Mình đang có nhu cầu thay bếp không biết nên chọn bếp từ hay bếp hồng ngoại ?

Hiện mình đang có nhu cầu thay bếp nhưng đang băn khoan không biết nên chọn loại bếp nào địa chỉ ở đâu mua đảm bảo

anh Phúc
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn !

Bếp từ và bếp hồng ngoại là 2 loại bếp đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhưng bếp từ có nhược điểm là kén nồi hơn bếp hồng ngoại, nếu nhà mình không muốn thay nhiều nồi thì có thể dùng bếp hồng ngoại.

Bạn có thể truy cập vào web:http://bephanoi.vnđể tham khảo các hãng bếp nổi tiếng đến từ các nước khác nhau, hoặc quađịa chỉ 335 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ hotline: 04.3321.2555 - 0912.598.585

Hàn Phong
Trả lời 8 năm trước

Bếp hồng ngoại hơn bạn ạ! Nhà mình đã dùng cả hai loại rồi và mình thấy bếp hồng ngoài nóng nồi lên rất nhanh, đỡ tốn ga hơn bếp từ.

Hà Su
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân mình thấy dùng bếp từ thích hơn, sạch sẽ, an toàn, lại ko bị nóng như bếp điện. Mình đang dùng munchen G60. trước mình mua ở tổng đại lý cấp 1 của thiết bị nhà bếp là siêu thị bếp An Thịnh, địa chỉ 1168 đường Láng, hoặc 268 xã đàn. Bạn có nhuáo, b cầu cứ qua đây mà mua, hàng đảm bảo, giá lại rất tốt.