Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ
congtyapollo
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :5 năm12 tháng 11 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Công Ty Apollo Marketing
 • 47A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình
 • 08-38498847/08-38498917/0938358098/0989607060/0919
 • congtyapollo@gmail.com

Apollo Marketing Chiến lược tiếp thị trực tiếp tăng thị phần

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 5018358
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Sửa chữa : 04/06/2012 - 19:53
 • Ngày đăng : 30/05/2012 - 19:14
 • Hết hạn : 19/06/2012 - 23:59
 • Lượt xem : 84
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

 www.apolloEvent.com

Apollo Marketing là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo, nghiên cứu thị trường, truyền thông tiếp thị, dịch vụ hỗ trợ bán hàng & tiếp thị trực tiếp và Cung cấp PG, PB   phục vụ cho các hoạt động activation, sampling, Roadshow, tổ chức sự kiện (Event planing), quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, lễ tân, hội chợ triển lãm…

1. Dịch vụ phát mẫu dùng thử (Sampling)  /  www.apolloEvent.comCác chương trình phát mẫu dùng thử hiệu quả nhất được thực hiện trực diện bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách chuyên nghiệp, là những người biết cách làm phát ngôn viên cho thương hiệu của bạn.

Các sản phẩm dùng thử có thể được phát đến một số lượng rất nhiều người tiêu dùng, hoặc có thể là một lượng lớn khách hàng mục tiêu, phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Các trường đại học là những ví dụ hoàn hảo về một môi trường mục tiêu. Trên thực tế, các chiến dịch gửi mẫu dùng thử vào các trường đại học luôn luôn mang lại sự thành công. 

www.apolloEvent.com xây dựng các chương trình gửi mẫu dùng thử để trao thương hiệu của bạn vào tay khách hàng mục tiêu. Nguồn dữ liệu  của chúng tôi có thể xác định ra nhữn g khu vực, thời gian  tốt nhất để tìm ra khách hàng của bạn – ở các trung tâm thành phố, các tụ điểm  công cộng, các trường học, công viên, cao ốc văn phòng hoặc các sự kiện đặc biệt.

Các nhân viên thực hiện gửi mẫu dùng thử của Apollo sẽ mô tả được hình ảnh thương hiệu của bạn và bộ phận hậu cần của chúng tôi đảm bảo quản lý và kiểm soát chặt chẽ và tỉ mỉ số mẫu dùng thử này. Chúng tôi nhận thức được yêu cầu của bạn về các biện pháp để bảo vệ mẫu một cách nghiêm túc ở những nơi có liên quan đến việc phát mẫu, và kiểm soát số lượng mẫu cả trong kho lẫn ngoài hiện trường làm việc.

2. Dịch vụ bán hàng khuyến mại (Promotion selling)

www.apolloEvent.com

Trong hầu hết mọi trường hợp, để đạt được thành công thì các chương trình khuyến mại cần đáp ứng được cả 2 mục tiêu dành cho người mua lẫn người bán. Không có sự hỗ trợ của người bán thì việc khuyến mại cho người mua chẳng bao giờ mang lại hiệu quả.
Dưới đây là một vài mục tiêu phải có trong kế hoạch khuyến mại của bạn như là điều cốt yếu để đạt được các mục tiêu tiếp thị chung cho thương hiệu của bạn.

Bảy mục tiêu quan trọng của việc bán hàng khuyến mại cho người mua là: 

 Tìm đến những người tiêu thụ mới 
 Giữ lại những người tiêu thụ sẵn có (hiện tại)
 Khuyến khích người tiêu thụ hiện tại mua nhiều hàng
 Tăng thói quen sử dụng sản phẩm
 Sức mua của người tiêu thụ tăng lên
 Tăng cường việc quảng cáo cho thương hiệu
 Giới thiệu sản phẩm

Đối với người bán, các mục tiêu bán hàng khuyến mãi bao gồm : 

 Kiếm được nhà phân phối mới
 Hỗ trợ được cho các chương trình khuyến mãi cho người mua
 Tăng (hoặc giảm) lượng hàng tồn kho
 Đầy mạnh các mối quan hệ buôn bán

Có vài thủ thuật bán hàng khuyến mại cơ bản có thể được sử dụng để đạt được các mục tiêu khuyến mãi của bạn.

3. Dịch vụ làm thử nghiệm (Demonstration)

www.apolloEvent.com

Apollo Marketing  tìm kiếm các phương pháp thử nghiệm độc nhất kể cả phương pháp thử nghiệm so sánh nhưng không vi phạm đạo đức kinh doanh để có thể làm nổi bật những thông điệp chính của thương hiệu của bạn và có thể giáo dục người tiêu dùng về các lợi ích mang lại cho họ. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để giúp tăng doanh số bán ra và được sử dụng như là một công cụ hỗ trợ có giá trị cho lực lượng nhân viên bán hàng của bạn.

4. Dịch vụ gửi thư trực tiếp ( Direct mail) / www.apolloEvent.com


Công tác gửi thư trực tiếp được xác định như sau: bán hàng thông qua việc liên hệ với một khách hàng hiện hữu hoặc tiềm năng, gửi qua đường bưu điện các tin tức cần truyền đạt trực tiếp đến người nhận. Loại hình này được thiết kế nhằm thu về các phản hồi cho dù đó là bán hàng, quà tặng hay là cuộc điều tra.

Các chiến lược gửi thư trực tiếp bao gồm thư, tờ rơi quảng cáo (brochure), ca-ta-lô, giấy báo, bưu thiếp, và các ấn phẩm quảng cáo khác …được gửi qua đường bưu điện, và chú trọng vào các mảng thị trường cụ thể được định vị có chọn lọc rõ ràng.

Kết quả của việc gửi thư trực tiếp có thể dễ dàng đo lường được dựa vào các tính chi phí trên mỗi đơn đặt hàng (cost-per-order) hoặc chi phí cho mỗi phản hồi (cost-per response).

Lợi thế của việc sử dụng các chiến dịch gửi thư  trực tiếp là có thể kiểm tra được sự thay đổi về chi phí và đóng gói hàng hóa, có một số ít hạn chế về nội dung và khổ giấy, và hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được loại hình này.

5. Dịch vụ tiếp thị  (Trade show)/ Tiếp thị cho người tiêu dùng (Consumer show)/ Tiếp thị lưu động trên đường phố (Road show)/ Tổ chức sự kiện (Event)

www.apolloEvent.com

Việc tổ chức các sự kiện từ việc tài trợ cho đến việc gửi mẫu dùng thử cho đến việc làm thử nghiệm tại chỗ biến thương hiệu của bạn trở thành thương hiệu nổi tiếng, Apollo sẽ cực đại hóa các quảng cáo và sự đầu tư của bạn. Các dữ liệu về các sự kiện và các mối quan hệ rộng rãi của chúng tôi cũng cung cấp cho chương trình của bạn một lực đòn bẩy vô song tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn rằng những hoạt động này được tiến hành đúng lúc và hiệu quả.

Tiếp thị lưu động thương mại: một phương pháp thúc đẩy một doanh nghiệp thông qua triển lãm hàng hóa và dịch vụ, tiếp thị lưu động thương mại thường được thực hiện trong một môi trường nơi mà người trưng bày phải thuê không gian trưng bày. Tiếp thị lưu động thương mại còn có thể được thực hiện tại các cuộc hội nghị chuyên đề và diễn thuyết nơi mà các khái niệm mới được trình bày và các ý tưởng được trao đổi.

Tiếp thị lưu động thương mại làm cho một doanh nghiệp có thể gặp gỡ trực tiếp với một số lượng rất lớn các khách hàng tiềm năng. Tiếp thị lưu động thương mại giúp tạo ấn tượng lên khách hàng mục tiêu tại nơi tổ chức, nơi mà nhiều người tham dự được gợi ý để thực hiện công việc kinh doanh 

Các sự kiện xúc tiến (event promotions): thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để tạo ra sự nhận biết, các sự kiện xúc tiến có thể bao gồm các hình thức hội nghị, hội nghị chuyên đề, hội thảo, lễ ra mắt một đoàn thể, trình diễn thời trang, triễn lãm, biểu diễn lưu động trên đường phố, sản xuất kịch bản, buổi hòa nhạc, và nhiều hoạt động khác mà có khán giả đến xem.

Các sự kiện xúc tiến không phải xảy ra ngẫu nhiên. Chúng đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận và rất chi tiết, bao gồm mọi khía cạnh từ hậu cần cho đến kế hoạch chiến lược, quan hệ cộng đồng, tài trợ...

Ý tưởng tổ chức các sự kiện xúc tiến có thể bao gồm việc sở hữu danh sách các những người tham gia mục tiêu, các khoản phân phát khuyến mãi, đặt các quảng cáo khác xuyên trong khu vực mục tiêu, thông báo trên radio/TV/báo chí/treo biểu ngữ, tập hợp những người tình nguyện lại để phổ biến công việc, phát triển việc đồng tài trợ, và nhiều việc khá nữa.

Chúng tôi cùng bạn làm cho sự kiện của bạn đạt được thành công bằng cách thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị được thiết kế nhằm tạo ra sự nhận biết việc tung sản phẩm mới của bạn, một buổi biểu diễn lưu động trên đường phố, hoặc bất kỳ sự kiện nào mà bạn muốn sử dụng.

6. Phiếu tham gia khuyến mãi & đổi vỏ bao bì sản phẩm / www.apolloEvent.com

Tặng phiếu tham gia khuyến mãi khi mua bất kỳ lọai hàng hóa nào

Apollo với nhiều kinh nghiệm tặng phiếu tham gia khuyến mãi cung cấp cho bạn nhiều phương pháp linh động và hiệu quả để thực hiện các chương trình tặng phiếu giảm giá cho người mua.

Apollo thường xuyên phát triển những ý tưởng mới cho đối tác. Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với một trong những nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Phương pháp thực hiện của Apollo Marketing

Đổi mới là một phương pháp cơ bản của Apollo trong kinh doanh. Các thủ tục kinh doanh mà chúng tôi đã xây dựng cho phép chúng tôi tăng nhanh hơn thời gian thực hiện việc tặng phiếu tham gia khuyến mãi. Do đó, bạn sẽ nhận được kết quả mau chóng hơn, và cho phí thực hiện cũng sẽ thấp hơn.

Liên quan đến các chương trình tặng phiếu giảm giá, kỹ thuật đổi mới của Apollo còn cho phép chúng tôi giảm đi rất nhiều tỉ lệ trao đổi không đúng các phiếu giảm giá. Chúng tôi cũng tự hào nói rằng các đối tác của chúng tôi tuyên bố sẽ tăng đáng kể các chương trình khuyến mãi của họ cho chúng tôi

7. Trưng bày (Merchandising)

www.apolloEvent.com

Các nhân viên trưng bày sẽ đại diện bắc cầu nối giữa đối tác và người bán lẻ bằng cách sắp xếp hàng hóa trong cửa hàng và duy trì mối liên lạc và xây dựng mối quan hệ với các nhân viên bán hàng của cửa hàng. Các nhân viên trưng bày nên có tác động lên doanh số của mỗi cửa hàng bằng cách bảo đảm có đủ lượng hàng để bán lẻ và dàn xếp chổ trưng bày tốt nhất cho người tiêu dùng thấy, tối ưu hóa các thông tin cần truyền đạt ngay trong mỗi cửa hàng và cung cấp các thông tin phản hồi thích hợp cho người bán lẻ.

8. Giám sát hệ thống bán lẻ

Dịch vụ giám sát hệ thống bán lẻ của Apollo giám sát một cách hiệu quả các xu hướng bán lẻ tại Việt Nam ở tất cả các kênh thương mại và hơn 30 ngành hàng khác nhau. Với mức độ bao phủ này, kết hợp với việc sở hữu hệ thống dữ liệu bán lẻ rộng lớn và các công cụ phần mềm phân tích, cho phép Apollo kết hợp chặt chẽ với các nhu cầu cụ thể của đối tác để thiết kế và thực hiện các cuộc khảo sát hệ thống bán lẻ.

Với các giải pháp giám sát việc bán hàng và phân phối sản phẩm, các đối tác của Apollo có thể duy trì phương pháp thực hiện ban đầu trong việc ra quyết định cho kế họach và thủ thuật chiến lược của họ.

Dịch vụ này bao gồm:

- Thống kê hệ thống cửa hàng bán lẻ (Retail Census) : Đếm tòan bộ các lọai cửa hàng bán lẻ tại các thành phố thương mại lớn tại Việt Nam.


- Giám sát kiểm kê hệ thống bán lẻ (Retail Audits):  Cung cấp các số liệu giám sát kiểm kê hàng bán chi tiết và liên tục nhằm suy ra thị phần, phân phối, môi trường hàng bán lẻ hàng tồn kho.

9. Tiếp thị bí mật ngầm hiểu ( Mystery Shopping)

Tiếp thị bí mật ngầm hiểu là gì?
 
Tiếp thị bí mật ngầm hiểu được diễn tả như sau: “Sử dụng các cá nhân riêng lẻ được huấn luyện kỹ càng đi quan sát tiến trình và kinh nghiệm phục vụ khách hàng bằng cách giả vờ như là một khách hàng tiềm năng và thực hiện một chuỗi những công việc đã được xác định trước”. Những vị khách mua sắm bí mật là những người giả bộ là khách hàng ghé thăm các cửa hàng, đánh giá dịch vụ mà họ nhận được, và hòan tất công việc trên một biểu mẫu đánh giá. Chủ các cửa hàng và các nhà quản lý sử dụng các báo cáo này để đảm bảo rằng các nhân viên của họ thực hiện tốt kỹ thuật bán hàng và cung cấp dịch vụ có chất lượng đến khách hàng của họ.

Có nhiều kỹ thuật được sử dụng trong các chương trình nghiên cứu tiếp thị ngầm hiểu: 

       * Đánh giá dịch vụ khách hàng
     * Bí mật kiểm tra sổ sách của cửa hàng
     * Tiếp cận để phỏng vấn
     * Tặng quà cho cửa hàng
     * Hợp nhất hệ thống cửa hàng

Các nhân viên mua sắm bí mật của Apollo được huấn luyện để quan sát các khía cạnh dịch vụ dành cho khách hàng mà đôi khi các chủ doanh nghiệp không để mắt tới. Các nhân viên mua sắm bí mật của chúng tôi làm việc với mục tiêu được hướng dẫn rõ ràng, đó là “nhìn thấy cái mà bạn không thấy”.

Chúng tôi có cả một nguồn rộng lớn các chuyên gia mua sắm bí mật ở mọi lĩnh vực và có thể dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ kịch bản nào cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các vị khách mua sắm bí mật này sẽ đo lường các tiêu chuẩn dịch vụ và bán hàng và cung cấp các thông tin phản hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua hệ thống báo cáo của chúng tôi.

Danh sách dịch vụ tiếp thị trực mà Apollo có nhiều kinh nghiệm

Gửi mẫu dùng thử (Sampling)

Bán hàng khuyến mại (Promotion selling)

Thử nghiệm chứng minh đặc tính sản phẩm (Demonstration)

Gửi thư trực tiếp (Direct mail)

Tiếp thị cho người bán hàng (Trade show)/ Tiếp thị cho người mua (Consumer show)

Tiếp thị lưu động (Road show)/ Tổ chức sự kiện (Event)

Rút thăm may mắn (Lucky draw)

Phiếu tham gia khuyến mãi (Coupon)

Xây dựng khách hàng trung thành (Loyalty program)

Trưng bày (Merchandising)

Trao đổi vỏ bao bì sản phẩm (Redemption)

Giám sát hệ thống bán lẻ (Outlet performance monitoring)

Giám sát tiếp thị bí mật ngầm hiểu (Mystery shopping)

Thực hiện các họat động tại hội chợ thương mại (Trade Fair Operation)

Apollo Marketing - www.apolloEvent.com

 

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Sẽ có iPad Pro trong tháng 10, bút cảm ứng đang được thử nghiệm

  Theo trang Macrumors, nguồn tin gần đây từ Đài Loan cho biết, tới 90%, Apple sẽ trình làng chiếc iPad màn hình 12,9 inch trong sự kiện tháng 9 tới, và xuất xưởng những chiếc iPad thế hệ đầu tiên vào tháng 10. Cũng theo nguồn tin này, Apple gọi chiếc máy tính bảng 12,9 inch thế hệ mới là iPad Pro. Ý tưởng iPad Pro Đáng nói là với kích thước 12,9 inch, iPad Pro sẽ lớn hơn cả Macbook 12 inch được Apple công bố cách đây không ...
 • 10 mẫu xe thể thao khỏe nhất thế giới

  Chiếc xe Kawasaki ZX-14R xứng đáng là mẫu xe motor khỏe nhất mọi thời đại khi có thể đạt công suất 202 mã lực. Tweet
 • Smartphone thiết kế nhôm nguyên khối: đẳng cấp và sang trọng

  - Khi smartphone phát triển, màn hình cảm ứng được sử dụng và người dùng ngày càng quan tâm đến yếu tố “bề ngoài” thì thiết kế trở thành thử thách cũng như cảm hứng cho các nhà sản xuất. Chất liệu, kiểu dáng cũng diễn ra một hành trình biến đổi thú vị trong thế giới smartphone.
 • Tại sao không nên mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus ở thời điểm này?

  icon Đặt hàng Redmi Note 2, VXL 8 nhân, 2GB RAM, FullHD ngay hôm nay, giá chỉ: 3.690.000 VNĐ icon iPhone 6 và iPhone 6 Plus là hai chiếc điện thoại tốt nhất và đáng sở hữu nhất hiện nay, đặc biệt là đối với các tín đồ táo khuyết. Tại Việt Nam, nhu cầu mua bộ đôi sản phẩm này chưa hề giảm mà vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao. Tuy nhiên, trước khi mua bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhất ở thời điểm này. Theo thống kê của các hệ thống bán lẻ ...
 • Samsung sắp "ra lò" thêm hai smartphone Android hoàn toàn mới

  Nổi tiếng như là ông trùm sản xuất smartphone, Samsung được cho sẽ sớm ra mắt thêm hai mẫu smartphone Android hoàn toàn mới có tên Galaxy Grand One và Galaxy Mega On.
 • 10 chiếc điện thoại kinh điển của mọi thời đại

  - Danh sách 10 điện thoại dưới đây là sự chắt lọc và tổng hợp các tính năng nổi bật, góp phần định hướng và tạo nên những trào lưu mới cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh.
 • Sony gây quỹ để phát triển đồng hồ thông minh cao cấp

  BizLIVE - Sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ này đang được gây quỹ cộng đồng tại Nhật Bản là một chiếc đồng hồ có tên “Wena Wrist”. Tweet
 • Công nghệ mực in của HP

  Mỗi hộp mực in phun nhỏ gọn của HP đều là sản phẩm công nghệ cao, có thể tạo ra gần 73 triệu màu khác nhau với chất lượng bản in có thể lưu giữ qua nhiều thế hệ. 
 • Tròn 20 năm LG gia nhập thị trường Việt Nam

  Được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1958, LG có mặt trên 119 quốc gia với hơn 86.000 nhân viên. LG Electronics chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Sau 20 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu này đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng luôn nằm trong top đầu thị phần. Từ một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử ...
 • Xiaomi đang phát triển smartphone màn hình cong 2 cạnh

  Mi Edge có thể là smartphone màn hình cong tràn sát hai mép được Xiaomi tung ra nhằm cạnh tranh với bộ đôi S6 edge của Samsung
 • Những khó khăn chờ đợi iPhone 6s và 6s Plus

  Ngày 9/9, Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn, nơi gần như chắc chắn iPhone thế hệ mới sẽ trình làng. Tuy nhiên, lần này, sẽ có những bóng tối che phủ tương lai của iPhone. iPhone được coi là "con gà đẻ trứng vàng" của Apple bắt đầu từ quý I năm tài khóa 2010. Khi đó, iPhone đóng góp 35,6% trong doanh thu 15,68 tỷ USD (lợi nhuận 3,38 tỷ USD). Đến quý I/2015, con số này tăng lên đến mức khó tin: iPhone chiếm 68,6% trong số 74,6 tỷ USD doanh thu và 18 tỷ USD lợi nhuận. Dù ...
 • Samsung công bố smartwatch mặt tròn Gear S2, pin 2-3 ngày

  Trước thềm IFA 2015, Samsung đã chính thức công bố mẫu smartwatch Gear S2 với đầy đủ thông số mà người dùng mong đợi. Sản phẩm hứa hẹn sẽ có thời lượng pin kéo dài 2-3 ngày.
 • Chất liệu kim loại lên ngôi trong thiết kế smartphone

  Thay vì dùng vỏ nhựa, nhựa giả da như trước đây, các dòng smartphone cao cấp Apple, Sony, Oppo, Samsung đã thay bằng chất liệu kim loại nhôm nguyên khối tôn vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm.
 • Samsung Gear S2 chính thức: mặt tròn, viền xoay, có bản 3G độc lập, pin 2-3 ngày

  Có 3 phiên bản Gear S được tung ra: Gear S2 Classic với lớp hoàn thiện màu đen kèm dây da, Gear S2 Classic 3G với khả năng gọi điện, nhắn tin, kết nối mạng di động mà không cần điện thoại, còn Gear S2 thường thì sử dụng vỏ màu xám với dây xám hoặc vỏ bạc với dây trắng. Kích thước của bản Bluetooth là 42.3 x 49.8 x 11.4 mm, bản 3G là 43.9 x 55.2 x 13.7 mm, Samsung Galaxy Gear S2 Classic là 39.9 x 43.6 x 11.4 mm. Tất cả các ...
 • Huawei hé lộ về một thiết bị chạm “siêu nhạy” tại sự kiện IFA 2015

  – Một bức ảnh quảng cáo với nội dung “Nhạy hơn bao giờ hết” khiến người dùng tò mò về sản phẩm mới sẽ được Huawei đem đến sự kiện IFA năm nay.
 • Đồng hồ thông minh giá rẻ từ Trung Quốc chiếm thị trường Việt

  Với giá từ vài trăm nghìn đồng, smartwatch và smartband nhãn hiệu Trung Quốc có nhiều mẫu mã lựa chọn với tính năng phong phú. Cùng với sự bùng nổ của thị trường smartphone, các nhà sản xuất đã tung ra nhiều mẫu đồng hồ thông minh, đóng vai trò phụ kiện để mở rộng tính năng cho điện thoại, giúp người dùng theo dõi sức khỏe. Ngoài các sản phẩm tên tuổi đến từ Samsung, Sony, LG, Pebble hay Motorola… giá tầm 4 triệu đồng, hay tạo được tiếng vang nhất là Apple Watch giá từ 8 triệu, ...
 • Cận cảnh Sony Xperia Z5 Premium: “dế” màn hình 4K đầu tiên trên thế giới

  – Sony vừa chính thức giới thiệu Xperia Z5 Premium, mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình 4K siêu nét.
 • Mate S: Smartphone được Huawei “xào nấu” tính năng của Apple

  Smartphone Mate S của Huawei sẽ là model kế nhiệm cho Ascend Mate 7 và được trang bị những tính năng mới như màn hình Force Touch học hỏi từ Apple, dùng cảm biến vân tay để điều hướng, vẽ chữ cái trên màn hình để mở ứng dụng... ...
 • Mate S: Smartphone được Huawei "xào nấu" tính năng của Apple

  - Smartphone Mate S của Huawei sẽ là model kế nhiệm cho Ascend Mate 7 và được trang bị những tính năng mới như màn hình Force Touch học hỏi từ Apple, dùng cảm biến vân tay để điều hướng, vẽ chữ cái trên màn hình để mở ứng dụng...
 • Google ra mắt hai smartphone Nexus vào 29/9

  - Theo một thông tin rò rỉ "đáng tin cậy" của trang công nghệ Cnet, Google sẽ tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone dòng Nexus vào ngày 29/9 tới.
 • Microsoft sẽ ra 2 smartphone cao cấp vào cuối năm, hỗ trợ sạc nhanh

  Cuối năm nay, Microsoft sẽ công bố hai mẫu smartphone cao cấp chạy chip Snapdragon 808 và Snapdragon 810. Đây đều là hai mẫu vi xử lý hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.
 • Máy ảnh DSLR cũng đã có hàng “fake”

  BizLIVE - Trước đây, người dùng trong và ngoài nước luôn tin tưởng DSLR là một sản phẩm luôn đảm bảo do khó có thể dựng hoặc làm nhái được. Tuy nhiên mới đây, tại Mỹ đã xuất hiện một chiếc D7000 nhái và hoạt động được như chiếc máy thật. ...
 • Sony trình làng Z5 và Z5 Compact với camera 23 'chấm'

  Bộ đôi di động của Sony đều sở hữu chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 810, bộ nhớ 32 GB, tốc độ lấy nét 0,03 giây và phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay. 
 • Top máy ảnh "gạo cội" ảnh hưởng lớn tới máy ảnh số hiện nay

  Zenit Photosniper, Casio QV-10, Pentax K-01, Olympus AZ-4...đều được coi là những chiếc máy ảnh có tầm ảnh hưởng lớn tới xu hướng phát triển của thiết kế máy ảnh kỹ thuật số hiện đại.
 • Điểm mặt những công nghệ mới nhất sẽ được ASUS ra mắt tại IFA 2015

  - Tại buổi họp báo trước thềm IFA 2015 diễn ra tại Berlin (Đức) ngày 3/9, Chủ tịch Tập đoàn ASUS, ông Jonney Shih đã giới thiệu loạt công nghệ mới nhất của hãng gồm ZenWatch 2, loạt tablet ZenPad, ZenPad S 8.0, smartphone ZenFone Zoom, máy tính Zen AiO S, PC tí hon VivoStick, dòng sản phẩm game ASUS Republic of Gamers (ROG)...
 • Ra mắt máy ảnh giá rẻ Olympus Tough TG-4

