Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ
congtyapollo
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :5 năm11 tháng 05 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Công Ty Apollo Marketing
 • 47A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình
 • 08-38498847/08-38498917/0938358098/0989607060/0919
 • congtyapollo@gmail.com

Apollo Marketing Chiến lược tiếp thị trực tiếp tăng thị phần

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 5018358
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Sửa chữa : 04/06/2012 - 19:53
 • Ngày đăng : 30/05/2012 - 19:14
 • Hết hạn : 19/06/2012 - 23:59
 • Lượt xem : 84
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

 www.apolloEvent.com

Apollo Marketing là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo, nghiên cứu thị trường, truyền thông tiếp thị, dịch vụ hỗ trợ bán hàng & tiếp thị trực tiếp và Cung cấp PG, PB   phục vụ cho các hoạt động activation, sampling, Roadshow, tổ chức sự kiện (Event planing), quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, lễ tân, hội chợ triển lãm…

1. Dịch vụ phát mẫu dùng thử (Sampling)  /  www.apolloEvent.comCác chương trình phát mẫu dùng thử hiệu quả nhất được thực hiện trực diện bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách chuyên nghiệp, là những người biết cách làm phát ngôn viên cho thương hiệu của bạn.

Các sản phẩm dùng thử có thể được phát đến một số lượng rất nhiều người tiêu dùng, hoặc có thể là một lượng lớn khách hàng mục tiêu, phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Các trường đại học là những ví dụ hoàn hảo về một môi trường mục tiêu. Trên thực tế, các chiến dịch gửi mẫu dùng thử vào các trường đại học luôn luôn mang lại sự thành công. 

www.apolloEvent.com xây dựng các chương trình gửi mẫu dùng thử để trao thương hiệu của bạn vào tay khách hàng mục tiêu. Nguồn dữ liệu  của chúng tôi có thể xác định ra nhữn g khu vực, thời gian  tốt nhất để tìm ra khách hàng của bạn – ở các trung tâm thành phố, các tụ điểm  công cộng, các trường học, công viên, cao ốc văn phòng hoặc các sự kiện đặc biệt.

Các nhân viên thực hiện gửi mẫu dùng thử của Apollo sẽ mô tả được hình ảnh thương hiệu của bạn và bộ phận hậu cần của chúng tôi đảm bảo quản lý và kiểm soát chặt chẽ và tỉ mỉ số mẫu dùng thử này. Chúng tôi nhận thức được yêu cầu của bạn về các biện pháp để bảo vệ mẫu một cách nghiêm túc ở những nơi có liên quan đến việc phát mẫu, và kiểm soát số lượng mẫu cả trong kho lẫn ngoài hiện trường làm việc.

2. Dịch vụ bán hàng khuyến mại (Promotion selling)

www.apolloEvent.com

Trong hầu hết mọi trường hợp, để đạt được thành công thì các chương trình khuyến mại cần đáp ứng được cả 2 mục tiêu dành cho người mua lẫn người bán. Không có sự hỗ trợ của người bán thì việc khuyến mại cho người mua chẳng bao giờ mang lại hiệu quả.
Dưới đây là một vài mục tiêu phải có trong kế hoạch khuyến mại của bạn như là điều cốt yếu để đạt được các mục tiêu tiếp thị chung cho thương hiệu của bạn.

Bảy mục tiêu quan trọng của việc bán hàng khuyến mại cho người mua là: 

 Tìm đến những người tiêu thụ mới 
 Giữ lại những người tiêu thụ sẵn có (hiện tại)
 Khuyến khích người tiêu thụ hiện tại mua nhiều hàng
 Tăng thói quen sử dụng sản phẩm
 Sức mua của người tiêu thụ tăng lên
 Tăng cường việc quảng cáo cho thương hiệu
 Giới thiệu sản phẩm

Đối với người bán, các mục tiêu bán hàng khuyến mãi bao gồm : 

 Kiếm được nhà phân phối mới
 Hỗ trợ được cho các chương trình khuyến mãi cho người mua
 Tăng (hoặc giảm) lượng hàng tồn kho
 Đầy mạnh các mối quan hệ buôn bán

Có vài thủ thuật bán hàng khuyến mại cơ bản có thể được sử dụng để đạt được các mục tiêu khuyến mãi của bạn.

3. Dịch vụ làm thử nghiệm (Demonstration)

www.apolloEvent.com

Apollo Marketing  tìm kiếm các phương pháp thử nghiệm độc nhất kể cả phương pháp thử nghiệm so sánh nhưng không vi phạm đạo đức kinh doanh để có thể làm nổi bật những thông điệp chính của thương hiệu của bạn và có thể giáo dục người tiêu dùng về các lợi ích mang lại cho họ. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để giúp tăng doanh số bán ra và được sử dụng như là một công cụ hỗ trợ có giá trị cho lực lượng nhân viên bán hàng của bạn.

4. Dịch vụ gửi thư trực tiếp ( Direct mail) / www.apolloEvent.com


Công tác gửi thư trực tiếp được xác định như sau: bán hàng thông qua việc liên hệ với một khách hàng hiện hữu hoặc tiềm năng, gửi qua đường bưu điện các tin tức cần truyền đạt trực tiếp đến người nhận. Loại hình này được thiết kế nhằm thu về các phản hồi cho dù đó là bán hàng, quà tặng hay là cuộc điều tra.

Các chiến lược gửi thư trực tiếp bao gồm thư, tờ rơi quảng cáo (brochure), ca-ta-lô, giấy báo, bưu thiếp, và các ấn phẩm quảng cáo khác …được gửi qua đường bưu điện, và chú trọng vào các mảng thị trường cụ thể được định vị có chọn lọc rõ ràng.

Kết quả của việc gửi thư trực tiếp có thể dễ dàng đo lường được dựa vào các tính chi phí trên mỗi đơn đặt hàng (cost-per-order) hoặc chi phí cho mỗi phản hồi (cost-per response).

Lợi thế của việc sử dụng các chiến dịch gửi thư  trực tiếp là có thể kiểm tra được sự thay đổi về chi phí và đóng gói hàng hóa, có một số ít hạn chế về nội dung và khổ giấy, và hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được loại hình này.

5. Dịch vụ tiếp thị  (Trade show)/ Tiếp thị cho người tiêu dùng (Consumer show)/ Tiếp thị lưu động trên đường phố (Road show)/ Tổ chức sự kiện (Event)

www.apolloEvent.com

Việc tổ chức các sự kiện từ việc tài trợ cho đến việc gửi mẫu dùng thử cho đến việc làm thử nghiệm tại chỗ biến thương hiệu của bạn trở thành thương hiệu nổi tiếng, Apollo sẽ cực đại hóa các quảng cáo và sự đầu tư của bạn. Các dữ liệu về các sự kiện và các mối quan hệ rộng rãi của chúng tôi cũng cung cấp cho chương trình của bạn một lực đòn bẩy vô song tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn rằng những hoạt động này được tiến hành đúng lúc và hiệu quả.

Tiếp thị lưu động thương mại: một phương pháp thúc đẩy một doanh nghiệp thông qua triển lãm hàng hóa và dịch vụ, tiếp thị lưu động thương mại thường được thực hiện trong một môi trường nơi mà người trưng bày phải thuê không gian trưng bày. Tiếp thị lưu động thương mại còn có thể được thực hiện tại các cuộc hội nghị chuyên đề và diễn thuyết nơi mà các khái niệm mới được trình bày và các ý tưởng được trao đổi.

Tiếp thị lưu động thương mại làm cho một doanh nghiệp có thể gặp gỡ trực tiếp với một số lượng rất lớn các khách hàng tiềm năng. Tiếp thị lưu động thương mại giúp tạo ấn tượng lên khách hàng mục tiêu tại nơi tổ chức, nơi mà nhiều người tham dự được gợi ý để thực hiện công việc kinh doanh 

Các sự kiện xúc tiến (event promotions): thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để tạo ra sự nhận biết, các sự kiện xúc tiến có thể bao gồm các hình thức hội nghị, hội nghị chuyên đề, hội thảo, lễ ra mắt một đoàn thể, trình diễn thời trang, triễn lãm, biểu diễn lưu động trên đường phố, sản xuất kịch bản, buổi hòa nhạc, và nhiều hoạt động khác mà có khán giả đến xem.

Các sự kiện xúc tiến không phải xảy ra ngẫu nhiên. Chúng đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận và rất chi tiết, bao gồm mọi khía cạnh từ hậu cần cho đến kế hoạch chiến lược, quan hệ cộng đồng, tài trợ...

Ý tưởng tổ chức các sự kiện xúc tiến có thể bao gồm việc sở hữu danh sách các những người tham gia mục tiêu, các khoản phân phát khuyến mãi, đặt các quảng cáo khác xuyên trong khu vực mục tiêu, thông báo trên radio/TV/báo chí/treo biểu ngữ, tập hợp những người tình nguyện lại để phổ biến công việc, phát triển việc đồng tài trợ, và nhiều việc khá nữa.

Chúng tôi cùng bạn làm cho sự kiện của bạn đạt được thành công bằng cách thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị được thiết kế nhằm tạo ra sự nhận biết việc tung sản phẩm mới của bạn, một buổi biểu diễn lưu động trên đường phố, hoặc bất kỳ sự kiện nào mà bạn muốn sử dụng.

6. Phiếu tham gia khuyến mãi & đổi vỏ bao bì sản phẩm / www.apolloEvent.com

Tặng phiếu tham gia khuyến mãi khi mua bất kỳ lọai hàng hóa nào

Apollo với nhiều kinh nghiệm tặng phiếu tham gia khuyến mãi cung cấp cho bạn nhiều phương pháp linh động và hiệu quả để thực hiện các chương trình tặng phiếu giảm giá cho người mua.

Apollo thường xuyên phát triển những ý tưởng mới cho đối tác. Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với một trong những nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Phương pháp thực hiện của Apollo Marketing

Đổi mới là một phương pháp cơ bản của Apollo trong kinh doanh. Các thủ tục kinh doanh mà chúng tôi đã xây dựng cho phép chúng tôi tăng nhanh hơn thời gian thực hiện việc tặng phiếu tham gia khuyến mãi. Do đó, bạn sẽ nhận được kết quả mau chóng hơn, và cho phí thực hiện cũng sẽ thấp hơn.

Liên quan đến các chương trình tặng phiếu giảm giá, kỹ thuật đổi mới của Apollo còn cho phép chúng tôi giảm đi rất nhiều tỉ lệ trao đổi không đúng các phiếu giảm giá. Chúng tôi cũng tự hào nói rằng các đối tác của chúng tôi tuyên bố sẽ tăng đáng kể các chương trình khuyến mãi của họ cho chúng tôi

7. Trưng bày (Merchandising)

www.apolloEvent.com

Các nhân viên trưng bày sẽ đại diện bắc cầu nối giữa đối tác và người bán lẻ bằng cách sắp xếp hàng hóa trong cửa hàng và duy trì mối liên lạc và xây dựng mối quan hệ với các nhân viên bán hàng của cửa hàng. Các nhân viên trưng bày nên có tác động lên doanh số của mỗi cửa hàng bằng cách bảo đảm có đủ lượng hàng để bán lẻ và dàn xếp chổ trưng bày tốt nhất cho người tiêu dùng thấy, tối ưu hóa các thông tin cần truyền đạt ngay trong mỗi cửa hàng và cung cấp các thông tin phản hồi thích hợp cho người bán lẻ.

