điện thoại iphone 6s + lắp eSIM của Viettel được không?

em đang dùng điện thoại iphone 6s + em tính sắp tới lắp eSIM của Viettel thì có dùng được không? Vì trước đây em toàn dùng sim Vinaphone ấy ạ

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

eSim cua Viettel theo như chị biết thì nó lắp được cho tất cả các dòng điện thoại em ạ

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Hiện tại eSIM có thể sử dụng trên điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR (các model có hỗ trợ eSIM) với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Không được em ạ. Tuy đúng hệ điều hành IOS nhưng mà phải 12. trở lên cơ em ạ