Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
 • Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) - Ảnh 1
Chia sẻ tới
Hình ảnh thực tế từ khách hàng
 • Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
 • Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
 • Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
 • Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
 • Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)

3.8/5 đánh giá
4.150.000   (Có VAT)
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành HN & HCM

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Thông số kĩ thuật trên Vatgia.com chỉ mang tính tham khảo, thông số có thể thay đổi mà không báo trước.
Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãy Click vào đây để thông báo cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn bạn!
Cập nhật: 02/03/2020 - 08:52Tình trạng: Mới
Bảo hành: 12 ThángNguồn gốc: Chính hãng
Loại thiết bịThổi khí làm khô tay
Hãng sản xuấtPanasonic
Chức năng
• Thổi khí làm khô tay
Vận tốc dòng khí (m/giây)120
Công suất (W)1000
Điện áp220V-50Hz/60Hz
Trọng lượng (g)3600
Xuất xứThailand
Đánh giá sản phẩm
3,8
Sản phẩm như mô tả
(5 đánh giá)
5 sao0%
4 sao80%
3 sao20%
2 sao0%
1 sao0%
 •  Nhà mình mở nhà hàng. Khách cũng khá đông nhiều khi khách ăn xong đi rửa tay rồi vẩy nước ra sàn nhà ướt rất bẩn. Lau chùi thường xuyên cũng khá mệt. Mẹ tôi quyết định đầu tư chiếc máy sấy tay gắn tường ngay trước cửa nhà vệ sinh. Chiếc máy này có khá nhiều ưu điểm. Kích thước gọn gàng treo tường nên không tốn diện tích chứa đựng nó. Máy hoạt động tốt thổi gió mạnh nên sấy nhanh khô. Là loại máy không khay nước nên không mất công tháo khay, đổ nước và rửa khay. Dùng quanh năm được vì có cả hai che độ nóng và lạnh. Kiểu dáng đơn giản đẹp và chắc chắn. Độ bền cao. Và từ khi dùng chiếc máy này nhà tôi hạn chế tối đa số lượng giấy lau và số lần lau dọn nhà vệ sinh cũng giảm đáng kể. Và loại máy này dễ sử dụng nên khách hàng sử dụng được hết. Mẹ tôi dán luôn thông báo rửa tay rồi hãy sấy bên cạnh chiếc máy nên mọi người cũng không ai vẩy nước ra sàn nhà như trước nữa. Đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên giá thành sản phẩm hơi cao. Hiện tại thì gia đình tôi khá hài lòng về sản phẩm này.
  Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
   Có ích   03/03/2019 - 09:26
 •  Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)

  Đánh giá thêm
  Đánh giá 1 saoĐánh giá 2 saoĐánh giá 3 saoĐánh giá 4 saoĐánh giá 5 sao
  "Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) Đánh giá thêm Đánh giá 1 saoĐánh giá 2 saoĐánh giá 3 saoĐánh giá 4 saoĐánh giá 5 sao ""Thật tuyệt vời mỗi khi các bạn đi rửa tay mà không khó chịu khi phải để đôi bàn tay ướt hoặc muốn khô lại phải dùng khăn lau tay, mình thì thấy rất bất tiện. Khi biết đến sản phẩm sấy tay mình rất thích và đã tìm hiểu một vài sản phẩm để phục vụ cho nhà hàng, mình thấy sản phẩm Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) có nhiều tính năng ưu việt trước khi mua sản phẩm mình cũng đã nghiêm cứu một số sản phẩm của các hãng khác những cuối cùng mình chọn sản phẩm Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) vì trong nhà mình cũng đã có một số sản phẩm của hãng điện tử Panasonic. Mình thấy các dòng sản phẩm của Panasonic dùng rất bền và mình thấy rất yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Bây giờ mỗi khi tay ướt chỉ cần một động tác nhỏ thôi là mình đã thấy thoải mái và thích khi đôi bàn tay được xây khô, an toàn, vệ sinh đó là toàn bộ sự cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm, Nhược điểm: Giá thành cao, nhưng tương xứng với chất lượng khi bạn lựa chọn để sử dụng."""
  Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
   Có ích   27/02/2019 - 14:24
 •  Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)

  Đánh giá thêm
  Đánh giá 1 saoĐánh giá 2 saoĐánh giá 3 saoĐánh giá 4 saoĐánh giá 5 sao
  ""Thật tuyệt vời mỗi khi các bạn đi rửa tay mà không khó chịu khi phải để đôi bàn tay ướt hoặc muốn khô lại phải dùng khăn lau tay, mình thì thấy rất bất tiện. Khi biết đến sản phẩm sấy tay mình rất thích và đã tìm hiểu một vài sản phẩm để phục vụ cho nhà hàng, mình thấy sản phẩm Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) có nhiều tính năng ưu việt trước khi mua sản phẩm mình cũng đã nghiêm cứu một số sản phẩm của các hãng khác những cuối cùng mình chọn sản phẩm Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) vì trong nhà mình cũng đã có một số sản phẩm của hãng điện tử Panasonic. Mình thấy các dòng sản phẩm của Panasonic dùng rất bền và mình thấy rất yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Bây giờ mỗi khi tay ướt chỉ cần một động tác nhỏ thôi là mình đã thấy thoải mái và thích khi đôi bàn tay được xây khô, an toàn, vệ sinh đó là toàn bộ sự cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm, Nhược điểm: Giá thành cao, nhưng tương xứng với chất lượng khi bạn lựa chọn để sử dụng.""
  Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
   Có ích   21/02/2019 - 09:00
 •  "Thật tuyệt vời mỗi khi các bạn đi rửa tay mà không khó chịu khi phải để đôi bàn tay ướt hoặc muốn khô lại phải dùng khăn lau tay, mình thì thấy rất bất tiện. Khi biết đến sản phẩm sấy tay mình rất thích và đã tìm hiểu một vài sản phẩm để phục vụ cho nhà hàng, mình thấy sản phẩm Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) có nhiều tính năng ưu việt trước khi mua sản phẩm mình cũng đã nghiêm cứu một số sản phẩm của các hãng khác những cuối cùng mình chọn sản phẩm Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) vì trong nhà mình cũng đã có một số sản phẩm của hãng điện tử Panasonic. Mình thấy các dòng sản phẩm của Panasonic dùng rất bền và mình thấy rất yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.
  Bây giờ mỗi khi tay ướt chỉ cần một động tác nhỏ thôi là mình đã thấy thoải mái và thích khi đôi bàn tay được xây khô, an toàn, vệ sinh đó là toàn bộ sự cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm, Nhược điểm: Giá thành cao, nhưng tương xứng với chất lượng khi bạn lựa chọn để sử dụng."
  Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
   Có ích   20/02/2019 - 09:08
 •  Thật tuyệt vời mỗi khi các bạn đi rửa taymà không khó chịu khi phải để đôi bàn tay ướt hoặc muốn khô lại phải dùng khăn lau tay, mình thì thấy rất bất tiện. Khi biết đến sản phẩm sấy tay mình rất thích và đã tìm hiểu một vài sản phẩm để phục vụ cho nhà hàng, mình thấy sản phẩm Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước) có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp túi tiền và chất lượng sản phẩm của hãng điện tử Panasonic thì mình hoàn toàn yên tâm để lựa chọn sản phẩm.
  Bây giờ mỗi khi tay ướt chỉ cần một động tác nhỏ thôi là mình đã thấy thoải mái và thích khi đôi bàn tay được xây khô, an toàn, vệ sinh đó là toàn bộ sự cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm,
  Nhược điểm: Giá thành cao, nhưng tương xứng với chất lượng khi bạn lựa chọn để sử dụng.
  Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
   Có ích   15/02/2019 - 08:23
Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B2 (không khay nước)
Sản phẩm cùng gian hàng
Gian hàng đảm bảo
Bấm để hiện số
0943 335 xxxx
Chat với Gian hàng
Số nhà 465, đường Tam Trinh, phường Hoàng...
Được đánh giá tốt100%
Xem Shop
Gợi ý cho bạn