• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Hỏi đáp về gian hàng
Thống kê gian hàng
ĐẠI LÝ LỐP - ẮC QUY Ô TÔ MINH PHÁT HÀ NỘI
Gian hàng: cophanminhphat
Tham gia: 21/01/2015
GD Online thành công(?): 4
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 330.776
Gian hàng đảm bảo
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  
Tại Sao Đầu Cọc Ắc Quy Của Bạn Bị Cháy ?Đầu cọc ắc quy gs là bộ phận hết sức quan trọng của ắc quy. Nó là nơi tiếp điện, truyền tải điện năng để khởi động động cơ hay là nguồn phát điện từ ắc quy để chúng ta có thể dùng được. Chúng ta phải thường xuyên kiểm tra vệ sinh bảo dưỡng đầu cọc bình. Tuy nhiên nhiều người chủ quan không hề lưu ý đến vấn đề này đến khi đầu cọc bình bị cháy rồi mà vẫn không biết nguyên nhân từ đâu. Câu hỏi tại sao đầu cọc bình ắc quy bị cháy được rất nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ làm rõ vấn đề này. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.
Nguyên Nhân Làm Cho Ắc Quy Có Tuổi Thọ Kém ?Ngày nay ắc quy gs được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Ắc quy được dùng cho ô tô , tàu thuyền, máy phát, viễn thông hay dùng thắp sáng dùng cho sinh hoạt hằng ngày của người dân. Tại sao có người dùng ắc quy rất lâu hỏng mà có người dùng lại phải thay ắc quy mới liên tục. Mọi người lại hỏi nhau vậy ắc quy nào có tuổi thọ cao nhất ? Hay nguyên nhân nào làm cho tuổi thọ ắc quy kém đi? bài viết sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.
Có Thể Châm Thêm Axit Vào Ắc Quy Không ?Các bạn biết đấy khi bạn mua một chiếc bình ắc quy gs nước, người bán sẽ tiến hành châm nước axit vào chiếc bình ắc quy đó và sạc lên để ắc quy có thể sử dụng được. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại bình ắc quy này bạn phải thường xuyên kiểm tra mức nước và bổ sung nước kịp thời cho ắc quy khi thấy bình bị cạn dưới mức cho phép. Châm thêm nước axit ở đây là như thế nào và có phải là nước axit nhu lúc đầu mua bình họ châm hay không ? Đây là sai lầm phổ biến mà mọi người hay hiểu sai vấn đề này lên hay thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.
Lưu Ắc Quy Một Thời Dài Khi Không Sử Dụng Được Không ?Vì lý do nào đó mà ắc quy gs chưa được sử dụng và được cất giữ cho lần sử dụng tiếp theo. Có thể là ắc quy bạn để trong kho chưa sử dụng được và lưu ắc quy lại trong kho, ắc quy bạn đang dùng nhưng vì lý do nào đó hay do bạn dùng sinh hoạt thắp sáng hàng ngày. Khi hết mùa hè bạn không dùng đến nữa mà mang đi cất giữ để sau lại dùng tiếp. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu ắc quy bị lưu kho không sử dụng như vậy được bao lâu và làm thế nào để ắc quy luôn bền và sủ dụng tốt nhất.
Ắc Quy Được Nạp Như Thế Nào Gọi Là No Điện ?Chào các bạn, sai lầm phổ biến của rất nhiều người sử dụng ắc quy đó là nạp điện bổ xung cho ắc quy không được no điện, nạp sai cách hay thời gian quá dài hoặc quá ngắn. Tất cả đều ảnh hưởng đến sự vận hành hoạt động của ắc quy đồng nai. Bạn nạp thời gian quá ngắn ắc quy lúc này chưa được sạc no điện mà đã phải đi làm việc dẫn đến ắc quy nhanh bị hỏng do phải hoạt động dưới sức.Nếu bạn nạp quá lâu đã đầy điện nhưng vẫn không rút dây sạc ra thì ắc quy sẽ bị chai như bạn scj pin điện thoài vậy. Điều này làm cho ắc quy nhanh hết điện và tích điện không được lâu. Bài viết sẽ giúp mang đến cho mọi người cách nạp ắc quy để ắc quy được no điện giúp ắc quy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.
Bạn Có Biết Nguyên Nhân Nào Khiến Ắc Quy Mất Điện ?Ắc quy sau khi được sử dụng một thời gian dài vì rất nhiều lý do mà khiến cho ắc quy không còn được như lúc đầu nữa. Có thể do người sử dụng đã làm cho ắc quy mất đi phần nào công dụng của nó. Bạn đang dùng ắc quy gs cho ô tô của mình mà gặp phải trường họp ắc quy mất điện không thể khởi động được xe, hay dùng cho dân dụng mà không được. Nguyên nhân của hiện tượng này là như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.
Bạn Cần Châm Nước Vào Ắc Quy Khi Nào ?Bạn là người đang sử dụng ắc quy gs cho nhu cầu công việc hay cuộc sống của mình. Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất để có thể bảo dưỡng vận hành ắc quy một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao mà lại bề bỉ dùng được lâu dài. Câu hỏi mà nhiều người quan tâm và thắc mắc nhất đó là vậy thì cần châm nước cho ắc quy khi nào ? Bài viết sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời của câu hỏi này. Mời mọi người cùng chú ý theo dõi.
Chị Em Phụ Nữ Mới Lái Xe Cần Lưu Ý Gì ?Ngày nay việc chị em phụ nữ sở hữu xe riêng và lái xe không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên phụ nữ vẫn có những điểm không được nhanh nhẹn như canh tài xế nam. Việc thi bằng lấy bằng lái xe và điều khiển xe tham gia giao thông cũng không hề dễ dàng với bất kỳ ai mới lái xe. Chị em lại có những đặc thù riêng. Bài viết sẽ chỉ ra những lưu ý cho các chị em mới lái xe.
Ắc Quy Viễn Thông Tốt Hơn Ắc Quy Khởi Động Khi Dùng Kích Điện ?Như chúng ta đều đã biết đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và được nhiều tư vấn rằng ắc quy viễn thông tốt hơn ắc quy khởi động hoặc là không nên dùng ắc quy khởi động cho kích điện. Vậy câu hỏi đặt ra là khi dùng kích điện thi lên dùng ắc quy viễn thông có đúng không ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này.
Làm Cách Nào Để Biết Được Ắc Quy Bị Hư Hỏng ?Các bạn thân mến ắc quy là bộ phận giúp xe ô tô của chúng ta khởi động mọi bộ phận động cơ trên xe. Sử dụng ắc quy làm sao cho hợp lý để có được tuổi thọ, độ bền độ, an toàn cao là câu hỏi của không ít ngừơi. Chúng ta phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng ắc quy. Chúng ta thường hay hỏi nhau vậy làm cách nào để biết ắc quy của mình bị hư hỏng rồi. Bài viết này sẽ giúp trả lời cho các bạn câu hỏi này.
Trang:  1  2  3  4  5  6  ..  >  >>