• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT HUYỀN PHƯƠNG VN

ĐỒ ĐỒNG THỦ CÔNG - TRANH ĐỒNG VIỆT

Chuyên Sản Xuất Tranh Đồng Phong Thủy, Đồ Đồng Thờ Cúng,  Đồ Đồng Thủ Công Mỹ Nghệ , Trang Trí Nội Thất
Khảm tam khí, mạ vàng bạc, thúc nổi thủ công.

Tranh đồng Việt là sản phẩm của những làng nghề truyền thống Việt Nam. Những bức tranh chạm đồng không những thể hiện những tinh hoa văn hóa mà còn mang lại vẻ sang trọng, trang nghiêm cho ngôi nhà của bạn.

Tranh đồng được nhiều người tìm đến không chỉ vì những nét hoa văn độc đáo, tinh xảo mà còn ở sự sống động mang hơi thở quê hương, tâm hồn dân tộc và mang lại sự bình yên cho gia chủ. Vì thế, tranh đồng còn được xem như là một vật linh thiêng góp phần cho cuộc sống thêm thuận hòa, an khang, tốt đẹp. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều người chọn tranh đồng làm quà tặng cho người thân và đối tác…
Những chủ đề được nhiều người yêu thích chủ yếu mang ý nghĩa tốt lành, an khang, phát đạt, và những triết lý truyền thống phương Đông như Tứ quý, Mã đáo thành công, Tứ linh - Bát bảo, Đồng quê, Trống đồng, Vinh quy bái tổ, Cửu ngư, Bát mã vờn phong, chữ Tâm, chữ Phúc…
Bạn có thể tìm thấy ở Tranh đồng Việt những bức tranh đồng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, những bức tranh phong thủy, cuốn thư, câu đối bằng đồng chạm nổi thủ công, hay những sản phẩm gỗ, mỹ nghệ cẩn xà cừ lạ và đẹp mắt - những sản phẩm này đều được làm từ bàn tay và khối óc của những người thợ tài hoa.
   Đến với Tranh Đồng Việt quý khách hàng có thể yên tâm về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm . Chúng tôi nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu của khách hàng  !


CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI !

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT HUYỀN PHƯƠNG VN

Đ/c : 509 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện Thoại : 08.667 88 683  -  0972 404 683

CSSX Miền Nam : 42/12 Đường Số 9 , P . BHH , Q. Bình Tân , TP.HCM

CSSX Miền Bắc : Cụm KCN làng nghề Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh

Email dodongthucong@gmail.com – tranhdongviet.vn@gmail.com

Website
http://tranhdongviet.vn/      http://dodongthucong.vn/ 

                                     http://tranhdongviet.com/