Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Mũ cối cót ép MC003BH cập nhật mới nhất 2021

5 nơi bán, giá từ : 34.000₫
Mũ cối cót ép MC003BH
5
Sản phẩm như mô tả
(2 đánh giá)
5 sao100%
4 sao0%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%
 •  Sản phẩm mũ cối đã quá quen thuộc đối với nhiều thế hệ người Việt chúng mình. Từ hình ảnh anh bộ đội cụ hồ với chiếc mũ cối bạc màu đã đi sâu vào trong tiềm thức những người lính năm cũ. Cho tới thời nay thì giá trị sử dụng của nó vẫn không hề thay đổi. Mình vẫn nhớ ngày thơ bé chăn trâu cắt cỏ hay đội, ngoài che nắng che mưa còn dùng đựng hoa quả xin được để ăn, thậm chí dùng để tát cá, bắt cua tép.
  Ưu điểm của mũ cót ép so với loại khác là rất bền chắc, không bị móp méo trong thời gian sử dụng. Theo thời gian thì lớp vải bọc ngoài có phai đi đôi chút những vẫn chắc chắn lắm. Đến bây giờ mình vẫn tin dùng sản phẩm này, không chỉ có mình mà anh em đồng nghiệp cũng vậy đấy.
  Mũ cối cót ép MC003BHMũ cối cót ép MC003BH
   Có ích   22/06/2018 - 15:39
 •  Mũ cối là một trong những trang phục đặc trưng của quân đội Việt Nam. Mũ cối luôn gắn liền với hình ảnh người bộ đội cụ Hộ, kiên cường bất khuất. Ngày nay, hình ảnh đó vẫn rất gần gũi với người dân Việt Nam. Không những bộ đội, mà học sinh, sinh viên và người dân lao động cũng rất ưa chuộng và thường xuyên sử dụng mũ cối trong lao động sản xuất, cũng như học tập quân sự. Bản thân tôi là con gái nên không sở hữu chiếc mũ cối nào cho riêng mình. Nhưng tôi cũng có đôi ba dịp được trải nghiệm với chiếc mũ cối của bố tôi ở nhà. Mũ có khả năng chống nắng rất tốt, nhưng lại cực thoáng, không gây cảm giác nóng đầu khi đội như một số loại mũ bảo hộ khác của bố tôi thường đội khi đi công trình. Thân mũ rất là cứng, có thể ngồi lên mà không sợ bẹp nhé, có tác dụng bảo vệ đầu khỏi những va chạm mạnh trong quá trình hoạt động làm việc. Dây quai mũ rất mềm, vẫn có thể cố định mũ ở trên đầu dù có ở bất kỳ tư thế nào mà không bị thít vào cằm khi sử dụng quai đeo. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, sản phẩm này chỉ còn chinh phục được người tiêu dùng bởi những tính năng sử dụng của nó thôi. Còn riêng yếu tố thời trang và thẩm mỹ thì nó không còn phù hợp trong nhiều hoàn cảnh cụ thể nữa.
  Mũ cối cót ép MC003BH
   Có ích   11/05/2018 - 18:53
Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Mũ cối cót ép MC003BH
HN: 0963.361.007
HCM: 0943.985.050

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá