[:(]hu hu, các anh chị ơi, chỉ dùm muội cách điều chỉnh nhạc trong realtek HD Audio manager với, muội đã reset nhiều lần rùi mà vẫn không ăn thua, âm thanh nghe kỳ lạ hổng có giống ai hết àh. [:(]. Nếu muội muốn xóa bỏ và cài lại thì làm sao? muội không biết cách xoá và nếu được chỉ muội đường link để down với. Muội xin cám ơn.
(Xem thêm)

bạn xem thử ngay chỗ karoke trên góc phải có dấu X không. Có thì nhấp vào nhé(mất chữ X) là nghe bt...
Bây h mình toàn fải vào Realtek HD Audio Manager mới chỉnh được âm lượng, mong mọi người giúp cho!

cai do may ban vo xoa cho nhe may roi cac ban xoa luon phan mem di roi gio cac ban vo tai link la...
Máy tình nhà em lúc trước vẫn nhận được Microphone nhưng bây giờ thì không nhận được nũa xin hỏi các bạn có phải là do: Máy tình nào cũng có chữ Realtek HD Audio ngay ô em khoanh tròn nhưng em lại không có. Đây là Microphone của em: Các anh, chị giùm trả lời giúp.
(Xem thêm)
Con Asus K43SJ mình đang sài, bình thường nghe nhạc ko có dấu hiệu gì bất thường, nhưng cứ động chơi game là lại bị rẹt rẹt, ko biết đây là lỗi do đâu ạ? máy đã cài đủ sound driver như Realtek HD, Sonic...
(Xem thêm)

Lương Mai Chi

Do chất lượng âm của game kém đấy bạn ạ. Cũng như dùng ĐT nghe nhạc 64kbs sẽ bị rè còn 320kbs thì...
Máy em dùng realtek HD audio, nhưng em không thấy realtek audio manager o control panel đâu cả. Mặc dù em đã cài driver mới nhất, ai có cách giúp em với ?

Ngô Tùng Lâm

add nick yahoo có gì mình hướng dẫn cho. YH : ngotunglam12345
Em có 2 headphone, ban đầu 1 cái cắm đằng sau CPU, 1 cái cắm trước CPU. Cái cắm đằng sau dùng để nói, đằng trước dùng để nghe. Nhưng do em không biết nên khi mở cái đằng sau ra, rồi khi cắm vào lại nó hiện ra cái bảng của Realtek HD Audio Manager để chọn ví dụ như là Link in, headphone, link out..Khi nói bằng headphone này thì phone kia có nghe như bình thường nhưng khi nghe nhạc thì nó rè rè như bị tắt tiếng và chat bằng phone qua Yahoo thì không nghe được.
(Xem thêm)

tuan dang minh

Chắc không có gì nghiêm trọng đâu bạn ak. Đó chỉ là Realtek muốn bạn xác nhận chức năng của driver...
Mình đang xài con core i3 đi với main MSI H55M P33. Nhưng khi mở nhạc thì thấy âm thanh éo éo rất khó chịu nhất là mấy bài có treble cao ,những bài có bass thì ít bị hơn, mặc dù đã cài drive và chỉnh mọi cách trong Realtek HD audio Manager. Mong mọi người chỉ dùm cách khắc phục,nếu phải mua thêm card âm thanh thì mình nên mua loại nào cho phù hợp máy mình. Thanks.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Bro thử xem lại loa , giắc nối chưa , đâu phải cứ gì là do main đâu . nhiều người cứ đề title là...
Ai cứu em với,Tìm giúp em driver ethernet cho main Phonix - Award V.600PG với. Làm phúc phải tội đây, huhu......... Vừa cài lại máy cho cô bạn cùng lớp, ai ngờ nó dùng "hàng độc"...Em tìm được VGA với Realtek HD Audio rồi, mà cái Ethernet thì chịu luôn..(em cài XP3). Dùng thủ ghost đa cấu hình mà không được.. Cứu em với, không thì nó xé xác em ra.. Em dùng CD 100k Driver rồi mà vẫn bó tay luôn.
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Chào bạn, không biết bạn có nhầm lẫn gì không, nhưng theo mình thì Phonix và Award đều là 2 nhà...
Tình hình là sau khi cài win 7 thì máy e vẫn nge nhạc đc, nhưg do đấy là driver nó tích hợp sẵn trog đó, nên ko có cái hd audio realtek high definition audio, mà bây h e cài vào thì nó lại hiện lỗi là: Install Realtek HD Audio Driver Failure .... [ Error Code: 0x000005B4] lúc nó sắp chạy xog thì nó dừg lại, rồi nó hiện cái bảg này ý giúp e với e muốn cài cái này để chỉnh cái loa :-s
(Xem thêm)

Le Huyen Trang Nhung

Chào bạn, thông thường thì Win 7 tự nhận driver cho hệ điều hành. Tuy nhiên có thể card audio của...
mấy bạn ơi sao khi mình cắm mic vào thu âm thì k nghe tiếng,mình vào phần Recording control xong vào Properties ,chỗ Mixer device chọn Realtek HD Audio input hiện ra Recording,thấy các ô dc đánh đấu hết,bấm ok.thì hiện ra cái bảng gồm 5 mục :mục đầu tiên Recording có thể điều chỉnh lên xuống,nhưng còn mấy mục như CD volum,Line,mic volum,..thì bị mờ,là sao ta.mấy bạn giúp mình với,mình đang xài main ASUS ,driver âm thanh thì mình đã cài từ trong đĩa driver của nó nghe nhạc binh thường,nhưng sao khi thu âm thì k dc,đã kiểm tra hết,HEP MEÊ,dù mình đã thử sử dụng chương trình CoolEdit Pro thì cũng vậy,vấn để ở đây là máy tính hình như chưa dc nối hay điều chỉnh với mic
(Xem thêm)

bao thu

k i giúp bậy nè,huhu
mình đang xài realtek hd audio manager,dạo này mỗi lần dùng loa nghe thì máy lại báo "you just plugged a device into the audio jack" hoặc"a jack has been unplugged" sau đó hiện lên một cái bảng trên màn hình,mình tắt hoài ko được nên ko sử dụng loa được.Có ai biết máy bị sao chỉ dùm mình với.(mình nghĩ là jack của loa cắm ko chặt nhưng chắc ko phải vì chỉ khi sử dụng âm thanh mới bị,còn ko thì hoàn toàn bình thường),khi có âm thanh rồi,lúc khởi động lại máy thì lại mất âm thanh
(Xem thêm)

Cướp Răng

Bạn làm thử cách này nha. Đầu tiên bạn để ý ở phía góc phải màn hình, có biểu tượng hình cái loa...
Mình mới mua máy nên không biết ấn vào đâu giờ loa nghe không thật tiếng, nghe ca nhạc chán lắm. Bạn nào biết restart âm thanh về như cũ không chỉ minh với. Mình dùng Realtek HD Audio Manager. Thanks!!!!

Nguyen Thi Trang

Chào bạn!! bạn lên mang search HD Audio Manager của máy bạn sau đó bạn cài lại là ok. Một cách...
Máy em mới cài windows 7 RC Build 7100 , driver cài dặt dầy đủ nhưng không thể nghe nhạc được ( HeadPhone , WinXP vẫn nghe tốt ) Main Gigabyte G31M-ES2C , Sound Realtek HD . ĐÃ cập nhật driver mới nhất R2.25 support seven nhưng vẫn kô nghe được gì cà Mong các cao thủ cứu gấp Xin cảm ơn
(Xem thêm)

Nguyễn Chiến Thuật

Realtek HD Audio nhưng có mới tới cỡ nào nhưng ko tương thích thì bạn phải tìm loại...
Các chuyên gia cho e đc hỏi: máy e khi cái driver audio gần xong thì nó báo lỗi như sau: " install realtek HD audio driver failure Error code 0xE000227 " e cài thử mấy lần nó đều báo như vậy...các chuyên gia giúp e với ..thank trước
(Xem thêm)

thuy linh

Cái đó là do phần mềm của bạn bị lỗi rồi bạn cài lại Win xong rồi cài lại driver audio xem nhé nếu...
Ai biết cách chỉnh để nghe đồng thời cả loa và headphone cung lúc không. Chỉnh được trong Realtek HD Audio Manager được không, mình đang xài win 7.

djghjdgh

Có một mẹo nhỏ thế này nhá ! Bạn gắn dây loa vào cổng audio phía sau, dây headphone vào cổng audio...
Em muốn hỏi tại sao khi cài lại windows em không thể cài card âm thanh, khi cho đĩa vào cài được một lúc thì nó báo lỗi "install realtek hd audio driver failure''. Em cần phải khắc phục lỗi đó thế nào.
(Xem thêm)

djshg

Cách 1: nếu bạn cài windows xp thì chắc chắn là bạn cài bản windows xp sp2 hoặc sp3, rồi cài driver...
Mình vừa cài lại win xong, và mình cũng đã cài drive cua Reatel nhưng vẫn ko cài đc vẫn báo lỗi "Install Realtek HD Audio Drive Failure" khi dùng đĩa driver của mail.(mail mình là P5B-VM SE) mình có chụp ảnh và posr nhưng ko post đc. ở phần My Computer > Manage > Device manage > sound & video..... Realtek High Definition Audio thì hiển thị (dấu chấm than nhỏ màu đên nền vàng) trên hình cái loa. pro nào giúp mình vói
(Xem thêm)

rtỵky

Vào thư mục: audio(hoặc sound)\driver\MSHDQFE\Win2K_XP\us: tại đây thấy kb888111xpsp2.exe, ... có ba...
Em hiện đang dùng Main P5QL-EM có HD Audio. Khi cài đặt win và các Driver cho máy, Em nghe nhạc rất nhỏ mặc dù mở loa và điều chỉnh âm lượng hết công xuât nhưng vẫn nhỏ. Em chuyển loa sang máy chạy main P5KL-AM chạy mở loa rất to. Main đó ko sử dụng Realtek Driver Có cách nào làm cho âm lượng to hơn mà chuẩn được hok ?
(Xem thêm)

thuy linh

Nếu như đã chỉnh loa to hết cỡ và chỉnh âm lượng trong sound của ,máy tính mà âm thanh vẫn bé .Thì...
Dùng lâu mà không để ý cái loa ở dưới system tray của em biến đâu mất. Vào sound trong controll panel để lôi ra cũng không thấy đâu. Tìm hoài mà không thấy Audio Device ở đâu. Sound của em là Realtek HD Audio. Em đang xài con U330, Vista Home Premium. Chính vì vậy nên dạo này chỉ nghe được nhạc, không call được bằng Yahoo.! hay Skype.Mong được giúp đỡ!
(Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

Lỗi Driver rồi bạn ơi! Bạn download về rùi cài lại đi, okê men ngay mà..Have fun!
Máy em dùng suond onboard Realtek HD và loa 5.1, em vừa cài window 7 rtm 7600, em dùng driver Realtek HD của Vista 32bit để cài. nhưng em bị hiện tượng là nghe nhạc, bất cứ loại file nào (mp3, lossless, dts) và bất cứ chương trình nào cũng chỉ nghe được 3 loa trước, còn 2 loa sau và loa bass nín thin, em đã thử config đủ kiểu nhưng nó cứ trơ trơ ra. ai bị tình trạng tương tự hay biết cách giải quyết chỉ em với. em dùng mainboard Gigabyte G31M-ES2C.
(Xem thêm)

tun cua di

1. Bạn đã để setting 5.1 cho Realtek chưa.Tôi dùng Realtek, set 5.1 cho nó nghe vỡ nhà mà. Nếu thế...
Main GA-G31M-ES2L mình mới vừa mua ở P.Vủ +Western HDD.160GHz+CPU.E5300+DDRam2. KingMax 1.GHz(Bus.800) - Sau Khi cài Win.XP-SP2 và cài Driver chipset +Audio+Sound Realtek thì nhận hết. . duy nhất chỉ có LAN onboard là không nhận? gở bỏ cài lại 2,4 lần cũng kho , vào BIOS thấy Default là Enable , trở ra vào Device Manager Báo: có dấu hòi trước OtherDevice/Ethernet Controller (Không vào Mạng được)- Phải chăng Main không có Chipset của LAN hay đả bị lổi cổng LAN) vì mình gà quá mong các Bác giúp đở .
(Xem thêm)

HD168

Trong trường hợp này bạn nên Mở thùng máy ra. tháo Pin ra và để một lat lắp lại. Nếu vân không cài...
Em dùng con hp dv6500...Cài bản win 7 7100,dàn nút cảm ứng như Play/pause,next,tăng + giảm volum đều hoạt động tốt.Nhưng sao nút Mute thì mất tác dụng roài. Nếu thiếu driver nào thì các bác chỉ giúp dùm em với. Đã down và cài đặt Realtek HD Audio manager nhưng nút Mute vẫn ko được.
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn cài thêm cái IDT Audio nữa là dùng được. Nó nằm trong bộ Driver > Audio đi kèm theo máy đó...
Hôm trước máy em bị virut phải cài lại Win. Sau khi cài lại thì thu âm bị rè, tiếng rè át cả tiếng nói. Em đang xài cái Realtek HD Audio Manager. Khi e vô mục Audio I/O//front panel (e cắm phone đằng trước), nút màu hồng em chọn Mic In, nút màu xanh chọn Headphone. Em đã kiểm tra Volume Control ko có vấn đề gì. Bác nào biết cách sửa thì giúp em với?
(Xem thêm)

thuy linh

Thử cắm vào nút màu hồng phía sau máy xem sao?nếu cũng thế, bạn cài lại driver cho card sound vì bị...
Hôm nọ mình mới post lên về vấn True HD và True DTS của dong mian cao cấp có chíp giải mã âm thanh 888 và 889. Mình mới tậu con HTPC có main Chip set 45 của Ggiabyte thì được tích hợp con chip giải mã Realtek ALC889A codec này. Sau khi cai đặt xong thì phần thiết lập âm thanh của nó có 2 mục chọn - Passthough AudioHD - Lossness gì đó Vậy có nghĩa là gì các pác. Em k hiểu về âm thanh lắm lên hỏi. rõ ràng dong chipset audio mới nhất 889 này có công nghệ mới cho âm thanh HD và nhạc lossness rùi thì phải
(Xem thêm)