  Năm nay, Tough TG- 4 của Olympus hấp dẫn nhiều nhiếp ảnh gia bởi sở hữu mức giá cạnh tranh và tích hợp nhiều tính năng mới.
 • Sony ra mắt loạt sản phẩm âm thanh cao cấp mới tại IFA 2015

  Đến tới với IFA 2015 năm nay, Sony không quên trình làng rất nhiều các mẫu thiết bị âm thanh hàng đầu của hãng trong đó có ba mẫu Walkman mới và dòng tai nghe h.ear mới nhất.
 • Bộ 3 smartphone Sony Xperia Z5 trình làng, camera 23MP

  Cuối cùng thì bộ 3 smartphone cao cấp Xperia Z5, Z5 Compact, và Xperia Z5 Premium cũng chính thức được Sony công bố ngay trước thềm triển làm IFA hai ngày.
 • Acer trình làng loạt smartphone mới tại IFA 2015

  Tại sự kiện IFA 2015 đang diễn ra, hãng Acer đã trình làng loạt smartphone mới của mình bao gồm Acer Liquid Z330/M330, Liquid Z630/Z630S, Liquid Z530/Z530S. Đầu tiên là cặp đôi Acer Liquid Z330/M330 với Z330 chạy Android 5.1 Lollipop trong khi M330 được cài đặt sẵn phiên bản Windows 10 khi lên kệ. Cả hai đều được xác định cho phân khúc tầm trung với giá cả phải chăng. Liquid Z330/M330 sở hữu màn hình hiển thị LCD ...
 • Giá bán iPhone 6S và 6S Plus rò rỉ, khởi điểm 199 USD

  Nguồn tin uy tín 9to5Mac mới đây đã tiết lộ thông tin giá bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus . Theo đó, nguồn tin khẳng định bộ đôi iPhone mới sẽ có giá tương đương iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại thời điểm hai thiết bị này được công bố hồi tháng 9 năm ngoái. Cụ thể, iPhone 6S phiên bản kèm hợp đồng nhà mạng (2 năm) sẽ được bán với giá 199 USD (bộ nhớ trong 16GB), 299 USD (bộ nhớ trong 64GB) và 399 USD (bộ nhớ trong 128GB). Trong khi đó, giá bán ba phiên bản với bộ nhớ trong tương ...
 • Lenovo tung ra gần 40 sản phẩm mới tại IFA 2015

  Lenovo vừa công bố giới thiệu gần 40 sản phẩm thiết bị kết nối từ máy tính bảng, smartphone đến đồng hồ thông minh và máy tính ngay trước thềm triển lãm công nghệ IFA sắp diễn ra ở Đức.
 • Lenovo giới thiệu 3 máy tính bảng Yoga Tab 3 và Tab 3 Pro mới

  Tại IFA 2015 năm nay, bên cạnh nhiều mẫu smartphone , laptop và AIO mới, Lenovo còn trình làng thêm bộ ba máy tính bảng Yoga Tablet 3 hoàn toàn mới.
 • Google giới thiệu smartphone Nexus mới vào ngày 29.9

  Theo nguồn tin riêng của trang CNET , vào ngày 29.9 tới Google sẽ chính thức công bố dòng smartphone Nexus mới đến người dùng. Google chuẩn bị giới thiệu hai chiếc Nexus mới vào ngày 29.9 – Ành chụp màn hình Theo đó, vào ngày 29.9 tới Google sẽ tổ chức một sự kiện ở San Francisco (Mỹ). Trong sự kiện, có tới hai chiếc smartphone Nexus mới sẽ được Google giới thiệu. Chiếc smartphone đầu tiên sẽ là phiên bản Nexus 5,2 inch do đối tác LG sản xuất; còn ...

Sản phẩm liên quan

Cung cấp MC sự kiện - MC hoạt náo - MC truyền hình
Không có GH bán...
0 gian hàng bán
Cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn TS05
Không có GH bán...
0 gian hàng bán
Cung cấp nhóm nhạc - cung cấp nhóm hát
Không có GH bán...
0 gian hàng bán
Cung cấp PG 003
Không có GH bán...
0 gian hàng bán

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S5018358 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 5018358 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm