Tìm kiếm theo danh mục
Tôi được bố mẹ đẻ cho hai tỷ đồng, muốn dùng số tiền này mua căn hộ chung cư để đầu tư. Việc mua nhà, tôi không muốn cho chồng biết và cũng không muốn đứng tên hai vợ chồng. Cho hỏi, tôi phải làm thế nào để được đứng tên riêng trên sổ hồng căn hộ này?
(Xem thêm)

Đỗ Uyên

Chào Chị, Theo như em biết chỉ có căn hộ thuộc nhà ở xã hội mới cần đứng tên 2 vợ chồng, những căn...
Hai vợ chồng bắt đầu đi từ Hải Dương là 4h30 phút sáng, có mặt tại BVPS Trung Ương Hà Nội là 6h10. Gửi xe vào làm thủ tục khám bệnh thì được các Y + Bác sỹ quát tháo ầm ỹ, chỉ đi hết chỗ này đến chỗ khác, vì đã mang quyết tâm : "CÓ BỆNH THÌ PHẢI ĐI CHỮA", nên 2 vợ chồng đành ngậm ngùi nghe theo những lời quát mắng không tận tình đó mà đi lung tung mới xếp được hàng vào lấy phiếu. Nhưng hỡi ơi, gặp ngay phải những " BÀ CÔ" bán phiếu, cũng lại quát mắng inh ỏi đau tai tại phòng nhập phiếu khám, lấy được phiếu xong đã 8h30 rồi, lại sang phòng chờ khám, đến tận 11h00 vẫn chưa tới lượt. trong khi ngồi chờ tại phòng hám, lại nghe thêm những lời quát tháo inh tai nữa? Thế là chồng tôi không chịu nổi vì bị nghe quát mắng kiểu không tận tình đó, nên bắt tôi đi về, không cho khám nữa? Lúc này là 11h45'. Hai vợ chồng đi ăn trưa, tôi động viên chồng vào chờ thêm đến đầu giờ chiều là đến lượt khám. Ăn xong vào chờ mãi mà vẫn chẳng tới lượt, hỏi thử vài người thì có những người vừa vào đa đựoc khám luôn, còn vợ chồng tôi thì chờ từ 8h sáng. Thật là kinh khủng ! Hỡi ơi, chồng tôi kéo tôi ra ngoài khám tư nhân, tôi nghe theo ra khám tư nhân thì chỉ cần mất có 2h đồng hồ ( tức là từ 13h45 đến 15h45' ) là xong hết lấy kết quả ngay là vợ chồng tôi chẳng bị sao hết? Thế mà chúng tôi phải lặn lội từ 4h30' đê đi nhận kết quả là không sao hết? Thật may mắn. Nhưng than ôi ! tại sao thái độ và cách phục vụ của các y bác sỹ tại BVPS trung Ương Hà Nội lại như thế? Có bệnh thì mới phải đến bệnh viện khám, chứ khỏe mạnh thì đến khám làm gì, nhưng sao khi đi khám bệnh lại bị quát mắng bệnh nhân ầm ĩ hơn cả mẹ mắng con thế thì có bệnh cũng chẳng dám đến khám nữa? Tôi tự mong và hi vọng rằng tôi và các bà mẹ đều khỏe mạnh, không ai cần phải đi khám tại bệnh viện như thế này nữa? Chúc các bà mẹ khoẻ?
(Xem thêm)

bao bao

V đi khám ở đâu đc bg ạ? Tuần tới chị gái e đi khám mà e k biết đưa chị đi khám ở đâu
Vợ chồng tôi hiện tiết kiệm được 500 triệu đồng, thu nhập khoảng 20 triệu/tháng. Chúng tôi có một con gái 3 tuổi và cuối năm sẽ sinh thêm một bé nữa. Chúng tôi đang băn khoăn có nên đi mua nhà hay tiếp tục ở thuê. Chúng tôi đang thuê nhà với giá 4 triệu/tháng. Với thu nhập như của chúng tôi, liệu có thể vay ngân hàng 500-700 triệu? Với mức tiền từ 1-1,2 tỷ, liệu có thể mua nhà ở đâu tại Hà Nội mà không quá xa trung tâm? Mong các bạn tư vấn giúp.
(Xem thêm)
Tôi muốn mua một mảnh đất để xây nhà vườn, có chốn nghỉ ngơi cuối tuần hiện nay và sẽ sống khi về già sau này. Vợ chồng tôi hiện còn hơn 10 năm làm việc nữa mới về hưu, nên bây giờ chúng tôi vẫn đang sống trong trung tâm TP HCM. Tôi đang băn khoăn lựa chọn giữa Củ Chi và Lái Thiêu (Bình Dương), không biết ở đâu không khí trong lành hơn, thổ nhưỡng phù hợp với trồng rau và cây trái hơn, đường xá đi lại dễ dàng hơn. Ngoài ra, số tiền một tỷ có đủ để mua 300-500m2 đất ở đây không? Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn. Tôi xin cảm ơn.
(Xem thêm)
Vợ chồng tôi muốn mở mở một cửa hàng bán trái cây ở TH, với số vốn khoảng 50 triệu,nhưng cũng chưa biết bắt đầu từ đâu? Mọi người có ai có kinh nghiệm vể mở cửa hàng loại này không? tư vấn giúp chúng tôi với + Vị trí chọn thế nào, diện tích bao nhiêu là phù hợp? + Nguồn hàng lấy ở đâu để đảm bảo chất lượng và tính cạnh tranh?(có ai có nguồn hàng từ phía Nam kho?) + Cách bố trí cửa hàng sao cho hợp lý? + Chiến lược kinh doanh? xin mọi người tư vấn giùm nhé.
(Xem thêm)

chị cho em xin bảng giá qua mail với ạ camnhungtdv@gmail.com
Kể ra thì xấu hổ chứ có mỗi chuyện thuê người giúp việc vợ chồng em cãi nhau suốt mọi người ạ. Thuê tới giờ đã gần 10 người rồi mà chẳng người nào làm được với nhà em quá 3 tháng. Hễ vừa ý em thì chồng em lại không hài lòng, còn có người chồng em ưng ý thì em lại không chịu được. Giờ mới biết tìm người phù hợp cũng khó trần ai, hay tại yêu cầu của vợ chồng em cao quá. Em đang có ý muốn thuê công ty có cung cấp dịch vụ người giúp việc để xem có tốt hơn mình tự thuê không. Có ai biết công ty nào phù hợp thì cho em hay nhé, em cảm ơn!
(Xem thêm)

Khong Tin Toi

Em cũng đang tìm việc. Nhà chị cho nào ah
Thu nhập 2 vợ chồng 25 triệu/tháng, nên mua Morning hay xe gì nhỉ? Các bạn tư vấn cho tôi xe nào tiết kiệm xăng chút nhé, tôi xin cám ơn...

Chu Vu

sao mình thấy nó đề trên site khoảng 350tr. Tính ra thêm phí 50tr nữa sao mà toàn 4 trăm mấy ko...
Vợ chồng tôi cưới nhau được 15 năm và đã bị mất giấy đăng ký kết hôn vài năm trước. Nay chúng tôi có việc cần sử dụng tới giấy này thì có thể xin cấp lại không, ảnh hưởng thế nào tới quan hệ pháp lý vợ chồng? Nếu được cấp lại chúng tôi cần làm các thủ tục gì?
(Xem thêm)

Đinh Chiêu Phong

Tất nhiên là không. Nếu mất giấy đăng ký kết hôn mà bị coi không còn là vợ chồng thì người ta chỉ...
Tổng thu nhập của vợ chồng tôi là 8 triệu/tháng. Sau khi trừ các khoản chi tiêu, chúng tôi còn dư được 3 triệu. Với tình hình tài chính như vậy, vợ chồng tôi có thể mua nhà trả góp tại Đà Lạt được không? Mong các anh chị tư vấn giúp?
(Xem thêm)
Vợ chồng tôi định mua một cái nhà cấp 4, giá tầm 900 triệu. Hai vợ chồng đã tích lũy được khoảng 350 triệu, mỗi tháng tiết kiệm được 7-10 triệu. Chúng tôi vay được của gia đình khoảng 300 triệu. Số tiền 250 triệu còn lại chúng tôi sẽ vay ngân hàng. Tôi đang băn khoăn không biết với điều kiện tài chính như thế thì có nên mua nhà không. Mong các bạn góp ý giúp.
(Xem thêm)
Vợ chồng tôi có một bé trai, dự định hai năm nữa sinh tiếp. Hiện tại, mỗi tháng, chúng tôi tiết kiệm được 20 triệu. Chúng tôi đang sống trong ngôi nhà ông bà cho (chỉ có thể ở, không thể bán). Nhà xây kiểu cũ, chỉ có một phòng ngủ. Vợ chồng tôi đã có một mảnh đất riêng, dự kiến nếu xây lên sẽ tốn khoảng 800 triệu. Chúng tôi hiện có một khoản tiết kiệm 300 triệu, nên đang băn khoăn giữa hai phương án: 1/ Vay thêm 500 triệu để xây nhà mới trên đất của mình. 2/ Vay thêm 100 triệu để mua ô tô. Mong các bạn tư vấn phương án nào là tối ưu cho gia đình chúng tôi.
(Xem thêm)
Tôi sắp về hưu. Tiền dành dụm của 2 vợ chồng được khoảng 1 tỷ đồng, tôi muốn mua một cái nhà cho thuê để có thêm thu nhập. Tôi nên mua nhà đất ở khu vực nào tại TP HCM thì dễ cho thuê? Hiện tôi ở quận Tân Phú, nên muốn mua ở gần nhà cho dễ quản lý nhưng tôi sợ số tiền này không đủ? Hoặc tôi nên bỏ số tiền của mình vào đâu để có thêm một khoản chi tiêu vì lương hưu không đủ sống. Mong các bạn góp ý giúp.
(Xem thêm)
Vợ chồng tôi hiện có 1,5 tỷ, chúng tôi dự tính để có thể trả nợ mà vẫn sống khỏe thì chúng tôi chỉ nên vay tối đa 500 triệu. Chúng tôi muốn mua chung cư, làm sao để tiện cho việc học của con và việc đi làm của hai vợ chồng, mong các bạn tư vấn. Con tôi sắp tới lên lớp 1, tôi chưa biết nên cho con học trường công hay bán công. Tôi rất thích trường Đoàn Thị Điểm và Thực nghiệm. Tôi làm ở Dịch Vọng, giờ có mặt là 7h30, tối có thể 19h mới tan sở. Vợ tôi làm Phương Mai, sáng 8h có mặt, chiều 17h mới được về. Chúng tôi cũng đang băn khoăn việc đưa đón con nếu sau này cháu đi học, nhà gần bến xe bus có lẽ sẽ tốt hơn. Hiện nay con tôi học mầm non thì chúng tôi vẫn có thể gửi con tới 18h. Xin các anh chị tư vấn, với điều kiện như gia đình tôi thì nên mua chung cư nào cho phù hợp. Nhà tôi chỉ có hai vợ chồng và một đứa con 5 tuổi, thỉnh thoảng có bố mẹ ở quê lên. Tôi cảm ơn.
(Xem thêm)
Vợ chồng tôi đang có ý định mua một mảnh đất phân lô tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. Chúng tôi có 1,3 tỷ, phải vay mượn nội ngoại 700 triệu. Mảnh đất nằm trên đường giao thông thuận tiện. Từ đó đi qua cầu Nhật Tân là đến Hồ Tây, vào trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi chưa xây được nhà ngay. Công việc làm ăn của vợ chồng tôi không ổn định, mỗi năm để ra được trung bình 300 - 400 triệu. Nếu làm nhà, sẽ tốn hơn một tỷ nữa. Như vậy, ít ra phải ba năm nữa chúng tôi mới đủ tiền xây nhà, chưa kể phải trả nợ. Trong lúc chờ đủ tiền xây nhà, chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê. Tôi đang rất băn khoăn không biết có nên cố để mua mảnh đất đó, hay sẽ mua chung cư giá thấp hơn và có thể vào ở ngay. Tôi ở chung cư cũng nhiều nên thấy chung cư có một số cái bất cập: dịch vụ phí cao, điện nước giá cao, mau xuống cấp... Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên. Vợ chồng tôi cảm ơn rất nhiều.
(Xem thêm)
Gia đình em mua ôtô lần đầu, với số tiền trên chưa biết chọn xe nào phù hợp. Yêu cầu của vợ chồng em là xe đẹp, dễ sử dụng, ít hỏng và bán lại không lỗ.
Vợ chồng tôi năm nay đều 28 tuổi. Chúng tôi từ miền Trung vào TP HCM lập nghiệp, được gia đình hai bên cho và tự dành dụm được 700 triệu đồng. Tôi muốn mua một căn nhà nhỏ, cũ tầm 15-20m2 để ở tạm, đỡ tốn tiền thuê trọ, chờ khoảng 5 năm sau có tiền thì đập đi xây mới. Vợ tôi lại muốn gửi số tiền đó vào ngân hàng, tiếp tục thuê trọ đến khi nào đủ tiền thì mua đất hoặc nhà cũ, đập đi xây mới rồi mới vào ở luôn. Quan điểm của vợ tôi là thà ở nhà trọ còn hơn sống trong căn nhà của mình mà vẫn phải sống theo kiểu tạm bợ. Mong các bạn có thể cho vợ tôi lời khuyên, để tôi có thể thuyết phục vợ mình. Tôi cảm ơn.
(Xem thêm)
Vợ chồng tôi đã có 2 con và đang ở chung với ba mẹ chồng. Nay chúng tôi có ý định ra riêng. Hiện giờ, mỗi tháng lương của 2 vợ chồng được hơn 10 triệu, trừ các khoản chi phí sinh hoạt, chúng tôi vẫn còn dư được 8 triệu. Vợ chồng tôi không có tài sản thế chấp thì có mua được nhà trả góp ở TPHCM không?
(Xem thêm)

nguyen van phong

chờ mùa quýt bạn ạ
Vợ chồng tôi thu nhập khoảng 50triệu/tháng, tích góp 10 năm từ tiền đi làm và kinh doanh khác có khoảng 4 tỷ nên muốn mua nhà ở riêng. Tôi hiện ở Hà Nội. Tôi tham khảo từ nhiều bạn bè thì có người khuyên mua căn hộ cao cấp ở để an ninh hơn vì 2 vợ chồng thường đi công tác, lại có con nhỏ, nhưng tôi thích mua đất tự xây nhà hơn. Thực sự với số tiền 4 tỷ có thể là mua được nhà phố cũng khá thoải mái nhưng tôi lại thích mua đất khu quy hoạch để xây nhà theo ý của mình. Tôi tham khảo nhiều nơi nhưng khu quy hoạch thì giá rất cao, tầm 3-4 tỷ mới có thể mua được miếng đất, như vậy sẽ không đủ tiền xây nhà. Anh chị nào biết khu nào giá đất tầm 2 tỷ trở lại mà khu quy hoạch, đường xá rộng rãi và an ninh, không cách xa trung tâm quá 10km thì thông tin cho tôi với.
(Xem thêm)

Linkking Back

4 tỷ thì nên mua đất sau đó xây nhà bác à. Chọn mua cách chỗ làm < 6- 10 km tiện đường bác cứ...
Vợ tôi vay bạn bè 500 triệu đồng nhưng không hỏi ý kiến của tôi, nay khi chuẩn bị ly hôn cô ấy muốn tôi phải có trách nhiệm với số tiền này. Hợp đồng vay tiền chỉ mình vợ tôi đứng tên và hiện cô ấy mới chỉ trả được 200 triệu. Tháng 8 vừa qua, vợ chồng tôi mâu thuẫn đến mức không thể hoà giải và thống nhất sẽ ly hôn. Khi viết đơn, vợ tôi có đề cập đến khoản nợ này, ghi là tài sản chung nhưng tôi không đồng ý. Xin luật sư cho tôi hỏi, liệu 300 triệu đồng còn lại, tôi có phải trả cùng cô ấy hay không?
(Xem thêm)

Nguyễn Mai Lan

Có chứ bạn, hợp đồng vay có giấy đăng ký kết hôn mà, Bạn nên xem điều kiện vay và thủ tục vay của...
Tôi muốn mua 1 chiếc tivi để xem trong phòng ngủ của 2 vợ chồng. Tôi có ngắm được chiếc Tivi LED Philips 46PFL9707K 46inch với giá cả phù hợp. Xin hỏi chất lượng Tivi Led của Philips có tốt không?
(Xem thêm)
Vợ chồng tôi tiết kiệm được số tiền không lớn nên định liều mua mảnh đất giá rẻ chưa có sổ đỏ. Đây là đất nông nghiệp, được gia đình chủ đất tự chuyển đổi, xây nhà và ở ổn định, không có tranh chấp từ năm 1995. Người bán cũng đang sống trên mảnh đất ngay sát cạnh. Nhà chủ có vẻ hiền lành, nói sẽ hỗ trợ nếu sau này tôi muốn làm sổ đỏ. Xin hỏi tôi cần làm gì để tránh gặp những rủi ro có thể có khi mua mảnh đất này?
(Xem thêm)

SGMD

Giá đẹp thì hay quất nhé. Trước bạn mình mua nhà không có sổ đỏ ở Mễ Trì Hạ Hà Nội hết có đâu...
Chàng rể nói căn nhà thuộc tài sản chung của vợ chồng nên muốn bán để làm ăn trong khi tiền mua nhà là của tôi, chỉ cho con gái đứng tên. 10 năm trước, tôi mua một căn nhà, để con gái đứng tên. Con tôi lấy chồng nhưng vẫn cả gia đình vẫn ở cùng tôi trong căn nhà này. Năm ngoái, con gái tôi qua đời do trọng bệnh. Hiện, con rể nói đây là tài sản chung của vợ chồng nên muốn bán lấy vốn làm ăn. Tôi không đồng ý vì đây là tài sản của mình. Xin hỏi, con rể tôi có quyền gì khi định đoạt sở hữu căn nhà này?
(Xem thêm)
Tôi có căn nhà 40m2 với 3 tầng ở khá gần trung tâm Sài Gòn và gần chỗ làm việc của 2 vợ chồng (đi làm khoảng 2-3km). Căn này tôi mới mua 4 tỷ, vay ngân hàng và người thân một tỷ. Hiện nay mỗi tháng tôi trả 35 triệu tính cả lãi. Dự định 3 năm trả hết nợ. Căn này tôi mua tính ra cũng khá đắt so với giá thị trường, nhưng tôi vẫn mua vì hẻm rộng, dự định sau này mua xe hơi (nhà bố trí chỉ để được xe 4 chỗ loại nhỏ), khu dân cư cũng yên tĩnh, trí thức. Tuy nhiên mới sau vài tháng tôi đã thấy khá mệt mỏi vì sau khi trả nợ chi tiêu gia đình bị gò bó, tiết kiệm, hầu như đến cuối tháng là hết sạch tiền. Tôi cũng nghĩ đợi đến lúc mua được xe chắc cũng phải 4-5 năm nữa mới đủ tiền vì còn phải trả nợ. Tôi thấy nếu bán nhà này mua chung cư tầm 2,5 tỷ thì sẽ có tiền mua được xe hơi luôn, lại còn dư tiền gửi ngân hàng hoặc mua một căn hộ khác trả góp rồi cho thuê lại. Như thế cuộc sống sẽ thoải mái hơn. Tôi trước giờ chưa ở chung cư nên không rõ ở chung cư có bất tiện so với nhà đất không. Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi có nên bán nhà mua chung cư không?
(Xem thêm)

SGMD

Chung cư dạng 2,5 tỷ là loại cao cấp rồi ở cực thích bạn nhé. Cá nhân mình vote cho phương án mua...
Vợ chồng tôi hiện có một cháu gái 4 tuổi, thu nhập cả hai vợ chồng khoảng 17 triệu/tháng. Hai bên nội ngoại đều nghèo nên chúng tôi không thể nhờ cậy trong vấn đề tài chính. Chồng tôi làm việc ở một quận trong thành phố. Hiện tại chúng tôi sống ở một huyện ngoại thành cách trung tâm thành phố khoảng 60km. Hai vợ chồng dự định chuyển về nội thành để tiện công việc của chồng và học hành của con sau này. Chúng tôi định mua nhà ở xã hội, diện tích 70m2, giá khoảng 800 triệu, trả dần trong 15 năm với lãi suất khoảng 6%. Mỗi tháng chúng tôi phải đóng khoảng 6-7 triệu. Mong các bạn tư vấn, chúng tôi có nên mua không?
(Xem thêm)

