Hỏi về sản phẩm "Máy cắt decal Refine PROFI Schneideplotter EH 720 - 72 cm 500g 800mm USB"

tại sao quảng cáo một đằng bán một nẻo ( ghi có chân đế khi gọi điện lại không có !). Tại sao vậy
Trịnh Thị Bắc
Trả lời 6 năm trước
Giá bạn muốn mua 5tr8 có thuế rồi là k có chân đế, còn giá mình bán 7tr7 là có chân đế rồi bạn nhé, bạn mua theo giá nào ạ.
điện máy việt nam giá gốc
Trả lời 6 năm trước
xin lỗi anh gọi theo số nào ah, bên em không nhận được cuộc điện thoại nào gọi đến hỏi sp này ah có thể anh đã gọi gian hàng khác ah
phan dang tru
Trả lời 6 năm trước
tất nhiên mình ko gọi số này, mình có nhiều số
Điện Máy Hòa Phát
Trả lời 6 năm trước
Bạn vui lòng gọi sdt này nhé, Để dc tư vấn giá tốt nhất 0943 960 817, http://dienmayhoaphat.vn/