Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula cập nhật mới nhất 2020

3 nơi bán, giá từ : 4.000₫ - 330.000₫
Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula
2,3
Sản phẩm như mô tả
(3 đánh giá)
5 sao0%
4 sao0%
3 sao66,7%
2 sao0%
1 sao33,3%
 •  sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula có được những tiện dụng nhất định, hỗ trợ công việc y tê rất nhiều. sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula tôi xin được có 1 số ý kiến đánh giá nhận xét chủ quan như sau:
  1. sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula tiện lợi cho việc truyền dịch với số lượng lớn. sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula này thì rất phổ biến và tiện dụng đặc biệt với các khoa ngoại. do bệnh nhân mổ xong yêu cầu bù dịch bồi thể tích tuần hoàn
  2. sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula giúp truyền dịch cũng nhanh hơn, không hay bị tắc mạch như ở kim bướm nên tiện lợi cho nhân viên mà không gây đau nhiều cho bệnh nhân
  Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula
   Có ích   11/03/2018 - 11:35
 •  sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula là 1 sản phẩm hiện nay đã vô cùng phổ biến với nhân viên y tế và bệnh nhân.
  với yêu cầu truyền dịch ít và vừa thì sản phẩm bộ dây truyền dịch 2 cánh bướm được ưa chuộng, nhưng với yêu cầu truyền 1 lượng lớn dịch hoặc yêu cầu truyền dịch nhanh, cấp cứu thì phải sử dụng đến sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula.
  sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula giúp truyền được 1 lượng lớn dịch với tốc độ nhanh, và có thể lưu lại được trong 3 ngày, giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên y tế và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
  tuy nhiên, sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula có nhược điểm đó là kim lớn, do đó gây đau cho bệnh nhân, và lúc rút kim cũng cần giữ bông chặt nếu không máu sẽ chảy ra rất nhiều.
  Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula
   Có ích   05/03/2018 - 17:58
Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Kim luồn tĩnh mạch Primaflon I.V. Cannula
HN: 0984.055.173
HCM: 070.501.8954

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá