Tìm mua tủ lạnh giá tốt?

Nhà em đang xài cái tủ lạnh nhỏ nhỏ của Sanyo, giờ có con nhỏ rồi nên định sắm cái to hơn. Trước em mua cái này ở Big C thì đợt ấy có khuyến mãi giảm giá nên thấy khá rẻ. Giờ em cần tìm mua tủ lạnh giá tốt thì nên đến mua ở đâu mấy bác nhỉ? Bác nào biết siêu thị điện máy nào bán hàng chính hãng mà giá tốt thì share cho em với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ vào Vatgia.com ấy, cũng có nhiều đợt khuyến mại sản phẩm tủ lạnh hay điều hòa lắm, nhất là những đợt nắng nóng như thế này

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Vatgia cũng có nhiều cửa hàng bán tủ lạnh giá tốt lắm bạn