• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Công ty TNHH BÁC CỔ -M. Với hai mảng hoạt động chính là xuất nhập khẩu các máy móc thiết bị cơ khí. Và tư vấn du học

 Chúng tôi là Nhà phân phối cấp I của Tập đoàn ZMM và ARSENAL (EU), các Nhà máy chế tạo máy lớn nhất LB Nga, Ucraina và Belarus (Liên xô cũ) các thiết bị gia công kim loại với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt nam Chúng tôi là đối tác chiến lược của các Nhà sản xuất có uy tín nhất tại Trung quốc, Hàn quốc và Đài Loan. Máy của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%, được bảo hành dài hạn, có độ chính xác cao, độ bền lớn và giá thành cạnh tranh nhất.
   Với đội ngũ kỹ sư cơ khí trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy lớn, được cập nhật liên tục thông tin kỹ thuật và công nghệ, với sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài.

 

là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học, Học viện quốc tế, Cao Đẳng, Viện Ngôn ngữ Nhật Bản,công ty đã đưa một lượng học sinh, sinh viên du học tại các trường đại học, viện ngôn ngữ nổi tiếng tại Anh Quốc, Hàn Quốc, NewZealand, Nhật Bản. Toàn bộ lượng học sinh của công ty khi sang nước ngoài du học đều tìm được việc làm thêm trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Bác Cổ-M

Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 30 ngõ 192 đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 10, Ngõ 158 Đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04 3 6649135                   Fax: 04 3 6649134

Website: www.bacco-m.com          Email: baccovn@gmail.com