Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver cập nhật mới nhất 2019

5 nơi bán, giá từ : 12.870.000₫ - 13.600.000₫
  |   1 lượt mua thành công
Hãng sản xuất (Manufacture): AppleĐộ lớn màn hình (inch): 9.7 inch
Tốc độ (CPU Speed): 1.30GhzDung lượng lưu trữ : 16GB
GPU/VPU: PowerVR G6430Hệ điều hành (OS) : iOS 7
Xem thêm
Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver
 • Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver - Ảnh 1
 • Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver - Ảnh 2
 • Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver - Ảnh 3
 • Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver - Ảnh 4
Gian hàng đảm bảo
Mới -Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh (maytinhgiasi)
80% đánh giá tốt (trong tổng số 30 đánh giá)
Gọi điện
Mới -Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1
Hồ Chí Minh : CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1 (dienmayanhngan)
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG, VUI LÒNG GỌI ĐỂ BIẾT...
90,9% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Gọi điện
Cũ -Có VAT
Chính hãng
BH: 1 tháng
XEM ẢNH ZALO OK FREE SHIP COD
Hồ Chí Minh : XEM ẢNH ZALO OK FREE SHIP COD (phattrienphatdat)
Bảo hành mở rộng 1 tháng 100k
50% đánh giá tốt (trong tổng số 18 đánh giá)
Gọi điện
Hết hàng
Mới -Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công ty Công nghệ và truyền thông Zlink Việt Nam
Hà Nội : Công ty Công nghệ và truyền thông Zlink Việt Nam (zlink)
Gọi điện
Xem thêm 1 gian hàng khác

Đối thủ của Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver
Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver
 • 12.870.000₫
 • (11)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver

Làm thế nào để sử dụng một chiếc iPad

Làm thế nào để sử dụng một chiếc

Bạn đã có trong tay một thương hiệu iPad mới, và bây giờ bạn muốn chắc chắn rằng bạn sử dụng được nhiều nhất với thiết bị mới của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được điều đó, vì vậy bạn có thể tải các ứng dụng bất cứ lúc nào!

Phần 1: Bắt đầu

1. Hãy chắc chắn rằng iPad của bạn được sạc đầy. Để có pin nhiều nhất, sạc đầy đủ trước khi bạn bật iPad cho lần đầu tiên. Thông thường pin có khoảng 40% khi nó xuất ra từ các nhà máy.

2. Thực hiện các thiết lập ban đầu. Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn sử dụng iPad, sau đó bạn sẽ phải thiết lập một số tùy chọn cấu hình trước khi bạn bắt đầu. Khi bạn bật iPad, Setup Assistant sẽ tự khởi động.

Bật định vị vị trí của bạn. Dịch vụ này sẽ theo dõi iPad của bạn và cung cấp dữ liệu cho các ứng dụng yêu cầu. Điều này có thể hữu ích cho các ứng dụng bản đồ và các ứng dụng truyền thông xã hội. Bật hoặc tắt theo ý bạn.

Sử dụng Setup Assistant để thiết lập mạng không dây của bạn. IPad sẽ quét bất kỳ mạng không dây trong phạm vi tín hiệu của nó. Chọn một trong những mạng bạn muốn kết nối tới và nhập mã bảo mật mà bạn cần phải kết nối.

Khi bạn đã kết nối thành công, sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối trên thanh trạng thái.

Nhập hoặc đăng ký một AppleID. Đây là những gì bạn sẽ sử dụng để truy cập các tập tin của bạn trong iCloud, cũng như mua hàng thông qua iTunes. Hãy lập một tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Thiết lập iCloud. Dịch vụ này sẽ sao lưu tất cả các hình ảnh của bạn, địa chỉ liên lạc, ứng dụng, tài liệu, và nhiều hơn nữa đến một máy chủ từ xa. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có thể truy cập các tập tin của bạn từ bất kỳ , sao lưu và iPad của bạn mà không cần phải kết nối nó với máy tính.

3. Làm quen với giao diện người dùng. Bạn có thể di chuyển các biểu tượng xung quanh bằng cách nhấn và giữ biểu tượng trong vài giấy. Các biểu tượng sẽ lắc lư và bạn có thể kéo chúng xung quanh màn hình để sắp xếp lại chúng theo bạn muốn.

Dưới cùng của màn hình chủ của bạn có chứa các ứng dụng mà Apple cảm thấy rằng người sử dụng sẽ truy cập nhiều nhất. Chúng sẽ xuất hiện cho dù màn hình Home bạn đang mở. Bạn có thể thay đổi bằng cách di chuyển các biểu tượng.

Phần 2: Cài đặt Mail

1. Chạm vào biểu tượng Mail trong khay dưới cùng của màn hình Home của bạn. Điều này sẽ mở ra màn hình ‘’Welcome to setup mail”.

2. Chọn dịch vụ mail của bạn. Nếu bạn sử dụng một trong những dịch vụ được liệt kê, hãy nhấp vào nó và nhập các thông tin yêu cầu. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần địa chỉ email và mật khẩu của bạn cho các dịch vụ mà bạn chọn.

3. Thiết lập một địa chỉ email không xuất hiện trên màn hình. Nếu email của bạn không được liệt kê, bạn sẽ cần phải tự nhập thông tin đó. Chọn “Others”, sau đó chọn Add Account từ màn hình Welcome to Mail

Nhập tên của bạn, địa chỉ email, mật khẩu cho tài khoản email của bạn, và một mô tả ( công việc, cá nhân,…). Bấm Save.

Bạn sẽ cần phải biết tên máy chủ cho dịch vụ email của bạn. Trang Trợ giúp dịch vụ email của bạn sẽ cho bạn biết làm thế nào để tìm thấy tên máy chủ của bạn.

Phần 3: Cài đặt ứng dụng mới

1. Mở App Store. Có một số lượng lớn của cả hai loại ứng dụng miễn phí và trả tiền luôn có sẵn. Bạn có thể duyệt theo thể loại, phổ biến, hoặc tìm kiếm các ứng dụng cụ thể. Đối với ứng dụng trả tiền, hoặc là bạn sẽ cần phải mua một thẻ iTunes từ một cửa hàng, hoặc nhập thông tin thanh toán của bạn.

Để nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn, hãy vào màn hình Home và bấm “Settings”. Chọn iTunes & App Stores. Chọn ID Apple của bạn và nhập mật khẩu của bạn. Trong “Edit”, chọn thông tin thanh toán. Nhập thông tin tín dụng của bạn hoặc thẻ tín dụng, sau đó gõ vào Done.

2. Kiểm tra đánh giá và các yêu cầu. Trước khi mua một ứng dụng, duyệt qua một số ý kiến độc giả để xem nếu người dùng khác đang thưởng thức mua hàng của họ. Ngoài ra hãy chắc chắn kiểm tra các yêu cầu. Một số ứng dụng cũ không được tối ưu hóa cho iPad mới, và có thể không hoạt động đúng cách, hoặc ở tất cả.

Trong phần yêu “ Requirements”, nó sẽ liệt kê những gì các thiết bị ứng dụng tương thích với. Hãy chắc chắn rằng bạn không vô tình mua một ứng dụng cho iPhone mà không được thiết kế cho iPad.

3. Một khi bạn đã chọn một ứng dụng để tải về, các biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình chủ của bạn với một thanh tải về. Thanh này sẽ chỉ cho bạn bao lâu cho đến khi nó được hoàn tất tải về và được cài đặt.

4. Bạn có thể phân loại các ứng dụng bằng cách kéo chúng vào đầu của mỗi ứng dụng khác. Điều này sẽ tạo ra các thư mục mà bạn có thể sử dụng để giữ cho màn hình Home của bạn khỏi bị lộn xộn.

Nên mua thiết bị nào của Apple: iPad Air 2 hay iPad Air?

Nên mua thiết bị nào của Apple: 2 hay iPad Air?

Apple đã tung ra iPad Air 2 vào hồi tháng 10, 2014 như một flagship của hãng tại thời điểm đó, thay thế cho vị trí của iPad Air. Nhưng liệu người dùng có nên nâng cấp từ iPad Air lên iPad Air 2, cùng xem xét qua bài viết sau.

