Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black cập nhật mới nhất 2019

7 nơi bán, giá từ : 9.504.000₫
  |   1 lượt mua thành công
Hãng sản xuất (Manufacture): AppleĐộ lớn màn hình (inch): 7.9 inch
Tốc độ (CPU Speed): 1.00GhzDung lượng bộ nhớ (RAM): 512MB
Dung lượng lưu trữ : 16GBGPU/VPU: PowerVR SGX543MP4
Hệ điều hành (OS) : iOS 6
Xem thêm
Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black
 • Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black - Ảnh 1
 • Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black - Ảnh 2
 • Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black - Ảnh 3
 • Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black - Ảnh 4
Gian hàng đảm bảo
Mới -Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh (maytinhgiasi)
80% đánh giá tốt (trong tổng số 30 đánh giá)
Gọi điện
Liên hệ gian hàng
Mới -Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia
Hà Nội : Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia (tugia)
Liên hệ để có giá tốt. Chuyên PP MTB chính...
91,7% đánh giá tốt (trong tổng số 678 đánh giá)
Gọi điện
Hết hàng
Mới -Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1
Hồ Chí Minh : CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1 (dienmayanhngan)
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG, VUI LÒNG GỌI ĐỂ BIẾT...
90,9% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Gọi điện
Hết hàng
Mới -Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công ty Công nghệ và truyền thông Zlink Việt Nam
Hà Nội : Công ty Công nghệ và truyền thông Zlink Việt Nam (zlink)
Gọi điện
Xem thêm 3 gian hàng khác
HN: 0936.449.269
HCM: 0938.591.003

Đối thủ của Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black
Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black
 • 9.504.000₫
 • (19)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black

Làm thế nào để sử dụng một chiếc iPad

Làm thế nào để sử dụng một chiếc

Bạn đã có trong tay một thương hiệu iPad mới, và bây giờ bạn muốn chắc chắn rằng bạn sử dụng được nhiều nhất với thiết bị mới của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được điều đó, vì vậy bạn có thể tải các ứng dụng bất cứ lúc nào!

Phần 1: Bắt đầu

1. Hãy chắc chắn rằng iPad của bạn được sạc đầy. Để có pin nhiều nhất, sạc đầy đủ trước khi bạn bật iPad cho lần đầu tiên. Thông thường pin có khoảng 40% khi nó xuất ra từ các nhà máy.

2. Thực hiện các thiết lập ban đầu. Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn sử dụng iPad, sau đó bạn sẽ phải thiết lập một số tùy chọn cấu hình trước khi bạn bắt đầu. Khi bạn bật iPad, Setup Assistant sẽ tự khởi động.

Bật định vị vị trí của bạn. Dịch vụ này sẽ theo dõi iPad của bạn và cung cấp dữ liệu cho các ứng dụng yêu cầu. Điều này có thể hữu ích cho các ứng dụng bản đồ và các ứng dụng truyền thông xã hội. Bật hoặc tắt theo ý bạn.

Sử dụng Setup Assistant để thiết lập mạng không dây của bạn. IPad sẽ quét bất kỳ mạng không dây trong phạm vi tín hiệu của nó. Chọn một trong những mạng bạn muốn kết nối tới và nhập mã bảo mật mà bạn cần phải kết nối.

Khi bạn đã kết nối thành công, sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối trên thanh trạng thái.

Nhập hoặc đăng ký một AppleID. Đây là những gì bạn sẽ sử dụng để truy cập các tập tin của bạn trong iCloud, cũng như mua hàng thông qua iTunes. Hãy lập một tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Thiết lập iCloud. Dịch vụ này sẽ sao lưu tất cả các hình ảnh của bạn, địa chỉ liên lạc, ứng dụng, tài liệu, và nhiều hơn nữa đến một máy chủ từ xa. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có thể truy cập các tập tin của bạn từ bất kỳ , sao lưu và iPad của bạn mà không cần phải kết nối nó với máy tính.

3. Làm quen với giao diện người dùng. Bạn có thể di chuyển các biểu tượng xung quanh bằng cách nhấn và giữ biểu tượng trong vài giấy. Các biểu tượng sẽ lắc lư và bạn có thể kéo chúng xung quanh màn hình để sắp xếp lại chúng theo bạn muốn.

Dưới cùng của màn hình chủ của bạn có chứa các ứng dụng mà Apple cảm thấy rằng người sử dụng sẽ truy cập nhiều nhất. Chúng sẽ xuất hiện cho dù màn hình Home bạn đang mở. Bạn có thể thay đổi bằng cách di chuyển các biểu tượng.

Phần 2: Cài đặt Mail

1. Chạm vào biểu tượng Mail trong khay dưới cùng của màn hình Home của bạn. Điều này sẽ mở ra màn hình ‘’Welcome to setup mail”.

2. Chọn dịch vụ mail của bạn. Nếu bạn sử dụng một trong những dịch vụ được liệt kê, hãy nhấp vào nó và nhập các thông tin yêu cầu. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần địa chỉ email và mật khẩu của bạn cho các dịch vụ mà bạn chọn.

3. Thiết lập một địa chỉ email không xuất hiện trên màn hình. Nếu email của bạn không được liệt kê, bạn sẽ cần phải tự nhập thông tin đó. Chọn “Others”, sau đó chọn Add Account từ màn hình Welcome to Mail

Nhập tên của bạn, địa chỉ email, mật khẩu cho tài khoản email của bạn, và một mô tả ( công việc, cá nhân,…). Bấm Save.

Bạn sẽ cần phải biết tên máy chủ cho dịch vụ email của bạn. Trang Trợ giúp dịch vụ email của bạn sẽ cho bạn biết làm thế nào để tìm thấy tên máy chủ của bạn.

Phần 3: Cài đặt ứng dụng mới

1. Mở App Store. Có một số lượng lớn của cả hai loại ứng dụng miễn phí và trả tiền luôn có sẵn. Bạn có thể duyệt theo thể loại, phổ biến, hoặc tìm kiếm các ứng dụng cụ thể. Đối với ứng dụng trả tiền, hoặc là bạn sẽ cần phải mua một thẻ iTunes từ một cửa hàng, hoặc nhập thông tin thanh toán của bạn.

Để nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn, hãy vào màn hình Home và bấm “Settings”. Chọn iTunes & App Stores. Chọn ID Apple của bạn và nhập mật khẩu của bạn. Trong “Edit”, chọn thông tin thanh toán. Nhập thông tin tín dụng của bạn hoặc thẻ tín dụng, sau đó gõ vào Done.

2. Kiểm tra đánh giá và các yêu cầu. Trước khi mua một ứng dụng, duyệt qua một số ý kiến độc giả để xem nếu người dùng khác đang thưởng thức mua hàng của họ. Ngoài ra hãy chắc chắn kiểm tra các yêu cầu. Một số ứng dụng cũ không được tối ưu hóa cho iPad mới, và có thể không hoạt động đúng cách, hoặc ở tất cả.

Trong phần yêu “ Requirements”, nó sẽ liệt kê những gì các thiết bị ứng dụng tương thích với. Hãy chắc chắn rằng bạn không vô tình mua một ứng dụng cho iPhone mà không được thiết kế cho iPad.

3. Một khi bạn đã chọn một ứng dụng để tải về, các biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình chủ của bạn với một thanh tải về. Thanh này sẽ chỉ cho bạn bao lâu cho đến khi nó được hoàn tất tải về và được cài đặt.

4. Bạn có thể phân loại các ứng dụng bằng cách kéo chúng vào đầu của mỗi ứng dụng khác. Điều này sẽ tạo ra các thư mục mà bạn có thể sử dụng để giữ cho màn hình Home của bạn khỏi bị lộn xộn.

Ưu điểm

 • Máy rất mỏng và rất nhẹ
 • Thiết kế rất đẹp và chắc chắn
 • Màn hình tỉ lệ hợp lý
 • Hiệu năng đảm bảo cho người dùng
 • Camera đầu tư khá tốt
 • iOS với ứng dụng rất phong phú
 • Có kết nối không dây 3G
 • Pin lâu

Nhược điểm

 • Viền màn hình quá nhỏ
 • Camera chụp thiếu sáng chưa tốt

Đánh giá

iPad Mini Cellular 16GB xứng đáng là chiếc tablet siêu di động trên thị trường tablet hiện nay. Những ai đã từng tìm hiểu về những sản phẩm của Apple chắc chắc có thể tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng của máy cũng như khả năng đáp ứng của nó đối với nhu cầu của người sử dụng. Đây là phiên bản có cả kết nối 3G nên sẽ rất phù hợp với những ai năng động, di chuyển nhiều hay công việc chủ yếu ngoài trời thì iPad Mini là một sự lựa chọn đáng giá cho khả năng di động và kết nối trên mọi địa hình.

Thông số kỹ thuật


Ảnh kích thước iPad Mini Wifi Cellular 16Gb
Màn hình LED-backlit IPS TFT, 7.9 inch
Hệ điều hành iOS 6
Vi xử lí CPU 1 GHz
RAM 512 MB
Bộ nhớ trong 16 GB
Camera 5 MP(2592 x 1944 pixels)
Kết nối 802.11 b/g/n, Có
Ứng dụng Lịch, Đồng hồ, Mail, Sổ tay
Dung lượng pin -
Trọng lượng -
 

Bộ sưu tập ảnhĐặc điểm sản phẩm


iPad Mini Cellular 16GB Wifi – siêu di động cùng với 3G tốc độ cao

Khi Apple giới thiệu iPad Mini bao gồm 2 phiên bản chỉ sử dụng Wifi và phiên bản có hỗ trợ thêm kết nối mạng 3G để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho từng mục đích sử dụng khác nhau. iPad Mini Cellular 16GB Wifi là phiên bản có kết nối 3G tốc độ cao giúp người dùng truy cập vào Internet ở bất cứ nơi đâu có phủ sóng 3G. iPad Mini vốn đã rất nhỏ gọn nay lại có thêm 3G, nhờ đó người dùng có thể tận dụng máy tối đa.

iPad Mini Cellular 16GB Wifi, tăng cường khả năng kết nối với hỗ trợ 3G
iPad Mini Cellular 16GB Wifi, tăng cường khả năng kết nối với hỗ trợ 3G

Tablet siêu mỏng và siêu nhẹ

Ra đời với mục đích hướng đến tính siêu di động giống như những gì Apple đã từng làm với Macbook, một phiên bản Pro hiệu năng cao cùng một phiên bản Air siêu di động và cả hai đều thành công trong mỗi phân khúc của mình. iPad Mini cũng không ngoại lệ, ngay từ lúc ra đời chưa có một chiếc tablet nào đạt độ mỏng nhẹ ấn tượng như vậy, chỉ dày 7.2 mm (bằng với một cây bút chì) và nhẹ chỉ hơn 300 gram một ít. Với thiết kế siêu nhẹ và mỏng như thế, người dùng có dễ dang cầm máy bằng 1 tay để đọc báo, sách, xem videos,… mà không còn cảm giác mỏi như một số tablet nhỏ gọn khác.

Máy rất nhẹ, cầm rất thoải mái
Máy rất nhẹ, cầm rất thoải mái

Sử dụng máy bằng 1 tay
Sử dụng máy bằng 1 tay

Chất lượng gia công hoàn hảo, cổng kết nối thông minh

Trong mỗi một thiết bị của Apple đều đạt được sự hoàn hảo đáng khen và iPad Mini cũng vậy. Toàn bộ máy là một lớp vỏ nhôm mềm với các cạnh được cắt gọt tỉ mỉ như trên iPhone 5, bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ một chi tiết nào bị lỗi trên máy. Ngoài ra, cứ mỗi lần ra mắt sản phẩm mới là Apple lại mang đến cho người dùng những nâng cấp nhỏ nhưng đầy tiện lợi, rất hữu ích cho người sử dụng. Cổng kết nối 30 pin cũ kỹ được thay thế bằng cổng Lightning thông minh hơn và nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Máy đẹp đến từng chi tiết
Máy đẹp đến từng chi tiết

Cổng kết nối Lightning thông minh hơn, nhỏ gọn hơn
Cổng kết nối Lightning thông minh hơn, nhỏ gọn hơn

Màn hình vừa “to” lại vừa “nhỏ”

iPad Mini với màn hình có kích thước 7.9 inch tỉ lệ 4:3 là những thông số dường như không có một chiếc tablet nào trên thị trường mang những con số như thế trừ những sản phẩm của Apple. Với kích thước màn hình 7.9 inch to hơn 0.9 so với các tablet nhỏ gọn 7.0 inch nhưng nhờ viền màn hình mỏng nên kích thước toàn bộ máy cũng không lớn hơn các tablet 7.0 inch là bao. Ngoài ra tỉ lệ màn hình 4:3 còn giúp máy hiển thị thông tin nhiều hơn tới 35%, nhờ đó bạn có thể thoải mái xem những trang web, báo chí và hình ảnh trọn trên màn hình mà không cần thao tác quá nhiều.

Màn hình tỉ lệ 4:3 hiển thị đầy đủ thông tin
Màn hình tỉ lệ 4:3 hiển thị đầy đủ thông tin

Hiệu năng sử dụng tương đương iPad “lớn”

Tuy được gọi là iPad Mini nhưng hiệu năng sử dụng của máy không yếu chút nào. Máy có thể đảm nhiệm tốt mọi công việc cũng như chơi được nhiều game đòi hỏi mức đồ họa cao như Asphalt 7, Pes 2012, Spider Man,… mượt mà. Đặc biệt chip lõi kép A5X của Apple còn giúp máy chạy rất nhanh và mượt mà, các thao tác bật tắt ứng dụng, chuyển đổi qua lại các ứng dụng gần như được thực hiện trong nháy mắt mà không có độ trễ.

Chơi game mượt mà
Chơi game mượt mà

iOS với số lượng ứng dụng khổng lồ

iOS đã nổi tiếng từ lâu với số lượng ứng dụng áp đảo vì thế sự lựa chọn của người dùng cũng phong phú hơn. Với vô số ứng dụng hay và miễn phí đang chờ bạn tải về và thưởng thức trên chiếc iPad của mình. Ngoài ra, iPad Mini được cài sãn iOS với các ứng dụng đi kèm hỗ trợ người dùng rất tốt như iMovie, iPhoto, iBooks, Mail, Safari,…

App Store với số ứng dụng phong phú
App Store với số ứng dụng phong phú

Giao diện iPhotos
Giao diện iPhotos

Giao diện iBooks
Giao diện iBooks

Camera Full HD ở sau máy

Facetime Camera
Facetime Camera

Camera trước được Apple đặt tên là Camera FaceTime vì nó giúp người dùng có thể liên lạc với người thân, bạn bè qua ứng dụng FaceTime với chất lượng HD cực kỳ sống động và gần gũi. Những giây liên lạc với người thân sẽ vui vẻ hơn bao giờ hết nhờ những thiết bị chất lượng cao từ Apple.

iSight Camera
iSight Camera

Còn camera sau có tên là Camera iSight vì nó được tích hợp tới 5 ống kính và có khả năng ghi lại hình ảnh trung thực nhất, nhanh nhất và độ phân giải của camera chỉ là yếu tố phụ. Vì thế chỉ với 5.0 megapixel cho độ phân giải của camera sau iPad Mini có thể ghi lại những hình ảnh chi tiết và trong trẻo khả năng bắt nét của máy cũng khá nhanh. Tuy nhiên trong điều kiện ánh sáng yếu, iPad mini thể hiện hạn chế của mình qua hiện tượng đổ hạt mịn trên ảnh.
Ngoài ra camera của máy còn có khả năng quay video 1080p full HD giúp người dùng lưu lại những giây phút đẹp, vui vẻ bên gia đình hay bạn bè với một chất lượng cao.

Camera iSight 5 trong 1 chụp ảnh đẹp hơn, quay phim fullHDCamera iSight 5 trong 1 chụp ảnh đẹp hơn, quay phim fullHD
Camera iSight 5 trong 1 chụp ảnh đẹp hơn, quay phim fullHD


Chụp ảnh chân thực hơn
Chụp ảnh chân thực hơn

Quay lại những giây phút vui vẻ bên gia đình
Quay lại những giây phút vui vẻ bên gia đình

Kết nối không dây tốc độ cao online mọi lúc mọi nơi

Wifi+3G kết hợp cho máy kết nối mạnh mẽ
Wifi+3G kết hợp cho máy kết nối mạnh mẽ

Cùng với kết nối Wifi là khả năng kết nối 3G giúp người sử dụng kết nối đến mạng Internet dù đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần nơi đó có phủ sóng điện thoại 3G. Nhờ có kết nối 3G mà bất cứ hoạt động nào của bạn, hình ảnh bạn chụp được hay video hay mà bạn quay được đều có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khả năng này khá hữu ích khi bạn muốn tra cứu thông tin hay tìm đường nhanh thì iPad Mini Cellular chính là một vị cứu tinh thực sự.

Kết nối Facebook bất cứ nơi đâu
Kết nối Facebook bất cứ nơi đâu

Pin sử dụng 10 tiếng

Thời lượng pin của iPad Mini Cellular vẫn được đảm bảo như những người anh em, họ hàng của mình với 10 giờ sử dụng liên tục. Điều này thật tuyệt vời, người dùng sẽ có thể tận hưởn những tiện ích mà chiếc tablet mang lại trong suốt một ngày mà không sợ hết pin giữa chừng, rất khó chịu mà mất hứng.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4
Sản phẩm như mô tả
(19 đánh giá)
5 sao26,3%
4 sao47,4%
3 sao26,3%
2 sao0%
1 sao0%
 •  Hôm qua mình mới mua một chiếc ipad này về vừa dùng vào mục đích công việc tiện thể cho cô con gái chơi giải trí những lúc mẹ đi làm, mình nhận xét thấy sản phẩm này thiết kế nhỏ gọn dễ cầm, máy chạy mượt các ứng dụng phần mềm đáp ứng công việc của mình và chạy chương trình giải trình cực tốt, một phần nữa mình thấy ưng ý là pin của máy rất tốt, chạy liên tục nhiều giờ mà không hết pin. Tuy nhiên sản phẩm này còn bị hạn chế về camera không được nét khi chụp ảnh cả camera chính và camera phụ, ngoài ra bộ nhớ lưu trữ thấp làm mình còn đắn đo khi tải những trò chơi hay ứng dụng có dung lượng dữ liệu cao.
  Nhìn chung sản phẩm này phù hợp tính chất công việc của mình và giá của sản phẩm cũng phù hợp với túi tiền của mình. Mình rất hài lòng khi mua sản phẩm này.
  Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - BlackApple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black
   Có ích   26/03/2018 - 14:29
 •  Đánh giá sản phẩm ipad.
  Mình là sinh viên đại học bách khoa hà nội năm nhất , đi học xa nhà nhu cầu giải trí thì ai cũng cần đặc biệt là sinh viên xa nhà như mình . Lang thang trên vật giá thấy em này cũng hay hợp túi tiền sinh viên như mình lên quyết định tự thưởng cho minh . Dùng được hai ngày đánh giá chút về em nó sản phẩm tốt và nguyên tem, giá rẻ máy thiết kế nhỏ gọn máy phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí . Pin sử dụng liên tục khoảng được 8 giờ mặt lưng sau là một tấm kim loại chống trầy xước camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét máy Vốn đã nhỏ gọn lại có thêm 3G. Chất lượng gia công hoàn hảo kết nối thông minh máy chạy nhanh và mượt . Nói chung với tầm tiền đó máy khá tốt
  Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - BlackApple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black
   Có ích   08/03/2018 - 18:56
 •  Hai long voi san pham. Vua nhan hang xong, may chua kich hoat, tu kich hoat va kiem tra lai tren he thong apple con dung 1 nam bao hanh. San pham tot va nguyen tem chua khui. Khuyen cac ban nen dat hang. ve san pham noi chung la rat hai long.
  giá rẻ, máy thiết kế gọn nhẹ, đẹp! máy phục vụ nhu cầu lướt web, đọc mail, dùng office, chơi game nhẹ! máy có màn hình chập nhận được so với giá tiền! màn hình chỉ 7.9” tỷ lệ 4:3 phù hợp với việc lướt web hay đọc sách, lại vừa vặn khi thao tác bằng một tay tương đương iphone 3gs. ai đã dùng qua màn hình sắc nét sẽ hơi nản tý!pin sử dụng liên tục khoảng 10h,. máy đang chạy ios 7 khi mở hộp! máy còn nguyên seal nilon bên ngoài. cáp sạc ok, nhưng củ sạc 3 chân!
  thiết kế mỏng, nhẹ đẹp.
  Apple iPad Mini 16GB iOS 6 WiFi 4G Cellular - Black
   Có ích   22/12/2017 - 06:06
 •  Cũng Được
   Có ích   29/03/2015 - 19:55
 •  iPad Mini - Máy tính bảng thông minh kiểu dáng nhỏ gọn
  lá sàn phẩm của các tín đồ Apple
   Có ích   27/10/2014 - 20:23
 •  iPad Mini Cellular 16GB Wifi – siêu di động cùng với 3G tốc độ cao
   Có ích   22/10/2014 - 21:14
 •  pin lơn,tốc độ vận hành tốt,ipas mini có hệ điều hành giống apple của iphone5
   Có ích   22/10/2014 - 15:28
 •  siêu di động cùng với 3G tốc độ cao
   Có ích   09/10/2014 - 21:45
 •  iPad mini là một sản phẩm rất đẹp, máy nhẹ, chất lượng hoàn thiện cao, chạy nhanh, pin lâu nhưng màn hình lại chưa tốt như các thiết bị Apple khác.

  Ưu điểm:
   Có ích   01/03/2014 - 11:07
 •  Mỏng và siêu nhẹ.
  thích nhất lớp vỏ nhôm mềm với các cạnh được cắt gọt tỉ mỉ như trên iPhone 5
  Chơi game rất tốt không có biểu hiện gì xấu
   Có ích   22/08/2013 - 15:28
 •  iPad mini là một sản phẩm rất đẹp, máy nhẹ, chất lượng hoàn thiện cao, chạy nhanh, pin lâu nhưng màn hình lại chưa tốt như các thiết bị Apple khác.
   Có ích   25/07/2013 - 22:13
 •  Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng vỡi kích thước nhỏ nhắn thông minh, nếu bạn không xem video quá nhiều thì ipad mini là một lựa chọn thông minh
   Có ích   22/07/2013 - 13:11
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: sanpham.dochoicongnghe@gmail.com    Cập nhật: 08/10/2019 - 12:18
Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ : Iphone - Apple watch - Apple - Macbook - phụ kiện Applewatch iphone dịch vụ Tiêu chí trọng trữ tín làm hàng đầu,bán đúng sản phẩm,đúng giá...
Đăng bởi: sanpham.dochoicongnghe@gmail.com    Cập nhật: 07/10/2019 - 15:50
Máy tính bản ipad 12.9 inch 2018 / 64gb - 4gb Nguyên siu new 100% chưa active.chính hãng Apple --------------------- Uy tín chất lượng luôn đặt làm tiêu điểm lên hàng đầu ...
Đăng bởi: sanpham.dochoicongnghe@gmail.com    Cập nhật: 07/10/2019 - 15:41
Ipad 12.9 inch 2018 / 512gb Nguyên siu new 100% chưa active. Giá rổ khá ok cho anh em bê về nhà! --------------------- Uy tín chất lượng luôn đặt làm tiêu điểm lên hàng đầu ...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: hongtrang71    Cập nhật: 29/09/2015 - 11:54
Tôi xài iPad 3, đang cắm sạc được nửa chừng thì máy không báo sạc nữa. Vậy iPad của tôi bị bệnh gì, sửa ở đâu?
Đăng bởi: hoathaomai    Cập nhật: 27/05/2015 - 11:11
tình hình chuẩn bị mua 1 con ipad mini 16g thui bản wifi và 3g chênh nhau 3 triệu,bản wifi thì phải đợi xem chỗ nào có sóng Wi thì mới xài đc còn 3g thì xài tuốt luốt ,đang lăn tăn...
Đăng bởi: kientri    Cập nhật: 04/09/2014 - 11:35
Chào cả nhà, Số là mình mới mua cái iPad mini, mới nguyên tự khui seal nhé. Máy thì OK nhưng cục sạc thì bị lỗi không sạc đầy, chỉ sạc đến 88% là nó tự động ngắt điện. Ban đầu mình...