Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Inuyasha - Tập 17 cập nhật mới nhất 2020

1 nơi bán, giá từ : 65.000₫
Số trang: 340Kích cỡ: 13x19cm
Nhà xuất bản: TrẻTìm theo vần: Y
Hình thức bìa: Bìa mềm
Xem thêm
Inuyasha - Tập 17
Gian hàng thường
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Bắc Giang : Hiệu Sách Time & Place (time_place_store)
0375 ******
HN: 0984.055.173
HCM: 083.210.0096

Mô tả sản phẩm: Inuyasha - Tập 17

Nội dung Inuyasha - Tập 17

Cuộc chiến giữa  Inuyasha và Đội bảy người vẫn đang tiếp diễn. Mặt khác, Miroku và Sango đang tiến sâu vào trung tâm của Bạch Linh Sơn, hòng tìm kiếm tung tích của Naraku đang giấu mình bên trong kết giới của Bạch tâm Thượng Nhân.

Phụ lục hồi 17 Inuyasha - Tập 17

Những linh hồn luôn dõi theo, bảo vệ Inuyasha

Tôi muốn vẽ một đại yêu quái thật hùng mạnh

Ý tưởng ban đầu về cha của Inuyasha bắt nguồn từ thân phận bán yêu của cậu ấy. Vì mẹ của Inuyasha là người nên tôi muốn vẽ cha của cậu ấy là một yêu quái cực kì hùng mạnh. Thế nên tôi gán luôn cho ông ấy cái danh đại yêu quái ngự trị Tây Quốc. Ấy vậy mà tôi chỉ vẽ được mỗi bóng dáng yêu quái của ông ấy trong một khung truyện duy nhất, và thậm chí còn không có cơ hội vẽ thêm hình dáng con người của ông ấy. Tuy nhiên, hình dáng của ông ấy lúc còn sống, ý tôi là hình dạng con người ấy, đã xuất hiện trong anime "Tenkahadou no ken". Tôi cảm thấy rất vui veif điều đó. Họ vẽ ra dáng hình người mẹ và người cha của Inuyasha lúc sinh thời, rồi dnwgj thành cả một bộ phim luôn, thật đáng kinh ngạc.

Cha cậu ấy là đại yêu quái ở Tây Quốc, nhưng vì cuộc chiến với Long Cốt Tinh, nên cuối cùng ông đành dừng bước ở nước Musashi. Ừm, nói thế này có chút không hay, cơ mà thật sự y như mấy cuộc chiến tranh giành đại bàn của các băng nhóm yakuza ấy. Cứ nghe phong phanh có kẻ mạnh nào ở vùng này là mò tới kiếm chuyện đánh nhau. Chỉ khó có thể ngờ được rằng, ông ấy lại là kiểu người có mong muốn bảo vệ con người. Ngược lại, Long Cốt Tinh là ijchir biết dùng vũ lực để giải quyết vấn đề. Cha của Inuyasha là một đại yêu quái vĩ đại với trái tim rộng lớn, chứ không phải loại yêu quái chỉ quan tâm tới sức mạnh.

Phụ thân liệu có cưng chiều Inuyasha

Tình yêu của cha và mẹ Inuyasha nên bắt đầu thế nào đây nhỉ? Bởi vì Inuyasha đã ra đời nên hẳn là họ đã yêu nhau, nhưng tôi thường không nghĩ về những điều mà tôi không vẽ ra nên tốt nhất là đừng hỏi tôi, vì tôi cũng chả biết chuyện gì đã xảy ra đâu. Nếu vẽ vài chương truyện kiểu quay về quá khứ rồi kể lại câu chuyện quá khứ đó thì có chút không phù hợp lắm với mạch truyện của "Inuyasha", với cả tôi cũng đâu cosvex về mấy chuyện như thế bao giờ.

Việc ông ấy để lại Thiết Toái Nha cho Inuyasha có phải là một kiểu cưng chiều của ông đối với Inuyasha không nhỉ? Mà có lẽ trong cách nghĩ của một ông bố, vì Inuyasha là bán yêu, về cơ bản đã yếu hơn Sesshoumaru rất nhiều, nên tài sản ông để lại cho Inuyasha hẳn phải nhiều hơn chứ nhỉ. Seshomaru lại bị đối xử ghẻ lạnh ngoài ý muốn ấy chứ. Nhưng thật tốt là cuối cùng tôi cũng đã có thể vẽ cho Sesshoumaru thanh kiếm của riêng cậu ấy.

Còn về Myouga, lão giống một người kể chuyện vậy. Lão phục vụ từ tận thời của cha Inuyasha nên dĩ nhiên lão biết được rất nhiều chuyện. Và như vậy, khi gặp tình huống nọ hay tình huống kia, lão có thể giúp đỡ, chỉ dẫn cho nhóm Inuyasha rất nhiều thứ.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
  • Tất cả
  • Thông tin sản phẩm
  • Hỏi đáp
  • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: chienluockinhte    Cập nhật: 01/06/2020 - 10:07
LH : 0947.809.541 https://07mua.com/tue-tinh-toan-tap https://07mua.com/kinh-thu-lang-nghiem-tron-bo https://07mua.com/tam-the-thu-ban-moi-nhat-day-du-nhat ...
Thư pháp Kinh pháp cú - 160.000 ₫/ cuốn
Đăng bởi: chienluockinhte    Cập nhật: 29/05/2020 - 09:26
LH : 0947.809.541 https://07mua.com/kinh-thu-lang-nghiem-tron-bo LH : 0334.39.30.39 https://07mua.com LH : 0334.39.30.39 Sắp xếp: Thứ tự ...
Đăng bởi: chienluockinhte    Cập nhật: 28/05/2020 - 15:15
LH : 0947.809.541 https://07mua.com/kinh-thu-lang-nghiem-tron-bo https://07mua.com/tam-the-thu-ban-moi-nhat-day-du-nhat https://07mua.com/tam-the-thu-ban-moi-nhat-day-du-nhat...