tun cua di

Theo mình biết thì chipset realtek nó hay dùng chữ high definition audio (các chipset cũ hơn vẫn có)...
Máy em mới cài windows 7 RC Build 7100 , driver cài dặt dầy đủ nhưng không thể nghe nhạc được ( HeadPhone , WinXP vẫn nghe tốt ) Main Gigabyte G31M-ES2C , Sound Realtek HD . ĐÃ cập nhật driver mới nhất R2.25 support seven nhưng vẫn kô nghe được gì cà Mong các cao thủ Tech24 cứu gấp Xin cảm ơn.
(Xem thêm)

Con Nan

Cái này ko phải do win, card, driver mà là bác muốn nghe Headphone thì phải tắt chế độ Loa đi. rất...
Máy tính mình sau khi cài sửa lỗi win xp2 khi vào máy ko thấy tiếng loa báo,góc phải màn hình ko thấy cái biểu tượng của loa mà chỉ có cái biểu tượng realtek HD audio manager,vào volum control thì thấy báo " There are no active mixer devices available . To install mixer devices , go to Control Panel, click Printers and Other Hardware,and then click Add Hardware." ai biết giúp mình với ,hướng dẫn kĩ nghe mình gà lắm
(Xem thêm)

thuy linh

Rút cuộc bạn muốn hỏi điều gì,muốn mọi người giúp về cụ thể là cái ji ??? smilie Nếu bạn muốn...
Mainboard intel core 2 duo(945GCNL) ,chipintel 945G,LGa775,6channel realtek,2*DDR2 667/553,4* USB 2.0 ,Buss 1066,HDD 4* Sata(2* Ata 100),PCI Express,Vga + Sound onboard ,Lan 100, Upto 3,8Ghz . Ram Kingmax 2x512Mb R2DDRam ,Buss 667 HDD ( ổ cứng 80Gb Sata2 ,7200 RPM-Sata 150 Ổ đọc DVDRom ASUS52/16 Combo Case ( thùng máy) ATX ( nguồn 450W -24pin-Sata) Gala2 ,Vega1 Nguồn thế này có công suất thực của nó ko,chạy có tương thích với main và CPU ko,thương hiệu ATX có đáng tin cậy trên thị trường ko, còn về phần Vga +Sound onboard sau này có thể xài cắm card màn hình rời vào dc ko?
(Xem thêm)

thuy linh

Cấu hình như vậy cũng được, nguồn nó không kén main và CPU đâu, khỏi lo. Mình dám bảo đảm 99,99%...
Bác nào thương tình chỉ cho em vấn đề này với : em mới cài lại win ( do HDH bị lỗi ) sau đó cài card mang RTL 8111 vào nhưng không kết nối được ! Mặc dù đã cài lại card & win nhưng vẫn không được . Các bác chỉ cho em với ! thanks trước...
(Xem thêm)

thuy linh

Trước tiên bạn thử nhớ lại xem máy của bạn trước khi cài lại thì nó có được đặt địa chỉ IP không?
Máy tôi dùng mainboard Foxconn 45CMX/45GMX/45CMX-K, windown XP SP2, khi tôi ti?n hành cài drive âm thanh Realtek thì máy cứ báo lỗi : " Install Realtek HD Audio Failure ! " .Mặc dù tôi đã cài bản Fix lỗi KB888111 cho windown XP SP2 . Tôi rất mong các bạn giải quyết giúp tôi vấn đề này, xin chân thành cảm ơn !
(Xem thêm)

thuy linh

- Bạn cài lại Windows (nhớ format), dùng bản windows SP2 khác - Bạn Down lại Driver của 45CMX tại...
cac bac cho em hoi may cua em cua em la con Hp DV 2912 em mua ve duoc may hom roi nhung chac do bon tho tren cong ty cai chuong trinh kieu gi ma bay gio cai realtek HD audio day khong thay co nen em cam tai nghe vao no van phat ra am thanh o loa ngoai khi em nghe nhac nen rat bat tien.em co thu download cai realtek roi nhung sau khi cai dat thi khong thay hieu qua gi het van bi phat ra loa ngoai cac bac nao biet gip em voi
(Xem thêm)

Hòa Thanh

Bạn kiểm tra phía dưới xem nó là model nào dưới đây tôi hướng dân cho bạn tổng quất zậy HƯỚNG DẪN...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn