Em mới mua chiếc máy lọc nc Geyser tk4 ở đại lý gần nhà, em mua với giá 4 triệu ạ. Vì k để ý mấy web trên mạng nên e k tìm hiểu kỹ đến lúc về rồi mới có đứa bạn bảo nó mua có hơn 2 triệu thôi. Em với nó cứ tranh luận mãi vì em ns... (Xem thêm)

Tran Chung

Dùng hàng này tốt b à. 4tr đúng giá rồi
Em không biết có nên mua máy lọc không khí không nữa? Em thấy nhiều gia đình mua máy lọc không khí ạ. Ở đây những ai đã sử dụng máy lọc không khí rồi thì tư vấn cho em biết với ạ.

Le Van Nam

Bạn ở khu vực nào thế ? Nếu có điều kiện thì mua máy lọc kk cũng tốt ĐƯợc cái đi ra đường hít khí cũng đủ thêm bệnh rồi
Công ty mình đang định mua máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C mà không biết chất lượng thế nào? Ai đã từng sử dụng rồi cho mình xin review với ạ.

Xuân Ngọc

công ty mình mới mua được vài tháng, qua sử dụng thì mình thấy nó dùng khá tốt bạn ạ, có thể dùng được cả vân tay và thẻ nữa, tùy bạn chọn lựa, mình mua hàng trên vật giá thấy chất lượng dịch vụ khá tốt.
Chào các bác, tình hình là em muốn sắm một cái máy chấm công giá rẻ trong khoảng giá từ 2 đến 4 triệu. Các bác cho em xin vài gợi ý với ạ.

Xuân Ngọc

ôi nhiều lắm bác, em có mua cho công ty máy chấm công Vân Tay kiểm soát cửa GIGATA 879A, chất lượng tốt, quan trọng là có pin lưu điện bên trong nữa bạn ạ. à giá hình như ngót 4 triệu ý bạn
Xin chào mọi người. Tôi muốn nhờ mọi người tư vấn giúp ạ. Hiện tại, tôi có một quán ăn, quán khá đông mà nhiều khi không kiểm soát một cách chính xác được tiền khách thanh toán. Tôi cũng nói chuyện với bạn bè và họ có gợi ý cho... (Xem thêm)

Ly Mai

việc kinh doanh đã ổn định và xác định buôn bán lâu dài thì em nghĩ bác cũng nên sắm một cái cho thuận tiện công việc. Chứ nhẩm mãi thì dễ bị nhầm lắm ạ.
Sắp tới mình muốn mua một chiếc máy chấm công vân tay. Có quá nhiều loại và nhiều hãng khác nhau nên chưa biết chọn cái nào cả. Mình để ý thấy cũng có nhiều xuất xứ khác nhau nữa. Mình cũng lăn tăn không biết liệu có ảnh hưởng đến... (Xem thêm)

Khanh Tran

như công ty mình thì dùng của Ronald jack, mình cũng ko rõ xuất xứ hay sản xuất ở đâu nhưng cá nhân mình thấy máy này dùng rất tốt.
Xin chào anh chị ạ. Em có một cửa hàng trà sữa tại Hà Nội. Em đang phân vân không biết nên mua máy tính tiền hay mua máy in hóa đơn ạ. Vì máy tính tiền cũng in được hóa đơn nên hơi phân vân. Cảm ơn m.n ạ.

Ly Mai

mình mới mua một cái máy tính tiền có kèm in hóa đơn nữa khá tiện. nên mình nghĩ bạn nên mua máy tính tiền thì hơn.
Hiện tại công ty mình muốn mua một cái máy chấm công vân tay. Nhưng có một băn khoăn là không biết máy chấm công người ta bán có kèm theo sạc dự phòng không các bác, để phòng khi bị hết điện mà không kịp sạc. Mà sạc dự phòng có... (Xem thêm)

Linh

giới thiệu bác máy chấm công GIGATA T8, máy này nhỏ gọn. Nếu công ty bác nhỏ thì nên dùng máy này, máy có pin lưu điện nên bác cũng khỏi cần dùng tới sạc dự phòng ạ.
Xin chào anh chị ạ. Em đang có một quán cà phê nên muốn mua một chiếc máy tính tiền nhưng lại có nhiều người bạn của em gợi ý là dùng phần mềm tính tiền hay hơn với lại quản lý được chi tiết hơn ạ. Em vẫn đang phân vân chưa biết... (Xem thêm)

Thao Nguyen

bản chất của phần mềm là có thể kết nối và theo dõi từ xa nên mình khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm tính tiền.
Chào các bác, em đang muốn mua cho mẹ mình một cái máy tính tiền các bác ạ. Bác nào có kinh nghiệm mua máy tính tiền chỉ em cách chọn máy tính tiền với ạ. Em cảm ơn ạ.

Hiep Pham

bác xem định mua giá bao nhiêu rồi xem mua cái có tính năng gì. giờ có cả phần mềm bán hàng cũng là một lựa chọn hay.
Chào các bác ạ. Em định mua một cái máy chấm công mà chưa biết làm sao để chọn được máy chấm công tốt giá rẻ. Các bác cho em xin tư vấn với ạ. Em định mua máy loại vừa vừa thôi ạ.

Xuân Ngọc

đồ công nghệ nên em cũng chẳng biết tư vấn cho bác như nào. Công ty em dùng máy chấm công của hãng gigata, em thấy khá nhạy, bác tham khảo em này xem sao.
Em định mua một cái máy tính tiền mà thấy máy mới thì giá hơi mắc nên định mua cái cũ thôi. Mua cũ thì khoảng bao nhiêu các bác nhỉ? có ai biết địa chỉ mua máy tính tiền không cho em xin với ạ.

Ly Mai

trước mình cũng dùng một cái máy tính tiền cũ nhưng nói chung là dùng cũng không được thích cho lắm, đồ cũ mà, nhiều khi bị chậm. Mình khuyên bạn đầu tư lâu dài thì nên mua cái mới.
Chào m.n, mình định chọn một cái máy chấm công vân tay mà thấy có nhiều công nghệ như là thẻ giấy, thẻ từ và vân tay. Vậy mấy cái này có gì khác nhau không ạ. Cho mình xin tư vấn với ạ.

Xuân Ngọc

Mình thấy người ta hay dùng vân tay vì nó khá tiện, không cần dùng đến thẻ các thứ. còn tùy bác chọn thẻ từ hay thẻ giấy cũng được cả.
Mọi người ơi, cho mình hỏi máy tính tiền hiệu casio dùng tốt không mọi người nhỉ. Sắp tới mình định mua một cái máy tính tiền. Ai có gợi ý gì cho em tham khảo thêm với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Xuân Ngọc

trước nhà mình mua casio TE2400 dùng được phết, mua hàng trên vật giá, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. nên cân nhắc hàng của hãng này bạn ạ.
Mình định một cái máy chấm công vân tay và có cả kiểm soát ra vào ạ. Công ty mỉnh nhỏ khoảng dưới 50 người thôi. Anh chị nào đã có kinh nghiệm mua rồi cho mình vài gợi ý với ạ. Mình cảm ơn ạ.

Khanh Tran

công ty mình đang dùng GIGATA T8, máy rất tốt, chấm vân tay nhạy, và có dùng được cả thẻ nữa.