• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Hỏi đáp về gian hàng
Thống kê gian hàng
ĐẠI LÝ LỐP - ẮC QUY Ô TÔ MINH PHÁT HÀ NỘI
Gian hàng: cophanminhphat
Tham gia: 21/01/2015
GD Online thành công(?): 4
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 331.086
Gian hàng đảm bảo
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Michelin Nhắc Những Điều Không Làm Khi Lái Xe.

Michelin Nhắc Những Điều Không Làm Khi Lái Xe.

Michelin nhắc chúng ta những điều không làm trong khi lái xe.Xe ô tô là phương tiện hết sức quen thuộc vơi mỗi chúng ta.Sự tiện lợi mà nó mà mang lại cho con người là rất lớn.Từ vật vô chi vô giác là thế mỗi chiếc xe lại có giá trị riêng của nó . Và để điều khiển một cách tốt nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính mình và những người xung quanh khi đi chuyển trên đường là nhiệm vụ của chúng ta.

Michelin nhắc chúng ta  những điều không làm trong  khi lái xe.

Xe ô tô là phương tiện hết sức quen thuộc vơi mỗi chúng ta.Sự tiện lợi mà nó mà mang lại cho con người là rất lớn.Từ vật vô chi vô giác là thế mỗi chiếc xe lại có giá trị riêng của nó . Và để điều khiển một cách tốt nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính mình và những người xung quanh khi đi chuyển trên đường là nhiệm vụ của chúng ta.Để có được điều này tập hãng lốp ô tô michelin nổi tiếng thế giới  đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi cải tiến và michelin nhắc những điều không làm trong khi lái xe.Vậy những điều đó là gì?

Michelin nhắc nhở người bị bệnh không được lái xe.Bởi vì bạn có thể mất tập trung trong khi di chuyển khi ta không thoải mái ở đâu đó hoặc bi đau bị chấn thương.Không lên lái xe tkhi bị như thế này.

michelin nhắc mệt mỏi thì không lái xemichelin nhắc mệt mỏi thì không lái xe

+ Không đủ điều kiện về sức khỏe về hành vi thì không được cấp bằng lái xe và không được lái xe, người bị khuyết tật cũng không được lái xe.

+ Khi tâm trạng u uất,  buồn chán, kích động ,hoảng sợ thì tuyệt đối không được lái xe vì luc này không có đủ sự nhanh nhạy không quan sát và tư duy chính xác để sử lý tình huống được tốt nhất.

Michelin nhắc nhở  chúng ta đã uống rượu bia thì không lái xe.Khi lái xe say rượu sẽ gây ra hậu quả khôn lường.mắt mờ mỏi tầm nhìn bị hạn chế quan sát nhìn mọi vật không rõ ràng, phản xạ chậm chạp độ chính xác không có, giảm nhận thức tình hình trên đường do đó khó khăn phán đoán xủa lý sự cố tăng nguy cơ gây tai nạn.Lái xe khi say rất khó điều khiển khi rẽ, hay vào cua, không quán sát người hày xúc vật qua đường, không tuân thủ tín hiệu đèn báo và luật giao thông điều này là hết sức nguy hiểm.

michelin nhắc uống rượu thì không lái xemichelin nhắc uống rượu thì không lái xe

Cuối cùng michelin khuyên bạn không lên lái xe khi cảm thấy mệt mỏi.công việc nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi hoặc di chuyển quãng đường dài cũng khiến bạn mệt mỏi.Lúc này không lên lái xe vì lúc này sự nghe nhìn tập trung không còn chính xác nữa lên không quan sát ró được xung quanh hay hướng nguy hiểm.Không tập trung để lái xe được, xử lý tình huống chậm không chính xác.Lúc này bạn lên nghỉ ngơi ít nhất 20 phút sau khi lái xe suốt 4 giờ đồng hồ.Không nhìn liên tục vào vạch  chia làn đường nghe nhạc giúp tỉnh táo hơn.Cố gắng giữ khoảng cách an toàn với các xe khác trên đường.

Tuân thủ những điều trên góp phần mang lại sự an toàn cho chính chúng ta và những người xung quanh, tạo lên văn hóa giao thông khi tham gia giao thông làm cho xã hội ngày càng phát triển hơn.Mọi người có thể  xem bảng giá lốp ô tô michelin hiện chúng tôi đang cung cấp.

Quý khách có thể tham khảo các loại vành lốp Michelin sau:

Lốp Michelin lazang 13inch

Lốp Michelin lazang 14inch

Lốp Michelin lazang 15inch

Lốp Michelin lazang 16inch

Lốp Michelin lazang 17inch

Lốp Michelin lazang 18inch

Lốp Michelin lazang 19inch

Lốp Michelin lazang 20inch

Lốp Michelin lazang 21inch

Lốp Michelin lazang 20inch