Mình để quên ví trong máy giặt, thẻ ATM bị ướt nước, ko biết có bị hỏng hay ảnh hưởng gì ko nữa? có ai biết cho mình ý kiến :-ss

Bùi Văn Mạnh

Thẻ ATM bạn có bỏ vào máy giặt ngâm mấy ngày cũng chẳng sao. Bởi đó là thẻ từ chứ có phải mạch điện...

Thuan Lam

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép chủ thẻ vay tiền từ ngân hàng để thực hiện các thanh toán. Chỉ...
Anh em ở Trung quốc muốn gửi cho em 70 - 100 $ ....nhưng không biết phải gửi bằng cách nào nhanh nhất....và phải làm những gì......ai rành thì chỉ giúp em với...........em chẳng biết gì về zụ này cả..........
(Xem thêm)

Uyên Xinh Shop

Dịch vụ nạp tiền alipay O947.898.797 Dịch vụ Nạp tiền vào tài khoản Alipay giá rẻ uy tín, nhanh...

Vũ Ngọc Tú

Bạn mang MCND tới chi nhánh làm thẻ để xin lại mã PIN! Phí xin lại mã PIN là 30.000đ tùy ngân hàng...
Điểm khác biệt của thẻ trả trước Prepaid so với thẻ ghi nợ là gì?

Vũ Ngọc Tú

Ngân hàng cung cấp 3 loại thẻ: thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ tín dụng - Thẻ ghi nợ có yêu...
Các bạn ơi cho mình hỏi chút với.1. Hạn mức bảo lãnh là gì ? 2. Phí bảo lãnh là gì ? 3. Số tiền được bảo lãnh là gì ? 4. Số tiền ký quỹ là gì ?.

Nguyễn Mai Lan

Ký quỹ là việc bên có nghĩa vụ gửi một khoản tiền hoặc kim khí quí, đá quí hoặc giấy tờ có giá khác...
Tôi 23 tuổi, hiện làm cho một công ty nước ngoài ở TP HCM. Tôi chưa lập gia đình, mỗi tháng nếu chi tiêu tiết kiệm, sau khi trừ hết mọi chi phí tôi còn dư 30 triệu. Tôi chưa biết nên giữ số tiền này kiểu gì thì hợp lý nhất: gửi tiết kiệm hay đầu tư mua nhà đất trả góp. Mua ô tô thì tôi chưa nghĩ tới, vì tôi thấy nó không cần thiết (tôi định năm 35 tuổi mới mua). Xin tư vấn giúp tôi.
(Xem thêm)
Có người bạn đang làm trong lĩnh vực ngân hàng ở TP.HCM rủ tôi và nhiều người bạn khác tham gia góp vốn thành lập Quỹ Tín Dụng Nông Thôn ở huyện nhà. Xin tư vấn cho tôi những thông tin cần thiết khi tham gia làm cổ đông. Cần biết thêm những tin liên quan đến Quỹ Tín Dụng thì vào các trang Web nào.? Cảm ơn!!!
(Xem thêm)
Hôm nay ra nh mở tk vietcombank, m đăng kí cái dịch vụ internet banking, làm xong hỏi e phục vụ user & pass, e ý nói chúng e sẽ chuyển vào email(gmail) cho a trong vòng 24h, hic, đợi mỏi cổ 7-8h trôi qua mà chưa thây động tĩnh gì, nản quá
(Xem thêm)

Dungnguyen

Thebank.vn - chia sẻ kiến thức mở thẻ tín dụng , vay mua nhà , vay mua xe ...tư vấn...
Cho tôi hỏi hạn mức tín dụng là gì ?

Dungnguyen

Thebank.vn cung cấp thông tin cho khách hàng chính xác nhất và hỗ trợ Đăng ký mở thẻ tín dụng...
Cho mình hỏi mình làm thẻ Vietcombank được hơn 2 nămnay rồi nhưng mình không dùng đến, mình cũng chưa kích hoạt tài khoản. Bây giờ mình có nhu cầu dùng thì thẻ có dùng được nữa không ah, và muốn dùng thì phải làm thế nào? nó có ảnh hưởng gì không? Ai biết xin tư vấn giúp m với, trước giờ toàn gửi tiền vào tài khoản mượn. Thank nhìu
(Xem thêm)

Vũ Thị Hằng

Tốt nhất bạn làm cái khác, mất có 50k thôi mà.
Chào các mẹ, em có 250 triệu tiền vốn mẹ cho trước khi đi lấy chồng cùng với 50 triệu gom góp được sau khi đi làm, tổng hiện giờ em có 300 triệu nhưng chưa biết làm gì với số tiền ấy. Theo các mẹ, em nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay là đầu tư kinh doanh để sinh lời? Công việc của em bây giờ thu nhập 7 triệu/ tháng, thu nhập của chồng em là 9 triệu/ tháng, tính ra 2 vợ chồng đủ ăn đủ tiêu nhưng sau này muốn đầu tư cho tương lai của con thì em nghĩ sẽ không đủ nên muốn tính toán xem có cách nào để có thể kiếm thêm thu nhập không, các mẹ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Nguyễn Duy Thanh

Chào Anh, Ngân hàng TPBank đang triển khai 2 gói lãi suất ưu đãi dành cho KH đang...
Mình đang tính sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua mạng nhưng qua tìm hiểu thì thấy dịch vụ này có 2 dạng là mobile banking và internet banking. Mình chưa sử dụng cả 2 hình thức này nên ko hiểu nó có gì khác nhau ko? Bác nào đã từng dùng 1 in 2 dịch vụ này share em xin ý kiến nên dùng cái nào nhé.
(Xem thêm)

Nguyễn Mai Lan

Mobile banking Internetbanking Để bạn hiểu chi tiết hơn nhé
Nếu tôi tự nhiên có tổng tài khoản trong điện thoại di động lên tới 9000 triệu tỷ USD mà tôi không khai báo cho Ngân hàng hoặc là nhà mạng mà tôi dùng tiền trong tài khoản trong điện thoại di động đó để tiêu dùng dần mỗi ngày mà không cho ai biết (tôi rút kinh nghiệm những trường hợp trước đây hễ ai có tài khoản lớn bất thường là bị Ngân hàng đòi lại tiền trong tài khoản hoặc đề nghị không được rút tiền trong đó ra nên tôi coi đó là họ bắt chẹt mình vốn “thấp cổ bé họng” mà bị bắt nạt chứ tôi có đi ăn cắp ở đâu mà có đâu nhé) thì tôi có phạm tội gì không ?? Xin cảm ơn !!!!
(Xem thêm)

Hoang Trung Dung

Cả thế giới không có đến 9000 triệu tỷ $ làm sao bạn có được trong tk . Cái này chỉ có trong giấc mơ...
Nếu tôi tự nhiên có tổng tài khoản trong điện thoại di động là 9 USD (khoảng 207.000 (VNĐ) vốn lớn hơn tài khoản gốc mà tôi nạp vào từ trước là 100.000 (VNĐ)) mà tôi không khai báo cho Ngân hàng hoặc là nhà mạng mà tôi dùng tiền trong tài khoản trong điện thoại di động đó để tiêu dùng dần mỗi ngày mà không cho ai biết (tôi rút kinh nghiệm những trường hợp trước đây hễ ai có tài khoản lớn bất thường là bị Ngân hàng đòi lại tiền trong tài khoản hoặc đề nghị không được rút tiền trong đó ra nên tôi coi đó là họ bắt chẹt mình vốn “thấp cổ bé họng” mà bị bắt nạt chứ tôi có đi ăn cắp ở đâu mà có đâu nhé) thì tôi có phạm tội gì không ?? Xin cảm ơn !!!! Ghi chú : Tôi xin lưu ý là tôi phạm tội hay không ?? Nếu có thì tội gì ?? Xin cảm ơn !!!
(Xem thêm)
Câu hỏi: Tháng 1 năm 1985. Luthansa dưới sự điều hnahf của tổng giám đốc Herr Ruhnau đã mua 20 chiếc máy bay Boeing 737 từ hãng Boeing của Mỹ. Giá thỏa thuận khi kí hợp đồng là 25 triệu USD/chiếc, thanh toán ngay khi giao hàng, vào tháng 1 năm 1986 Đồng USD đã tăng giá nhanh và liên tục từ năm 1980 và đang ở mức 3,2 DEM/USD vào tháng 1 năm 1945 Herr Ruhnau có dự đoán riêng về khuynh hướng biến động tỷ giá. Cũng như nhiều người khác, anh ta nghĩ rằng dollar đã tăng quá nhiều rồi và có lẽ đến tháng 1 năm 1986 nó sẽ giảm giá. Dẫu vậy anh ta cũng không muốn đánh cược với đồng tiền của công ty, vì thế anh ta quyết định phòng trống rủi ro cho 1 nữa giá trị hợp đồng bằng hợp đồng Option với tỉ giá thực hiện là 3,2 DEM/USD, chi phí của hợp đồng là 6% Đúng như dự đoán của Herr Ruhnau, đồng USD đã giảm giá mạnh, đén tháng 1 năm 1986 tỉ giá so với DEM chỉ còn 3,2 DEM/USD. Được biết ngoài hợp đồng Option, công ty còn có thể lựa chọn hợp đồng Forward để phòng trống rủi ro với tỉ giá kì hạn 1 năm là 3,2 DEM/USD. Hãy tính toán và đánh giá xem quyết định của Herr Ruhnau có hợp lí hay không?
(Xem thêm)

