Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính cập nhật mới nhất 2020

10 nơi bán, giá từ : 1.200₫ - 60.000₫
Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Hà Nội : Bảo Hộ Lao Động Và Thiết Bị Máy Móc Hiền Anh (bhldhienanh)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 28 đánh giá)
02466 ******
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Xuân Mai
Hà Nội : Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Xuân Mai (thietbiytexuanmai)
PHẤN PHỐI SỐ LƯỢNG NHIỀU
81,8% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
02485 ******
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Thẩm Mỹ Tuấn Kiệt
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Thẩm Mỹ Tuấn Kiệt (dungcuykhoathammytuankiet)
Hộp 50 cái - Liên hệ để có giá tốt
95,6% đánh giá tốt (trong tổng số 386 đánh giá)
02862 ******
Liên hệ gian hàng
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Bảo Anh
Hà Nội : Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Bảo Anh (ThietbiYteBaoAnh)
0% đánh giá tốt (trong tổng số 1 đánh giá)
0435 ******
Liên hệ gian hàng
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ SANG 38 - 0917261963
Hồ Chí Minh : CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ SANG 38 - 0917261963 (bhldngocsang)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 2 đánh giá)
0917 ******
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Công Ty BHLĐ Nguyễn Nguyễn
Hồ Chí Minh : Công Ty BHLĐ Nguyễn Nguyễn (thanhthaosafety)
91,2% đánh giá tốt (trong tổng số 57 đánh giá)
0909 ******
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
BHLD GIA PHÁT - 0918.143.314 - 0906.143.314
Hồ Chí Minh : BHLD GIA PHÁT - 0918.143.314 - 0906.143.314 (giaphatsafety)
78,9% đánh giá tốt (trong tổng số 38 đánh giá)
0918 ******
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
0906 383 499 - 0937 036 498 - BẢO HỘ VIỆT PHÁP
Hồ Chí Minh : 0906 383 499 - 0937 036 498 - BẢO HỘ VIỆT PHÁP (vietphapsafety)
0906 ******
Liên hệ gian hàng
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Hà Nội : CÔNG TY TNHH HOÀNG NGỌC DUNG (baoholaodonghoangdung)
0982 ******
Gian hàng thường
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
BHLD CAMPA - 0888 350 379 - 0898 981 639
Hồ Chí Minh : BHLD CAMPA - 0888 350 379 - 0898 981 639 (campa)
96,3% đánh giá tốt (trong tổng số 135 đánh giá)
0888 ******
HN: 0984.055.173
HCM: 0943.985.050

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,6
Sản phẩm như mô tả
(7 đánh giá)
5 sao57,1%
4 sao42,9%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%
 •  Do công việc hay phải đi ra ngoài nên tôi cũng giống như các bạn rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Chính vì thế mỗi lần đi ra ngoài đường tôi thường phải sử dụng khẩu trang than hoạt tính để phòng tránh chất độc hại, cũng như là vi khuẩn xung quanh. Chiếc khẩu trang than hoạt tính thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp bảo hộ lao động, phòng thí nghiệm,… Ngày nay môi trường không khí xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm. Xe cộ ngày càng nhiều, chính vì thế khói bụi độc hại từ xe thải ra môi trường ngày càng nhiều. Vậy chúng ta cần làm gì để phòng tránh những khí độc hại xâm nhập vào cơ thể. Đáp ứng nhu cầu của chúng ta trên thị trường ngày nay đã có khẩu trang than hoạt tính bán rộng rãi trên thị trường giúp bạn ngăn chặn khói bụi độc hại mà chiếc khẩu trang thông thường không làm được.Với cấu tạo lớp giấy lọc than hoạt tính có tác dụng hấp phụ bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên khi than hoạt tính đã bảo hòa thì không còn khả năng hấp phụ, lọc khí ô nhiễm nữa. Lúc này nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì không tốt cho sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính y tế là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của tôi và mọi người. Tôi chỉ cần sử dụng vài lần và thay mới cái khác. Tôi rất hài lòng về tác dụng của sản phẩm."
  Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính
   Có ích   21/03/2019 - 18:48
 •  Do công việc hay phải đi ra ngoài nên tôi cũng giống như các bạn rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Chính vì thế mỗi lần đi ra ngoài đường tôi thường phải sử dụng khẩu trang than hoạt tính để phòng tránh chất độc hại, cũng như là vi khuẩn xung quanh. Chiếc khẩu trang than hoạt tính thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp bảo hộ lao động, phòng thí nghiệm,… Ngày nay môi trường không khí xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm. Xe cộ ngày càng nhiều, chính vì thế khói bụi độc hại từ xe thải ra môi trường ngày càng nhiều. Vậy chúng ta cần làm gì để phòng tránh những khí độc hại xâm nhập vào cơ thể. Đáp ứng nhu cầu của chúng ta trên thị trường ngày nay đã có khẩu trang than hoạt tính bán rộng rãi trên thị trường giúp bạn ngăn chặn khói bụi độc hại mà chiếc khẩu trang thông thường không làm được.Với cấu tạo lớp giấy lọc than hoạt tính có tác dụng hấp phụ bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên khi than hoạt tính đã bảo hòa thì không còn khả năng hấp phụ, lọc khí ô nhiễm nữa. Lúc này nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì không tốt cho sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính y tế là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của tôi và mọi người. Tôi chỉ cần sử dụng vài lần và thay mới cái khác. Tôi rất hài lòng về tác dụng của sản phẩm.
  Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính
   Có ích   18/03/2019 - 20:43
 •  Trước đi đâu ghét mang khẩu trang cực luôn tại nó rất bí mình cảm giác rất khó thở kinh khủng xong mình lại nhiều mồ hôi chứ vậy là cứ mỗi khi mang khẩu trang mà phải là ngoài là y rằng ẩm ẩm cả cái mặt vậy là mình cạch khẩu trang mỗi khi ra đuờng.. Từ lúc biết đến khẩu trang hoạt tính này cảm thấy dễ chịu hẳn thoáng dễ thở lại còn không bị hằn tai nữa chứ vậy là mình kết em nó đến tận giờ luôn.. Trong cặp lúc nào cũng phải có mấy cái.. Ông xã mình đi làm ở khu công nghiệp khá là bụi nên mình cũng mua sẵn trong cốp xe 1 hộp riêng cho ổng luôn.. Truớc cũng lười đeo lắm giờ thì không thể thiếu rồi...cứ hết là bảo vợ đi mua ngay :))) tóm lại rất ủng hộ sản phẩm này.. tiện rẻ thoáng khí thời trang :))
  Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính
   Có ích   09/01/2019 - 08:43
 •  xin chào .mình là Quyên .mình là nhân viên tiếp thị .công việc của mình hàng ngày phải đi lại trên đường rất nhiều. nên việc sử dụng khẩu trang là vô cùng cần thiết .trước đây mình sử dụng khẩu trang vải nhưng thật sự là bất tiện mỗi ngày đeo song lại phải giặt phơi khô mà mình lại không có nhiều thời gian .mình tìm hiểu thấy khẩu trang dùng một lần rất tiện hơn nữa lại có thành phần than hoạt tính nên mình rất thích .từ khi biết đến khẩu trang hoạt tính mình không còn sử dụng những loại khẩu trang vải dầy cộp, bí bách nữa .giá của khẩu trang hoạt tính này cũng tương đối rẻ 1 hộp có đến 50 cái nên thoải mái sử dụng .tuy nhiều tiện lợi nhưng cũng có điều mình không ưng ở khẩu trang này là cái dây đeo hơi dài nó hơi rộng so với mặt mình nhưng không sao mình vẫn có thể khắc phục đc .sẽ sử dụng sản phẩm lâu dài
  Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính
   Có ích   07/01/2019 - 22:02
 •  Mình thì quen dùng khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính này rồi, từ lâu rồi thì mình đã không dùng khẩu trang vải nữa mà chuyển sang dùng khẩu trang này rồi. Khẩu trang này thì như mình thấy nó có lớp than hoạt tính thành ra là rất đảm bảo, cũng đỡ được phần nào khói bụi ở ngoài đường rồi. Khẩu trang này thì mình thích cái màu xám khói của nó vì màu này này nhìn rất là đẹp, mà cả nam hay nữ thì đều hợp hết. Mình thấy khẩu trang này khá là to, che được hết gần như là toàn bộ mặt rồi, chỉ hở mắt với trán thôi do vậy mà rất là kín. Nhưng dùng cái khẩu trang này thì nó cũng mỏng do vậy mà đi đường vẫn ngửi thấy mùi khói xe với mùi rác thải nữa, cũng hơi khó chịu. Quai đeo của khẩu trang này thì co dãn rất là tốt, đeo lên tai thì không có bị chật quá, rất thoải mái.
  Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính
   Có ích   12/07/2018 - 22:07
 •  Mỗi khi ra khỏi nhà cái đầu tiên mà mình tìm mà chắc chắn không thể quên là cái khẩu trang được, đi ra ngoài đường vào thời tiết này thiếu cái gì còn được chứ thiếu khẩu trang thì không thể thiếu. Mình thì quen dùng khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính này lâu rồi với mình thích dùng màu xám hơn vì nhìn nó kiểu huyền bí đấy, lạnh lùng. Khẩu trang này thì mới lấy ra đeo thì nó hơi có mùi 1 tí nhưng dùng được khoảng vài tiếng thì mùi cũng hết, mình thấy khẩu trang này khá là nhiều lớp lên là đi qua mấy khu bãi rác thì cũng đỡ được bao nhiêu là mùi rồi. Với mình thấy khẩu trang màu xám này cũng khá là thời trang, con trai hay con gái thì đều đeo rất là đẹp. Khẩu trang này thì nó khá là to, che được hết luôn cả mũi xuống cằm rồi cả 2 bên má nữa, khá là kín.
  Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính
   Có ích   04/07/2018 - 20:28
 •  Bây giờ đi ra đường là lúc nào mình cũng đeo khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính này hết, vì bây giờ ngày càng bụi cho nên không thể thiếu khẩu trang được. Cá nhân mình thấy cái khẩu trang than hoạt tính này nó có cái màu rất là đẹp, màu xám kiểu này đúng là màu mà mình rất là thích luôn, mình thấy cả con trai hay con gái đều đeo khẩu trang này rất là đẹp, mặc dù không quá thời trang nhưng nhìn cũng thấy đẹp mà. Với màu xám khói kiểu này thì mặc với cái gì mà chả được, nói chung là mình rất là ưng màu của khẩu trang than hoạt tính này thế nên là dù có rất là nhiều màu khác nhau nhưng mình vẫn chọn màu xám khói này. Với mình thấy khẩu trang than hoạt tính này nó cũng khá là to che hết được toàn bộ từ cằm cho đến hết mũi rồi lên là không hề bị bụi tí nào luôn.
  Khẩu trang giấy vuông có than hoạt tính
   Có ích   01/07/2018 - 14:40
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: bhldngocsang    Cập nhật: 04/05/2020 - 08:17
Đăng bởi: MROHoangThanh    Cập nhật: 20/02/2020 - 09:08
Khẩu trang KSB than hoạt tính Khẩu trang KSB than hoạt tính với lõi lọc nguyên chất 100% than hoạt tính giúp ngăn chặn sự thâm nhập của hầu hết các chất ô nhiễm có trong...
Đăng bởi: tanthekim123    Cập nhật: 26/07/2019 - 08:55
khẩu trang than hoạt tính, mặt nạ lọc đọc, mặt nạ thở, mặt nạ dưỡng khí, mặt nạ chống hơi khí đọc, mặt nạ nguyên mặt 3M6800, pin lọc đọc, khẩu trang lọc bụi, khẩu trang lọc...