• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Màn hình y tế EIZO tại Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Ung Bướu – Hồ chí Minh

Màn hình y tế số 1 thế giới

Màn hình y tế của hãng EIZO Nhật Bản đem lại kết quả đáng giá nhờ:-Công nghệ hình ảnh độc quyền mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời-Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế giúp các bác sỹ sử dụng chẩn đoán thuận tiện và thoải mái-Nâng cao hiệu suất chẩn đoán y tế với các chức năng duy nhất do công nghệ hàng đầu mang lại

EIZO là hãng sản xuất màn hình chuyên dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Hiện nay, EIZO đang được ưu tiên phát triển mạnh tại Việt Nam vì chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh so với những dòng tương đương thuộc các hãng sản xuất khác.

Ông Nguyễn Xuân Hiền - Phó Khoa Chẩn đoán hình ảnh BV Bạch Mai & ông Lloyd Bowling, Giám đốc Đông Nam Á Thái Bình Dương, đại điện EIZO trong chuyến thăm  của EIZO

 Tại Hà Nôi, bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị đầu tiên tin dùng sản phẩm EIZO. Trong chuyến thăm, ông Lloyd Giám đốc Đông Nam Á Thái Bình Dương đang kiểm tra hệ thống màn hình y tế được sử dụng tại bệnh viện Bạch Mai.

 Ông Phạm Minh Thông, Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Phó GĐ BV Bạch Mai sử dụng màn hình y tế EIZO cho chẩn đoán y tế

 Trong Y khoa, EIZO được dùng cho màn hình chẩn đoán, màn hình đa phương thức, màn hình chụp X-quang Vú, màn hình chuyên dụng cho giải pháp lưu trữ và truyền hình ảnh y khoa PACS, HIS. Màn hình chuyên dụng EIZO không đọng sương, có độ tương phản cao, điều chỉnh hình ảnh đa màu sắc nét và khả năng ưu việt trong khôi phục hình ảnh gốc và đường nét gốc của vật thể. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng nhiều model dòng RadiForce với các kích thước và độ phân giải khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, EIZO chứa bộ cảm biến tích hợp phía trước (IFS) nằm trên giờ màn hình cùng với bộ đo độ sáng và tông màu đen trắng tiêu chuẩn DICOM part 14.

 

Ông Hiroaki Ito Giám đốc toàn cầu mảng chuyên dụng Y tế cùng đội ngũ các bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Ung Bướu (TP. HCM) trong chuyến thăm giới thiệu monitor chuyện dụng Y Tế EIZO

 Tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện hãng đã giới thiệu những chức năng phù hợp về màn hình chuyên dụng Y tế EIZO  với  Trưởng khoa – Phó Khoa bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Chợ Rẫy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bác sĩ.

 Các bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện chợ Rẫy đang thử nghiệm màn hình chuyên dụng EIZO

Ngoài những bệnh viện hiện đang sử dụng trực tiếp, Màn hình y tế EIZO còn nhận được sự quan tâm của các Nhà sản xuất trong mảng lĩnh vực trang thiết bị y tế như Siemens, Shimadzu, Fujifilm, Fujikin,v.vv… bước đầu đã đặt mối quan hệ và sử dụng màn hình y tế EIZO trong sản xuất các sản phẩm y tế của mình. Bên cạnh đó những đơn vị như FPT, Viettel, Vikomed sử dụng màn y tế EIZO trong mảng lắp đặt hệ thống PACS.

 

Đại diện công ty Ánh Ngọc, EIZO, Siemens tại trụ sở Siemens tại Hồ Chí Minh trao đổi hợp tác về Màn hình y tế EIZO

 

Đại diện công ty Ánh Ngọc, EIZO, Shimadzu trao đổi hợp tác về Màn hình y tế EIZO

 

Với mong muốn mang đến những giải giáp công nghệ tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực y tế nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người Việt, Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc đã đưa về và cung cấp nhiều loại màn hình y tế nổi bật cho thị trường trong nước. Và hiện tại, Ánh Ngọc là đối tác DUY NHẤT được ủy nhiệm của EIZO tại Đông Nam Á phân phối các dòng Màn hình y tế tại Việt Nam.

 

Vui lòng xin liên hệ:                     

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Số 14/178 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

ĐT: 024. 3537 6791/ ******line: 0888 829 0329

Fax: 024. 3857 4585

Email: anhngocco@gmail.com

Website: http://anhngocmedical.com.vn

https://www.vatgia.com/Anhngocmedical