wto phượng

thanh toan quoc te thanh toan khong dung tien mat
Gửi các mẹ, Mình có chút ít tiền tiết kiệm, vốn chẳng biết bán buôn gì nên chỉ còn cách để dành phòng thân. Trước mình vẫn mua vàng vì thấy vàng lên nhanh. Nhưng thời gian này thấy vàng chững, thậm chí còn xuống rồi nên đang nghĩ đến việc gửi ngân hàng lấy lãi. Mục đích mình không phải là lướt sóng, thấy vàng lên thì mua vàng, thấy gửi ngân hàng lãi suất cao hơn vàng thì lại chuyển sang gửi ngân hàng. Mình muốn tính về lâu về dài, ít cũng vài năm, mua vàng hơn hay gửi ngân hàng hơn. Ít nên muốn chắc cú vậy đó. Mong các mẹ thông thái cho mình lời khuyên. Cảm ơn các mẹ!
(Xem thêm)

thu

Vàng thì đầu tư ngắn hay dài cũng được, 1 sự lựa chọn tốt cho ngân sách của mình. Còn tiền gửi...
Cho hỏi lãi suất tiền gửi tiết kiệm cơ sở tính lãi của ngân hàng là gì ?

Trần Văn Tài

vậy đã hiểu rùi đó.
Em muốn gửi tiền tiết kiệm thì cần có những giấy tờ gì? Và số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm để lập được sổ tiết kiệm sẽ là bao nhiêu? Và thời hạn của sổ tiết kiệm là như thế nào? Anh, chị có thể trả lời giúp em được không ạ ?. Em cảm ơn anh, chị nhiều !
(Xem thêm)

nguyễn anh hùng

Tùy theo từng ngân hàng. Bạn có thể truy cập vào trang web của các ngân hàng để biết cụ thể hơn....
Gửi tiền lãi suất cao của Maritime Bank hiện nay là hấp dẫn nhất hiện nay? Mình đọc báo thấy đưa tin, từ tháng 9, Maritime Bank thực hiện chương trình khuyến mãi nên gửi tiền lãi suất cao ngất ngưởng. Ai biết gì về các thông tin liên quan tới vấn đề gửi tiền lãi suất cao của Maritime Bank thì tư vấn giúp em với!
(Xem thêm)

Showroom A Máy Tính Bảng

Mình thấy NH Tiên Phong điều chỉnh lãi suất VNĐ lên cao nhất 10,49%/năm mà ! Bạn tham khảo tại...
Em là sinh viên vừa lô đề kiếm được chút đỉnh, nhưng bây giờ ăn dầy rồi ko mún chơi đỏ đen nữa, em muốn gửi tiết kiệm.thì em cần có những thủ tục gì và nên gửi vào NH nào nhỉ ?

Vietnam Travel

gửi tiền vào ngân hàng nếu bạn không phải kinh doanh gì là hiệu quả và an toàn nhất. bạn có thể...
Hjx mik đag học môn lí thuyết tiền tệ và tín dụng ai cho mik hỏi về thủ tục kí hậu là gì các vấn đề liên qua thủ tục kí hậu

Nguyen Thi Huyen Trang

Với tiết kiệm thông thường, quý khách chỉ cần gửi tiền 1 lần vào Ngân hàng trong một khoản thời gian...

Nguyen Thi Huyen Trang

Khách hàng cần phải gọi ngay đến số điện thoại trực 24/24 của Ngân hàng (nơi phát hành thẻ) được ghi...

Nguyen Thi Huyen Trang

Theo quy định của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, đồng tiền duy nhất được sử dụng tại các ATM của tất...
Cho tôi hỏi cho vay hợp vốn là gì và thủ tục cần gì ?

Nguyen Thi Huyen Trang

Cho vay đồng tài trợ (cho vay hợp vốn) là hình thức cấp tín dụng thông qua việc tham gia tài trợ vốn...
Cho tôi hỏi VAFI là viết tắt của hiệp hội nào ?

Nguyen Thi Huyen Trang

Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam.
Cho tôi hỏi ngân hàng thương mại cổ phần là ngân hàng hoạt động như thế nào ?

Nguyen Thi Huyen Trang

Ngân hàng thương mại cổ phần là cách gọi ở Việt Nam các ngân hàng hoạt động kinh doanh, thương mại...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn