Mua máy đo huyết áp cao cấp thương hiệu nào?

Mình đang muốn mua máy huyết áp cho ông bà nội mà không biết chọn thương hiệu nào?

Nhờ các bác tư vấn

Vũ Duy Lâm
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn muốn mua máy đo huyết áp cao cấp , bạn có thể tham khảo Máy đo đường huyếtOMELON B2 bạn nhé. Máy đo thương hiệu Beurer được sản xuất trực tiếp tại Đức bạn nhé nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Điểm nổi bật của sản phẩm là không cần lấy máu nên đặc biệt an toàn cho người già. Bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm tạihttp://thietbiyte-eu.vn/may-do-duong-huyet-omelon-b2-khong-can-lay-mau-565.html . Cảm ơn bạn đã quan tâm !