• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện TT TƯ1 và Công ty Ánh Ngọc áp dụng Máy kích thích từ xuyên sọ rTMS và máy siêu âm Doppler xuyên sọ trong diều trị

Nâng cao công tác chỉ đạo tuyến ngành tâm thần

Ngày 24/4/2019 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra hội thảo về Tập huấn Nâng cao công tác báo cáo chỉ đạo tuyến và cập nhật chẩn đoán, điều trị rối loạn tâm thần người cao tuổi các tỉnh phía Bắc năm 2019 do Phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện tâm thần Trung ương 1 phối hợp với Lãnh đạo sở y tế Hải Phòng tổ chức

Ngày 24/4/2019 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra hội thảo về Tập huấn Nâng cao công tác báo cáo chỉ đạo tuyến và cập nhật chẩn đoán, điều trị rối loạn tâm thần người cao tuổi các tỉnh phía Bắc năm 2019 do Phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện tâm thần Trung ương 1 phối hợp với Lãnh đạo sở y tế Hải Phòng tổ chức, Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc vinh dự được tham gia báo cáo về việc sử dụng Máy kích thích từ xuyên sọ điều trị trầm cảm và đột quỵ không dùng thuốc và Máy siêu âm Doppler xuyên sọ trong việc chẩn đoán sớm bệnh mạch máu não. Hội nghị thành công tốt đẹp với sự tham dự của Lãnh đạo, Giám đốc, PGĐ và các trưởng khoa tại các bệnh viện tâm thần khu vực tỉnh phía Bắc và miền Trung.

Mở đầu hôi nghị là phát biểu của TS.BS Vương Văn Tịnh - Giám đốc BV Tâm thần TƯ1 về khai mạc hội nghị Tập huấn trong công tác báo cáo chỉ đạo tuyến.

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Ánh Ngọc vinh dự là dơn vị duy nhất được trao đổi áp dụng Máy kích thích từ xuyên sọ Magstim Anh trong điều trị trầm cảm và đột quỵ, Máy Doppler xuyên sọ Atys Pháp vào việc chẩn đoán sớm các bệnh về mạch máu trong não mà đột quỵ là một trong những nguyên nhân nguy hiểm hàng đầu cho sức khỏe và tính mạng người bệnh.

MAGSTIM & ATYS là các hãng sản xuất có CÔNG NGHỆ và THƯƠNG HIỆU trên thị trường quốc tế trong đó:

Magstim là Hãng sản xuất thương hiệu - công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực kích thích thần kinh với các dòng máy trên thị trường như Máy kích thích từ xuyên sọ. Lợi ích của hệ thống rTMS của Máy kích thích từ xuyên sọ Magstim bao gồm:

- Giúp người bệnh quay lại đời sống nhanh chóng với sự cải thiện đáng kể tình trạng bệnh

- Điều trị ngoại trú ( ko cần nhập viện )

- Bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi điều trị

- Không cần gây mê giảm đau hoặc an thần

- 20-30 lượt điều trị trong 4-6 tuần

- Chuẩn bị nhanh chóng và sẵn sàng để sử dụng trong vài phút

Điều trị hàng ngày được khuyến cáo trong 4-6 tuần lên đến 37,5 phút mỗi lần điều trị. Máy có khả năng trực giác cao cho phép nhìn thấy hệ thống kết hợp giao diện với người sử dụng và nhiệt độ cuộn dây.

Sản phẩm Atys có hệ điều hành kín giúp máy hoạt động trơn tru với các thiết bị tiêu biểu: Máy siêu âm Doppler xuyên sọ Looki TCD , Looki 1TC/2TC và dòng máy Wakie xách tay nhỏ gọn.

Hiện nay Hãng sản xuất Atys mới ra Đầu dò Robot tự động hóa hoàn toàn giúp:

  • Điều chỉnh hướng của Đầu dò được ROBOT hóa
  • Dễ dàng tìm tín hiệu TCD
  • Tự động điều chỉnh khi tính hiệu trở nên yếu hơn trong khi ghi, bảo tồn tín hiệu tốt trong nhiều giờ.

Mọi thông tin xin liên hệ đại lý độc quyền của hãng Atys, Magstim tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc