Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Fujifilm X-T10 Black Body cập nhật mới nhất 2019

4 nơi bán, giá từ : 9.500.000₫ - 15.490.000₫
Hãng sản xuất: FujiFilmGói sản phẩm: Body Only
Độ lớn màn hình LCD(inch): 3.0 inchLoại máy ảnh (Body type): SLR style mirrorless
Kích thước cảm biến (Sensor size): APS-C (23.6 x 15.6 mm)Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 16 Megapixel
Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4896 x 3264Optical Zoom (Zoom quang): Phụ thuộc vào Lens
Tính năng: Timelapse recording, Face detection, GPS (Optional), Quay phim Full HD
Xem thêm
Fujifilm X-T10 Black Body
 • Fujifilm X-T10 Black Body - Ảnh 1
 • Fujifilm X-T10 Black Body - Ảnh 2
 • Fujifilm X-T10 Black Body - Ảnh 3
Gian hàng đảm bảo
Mới -Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468 (Luanpro85)
.Hãy liên hệ để được tư vấn về sản phẩm trước...
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Gọi điện
Mới -Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công ty Khánh Long Camera - 0977.711.133
Hồ Chí Minh : Công ty Khánh Long Camera - 0977.711.133 (khanhlongcamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 13 đánh giá)
Gọi điện
Cũ -Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Gia Long Camera - 076.6666.599
Hồ Chí Minh : Gia Long Camera - 076.6666.599 (gialongcamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 3 đánh giá)
Gọi điện
Hết hàng
15.490.000₫
Mới -Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH Khalocam - 0977.711.133
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Khalocam - 0977.711.133 (khalocam)
Gọi điện

Mô tả sản phẩm: Fujifilm X-T10 Black Body

Fujifilm X- T10 Body - Lưu trọn từng khoảnh khắc

Cũng như dòng X-T1, dòng Fujifilm X- T10 Body này đại điện cho kỉ nguyên phim SLR, được hoàn thiện với bộ tự động tìm cảnh nâng cấp, lắp đặt đặt ở ở trung tâm gần ống kính. Chiếc máy chắc chắn có thể bỏ túi, nhưng với một chiếc không gương thì X-T10 là một chiếc máy khổ trung, kích cỡ máy to hơn dòng Olympus OM-D E-M5 II một chút và bé hơn hơn dòng A7(Ví dụ đã có như trên hình).

Thiết kế

Fujifilm đánh giá rất cao những yếu tố tạo nên thời đại hoàng kim của thiết kế máy ảnh và chiếc Fujifilm X- T10 Body chắc chắn không phải ngoại lệ. Fujifilm X- T10 Body thiết kế mỏng, đường nét thiết kế chi tiết và có dáng vẻ rất tao nhã. Chiếc máy có chức năng cao nhưng vẫn giữ được sự đơn giản trong thiết kế. Thân máy được thiết kế với kết cấu rất chắc chắn, cấu tạo chính từ hợp kim magie với lớp cao su vô cùng độc đáo bao phủ đến 2 phần 3 mặt trước của camera. Có một số vị trí ở phía sau của máy, đặc biết là các nút bấm được làm bởi nhựa nhưng được thiết kế kết câu để phù hợp với lớp cao su bao phủ phía trên.

Mặt trên của máy

Mặt trên của máy có thiết kế ba nút xoay, nút bên trái điều chỉnh chế độ theo dõi và có thể tùy chỉnh thành chế độ khung cảnh, chế độ nổi bật, một trong hai chế độ bộ lọc, chụp đơn, chụp liên tục với ánh sáng thấp, chụp liên tục với ảnh sáng cao, tự động lấy nét 1 và tự động lấy nét 2. Ở phía bên trái nút chỉnh chế độ theo dõi là chiếc đòn bẩy nhỏ kích hoạt đèn flash, khi nào cần đèn flash chỉ cần đẩy nhẻ nút đấy. Nút chụp ảnh được đặt ở giữa hình ngũ giác, ở ngay sau nút flash.

Fujifilm X- T10 Body

Nút xoay tiếp theo ở bên phải, dùng để điều khiển tốc độ chập màn và cung cấp độ phủ sáng ở mức 1 giây cho đến 1/4000 giây. Ngoài ra còn có chế độ tự chập màn cũng như chế độ bóng đèn và chế độ thời gian. Chế độ thời gian hỗ trợ người dùng sử dụng tốc độ màn chập hơn mức cho phép, và điều chỉnh chế độ phủ sáng ngay lập tức thông qua nút quay ở mặt trước. Ở phía bên phải của nút chỉnh chế độ màn chập là một nút đòn bẩy nhỏ, khi sử dụng sẽ kích hoạt chế độ tự động toàn phần của X-T10 – một đặc tính đặc biệt chỉ có ở X-T1. Ở cuối bên phải, bạn sẽ thấy nút chỉnh độ phủ sáng bù, có thể chỉnh từ 1/3 EV lên +3 EV hoặc xuống -3EV . Không như dòng X-T1, thì dòng X-T10 không sử dụng nút xoay có độ tính ISO. Gờ của X-T10 không to như của X-T1, đặc biệt là với những người tay to nhưng chiếc máy vẫn có thể tạo được cảm giác dễ dàng khi cầm. Mặt sau của máy cung cấp vừa đủ độ nắm để người cầm cảm thấy an toàn.

So sánh với Fujifilm X- T1

Fujifilm X-T10 Body và Fujifilm X-T1 Body

Chiếc Fujifilm X-T10 (bên trái) có rất nhiều nét tương đồng với dòng X-T1 ở mặt trước, nhưng cũng có những sự khác biệt rõ rệt, ngoài kich cỡ của gờ nắm. Đầu tiên, chiếc X-T1 có nút chức năng cố định ở mặt trước của máy, ngay dưới mặt điều khiển, X-T10 không có thiết kế này. Và ở dưới tên X-T1, bạn sẽ tìm thấy cổng đồng bộ, một thiết kế nữa không có ở X-T10.

Thiết kế gần giống nhau

Vị trí đặt mặt quay ở phía trên của máy khá giống nhau. Khác biệt lớn nhất là dòng X-T1 đặt nút  chỉ số ISO và chế độ theo dõi lên cùng một nút, ở phía bên trái của máy. Nút chỉnh tốc độ màn chập và chế độ đo lường cũng được đặt cùng ở mặt quay phía trên. Ngoài ra nút chỉnh độ phủ sáng, màn chập và nút ghi hình đặt vị trí giống nhau. Mặt sau cho thấy kích cỡ EVF khác biệt. Ngoài ra còn sự khác nhau ở mặt sau của hai máy còn là X-T10 không có nút hỗ trợ lấy nét như X-T1, thay vào đo X-T10 có nút Fn.

Olympus OM-D E-M5 II, Fujifilm X-T10, Fujifilm X-T10 và Fujifilm X-T1

Chiếc Fujifilm X-T10 (ở giữa) lớn hơn chiếc Olympus OM-D E-M5 II (bên trái) và nhỏ hơn dòng X-T1 (bên phải). Và X-T10 có trọng lượng nhẹ hơn cả hai.

Kết cấu của máy

Chiếc X-T10 này sử dụng bộ cảm biến CMOS 16 megapixel – tương tự như dọng X-T1. Bộ lọc hình ảnh X-Trans độc đáo có nhiệm vụ giảm thiểu nhiễu ảnh và màu sắc không chính xác. Tuy nhiên, việc X-Trans chuyển tải nguyên liệu không tối ưu hóa như những phần mềm chuyển tải nguyên liệu ngoại vi. Chiếc X-T10 này không có ống kính tìm cảnh lớn nhất, chỉ khoảng 0.62 độ khuếch đại nhưng độ phân giải lại ở mức ân tượng: 2.36 triệu điểm ảnh, bằng với dòng Fujufilm X30. ở phía bên trái bộ tìm khung cảnh có điôt điều chỉnh. 

Trang bị màn hình LCD 3.2 inch

Màn hình LCD 3.2 inch, 970 nghìn điểm ảnh có khả năng bẻ xuống 45 độ và bẻ lên ở mức trên 90 độ. Chiếc X-T10 này không có cổng đồng bộ, nhưng máy có hỗ trợ nút bật sáng tức thì. Với độ sử dụng của flash thì có thể hiểu được mức độ sử dụng lớn hơn của kính quang học. Bạn có thể tùy chỉnh vượt mức tốc độ chập màn bằng cách chọn chế độ thời gian(Time mode) và chỉnh để chế độ chập màn tức khắc bằng qua hệ thống điều khiển. Nút đòn bẩy ở phía bên phải nút chập nguồn là để kích hoạt chế độ tự động toàn phần của máy.  Chiếc nút xoay đơn đọc ở phía trên bên trái để điểu khiển chế độ theo dõi của máy. Chế độ lấy nét được đặt quan một bộ điều khiển nhỏ ở góc dưới bên phải của X-T10. Nó có thể chỉnh chế độ lấy nét giữa chụp đơn, chụp liên tiếp và tự lấy nét. Pin và thẻ SD cùng chia sẻ vị trí ở dươcis X-T10. Máy dùng pin 8.7WH tương tự như dòng X-T1. Chiếc máy có thể chụp 315 bức ảnh trong một lần sạc đầy. Ở phía sau của máy ảnh, ở phía bên trái là ở cẳm míc, cổng micro HDMI và cổng micro USB. Tất cả được đặt sau một chiếc gờ nhựa. 

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,7
Sản phẩm như mô tả
(3 đánh giá)
5 sao66,7%
4 sao33,3%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%
 •  Mình thường thích vác máy ảnh đi lượn lờ ảnh đời thường nên x-t10 khá thích hợp với mình, dòng microless nhỏ gọn tiện di chuyển có thể để balo hoặc trong cốp xe máy luôn, tuy máy nhỏ gọn nhưng cầm rất vừa tay dù tay mình là tay con trai khá to. Sắm thêm 1 chiếc lens kit 18-55 f2.8-4 của fuji là đã đủ 1 bộ gear phục vụ sở thích của mình.
  Máy được trang bị cảm biến X-Trans II cùng chip xử lý EXR II cùng hệ thống lấy nét của X-T10 bao gồ 77 điểm lấy nét và đặc biệt là Preset màu của Fuji đây là điểm mình thích nhất trên dòng máy của fujifirm, tông màu film làm lên thương hiệu của hãng.
  Hơi khó khăn với các bạn chuyển từ DSLR qua Microless vì vòng xoay của xt-10 khác biệt rất nhiều trên DSLR với việc đưa bánh răng vòng quay tốc độ màn chập và preset lên phía trên, sẽ ko còn ev hay tv như máy DSLR, chế độ Auto sẽ giúp bạn tính toán tất cả mọi việc từ tốc độ chụp, iso, khẩu độ với 1 nút gạt
  Với Xt-10 chỉ có 1 điểm lưu ý, phần da bọc ngoài của Xt-10 thường không chắc nhắn, khi sử dụng nên cẩn thận, nếu bị bong ra thì lên đi dán lại ngay vì chi phí làm lại tại hãng khá cao.
  Fujifilm X-T10 Black Body
   Có ích   28/06/2018 - 11:16
 •  Là một người thích đem máy ảnh theo mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là hay dạo bộ để chụp ảnh đời thường, tôi rất thích kiểu thiết kế gọn nhẹ nhưng không kém phần cơ động của X-T10.
  Tuy được thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng khi cầm trên tay, X-T10 mang lại cho tôi cảm giác khá thoải mái và "đầm" tay. Bên cạnh đó, chiếc máy ảnh này còn có phần báng cao su với vân giả da ở phía trước thân máy, giúp người dùng cầm máy dễ dàng và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, phần báng này có kích thước hơi bé so với tay của người viết nên hơi khó thao tác khi kết nối với ống kính có trọng lượng cao.
  Fuji X-T10 sở hữu tổng cộng ba vòng xoay điều chỉnh thông số, nhằm đem lại sự tiện dụng hơn cho người dùng, bao gồm vòng điều chỉnh tốc độ màn trập (từ B cho đến 1/4000s), vòng điều chỉnh bù trừ sáng và vòng chỉnh các chế độ chụp. Như vậy, vòng điều khiển ISO vốn xuất hiện trên X-T1 đã bị thay thế bởi vòng chế độ chụp và theo quan điểm cá nhân, tôi rất thích sự thay đổi này.
  Fujifilm X-T10 Black Body
   Có ích   03/03/2018 - 09:47
 •  Fujifilm X-T10 là chiếc mirrorless nhỏ gọn với một số thành phần được rút gọn so với X-T1. Cụ thể kích thước máy nhỏ hơn 27%, nhẹ hơn 40gr, cho cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng. Tuy nhiên chiếc máy ảnh này vẫn mang trong mình sức mạnh của cảm biến X-Trans II cùng chip xử lý EXR II. Máy có chế độ Auto SR+ và được kích hoạt nhanh chỉ thông qua một nút gạt. Hệ thống lấy nét của X-T10 bao gồ 77 điểm lấy nét theo pha và tương phản. Tốc độ lấy nét của máy ấn tượng nhờ tính năng Wide Tracking theo máy, cho phép bám nét liên tục. Với X-T10, Fujifilm muốn hướng tới bộ phận người mới chơi ảnh, họ cần một chiếc máy đơn giản và thao tác chụp nhanh hơn so với X-T1.X-T10 là phiên bản rút gọn từ X-T1, tuy nhiên những giá trị cốt lõi đầy mạnh mẽ bên trong vẫn được giữ nguyên và gói gọn trong một thân hình tí hon. Cảm giác của mình khi cầm X-T10 trên tay là "Ồ, nó quá nhẹ". So với X-T1, chiếc máy này đã nhỏ đi 5% và nhẹ hơn 60gr (Từ 440gr chỉ còn 380gr). Thiết kế của máy cũng được làm lại thon gọn hơn, nhìn "hiền"hơn so với chiếc X-T1. Tuy nhiên một số thay đổi nhỏ về các nút nhấn trên máy sẽ phải khiến bạn mất chút thời gian để làm quen. Đầu tiên là các bánh xe điều chỉnh ISO đã bị thay thế bởi bánh xe Drive. Tại đây bạn sẽ chọn các chế độ chụp bình thường, Panorama,... Các bánh xe chỉnh tốc độ màn trập và EV vẫn ở nguyên vị trí cũ.Nếu như trước đây ở X-T1, bên dưới bánh xe chỉnh tốc độ màn trập là một vòng xoay để chỉnh chế độ đo sáng thì giờ đây Fuji đã thêm chế độ mới là chế độ Tự động hoàn toàn (Auto). Chế độ này Khi chuyển qua chế độ này thì toàn bộ các thông số sẽ được máy tự động tính toán sao cho hợp lý nhất, tương tự như chế độ SR+ có trên các máy X-A1/2, X-M1/2, X-Q,.... Sở dĩ có chế độ này là bởi vì Fuji không muốn X-T10 chỉ là bản rút gọn của X-T1 mà còn hướng tới bộ phận người mới chơi ảnh, họ cần một chiếc máy đơn giản và thao tác chụp nhanh hơn so với X-T1. Một thay đổi nhỏ nữa trên X-T10 là nút kích chụp (shutter button) của X-T10 đã được cải tiến để có thể dùng với dây bấm cơ hoặc gắn thêm các phụ kiện như Soft Button.Về mặt sức mạnh, Fujifilm X-T10 vẫn giữ nguyên cảm biến ảnh APS-C 16MP X-Trans II và bộ xử lý ảnh EXR II như trên X-T1, hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh tương đương. Một điểm cộng cho X-T10 là hệ thống lấy nét hoàn toàn mới với khả năng bám nét đối tượng rất tốt (X-T1 sẽ có bản cập nhật firmware vào tháng 6 để bổ sung phần này). Trải nghiệm nhanh cho thấy thiết bị có khả năng chụp thiếu sáng tối, ảnh bị nhiễu hạt rất ít ở mức ISO 6400, cảm ơn cảm biến X-Trans II. Tuy nhiên một điều cần lưu ý là chiếc máy ảnh này không chống bụi, chống nước như X-T1 mà chỉ có khả năng rung để tự làm sạch cảm biến. Nếu bạn định đem chiếc X-T10 đi chụp ảnh ở những môi trường dã chiến thì nên cẩn thận.
  Đây là một sản phẩm đáng sở hữu tại Vatgia.com
  Fujifilm X-T10 Black Body
   Có ích   14/01/2018 - 22:24
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: xuanhaiphoto@gmail.com    Cập nhật: Hôm qua, lúc 08:49
Tất cả còn đẹp và ít sử dụng ,ai có nhu cầu xin liên hệ 0376449627
Đăng bởi: kokoro2712@gmail.com    Cập nhật: 10/07/2019 - 09:44
Sử dụng hoàn hảo, có thể đến xem máy trực tiếp và giảm giá cho ng mua nhiệt tình Body NikonD700 : 9.000.000 đ Lens Nikkor AF 35mm f2 : 1.500.000 đ Thẻ CF Lexar 64GB :...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: hactuvan5    Cập nhật: 20/07/2016 - 12:49
Các bạn cho mình hỏi là sao trong menu máy ảnh X-T10 của mình không có mục chọn lưu ảnh file RAW mà chỉ có Fine hoặc Normal thôi nhỉ? Mò mãi mà cũng không thấy chỗ nào cho lưu file...
Đăng bởi: hanhbeo90    Cập nhật: 19/07/2016 - 08:55
Nên chọn máy ảnh Sony A6000 hay Fujifilm X-T10 hả các bác, theo các bác thì máy ảnh nào chụp đẹp hơn nhỉ?
Đăng bởi: ducdieu90    Cập nhật: 17/03/2016 - 14:07
Tình hình là mình đang muốn mua một em máy ảnh để chụp chơi gia đình, bạn bè. Mà đang phân vân giữa hai em Canon 70D và Fujifilm X-T10. Mình thì thích kiểu dáng và chất ảnh của...