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ hơn:

iPad Air 2 vẫn duy trì phần lớn đặc điểm như người tiền nhiệm iPad Air tuy nhiên sản phẩm này nhẹ và mỏng hơn do Apple đã từ bỏ “air gap” (khoảng cách không khí) thường thấy trên các mẫu iPad trước đây. Điều này cũng khiến độ chói sáng trên máy giảm bớt.

iPad Air 2 (trên) và iPad Air

 

Và đương nhiên, thế hệ mới sẽ đi kèm sự cải tiến về hiệu năng với bộ vi xử lý A8X phiên bản 64 bit nhanh hơn 40% so với bộ vi xử lý A7 trên iPad Air 2. Tuy nhiên, đây chỉ là những điều mà Apple công bố vì trên thực tế thì máy sẽ không khởi động nhanh gấp 2 lần và sẽ không có nhiều sự khác biệt về hiệu suất giữa hai máy, mặc dù iPad Air 2 vẫn nhanh hơn một chút.

Nếu giá cả là yếu tố quan trọng nhất:

iPad Air có giá mềm hơn iPad Air 2

 

Đối với hầu hết người tiêu dùng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn giữa hai sản phẩm trên. Hiện nay, iPad Air 16GB bản hỗ trợ Wi-Fi đang được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 9,6 triệu đồng còn iPad Air 2 bản Wifi Cellular 16 GB đang được bán với mức giá cao hơn, khoảng 12,6 triệu đồng.

Do đó, nếu người dùng muốn một sản phẩm giá rẻ thì iPad Air là lựa chọn tối ưu hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu tính năng Touch ID và một phiên bản iPad màu vàng kim loại:

Nút Home của iPad Air 2 (trên) và iPad Air (dưới)

 

Ngoài việc cải thiện hiệu năng, điểm khác biệt còn lại giữa hai máy tính bảng của Apple là iPad Air 2 được trang bị thêm nút Home Touch ID và một tùy chọn phiên bản màu vàng kim loại.

 

iPad Air 2 có sẵn với phiên bản màu vàng kim loại

 

Nếu cả hai đặc điểm này đều quan trọng đối với bạn thì chắc chắn bạn nên sở hữu một thiết bị iPad Air 2 thay vì người tiền nhiệm iPad Air.

Chắc bạn còn nhớ đến cụm từ "mỏng hóa"? Nó đã trở thành một hướng đi của Apple khi lần đầu giới thiệu Macbook Air, một chiếc laptop vô cùng mỏng đến mức có thể nằm vừa vặn trong một phong bì thư. Sáu năm sau, Apple đã làm một điều tương tự với dòng máy tính bảng của mình bằng việc ra mắt iPad Air. Đúng với tên gọi, thiết kế của iPad Air đã được thay đổi hoàn toàn giúp giảm bớt hơn 200 gam trọng lượng cũng như thu gọn đáng kể kích thước bộ khung máy. Mặc dù vậy, nó vẫn giữ kích thước màn hình Retina 9.7-inch tương tự những phiên bản iPad đời trước, thậm chí cấu hình của máy còn được nâng cao nhờ sử dụng vi xử lý A7 tương tự iPhone 5s.

Đặc điểm duy nhất của iPad Air không bị giảm chính là giá bán. Phiên bản chỉ có WiFi có giá khởi điểm là $499 tại Mỹ, và phiên bản cao cấp nhất (WiFi + kết nối di động và bộ nhớ 128GB) có giá bán $929 tại Mỹ. Như thường lệ, iPad Air vẫn nằm trong phân khúc những thiết bị cao cấp nhất.

Video giới thiệu iPad Air:

Tổng quan thiết kế

Thiết kế tổng quan của iPad không thay đổi trong nhiều năm qua. Đến thời điểm trước khi iPad Air được ra mắt, iPad 2 vẫn là chiếc máy tính bảng Apple có sự thay đổi thiết kế lớn nhất, trong khi phiên bản thế hệ thứ 4 chỉ có màn hình được nâng cấp lên chuẩn Retina và cổng kết nối Lightning. Nhưng nếu bạn cho rằng iPad vẫn cần một sự cải tiến thì điều đó hoàn toàn đúng. Điều thú vị là tuy dòng iPad đã có nhiều sự thay đổi thiết kế nhưng trải nghiệm cơ bản vẫn rất gần gũi. Trên thực tế, chúng ta đã từng thấy những đặc điểm thiết kế của iPad Air trên iPad mini.

Về cơ bản, iPad Air là phiên bản lớn hơn của iPad mini 7.9-inch. Tên gọi Air quả thực rất phù hợp bởi nó rất nhỏ và nhẹ so với các phiên bản đời đầu. Dày 7,5mm và nặng chỉ 469 gam, iPad Air mỏng hơn 1,9mm và nhẹ hơn gần 200 gam so với iPad 4. Thậm chí Apple còn tạo đường vát cho các mép bên trái và bên phải nên độ dày của nó chỉ còn khoảng 8 mm. Nếu điểm này không có gì đặc biệt, bạn hãy thử cầm iPad Air trong một phút rồi sau đó cầm chiếc iPad đời cũ, sự khác biệt sẽ được thể hiện rõ ràng. iPad Air là chiếc máy tính bảng 10-inch đem lại cảm giác sử dụng thỏa mái nhất từ trước đến giờ.

Tuy có kích thước nhỏ, nhẹ nhưng iPad Air không hề dễ vỡ. Thiết kế bộ khung bằng nhôm liền khối có đủ độ chắc chắn tương tự những iPad đời đầu. Các cạnh có các góc tù hơn nên đảm bảo cầm chắc tay hơn các góc trơn tròn của những phiên bản iPad cũ, đồng thời Apple cũng bổ sung những nét cắt vát như kiểu kim cương bao quanh đường viền khung máy, đem đến một cảm giác sang trọng. Tuy nhiên, theo trải nghiệm của tôi, điểm yếu của thiết kế đường viền kiểu này là nó dễ dàng bị méo mó, chầy xước tương tự iPhone 5.

Một sự khác biệt trong thiết kế nữa là cặp loa giờ được chuyển xuống nằm ở 2 bên cổng nối Lightning ở cạnh đáy thay vì ở trên phần dưới của mặt lưng như trước. Trên phiên bản iPad Air màu bạc, các nút bấm cũng có màu bạc thay vì màu đen, và nút điều chỉnh âm lượng được tách ra làm 2 nút riêng biệt. Apple cũng bổ sung thêm một microphone thứ 2 nằm ở phần trên của mặt lưng nhằm để khử ồn. Đồng thời khe cắm thẻ SIM cũng được giảm xuống hỗ trợ nanoSIM thay vì microSIM và nó được chuyển xuống phần bên dưới của cạnh phải. Những nâng cấp khác đều nằm bên trong vỏ máy: vi xử lý Apple A7 64-bit và chip theo dõi chuyển động M7.

Về khả năng kết nối, iPad Air nói riêng và toàn bộ dòng iPad nói chung vẫn là những thiết bị đem lại trải nghiệm lướt web tuyệt vời. Trong những năm trước, các thiết bị iOS có sự khác biệt giữa các nhà mạng bởi nó hỗ trợ những tần số riêng biệt của một nhà mạng duy nhất để đảm bảo sự tương thích. Nhưng năm nay, Apple quyết định sử dụng một dải tần cơ sở hỗ trợ 14 dải tần LTE, DC-HSPA+, UMTS, GSM/EDGE, CDMA và EVDO. Thiết bị iOS sẽ tự động nhận diện nhà mạng và tự cài đặt thiết lập tương ứng.

Bên cạnh kết nối Bluetooth 4.0 và định vị A-GPS/Glonass, iPad Air cũng có kết nối WiFi dual-band nhưng với sự khác biệt: iPad Air có thêm kết nối MIMO (nhiều đầu vào, nhiều đầu ra), một tính năng đang trở nên phổ biến trên những chiếc máy tính bảng. Điều đó có nghĩa iPad không chỉ phụ thuộc vào một điểm kết nối, cho phép nó gửi và nhận nhiều dữ liệu hơn với một tốc độ nhanh hơn. Theo Apple thì tốc độ truyền dữ liệu đã được tăng lên gấp đôi, đạt tới 300 Mbps.

Mặc dù có nhiều sự cải tiến, một điểm trong phần cứng vẫn được duy trì: đó chính là nút Home. Apple đã quyết định không sử dụng Touch ID trên iPad Air như trên iPhone 5s. Tính năng này cũng không có trên iPad mini 2. Màn hình cũng không có sự thay đổi, giống như iPad 4, iPad Air có độ phân giải 2048 x 1536 pixel, tương đương mật độ điểm ảnh 264 ppi. Màn hình hiển thị thực sự ấn tượng, góc nhìn rộng và hình ảnh sắc nét khi sử dụng ngoài trời. Mặc dù có độ phân giải thấp hơn những thiết bị khác như Nexus 10Samsung Galaxy Note 10.1 2014, màn hình của iPad Air vẫn luôn hiển thị đẹp hơn và chân thực hơn.

Hệ điều hành

iPad Air được cài phiên bản iOS 7.0.3 mới nhất có nhiều tính năng vô cùng độc đáo. Đây là hệ điều hành mobile hiện đại nhất hiện nay và gần như tương thích với mọi thiết bị từ trước đến nay của Apple.

Video dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về iOS 7:

Tính năng chụp ảnh

Máy ảnh của tablet luôn có chất lượng tốt mặc dù không thể so sánh với những smartphone đời mới nhất được. Apple không thực hiện sự thay đổi nào đối với máy ảnh iSight trên iPad Air. Nó vẫn sử dụng cảm biến BSI 5-megapixel và có khẩu độ f/2.4. Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với chất lượng hình ảnh. Khi tiến hành chụp liên tiếp một chuỗi ảnh, chúng tôi thấy rằng có thể chụp 12 bức ảnh trong khoảng thời gian 5 giây. Ứng dụng chụp ảnh có thêm nhiều tính năng mới, chẳng hạn chụp ảnh panorama, chụp hàng loạt và quay phim slow motion.

Máy ảnh FaceTime vẫn có độ phân giải 1.2 megapixel, sử dụng cảm biến BSI có thể quay phim 720p.

Khi quay phim, nhờ vào hệ thống microphone kép nên âm thanh ghi lại rõ ràng và chân thực. Chất lượng hình ảnh của các đoạn video rất mượt nhưng đôi khi bị rung lắc.

Hiệu năng và thời lượng pin

Apple nói rằng vi xử lý lõi kép A7 mới cho hiệu năng và tốc độ xử lý đồ họa gấp đôi chip A6, đồng thời giảm thời gian mở ứng dụng đi một nửa. Vi xử lý A7 của iPad Air giống với iPhone 5s, nhưng có tốc độ của 2 lõi cao hơn (1.4 GHz thay vì 1.3 GHz của iPhone 5s). iPad Air có dung lượng RAM 1GB.

Vi xử lý A7 mạnh hơn, nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn những thế hệ trước, đồng thời nó hỗ trợ những ứng dụng 64-bit. Đặc điểm cuối cùng là điều mới mẻ đối với những nhà phát triển và sắp tới những ứng dụng sẽ được cập nhật để chạy tốt hơn trên các thiết bị mới.

Cấu hình mạnh mẽ đem đến trải nghiệm vô cùng mượt trên iPad Air. Các ứng dụng khởi động nhanh hơn, nhưng bạn sẽ chỉ thực sự cảm nhận được những cải tiến khi chơi game đồ họa nặng. Những trò chơi như Infinity Blade III và các ứng dụng như Vjay, iMovie và GarageBand sẽ là những minh chứng thực tế cho sự cải tiến vượt bậc đó. Điều thú vị nằm ở chỗ dù chạy những ứng dụng cực nặng nhưng lưng máy không hề bị nóng như những phiên bản iPad cũ.

Bên dưới là một bảng thông số benchmark mà chúng tôi đã thu được:

Ngoại trừ những thiếu sót nhỏ, iPad Air đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Thực sự chúng tôi chưa thấy một thiết bị nào đạt kết quả SunSpider tốt hơn.

Về thời lượng pin, Apple nói rằng thời lượng pin của iPad Air là 10 tiếng, đây cũng chính là con số mà chúng tôi đã đạt được trong điều kiện sử dụng bình thường và giống hệt những mẫu iPad đời đầu. Đây là một thành tích tốt nếu bạn để ý đến kích thước cục pin đã được giảm xuống để đảm bảo thiết kế mỏng của iPad Air.

Khi thực hiện tính năng định vị, tín hiệu GPS luôn được giữ ổn định trong suốt quá trình sử dụng, đem đến một trải nghiệm toàn diện nhất. Bộ loa cũng có chất lượng tương tự những phiên bản iPad cũ, mặc dù trên iPad Air chúng đã được chuyển xuống cạnh đáy.

Các đối thủ cạnh tranh khác

Android luôn là mảnh đất có nhiều đối thủ xứng tầm với iPad có kích thước khoảng 10-inch. Nexus 10 là một sự thay thế cho iPad và nó có số lượng pixel cao hơn nhưng giá bán lại thấp hơn, tuy nhiên Nexus 10 lại không có kết nối di động. Samsung Galaxy Note 10.1 2014 cũng là một lựa chọn tốt, có độ phân giải giống hệt vời Nexus 10. Toshiba cũng góp mặt với tablet Excite Pro, có cùng độ phân giải với iPad Air và ổ cung 32GB. Thành viên cuối cùng trong tập hợp Android là Asus Transformer Pad Infinity TF700.

Xét về khía cạnh Windows, iPad Air sẽ phải cạnh tranh với Microsoft Surface 2Nokia Lumia 2520. Surface 2 có mức giá khởi điểm $449 ở Mỹ, có bộ nhớ trong 32GB và thời lượng pin lâu hơn. Còn Lumia 2520 là một chiếc máy tính bảng đầu tiên của Nokia, sử dụng hệ điều hành Windows RT, được trang bị kết nối LTE và màn hình Full HD.

Tổng kết

iPad Air là chiếc iPad tốt nhất mà chúng tôi từng thử và đồng thời cũng là chiếc tablet 10-inch đem đến trải nghiệm thoải mái nhất. Không phải nhà sản xuất nào cũng có thể tạo ra một thiết bị mỏng, nhẹ mà vẫn duy trì cảm giác sang trọng, cao cấp.

Mặc dù có nhiều điểm nổi bật, iPad Air vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ các hãng sản xuất khác. Trong số đó, Nexus 10 sẽ là sự lựa chọn thay thế phù hợp nhất mà vẫn đem đến trải nghiệm tuyệt vời với mức giá thấp hơn. Thêm vào đó, Apple đã nâng cấp màn hình của iPad mini 2 lên chuẩn Retina và điều này có thể kéo bớt sự chú ý của khách hàng ra khỏi iPad Air. Điểm khác biệt giữa iPad mini 2 với iPad Air chỉ là màn hình nhỏ hơn, những đặc điểm phần cứng và hệ điều hành đều giống hệt.

Theo Engadget.com

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,1
Sản phẩm như mô tả
(11 đánh giá)
5 sao27,3%
4 sao63,6%
3 sao0%
2 sao9,1%
1 sao0%
 •  Do vấn đề công việc,dùng cái điện thoại thì không đủ.Mình đã tìm mua chiếc iPad để tiện làm việc hơn.vừa to dễ nhìn mà gọn nữa. Mình mua Ipad Air bỏ vừa cái Balô của mình.Mình dùng chắc khoảng gần tháng rồi,thấy nó cũng được,chạy nhanh,không lác. Đặc biệt nó có hỗ trợ 4G để dùng mạng khi không có Wf.Tiện cho mỗi lần ra đường mà cần tìm gì đó. Pin thì sạc đầy dùng được từ 8h đến 12h.Cũng không sợ hết pin đột xuất. Tuy nhiên là nó không hỗ trợ gọi nhắn tin bằng sim.bạn chỉ có thể gọi khi có 4G hoặc wf thôi.Nhưng cũng không phải vấn đề lắm vì có điện thoại liên lạc nên mình không để yếu phần đó nhiều. Về loa thì hơi nhỏ nên bạn nào không thích ồn ào quá thì vừa đủ nhé.
  Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   07/08/2018 - 12:08
 •  Mình thấy rằng iPad Air là một chiếc máy tính bảng kích cỡ đầy đủ rất tuyệt vời, nó nhìn rất gọn và mỏng đi đáng kể so với thế hệ trước trong khi thời lượng pin tăng lên rất nhiều và mạnh mẽ hơn gấp đôi nữa chứ. Sản phẩm này tiếp tục được nhà sản xuất sử dụng các khung nhôm truyền thống nhưng những đường vát chéo khá sắc ở các cạnh đã bị loại bỏ, thay vào đó là những đường bo nhẹ vuông vắn hơn. Với mình thì các đường nét ở cạnh này sẽ giúp cầm máy dễ chịu hơn, nó không còn bị cấn vào tay khi cầm sâu. Thiết kế khung vuông, phẳng và bản lớn sẽ làm cho màn hình không còn sát với các linh kiện như kiểu thiết kế cắt chéo góc ở mặt đáy, hệ quả là máy có thể sẽ kêu bộp bộp khi bạn dùng tay gõ mạnh vào màn hình. Nhưng dù sao đây cũng là một sản phẩm rất ngon.
  Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   29/03/2018 - 09:22
 •  Mình rất thích các dòng sản phẩm của Apple trong đó có iphone và Ipad. Với Ipad thì mình đang sử dụng Ipad Air và thấy hiệu năng khá tốt. Nó có thiết kế và màn hình công nhận là đẹp, so với các dòng sản phẩm trước thì Ipad air giữ nguyên chiều dài mà chỉ thay đổi về chiều rộng với các viền màn hình hai bên nhỏ hơn. Mình không đánh giá cao việc thay đổi một phần như vậy, Air vẫn hơi lớn hơn mức cần thiết cho khi mà người ta đã đang dần tìm về những thứ gọn gàng hơn. Nếu Apple thiết kế cho viền benzel phía trên và dưới nhỏ lại thì chắc chắn máy sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều. Sau một thời gian sử dụng thì đánh giá của mình như sau
  Ưu điểm
  - Máy khá là nhẹ
  - Màn hình đẹp so với các màn hình các máy khác mình đã sử dụng thì màn retina trên ipad air là tuyệt vời
  - Thời lượng sử dụng pin lâu thông thường mình dùng tới 3 ngày
  Nhược điểm
  - Camera chưa có đột phá
  - Không tích hợp những tích năng tốt nhất mà apple có thể làm
  Apple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air (iPad 5) Retina 16GB iOS 7 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   18/03/2018 - 21:22
 •  Màn hìnhLED-backlit IPS LCD, 9.7 inch
  Hệ điều hànhiOS 7
  Vi xử lí CPUDual - Core, 1.3 GHz
  RAM1 GB
  Bộ nhớ trong16 GB
  Camera5 MP(2592 x 1944 pixels)
  Kết nốiKhông 3G, Wi-Fi chuẩn (802.11a/b/g/n); 2 kênh (2.4GHz/ 5GHz) và MIMO
  Đàm thoạiFace Time
  Dung lượng pin8820mAh(32.4W/h)
  Trọng lượng469
   Có ích   21/10/2014 - 20:42
 •  Màn hìnhLED-backlit IPS LCD, 9.7 inch
  Hệ điều hànhiOS 7
  Vi xử lí CPUDual - Core, 1.3 GHz
  RAM1 GB
  Bộ nhớ trong16 GB
  Camera5 MP(2592 x 1944 pixels)
   Có ích   21/10/2014 - 12:06
 •  Tôi là Fan hâm mộ mãnh liệt dòng ipad air, mong muốn sớm có sản phẩm này trong tay để trải nghiệm
   Có ích   15/04/2014 - 10:14
 •  tôtts
   Có ích   11/04/2014 - 13:55
 •  Dùng ipad vẫn thích hơn điện thoại hơn nhiều khi chơi điện tử
   Có ích   28/02/2014 - 16:04
 •  đẹp và mỏng rất sang trọng
   Có ích   04/12/2013 - 19:28
 •  iPad Air có thể coi là mẫu tablet màn hình khoảng 10 inch đáng chọn nhất hiện nay. Máy đề cao tính di động giúp người dùng có thể sử dụng bằng một tay trong khi hiệu suất sử dụng cũng rất cao, thời lượng sử dụng pin tốt.
   Có ích   28/11/2013 - 15:44
 • tr roma
   iPad Air có thể coi là mẫu tablet màn hình khoảng 10 inch đáng chọn nhất hiện nay. Máy đề cao tính di động giúp người dùng có thể sử dụng bằng một tay trong khi hiệu suất sử dụng cũng rất cao, thời lượng sử dụng pin tốt.
   Có ích   27/11/2013 - 15:09
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: baongocvn2014    Cập nhật: 15/07/2014 - 15:37
Ipad air wifi cellular (4g) 16gb giá sở hữu 5,148,000 VNĐ Đặc điểm nổi bật: • HDH: iOS 7 • CPU: Dual core 1.3 GHz • RAM/ROM: 1GB/16GB •...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: phattu    Cập nhật: 21/08/2015 - 09:09
Mình 28 tuổi, nhu cầu của mình là đọc báo, chơi game nhẹ. Mình đang dự định mua một máy tính bảng iPad. Nhu cầu của mình chỉ đọc báo và chơi ít game nhẹ. Mình đang phân vân giữa...
Đăng bởi: BOTTANGCAN    Cập nhật: 30/05/2015 - 08:33
Đăng bởi: saobienhp    Cập nhật: 28/05/2015 - 20:43