• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Bệnh viện 103: Những tiến bộ trong chẩn đoán & điều trị các bệnh thoái hóa hệ thần kinh trung ương, đại diện Công ty TTB YT Ánh Ngọc nêu cách chẩn đoán sớm các bệnh về mạch máu não nhờ áp dụng Máy Doppler xuyên sọ Atys/ Pháp

Hội nghị khoa học Viện 103

Ngày 29/3/2019 vừa qua tại Bệnh viện 108, Khoa Nội thần kinh đã tổ chức hội nghị khoa học theo chuyên đề: những tiến bộ trong chẩn đoán & điều trị các bệnh thoái hóa hệ thần kinh trung ương nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập bộ môn. Hội nghị thành công tốt đẹp với sự tham dự của Lãnh đạo sở y tế, Giám đốc trung tâm Đột quỵ và các chủ nhiệm khoa cùng các y bác sỹ chuyên khoa thần kinh tại các bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai, Đại Học Y Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ninh, Phú Thọ, Ninh Bình… và các bệnh viện khác có khoa thần kinh trên cả nước.

Mở đầu hôi nghị là phát biểu về Rối loạn nhận thức của GS.TS. Nguyễn Văn Chương Bệnh viện Quân y 103. Tiếp theo là một loạt các báo cáo chuyên đề về Rối loạn nhận thức ở bệnh nhân sau đột quỵ não, Chẩn đoán và điều trị sa sút trí tuệ ở bệnh nhân do đột quỵ não, Cập nhật chẩn đoán và điều trị sa sút trí tuệ do bệnh Alzhemer. 

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Ánh Ngọc vinh dự là dơn vị duy nhất được trao đổi áp dụng Máy Doppler xuyên sọ Atys/ Pháp vào việc chẩn đoán sớm các bệnh về thần kinh mà đột quỵ là một trong những nguyên nhân nguy hiểm hàng đầu cho sức khỏe và tính mạng người bệnh.

ATYS - Pháp là hãng sản xuất có quy mô lớn và thông dụng nhất trên thị trường quốc tế. Sản phẩm Atys có hệ điều hành kín giúp máy hoạt động trơn tru với các thiết bị tiêu biểu: Máy siêu âm Doppler xuyên sọ Looki TCD , Looki 1TC/2TC và dòng máy Wakie xách tay nhỏ gọn.

Hiện nay Hãng sản xuất Atys mới ra Đầu dò Robot tự động hóa hoàn toàn giúp:

  • Điều chỉnh hướng của Đầu dò được ROBOT hóa
  • Dễ dàng tìm tín hiệu TCD
  • Tự động điều chỉnh khi tính hiệu trở nên yếu hơn trong khi ghi, bảo tồn tín hiệu tốt trong nhiều giờ.

Mọi liên hệ về máy Doppler xuyên sọ Atys Pháp, xin liên hệ:

 Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc