Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Máy khoan ngang đường thủy lực OBD MS30 cập nhật mới nhất 2020

1 nơi bán, giá từ : 20.000.000₫
Công suất (KW): 0Xuất xứ: Trung Quốc
Xem thêm
Máy khoan ngang đường thủy lực OBD MS30
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK CÔNG NGHỆ OBD VIỆT NAM
Hà Nội : CÔNG TY CỔ PHẦN XNK CÔNG NGHỆ OBD VIỆT NAM (maycongngheobd)
0936 ******
HN: 0984.055.173
HCM: 0943.985.050

Mô tả sản phẩm: Máy khoan ngang đường thủy lực OBD MS30

Cung cấp giải pháp lắp đặt ống ngầm mà không cần đào hở. Máy đặc biệt phù hợp với các công trình lắp đặt các loại ống ngầm băng qua đường, lắp đặt các loại ống điện, viễn thông, ống cấp nước…có đường kính nhỏ. Đầu khoan dẫn hướng đảm bảo vị trí lắp đặt chính xác trong không gian ngầm.

Máy khoan ngang cắt ngang mới phù hợp cho việc xây dựng đường ống và máy khoan cắt ngang đường ống. Nó được chia thành hai loại: thủy lực và điện.  Chuyển đổi nước nông thôn trong xây dựng nông thôn mới là một dự án lớn. Máy bẻ ống ống Máy bẻ khóa ống nước hatchback Máy bẻ khóa ống nước ba hộp Máy đục lỗ ống nước HBXJS-50/4 Máy bẻ ống rhinestone là một loại công cụ xuyên thấu mới với thao tác đơn giản và khối lượng nhỏ. Yêu thích để vượt qua các công trình và các công trình không đào khác. Máy kích ống rhinestone được cải tiến từ kích ống xi lanh dầu nặng ban đầu đến ống phun nước hiện tại, với thao tác đơn giản, thiết kế hợp lý và ứng dụng thuận tiện. Nó phù hợp cho việc lắp ống nhỏ, như công ty nước, xây dựng bảo tồn nước, đường ống thông tin, qua đường cao tốc, v.v. Máy kích thước ống rhinestone được trang bị một mũi khoan hợp kim, vì vậy máy kích thước ống rhinestone có các đặc điểm kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu quả làm việc cao, hoạt động đơn giản, v.v. Trong quá trình quay ngược lại, máy có thể được kéo trơn tru trong quá trình tĩnh và điều kiện đất trong ống được tính đến trong quá trình phát triển và sản xuất máy. Khi kéo lại, nghĩa là phần phía trước nơi khớp vạn năng được nối với đường ống, một máy đào xoắn ốc được sử dụng, có thể đồng thời kéo ra đất lãng phí do máy đào quay cùng lúc với đường ống. Máy kích hoạt ống rhinestone áp dụng thiết kế du lịch tự động và chức năng sao lưu tự động. Máy chủ và hộp số được tích hợp. Nhà máy của chúng tôi có thể được theo dõi bởi nhân viên kỹ thuật để hướng dẫn địa điểm, máy kích ống nhỏ, máy kích ống rhinestone và máy kích ngầm đặc biệt. Máy ống là sản phẩm tốt nhất cho dự án không đào của bạn.

1 Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem đường dây của máy kích ống có được kết nối tốt hay không, có bị rò rỉ hoặc trầy xước cáp không. Nghiêm cấm việc khoan nước không được thực hiện sau khi nước được cung cấp, và trước tiên dừng khoan. Đầu tiên, thêm 42 mũi khoan để khoan qua đường ống, loại bỏ mũi khoan khi rút thanh và lắp một mũi khoan để khoan lại và mở rộng lỗ.

4 Khi khoan trở lại để mở rộng, bạn nên điều chỉnh lại mũi khoan và mở rộng tốc độ theo điều kiện đất và kích thước của lỗ. . đường ống khoan giá bán buôn , đường ống dẫn nước qua các nhà sản xuất máy khoan

Hướng dẫn sử dụng máy mở ống:

 1. Cắm điện, bật công tắc động cơ, kiểm tra hoạt động của thiết bị và xác nhận rằng hoạt động bình thường, sau đó tắt máy.
 2. Gắn tay lái sắt hình chữ V trên đế của máy vào đường ống, sau đó điều chỉnh độ dài của xích và định vị nó bằng một chốt, sau đó siết chặt đai ốc ở đầu kia của dây xích để máy được đặt chắc chắn trên đường ống.
 3. Xác nhận đường kính của lỗ theo quy định và lắp đặt kẹp lỗ thích hợp.
 4. Khởi động động cơ và xác nhận lại rằng máy cắt lỗ đang hoạt động bình thường.
 5. Kéo (ấn) tay cầm để làm cho dụng cụ mở lỗ từ từ đi xuống. Khi đến gần ống, kiểm tra xem vị trí lỗ có đúng không, nếu không, hãy tắt và điều chỉnh lại vị trí trước khi bật.
 6. Khi mở lỗ, tay cầm phải được ấn xuống từ từ và dụng cụ mở lỗ phải được làm mát liên tục với chất lỏng làm mát.
 7. Sau khi mở lỗ, tắt mô tơ và tháo máy. Xử lý cẩn thận và không vận chuyển máy trên mặt đất.
 8. Công ty có thể cung cấp một loạt các lỗ mở

Sản xuất dụng cụ xây dựng điện, dụng cụ kích ống không đào. Bây giờ để đáp ứng nhu cầu phát triển, công ty chúng tôi tập trung vào máy khoan ống nước nông thôn để đáp ứng nhu cầu của các dự án cải tạo nước nông thôn của Trung Quốc. Nó loại bỏ nhu cầu đào và chiếm dụng đường bộ, giảm đáng kể những tổn thất không cần thiết và cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Công suất cao hơn nhiều lần so với máy khoan cầm tay truyền thống.

Sản phẩm mới được biến đổi bởi một giàn đá hoặc than thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng để khoan đường ống. Khoảng cách bình thường có thể dễ dàng vượt qua ở khoảng 30 mét. Theo nguồn cung cấp, có điện áp 220 V và 380V, máy chủ có vị trí trên và dưới, mỗi vị trí đều có sự tiện lợi riêng, kệ có giá đỡ thông thường và giá đỡ đa chức năng, có kệ lớn và nhỏ, điện có 1 và lớn, các kiểu cụ thể và Khi đơn hàng sau được cấu hình, thỏa thuận giữa hai bên sẽ được áp dụng. Để biết chi tiết, liên hệ với dịch vụ khách hàng.

Máy kích ống nhỏ có các đặc điểm kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu quả làm việc cao, hoạt động đơn giản và như vậy.

Máy kích hoạt ống rhinestone còn được gọi là máy kích ống nước vòi. Đây là máy kích ống đặc biệt dành cho kỹ thuật thủy lực. Đặc điểm của nó là nhỏ và linh hoạt, làm thay đổi hiệu quả làm việc của máy kích ống thủy lực. Tốc độ kích của đất thông thường là m / 5 giây, là loại kích ống thông thường. Tốc độ gấp hơn mười lần và bộ phun sử dụng bộ phun nước có độ bền cao. Trong quá trình làm việc, nước dư được chuyển thành dòng chảy bùn bằng cách phun nước, làm giảm ma sát của lực đẩy và thay đổi chất lượng đất. Cứng rắn.

Máy kích thước ống rhinestone được trang bị một mũi khoan hợp kim ở phía trước. Khi gặp một vật thể rắn, nó sẽ không bị lệch hoặc trượt, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của quá trình. Vui lòng sử dụng để phân biệt xem có vật thể nào khác ở dưới lòng đất không. Nhìn chung, máy kích ống có kích thước nhỏ có thể sử dụng kích ống thẳng hàng đầu mà không cần phun nước trong trường hợp đường kính nhỏ và chiều dài ngắn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc.

Giàn khoan không đào

Nó là sản phẩm của dự án làng làng. Nó có các đặc điểm sau:

 1. Khối lượng nhỏ, có thể được cài đặt trong không gian hẹp của đường ống đặt.

2, trọng lượng nhẹ, hai người có thể di chuyển trơn tru.

 1. Đa dạng hóa công suất, có thể sử dụng động cơ điện một pha và ba pha cũng như động cơ xăng và diesel.

4, dễ vận hành, hiệu quả cao, không có nhân viên, có thể được sử dụng có hoặc không có kinh nghiệm.

5, ổ đĩa rack, trơn tru và linh hoạt, độ bền cao. Có tốc độ tiến nhanh.

6, với việc sử dụng thiết bị lái, có thể làm giảm hiệu quả độ sâu đào của máy trong quá trình cài đặt. Mọi người hoạt động thẳng đứng, giảm cường độ lao động.

7. Ống khoan rỗng đường kính lớn có khả năng thấm nước và không khí tốt, thuận lợi cho việc thi công nhanh chóng và nâng cao hiệu quả.

8. Vật liệu này là phổ quát, giúp giảm chi phí bảo trì trong giai đoạn sau.

Tóm lại, giàn đường ngang vừa và nhỏ mới phát triển có các đặc điểm kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao, khả năng thích ứng mạnh mẽ, kinh tế và thực tế. Nó giải quyết các vấn đề của máy móc lớn do số lượng nhỏ các dự án riêng lẻ, chi phí xây dựng cao, lắp đặt khó khăn do địa điểm nhỏ và xây dựng thủ công, đòi hỏi thiệt hại bề mặt đường và lao động lớn.

Nó lấp đầy khoảng trống hiện tại không có lựa chọn cơ học khi đặt nước, điện và khí đốt ở khu vực thành thị và nông thôn mà không làm hỏng vỉa hè.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: maydiencosg    Cập nhật: Hôm qua, lúc 10:11
Có bán Tại : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY & VẬT TƯ ĐIÊN CƠ SG Đ/c: số 51 Đường Lã Xuân Oai , Phường Long Trường , Quận 9 TP HCM (Cách ngã ba vào trường THPT...
Đăng bởi: maydiencosg    Cập nhật: 22/05/2020 - 08:03
Có bán Tại : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY & VẬT TƯ ĐIÊN CƠ SG (Cách ngã ba vào trường THPT Long Trường 100 mét về hướng Thủ Đức ) Đt : 0917342343, 0973594678...
Đăng bởi: maydiencosg    Cập nhật: 22/05/2020 - 08:03
Có bán Tại : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY & VẬT TƯ ĐIÊN CƠ SG Đ/c: số 51 Đường Lã Xuân Oai , Phường Long Trường , Quận 9 TP HCM (Cách ngã ba vào trường THPT...