SGMD

Nếu tự tin vào bản thân thì bạn không nên mua nhà ở xã hội vì chất lượng công trình không được tốt...
Ba mẹ tôi ở Phú Lộc (Sóc Trăng) đều 50 tuổi, dự định mua xe để chủ động đi thăm con cháu. Nếu mua xe, ba thỉnh thoảng lên TP Sóc Trăng (60 km), đi chơi Cần Thơ (180 km) và lâu lâu thăm bạn cũ ở TP HCM (250 km). Với nhu cầu như thế thì ba mẹ tôi có nên chọn Honda City CVT 2016 (giá lăn bánh khoảng 650 triệu). Với tiêu chí an toàn, thoải mái, bền bỉ khoảng 700 triệu lăn bánh chúng tôi còn lựa chọn nào tốt hơn.
(Xem thêm)
Hiện giờ vợ mình đang mang thai được gần 4 tuần rồi. Mình thấy còn hồi hộp hơn cả vợ mình. Mình muốn chuẩn bị chu đáo hết mức có thể vì đây cũng là lần đầu của 2 vợ chồng. Vợ mình thì người nhỏ con như que tăm nên cái gì cũng sợ đau. Nên muốn tham gia 1 lớp học để biết cách thức cũng như chuẩn bị tinh thần trước. Mong các bạn nào đã trải qua rồi thì cho mình chút kinh nghiệm nhé
(Xem thêm)

Vũ Xuân Trường

hình như mấy bác sĩ sản ở hn cũng toàn bác sĩ ở viện lớn về hưu về đó làm mà
Nhà tôi là nhà chung cư. Diện tích có 30m2 thôi mà 2 vợ chồng với thằng con ở. Tôi đang cần tìm một tủ quần áo không quá to nhưng dung tích đựng được lớn
Tôi năm nay 26 tuổi, vừa lập gia đình được mấy tháng. Vợ thua tôi 2 tuổi và cả hai đều đang đi làm tại một công ty phần mềm với tổng thu nhập khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng (tôi 8 triệu, vợ 7 triệu). Sau đám cưới, vợ chồng tôi bán nữ trang hai bên cho cộng với số tiền mừng (sau khi đã trừ chi phí) sẽ được tổng cộng khoảng 200 triệu đồng. Ngoài ra, hai đứa có sẵn khoản vốn tích cóp được 100 triệu nữa là tổng cộng 300 triệu đồng. Chúng tôi muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng thực sự chưa biết nên làm gì vì cả hai vợ chồng đều làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần. Vợ tôi khá có năng khiếu thời trang, lại có người quen đang kinh doanh lĩnh vực thời trang quần áo. Do đó, chúng tôi có dự định mở một shop quần áo để kinh doanh. Tuy nhiên, cái khó là cả hai vợ chồng đều làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần, liệu thuê người trông coi toàn bộ thì có ổn? Bởi người quen thì cũng không có ai tin cậy và rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ chúng tôi ở quê xa. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của chúng tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất?
(Xem thêm)
Vợ chồng tôi được thừa kế 3 tỷ đồng, nay tôi muốn dùng số tiền này để mua đất và xây nhà trọ cho thuê, trong khi chồng lại muốn mở tiệm internet. Với kế hoạch kinh doanh nhà trọ, tôi dự tính sẽ đem số tiền này lên khu công nghiệp Vĩnh Lộc mua đất để xây nhà trọ cho thuê. Tôi tính dùng khoảng 2 tỷ đồng để mua đất, số tiền còn lại thì xây nhà trọ. Nhưng tôi băn khoăn với số tiền trên thì liệu xây được khoảng bao nhiêu phòng trọ và sau bao nhiêu năm thì có thể thu hồi vốn? Tôi nên đầu tư nhà trọ ở khu Vĩnh Lộc hay là có khu nào tốt hơn? Kế hoạch của tôi là vậy, còn chồng thì cho rằng việc kinh doanh nhà trọ phức tạp trong khâu quản lý người thuê, lại lâu thu hồi vốn nên muốn đem số tiền này mở tiệm internet theo phong cách hiện đại. Hiện hai vợ chồng tôi chưa thể thống nhất được phương án. Rất mong nhận được sự góp ý chân tình của tất cả độc giả về ưu và nhược điểm của từng loại hình để chúng tôi có thể sử dụng hiệu quả số tiền trên. Xin cảm ơn!
(Xem thêm)
Dự định đổi sang SUV, tôi quan tâm chiếc CR-V nhưng thấy chỉ có màu trắng là đẹp, xin hỏi vợ chồng bằng tuổi nhau đều mệnh hỏa có nên mua xe màu trắng?

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

hoàng đức mạnh

19 lượt cảm ơn
2

Dũng Duy

2 lượt cảm ơn
3

Trịnh Bảo Nam

2 lượt cảm ơn
4

Will William

1 lượt cảm ơn
5

Pham Anh Tuan

1 lượt cảm ơn