8. Giám sát hệ thống bán lẻ

Dịch vụ giám sát hệ thống bán lẻ của Apollo giám sát một cách hiệu quả các xu hướng bán lẻ tại Việt Nam ở tất cả các kênh thương mại và hơn 30 ngành hàng khác nhau. Với mức độ bao phủ này, kết hợp với việc sở hữu hệ thống dữ liệu bán lẻ rộng lớn và các công cụ phần mềm phân tích, cho phép Apollo kết hợp chặt chẽ với các nhu cầu cụ thể của đối tác để thiết kế và thực hiện các cuộc khảo sát hệ thống bán lẻ.

Với các giải pháp giám sát việc bán hàng và phân phối sản phẩm, các đối tác của Apollo có thể duy trì phương pháp thực hiện ban đầu trong việc ra quyết định cho kế họach và thủ thuật chiến lược của họ.

Dịch vụ này bao gồm:

- Thống kê hệ thống cửa hàng bán lẻ (Retail Census) : Đếm tòan bộ các lọai cửa hàng bán lẻ tại các thành phố thương mại lớn tại Việt Nam.


- Giám sát kiểm kê hệ thống bán lẻ (Retail Audits):  Cung cấp các số liệu giám sát kiểm kê hàng bán chi tiết và liên tục nhằm suy ra thị phần, phân phối, môi trường hàng bán lẻ hàng tồn kho.

9. Tiếp thị bí mật ngầm hiểu ( Mystery Shopping)

Tiếp thị bí mật ngầm hiểu là gì?
 
Tiếp thị bí mật ngầm hiểu được diễn tả như sau: “Sử dụng các cá nhân riêng lẻ được huấn luyện kỹ càng đi quan sát tiến trình và kinh nghiệm phục vụ khách hàng bằng cách giả vờ như là một khách hàng tiềm năng và thực hiện một chuỗi những công việc đã được xác định trước”. Những vị khách mua sắm bí mật là những người giả bộ là khách hàng ghé thăm các cửa hàng, đánh giá dịch vụ mà họ nhận được, và hòan tất công việc trên một biểu mẫu đánh giá. Chủ các cửa hàng và các nhà quản lý sử dụng các báo cáo này để đảm bảo rằng các nhân viên của họ thực hiện tốt kỹ thuật bán hàng và cung cấp dịch vụ có chất lượng đến khách hàng của họ.

Có nhiều kỹ thuật được sử dụng trong các chương trình nghiên cứu tiếp thị ngầm hiểu: 

       * Đánh giá dịch vụ khách hàng
     * Bí mật kiểm tra sổ sách của cửa hàng
     * Tiếp cận để phỏng vấn
     * Tặng quà cho cửa hàng
     * Hợp nhất hệ thống cửa hàng

Các nhân viên mua sắm bí mật của Apollo được huấn luyện để quan sát các khía cạnh dịch vụ dành cho khách hàng mà đôi khi các chủ doanh nghiệp không để mắt tới. Các nhân viên mua sắm bí mật của chúng tôi làm việc với mục tiêu được hướng dẫn rõ ràng, đó là “nhìn thấy cái mà bạn không thấy”.

Chúng tôi có cả một nguồn rộng lớn các chuyên gia mua sắm bí mật ở mọi lĩnh vực và có thể dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ kịch bản nào cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các vị khách mua sắm bí mật này sẽ đo lường các tiêu chuẩn dịch vụ và bán hàng và cung cấp các thông tin phản hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua hệ thống báo cáo của chúng tôi.

Danh sách dịch vụ tiếp thị trực mà Apollo có nhiều kinh nghiệm

Gửi mẫu dùng thử (Sampling)

Bán hàng khuyến mại (Promotion selling)

Thử nghiệm chứng minh đặc tính sản phẩm (Demonstration)

Gửi thư trực tiếp (Direct mail)

Tiếp thị cho người bán hàng (Trade show)/ Tiếp thị cho người mua (Consumer show)

Tiếp thị lưu động (Road show)/ Tổ chức sự kiện (Event)

Rút thăm may mắn (Lucky draw)

Phiếu tham gia khuyến mãi (Coupon)

Xây dựng khách hàng trung thành (Loyalty program)

Trưng bày (Merchandising)

Trao đổi vỏ bao bì sản phẩm (Redemption)

Giám sát hệ thống bán lẻ (Outlet performance monitoring)

Giám sát tiếp thị bí mật ngầm hiểu (Mystery shopping)

Thực hiện các họat động tại hội chợ thương mại (Trade Fair Operation)

Apollo Marketing - www.apolloEvent.com

 

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Samsung công bố màn hình đầu tiên có khả năng sạc không dây cho smartphone

  Mới đây, Samsung đã công bố một chiếc màn hình đặc biệt, được hãng khẳng định là chiếc màn hình đầu tiên tích hợp công nghệ sạc không dây cho smartphone, và sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào tháng tới. Được biết, màn hình máy tính này có tên mã là SE370, chưa rõ tên gọi chính thức, với 2 tùy chọn kích thước là 23,6 inch và 27 inch, độ phân giải ...
 • 5 smartphone đáng chú ý tầm giá dưới 3 triệu đồng

  Sự phổ biến của smartphone cùng sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất đang mang tới cơ hội cho người dùng được sở hữu những thiết bị tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. 1. Honor 4C Giá tham khảo: 2.990.000 VND Sau khi được bán ra chính thức tại Trung Quốc hồi cuối tháng 4, gần đây Huawei cũng đã chính thức đưa chiếc Honor 4C vào thị trường Việt Nam cùng mức giá 2.990.000 VND. Với giá bán này cùng những thông số được trang bị, có thể nói Honor 4C đang là ...
 • So sánh Samsung Galaxy S6 - LG G4 với 'quái vật' OnePlus 2

  Bên cạnh những chiếc điện thoại "bom tấn" như Samsung Galaxy S6, LG G4, Sony Xperia Z3+ ... vừa ra mắt gần đây thì trên thị trường quốc tế vừa xuất hiện chiếc smartphone OnePlus 2 với cấu hình khủng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế khá bắt mắt. Bài viết liên quan OnePlus One bắt đầu mở rộng ra thị trường thế giới OnePlus One đã có thể nâng cấp lên Android 4.4.4 OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng Sau OnePlus One sẽ là OnePlus Two: Chú trọng vào thiết ...
 • Gần 1 tỷ điện thoại Android có thể bị hack bởi một tin nhắn MMS

  - Một lỗ hổng bảo mật trong đoạn mã Stagefright được dùng trong tin nhắn MMS của Android đang khiến 950 triệu điện thoại Android trên toàn thế giới gặp nguy hiểm nếu bị hacker tấn công.
 • Motorola chính thức ra mắt Moto G 2015, giá 180 và 220 USD

  Tại sự kiện vừa diễn ra cách đây ít phút, Motorola đã chính thức ra mắt Moto G thế hệ thứ 3 với nhiều điểm cải tiến cùng giá bán hấp dẫn.
 • OnePlus 2 có thời gian sạc lâu kỷ lục

  Chiếc điện thoại được coi là "tử thần của các dòng đầu bảng" đã bị hé lộ điểm yếu đầu tiên: thời gian sạc đầy pin của OnePlus 2 lên tới... 3 giờ 20 phút.
 • Smartphone Samsung đầu tiên có đèn flash phía trước

  Galaxy J5 là điện thoại Android được Samsung tập trung nhiều vào tính năng chụp hình với camera trước 5 "chấm", camera chính 13 megapixel, có ống kính f/1.9. Tweet
 • Motorola trình làng Moto G (2015): Cải tiến đáng giá, giá vẫn rẻ!

  Không ngoài dự đoán, Motorola đã chính thức giới thiệu phiên bản thế hệ 3 của chiếc Moto G (2015). Vẫn giữ nguyên khung giá cũ trước đây, song, máy được bổ sung một số cải tiến ‘đắt giá’ so với phiên bản hiện tại. Cụ thể như sau, Moto G (2015) trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 1280x720 pixel, mật độ điểm ảnh 294ppi. Mức phân giải này có thể nói là ‘quá đủ’ đối với một sản phẩm di động cận tầm trung hiện nay. Quan trọng hơn cả, nó giúp GPU và pin của Moto G (2015) không bị quá tải ...
 • Motorola trình làng Moto X Style và Moto X Play với "camera tốt nhất"

  - Công ty điện thoại thuộc sở hữu của Lenovo vừa ra mắt 2 smartphone với cấu hình tốt và giá bán hợp lý có tên gọi Moto X Style và Moto X Play.
 • Cần biết gì trước khi mua laptop 2-trong-1

  Latop 2-trong-1 như đã nói có rất nhiều loại từ laptop có màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím có thể tháo rời hay như loại có bản lề linh hoạt có thể xoay 360 độ dễ dàng. Tuy nhiên, quy chung lại có thể hiểu đây là những mẫu laptop đa chức năng khi có thể làm việc dưới các hình dạng thiết bị khác nhau. Những chiếc laptop này có thể biến đổi linh hoạt giữa máy tính và laptop dễ dàng chỉ trong một thao tác là xoay hoặc rút khỏi khe cắm. ...
 • 9 điều cần biết về Windows 10

  - Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nếu bạn có những thắc mắc như: bao giờ tôi nhận được bản cập nhật, các cải tiến mới trên Windows 10 là gì, máy tính của tôi có chạy được Windows 10...
 • Những con số biết nói về tầm vóc của gã khổng lồ Microsoft

  Những năm đầu của cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Microsoft và Apple chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của Bill Gates và CEO quá cố Steve Jobs. Tuy nhiên đó chỉ là những năm tháng đầu tiên sau khi khởi nghiệp của hai công ty công nghệ. Giờ đây khi tuổi đời đã "già dặn" hơn, hai hãng công nghệ vẫn tiếp tục cạnh tranh nhưng mọi thứ dường như có phần ôn hòa hơn. Trong khi Apple đã trở thành một trong những hãng sản xuất ...
 • Cận cảnh OnePlus 2 – ’sát thủ của mọi điện thoại bom tấn’

  OnePlus 2 sẽ lên kệ từ 11/8 với giá 329 USD cho bản 16 GB, 389 USD cho bản 64 GB. Thiết bị này là smartphone dùng chip Snapdragon 810 có giá rẻ nhất hiện nay. Sau thời gian dài đồn đoán, OnePlus 2 – smartphone tự xưng "sát thủ của mọi điện thoại bom tấn" vừa chính thức ra mắt. Model này gây ấn tượng đầu tiên nhờ giá bán chỉ từ 329 USD, bằng một nửa so với hầu hết các điện thoại đình đám hiện nay trong khi cấu hình không thua kém. OnePlus 2 trang bị ...
 • Điện thoại cơ bản đang dần bị thay thế

  Tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam năm 2015 được dự đoán sẽ vượt feature phone. Thực tế trên thị trường, số lượng các dòng điện thoại cơ bản đang ngày càng thu hẹp. Số liệu thống kê từ IDC, năm 2014, tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam đã đạt 11,6 triệu chiếc, tăng tới 57% so với năm 2013 và chiếm 41% thị trường. Năm nay, doanh số bán ra của điện thoại thông minh được dự báo sẽ vượt qua điện thoại cơ bản (feature-phone). 6 tháng đầu 2015, phân khúc ...
 • iPad Mini 4 sẽ có cấu hình tương đương iPad Air 3

  Nguồn tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ thêm về cấu hình của iPad Mini 4 và iPad Air 3. Đồng thời nguồn tin cũng khẳng định chắc chắn rằng iPad Pro sẽ ra mắt trong năm nay.
 • Mở hộp đồng hồ thông minh InWatch C gold: nhiều tính năng hữu ích, giá 1,3 triệu đồng

  Tích hợp công nghệ hiện đại vào vật dụng hàng ngày như đồng hồ, hay vòng đeo tay đang là xu hướng mới của năm 2015. Lần lượt các ông lớn trong làng công nghệ đã tung ra những chiếc smartwatch cho riêng mình. Chúng ta đã có những Samsung Gear, LG Watch Urbane, Pebble Time và gần đây là Apple Watch, thậm chí ngay cả những nhà sản xuất đồng hồ truyền thống tên tuổi cũng đã bắt đầu hợp tác với các hãng công nghệ để len vào lĩnh vực này. Mặc ...
 • Camera Moto X Style đánh bại iPhone 6, Xperia Z3+

  Moto X Style ghi được 83/100 điểm trong bài thử nghiệm chuyên nghiệp của DxOMark, vượt mặt đối thủ iPhone 6, Xperia Z3+ nhưng kém hơn so với Samsung Galaxy S6. Motorola cho biết, họ có trong tay một trong 3 smartphone chụp hình tốt nhất thế giới, dựa trên kết quả thử nghiệm của chuyên gia tại DxOMark. Kết quả thử nghiệm này vừa được công bố, cho thấy Motorola không nói dối. Motorola từng hứa sẽ cải thiện khả năng chụp hình của dòng Moto X năm 2015. Ảnh: Motorola. ...
 • Chiêm ngưỡng những bức ảnh được chụp từ OnePlus 2

  Sau nhiều lần rò rỉ, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về camera. Mới đây, trang Gizmochina đã cho đăng tải những hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại được coi là flag-ship killer thế hệ 2. Vào ngày hôm qua, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với bộ khung và các phím bấm và kim loại. The đánh giá, sản phẩm mang đến khá nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ đầu tiên.Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, một màn hình hiển ...
 • Đánh giá Microsoft Windows 10

  Việc kết hợp giữa các ưu điểm của thế hệ trước và tích hợp nhiều tính năng mới đã giúp cho Windows 10 vô cùng nổi bật khi ra mắt.
 • Digiworld sắp phân phối tablet dùng chip Intel, giá gần 2 triệu đồng

  – Trong tháng 8 tới, DigiWorld sẽ bắt đầu bước vào phân phối lĩnh vực máy tính bảng với chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng chip của Intel và có mức giá chỉ 1.990.000 đồng.
 • Những ưu điểm của pin sạc dự phòng ASUS ZenPower

  Thị trường pin sạc dự phòng tại VN đang là mảnh đất màu mỡ của những loại sạc giả hay những mặt hàng kém chất lượng. Vậy nên, chọn loại sạc dự phòng nào cho di động là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu có ý định mua ASUS ZenPower, dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải biết. Chất liệu và thiết kế ZenPower sở hữu lớp vỏ bằng nhôm với thiết kế dạng thỏi hình chữ nhật. Thiết bị này được bo tròn ở các cạnh và có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban và Vàng ...
 • Apple iPhone 6c có lẽ chỉ mãi là... tin đồn

  Một trong các nhà phân tích thị trường đầu tiên đưa ra thông tin về chiếc iPhone 6c cho biết, dự án iPhone màn hình 4 inch của năm 2015 có vẻ đã bị hủy bỏ.
 • Trên tay OnePlus 2: Smartphone đầu tiên dùng USB Type-C

  Hôm qua, OnePlus (Trung Quốc) đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone "gây sốt" năm ngoái mang tên OnePlus 2. Sau đây là những hình ảnh trên tay đầu tiên của mẫu smartphone này.
 • MemoriesCable: cáp sạc iPhone tích hợp bộ nhớ khủng 128 GB

  Đối với người dùng iPhone, nhất là phiên bản 16GB thì nỗi lo thiếu dung lượng luôn thường trực với họ. Tuy nhiên, giờ đây một thiết bị mới có tên MemoriesCable sẽ giải quyết vấn đề này. Thiết kế bên ngoài giống như một chiếc cáp sạc Lighting thông thường nhưng MemoriesCable lại tích hợp sẵn bộ nhớ flash khủng với dung lượng lên tới 128GB . Tất nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng cáp sạc này với chức năng thông thường là pin cho iPhone, iPad. ...
 • Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa 95% thiết bị Android

  Theo PCWorld , một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra rằng đại đa số điện thoại Android có thể bị hack bằng cách gửi đến một tin nhắn đa phương tiện (MMS) đặc biệt. Gần 1 tỉ thiết bị Android đang bị đe dọa bởi lỗ hổng nghiêm trọng – Ảnh: AFP Chuyên gia nghiên cứu Joshua Drake của hãng bảo mật di động Zimperium cho rằng lỗ hổng này trở nên đáng sợ khi số điện thoại nạn nhân là rất lớn. Lỗ hổng xuất phát từ thành phần cốt lõi của trình chơi nhạc trên Android ...
 • Xe “Tàu” nhái Range Rover chốt giá “bèo”

  Landwind X7 - mẫu SUV nhái trắng trợn Range Rover Evoque - vừa được chốt giá rẻ bằng 1/3 mẫu xe sang Anh Quốc và sẽ chính thức bước ra thị trường vào ngày 6/8. Tweet
 • Đánh giá tai nghe in-ear mới SoundMAGIC E50S

  Các dòng tai nghe in-ear của SoundMAGIC với mức giá rẻ cùng chất âm vượt trội và phong phú về phụ kiện đã quá quen thuộc với nhiều người dùng, đặc biệt là hai mẫu tai nghe in-ear huyền thoại là PL11 và E10.
 • Hỏi đáp về Stagefright, lỗ hổng đe dọa gần 1 tỷ thiết bị Android

  - Mọi điều cần biết về Stagefright, lỗ hổng nguy hiểm có khả năng tấn công gần 1 tỷ thiết bị Android chỉ trong vòng "một nốt nhạc".
 • Tai nghe iPhone sẽ có thiết kế mới, đeo thoải mái hơn

  Những chiếc earbud bán kèm iPhone trong tương lai được làm mới về kiểu dáng, giúp bám tai người nghe hơn, ngay cả khi chơi thể thao.
 • "Người thừa kế" Lumia 1020 sẽ dùng chip Snapdragon 810

  Trên internet vừa xuất hiện hình ảnh về một chiếc Lumia mới. Máy có thiết kế khá giống Lumia 735 ở mặt trước, trong khi mặt lưng lại giống như Lumia 1020 với camera lồi.
 • Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/7

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi. (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi) 1. Diesel Racer 2 - Mac OS X Một trong những lí do mà người ta thường hay lấy ra để chê bai những chiếc máy Mac là chúng không có nhiều sự lựa chọn để chơi game giải trí. Tất nhiên người dùng Mac chẳng cần phải quan tâm đến việc đó, nhưng nếu bạn muốn có một ...
 • Cận cảnh Galaxy J5 - smartphone "tự sướng" dưới 5 triệu đồng

  Bên cạnh các dòng máy cao cấp Galaxy S và Galaxy Note hay cận cao cấp với Galaxy A, mới đây Samsung đã bổ sung thêm dòng máy trung cấp với bộ đôi Galaxy J5 và Galaxy J7. Bộ đôi này hướng tới trải nghiệm chụp ảnh của người dùng, với giá bán ở mức chấp nhận được. Trong đó, Galaxy J5 sẽ có giá bán lẻ là 4.990.000 đồng. Galaxy J5 sở hữu camera trước 5 megapixel với hỗ trợ đèn LED Flash – một trong những tính năng hiếm thấy ở dòng ...

Sản phẩm liên quan

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S5018358 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 5018358 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm