Hỏi về sản phẩm "Router TP-Link TL-WR740N 150Mbps Wireless N"

Router này sóng có khỏe không ạ?
Nguyễn Đăng Lưu
Trả lời 5 năm trước
Như thế nào gọi là khỏe hả bạn? Có tiêu chuẩn gì để đánh giá. Hỏi vậy có thánh mới trả lời được :)
Phạm Xuân Sơn
Trả lời 5 năm trước
Hiện nay Router này đã bỏ mã và thay bằng WR841N hai ANtena. Sóng wifi phụ thuộc vào môi trường bạn nhé. Nếu có vật cản thì sóng wifi sẽ ko xuyên được
Trần Văn Phong
Trả lời 5 năm trước
Phát đc trong bán kính khoảng 50m nhưng mẫu này ko dc sản xuất nữa
Nhatviet Corp
Trả lời 5 năm trước
Đủ dùng trong một phòng 50m2, và 4-7 thiết bị kết nối, còn nữa là sóng ảo
Vat gia
Trả lời 5 năm trước
Sóng khỏe hay không là do mạng chứ bạn, còn về wifi thì cứ không lỗi là dùng như nhau hết.
Bùi Văn Ngọc
Trả lời 5 năm trước
sóng rất khỏe và ổn định nhé!