Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Bộ hiển thị mức chất lỏng, chất rắn, xăng dầu, hóa chất Finetek PB-2471 cập nhật mới nhất 2020

0 nơi bán, giá từ : 0₫
Hãng sản xuất: FinetekXuất xứ: Đài Loan
Xem thêm
Bộ hiển thị mức chất lỏng, chất rắn, xăng dầu, hóa chất Finetek PB-2471
Hiện tại chưa có gian hàng nào bán sản phẩm Bộ hiển thị mức chất lỏng, chất rắn, xăng dầu, hóa chất Finetek PB-2471 trên Vatgia.com
Click vào đây để bán sản phẩm
HN: 0903.430.342
HCM: 0968.294.910

Mô tả sản phẩm: Bộ hiển thị mức chất lỏng, chất rắn, xăng dầu, hóa chất Finetek PB-2471

Tính năng

Để lắp vào các mạch điều khiển vi xử lý, modular, với tính năng cân chỉnh kỹ thuật số tiên tiến, và công nghệ chuyển mạch nguồn điện.

Module được thiết kế để thích hợp với việc nhận các tín hiệu đầu vào dạng analog ở các dạng khác nhau ( như là nhiệt độ, áp suất, điện áp xoay chiều, dòng điện…). Do vậy, ở mạch đầu ra có thể tùy chọn để lấy các tín hiệu analog đầu ra (một cách riêng biệt). Bằng cách sử dụng những mạch có khả năng hiệu chỉnh kỹ thuật số tiên tiến, tín hiệu vào/ ra tương tự có thể được tính toán chính xác đến sai số +/- 1 bit.)

PB Series – Hiển thị thanh biểu đồ

Dễ dàng nhận biết giá trị đo được, người vận hành có thể quan sát chỉ số dễ dàng bằng mắt ngay cả khi ở xa vị trí điều khiển.

Cung cấp màn hình hiển thị không chỉ với 4 chữ số với thanh chỉ thị biểu đồ đầu ra tương tự, mà còn có thể tích hợp 6 Relay. Người sử dụng có thể nhận biết mức trong các bồn được đo dễ dàng thông qua các thanh hiển thị. Nhìn chung đây là 1 Model dễ dàng sử dụng và thân thiện với khách hàng.

Bộ hiển thị mức đa năng PB-2471 là được thiết kế cho các ứng dụng kênh kép. Nó có thể nhận 2 tín hiệu đầu vào  đồng thời. Cũng vậy, nó hỗ trợ 2 kênh đầu ra tín hiệu analog và 4 tiếp điểm Relay. Với người sử dụng, nó mang lại sự thuận tiện khi bố trí bảng điều khiển và giá thành tương đối thấp hơn so với việc sử dụng 2 bộ điều khiển.

Thiết bị hiển thị mức đa năng PB-1570 và bộ hiển thị mức PB-1470 là thiết kế để nằm ngang, tất cả chức năng là tương tự với loại đứng.

PM Series – Hiển thị kỹ thuật số

Sản phẩm hiển thị mức PM-2430 được thiết kế cho các ứng dụng 2 kênh, nó có thể nhận 2 tín hiệu đầu vào đồng thờ. Cũng thế, nó hỗ trợ 2 kênh tín hiệu đầu ra analog và 2 tiếp điểm Relay. Với người sử dụng, nó mang lại sự thuận tiện khi lắp đặt bảng điều khiển và giá thành tương đối thấp hơn so với việc sử dụng 2 bộ đo.

Bộ hiển thị và điều khiển mức PM-1530 và thiết bị hiển thị mức đa năng PM-1430 là các Model đơn kênh với màn hiển thị LED 5 số hoặc 4 số tương ứng.

Tính năng quy đổi mức cho các bồn không tuyến tính

Thiết bị hiển thị và điều khiển mức đa năng PM/PB Series hỗ trợ chức năng điều chỉnh mức cho các bồn hoặc bể không tuyến tính. Bằng một bảng tra cứu 20 điểm, bộ đo sẽ tính toán mức của bồn, bể theo mức của chất liệu đo được. Đi kèm với việc này, một phần mềm được cung cấp, người sử dụng đơn giản chọn kiểu bình, bể được chỉ ra ở bên dưới, và nhập vào các kích thước cần thiết, mức của bể và 20 điểm điều khiển sẽ được tính toán và báo cáo.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
  • Tất cả
  • Thông tin sản phẩm
  • Hỏi đáp
  • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: tbhoanggia    Cập nhật: 01/04/2020 - 09:24
Thiết bị đo mức bồn dầu Piusi OCIO 4-20mA Code: F00755160 Đặc điểm kỹ thuật Có tiếp điểm kết nối đầu ra tín hiệu xung 4-20mA Kiểm soát mức dầu trong bồn liên tục và từ xa...
Đăng bởi: khanhvoz76    Cập nhật: 24/02/2020 - 14:18
Đo mức chất lỏng dầu hóa chất nước chất rắn. Xuất xứ Đức… Hàng có sẵn, giá rẻ. Công ty chúng tôi bán hàng và lắp đặt thiết bị trên toàn quốc. Vui lòng liên lạc với công...
Đăng bởi: khanhvoz76    Cập nhật: 24/02/2020 - 13:22
Đo mức dầu hóa chất nước chất rắn. Xuất xứ Đức… Hàng có sẵn, giá rẻ. Công ty chúng tôi bán hàng và lắp đặt thiết bị trên toàn quốc. Vui lòng liên lạc với công ty chúng...