Tư vấn mở nhà hàng quán nhậu bia sệt ?

Tư vấn mở nhà hàng quán nhậu bia sệt

Bạn đang mở của hàng bia tuyết hay quán nhậu bạn cần tư vấn về thông tin và lắp đặt máy làm bia tuyết, tủ đông, tủ inox, tủ ướp lạnh, bồn lắc xê bia tuyết….. hãy liên hệ cho chúng tôi “Công Cổ PhầnTy Nhiệt Lạnh An Khang” chuyên cung cấp máy móc thiết bị trên toàn quốc, tận nơi, công ty nhận lắp đặt máy làm bia sệt, máy làm bia tuyết theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.

[IMG]

Bia tuyếtnhìn bên ngoài, chai bia giống như bị đóng băng hoàn toàn nhưng thực chất bên trong bia vẫn ở dạng lỏng. Khách có cảm giác giống như được cầm một chai bia rút ra từ tuyết.

[IMG]
Bia sệt là bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt, cách làm nhanh chóng tiện lợi, hương vị vẫn giữ nguyên.

[IMG]
Cách làm bia sệt và bia tuyết
1.  Máy làm bia sệt nhanh
Bạn có thể sử dụng thêm dung môi muối để tăng hiệu quả làm lạnh(sẽ được tư vấn trực tiếp với kỹ thuật có tay nghề của công ty)
[IMG]
Ưu điểm của máy làm bia sệt :
 Làm lạnh bia nhanh trong vòng 5 phút, làm sệt trong 8 phút,
 Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh)
 Dễ sử dụng, bảo trì.
  Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.
 Có thể sử dụng làm đá, nhanh trong 15 phút bạn không cần mua đá bên ngoài
 Giá thành phù hợp với các quán quy mô vừa, nhỏ

[IMG]
Nhược điểm: không có
Đối với khách hàng có nhu cầu làm bia tuyết công ty đem đến dịch vụ tủ làm bia tuyết theo đơn đặt hàng, vì hệ thống làm lạnh cho bia tuyết cần hệ thống gió

[IMG]
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Tổng đài: 08 66 525 995
Hotline : 0947 459 479 - 0944 373 057
Email:phanquyen20082000@yahoo.com
Website:http:/kholanhankhang.com  |  http://cungcapkholanh.com

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Chi phí đầu tư cho một hệ thống bia sệt như này hết khoảng bao nhiêu hả bạn?