Tìm kiếm theo danh mục
Hiện mình đang muốn mua 1 chiếc xe tải 5 tấn, thùng dài trên 5m giá tốt ở TPHCM Chỗ nào có bán xe trả góp qua ngân hàng thì càng tốt, vì tài chính mình cũng có hạn, cần để vốn để đầu tư hàng hoá. Ai biết đại lý xe tải nào uy tín, giá tốt, giúp mình với nhé Cảm ơn.
(Xem thêm)

Nam Hero

Trước khi bạn tới mấy cty chuyên bán xe tải mới, thì bạn tìm hiểu ở mấy đơn vị cho thuê xe tải chở...
Mình đã dạo một vòng tất cả website của các ngân hàng khác nhau. Nhưng thông tin rất chung chung và không rỏ ràng. Do mới lần đầu đi vay nên mình cũng không có nhiều kiến thức nên cũng rất lo về các khoản lãi suất phải trả. Anh chị nào có kinh nghiệm vay ngân hàng chia sẻ cho mình với nhé. Bạn bè mình có chia sẽ một số website so sánh các khoản vay của ngân hàng. Trang web này https://www.gobear.com/vn/personal-loan khi mình so sánh website cho ra kết quả mình rất thích. Có rất nhiều ngân hàng, khoản vay và lãi suất rỏ ràng nhưng không biết thông tin này có đáng tin cậy không? Cả nhà có ai dùng website này chưa? Lúc mình nhập vào mức thu nhập và địa điểm đang ở thì website nó ra kết quả thế này Mình nên chọn ngân hàng nào?. Anh chị nào có kinh nghiệm giúp mình với nhé
(Xem thêm)
Tôi 40 tuổi, là chủ một cơ sở sản xuất nhựa. Mấy năm qua tôi chủ yếu dùng số tiền ấy gửi ngân hàng để hưởng lãi. Tuy nhiên, tôi thấy mức sinh lợi này thấp nên muốn dồn vào kinh doanh một thứ gì đó mà tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Tôi đang đắn đo giữa việc đầu tư mở quán bò bít tết hoặc là mua căn hộ cho thuê. Cái khó là sự hiểu biết của tôi về hai hình thức này còn hạn chế. Vậy liệu tôi có nên thử sức với một trong hai lĩnh vực này? Nếu mở quán ăn bò bít tết thì cần phải chú ý những điều gì? Trường hợp đầu tư căn hộ cho thuê thì trong bối cảnh này có rủi ro gì không? Và khả năng sinh lợi của hai phương thức trên có khả quan? Mong độc giả tư vấn giúp.
(Xem thêm)

Nguyen Khangtoan

hiện tại, có nhiều kênh để anh có thể sử dụng đồng tiền nhàn rỗi của mình để sinh lợi nhuận: đất...
Thoải mái mua sắm hàng Mỹ, mua hàng online... Cùng với sự bùng phát của điện thoại thông minh, và mạng lưới thanh toán online của Ngân hàng, thì nhu cầu mua sắm online, đặt biệt mua hàng từ các website như Amazon.com, Ebay.co hay mua hàng từ Mỹ ngày càng tằng cao. Rất rất nhiều người vẫn cứ lay hoay không biết làm sao mua hàng online, mua hàng từ Mỹ...
(Xem thêm)
Làm sao mua  hàng  Mỹ
Tôi dự định mua trả góp xe Kia Rondo, máy dầu, chạy Grabtaxi, xin hỏi có hiệu quả vì tôi còn phải trả tiền cho ngân hàng hàng tháng. Tôi đang đóng cổ phần và chạy một chiếc Toyota Vios 4 chỗ cho một công ty taxi. Trước thu nhập ổn nhưng nay bị cạnh tranh bởi Grab và Uber nên tính mua thêm xe chạy như kế hoạch trên. Xin nhờ tư vấn.
(Xem thêm)

Tiên Thuý

Bạn suy nghĩ cho kỹ nha, do lúc trước lợi nhuận chạy xe Grab hay Uber nhiều nên nhiều gia đình đổ...
Hiện tại, lượng người thuận tay trái chỉ chiếm khoảng 10% dân số của cả thế giới Có lẽ vì vậy mà điểm đặc biệt của họ thường bị quên lãng trong thiết kế của những đồ dùng và công cụ thông dụng. 1. Tại ngân hàng, bút viết luôn được đặt bên phải Không riêng gì những người thuận tay trái mà cả những người thuận tay phải đều cảm thấy rất bất tiện khi giao dịch tại những ngân hàng có chỗ cắm bút viết được gắn cố định ở bên phải và khi kéo bút sang bên trái, họ sẽ gặp khó khăn vì sợi dây xoắn gắn liền với bút sẽ vô tình nằm trên phần giấy viết. 2. Là một cực hình khi dùng sổ gáy xoắn: đơn giản bởi vì phần kim loại ở gáy sổ nhô lên sẽ khiến họ bị cản trở và không thể viết một cách trơn tru như bình thường. Vì thế, Thay vì dùng sổ lò xo, người thuận tay trái nên dùng những quyển sổ thông thường. 3. Khe cắm thẻ ATM: Nhiều người thuận tay trái đã cảm thấy khá kì quặc và khó hiểu khi đưa máy sang bên trái để quẹt thẻ bằng tay mình sử dụng thuận hơn. 4. Bàn liền ghế được thiết kế ở phía bên phải. nỗi khổ của những người viết bằng tay trái phải chịu đựng khi thiết kế này làm không có mặt phẳng để đặt tay. Hiện tại, lượng người thuận tay trái chỉ chiếm khoảng 10% dân số của cả thế giới Có lẽ vì vậy mà điểm đặc biệt của họ thường bị quên lãng trong thiết kế của những đồ dùng và công cụ thông dụng. 1. Tại ngân hàng, bút viết luôn được đặt bên phải Không riêng gì những người thuận tay trái mà cả những người thuận tay phải đều cảm thấy rất bất tiện khi giao dịch tại những ngân hàng có chỗ cắm bút viết được gắn cố định ở bên phải và khi kéo bút sang bên trái, họ sẽ gặp khó khăn vì sợi dây xoắn gắn liền với bút sẽ vô tình nằm trên phần giấy viết. 2. Là một cực hình khi dùng sổ gáy xoắn: Đơn giản bởi vì phần kim loại ở gáy sổ nhô lên sẽ khiến họ bị cản trở và không thể viết một cách trơn tru như bình thường. Vì thế, Thay vì dùng sổ lò xo, người thuận tay trái nên dùng những quyển sổ thông thường. 3. Khe cắm thẻ ATM: Nhiều người thuận tay trái đã cảm thấy khá kì quặc và khó hiểu khi đưa máy sang bên trái để quẹt thẻ bằng tay mình sử dụng thuận hơn. 4. Bàn liền ghế được thiết kế ở phía bên phải . Nỗi khổ của những người viết bằng tay trái phải chịu đựng khi thiết kế này làm không có mặt phẳng để đặt tay.
(Xem thêm)
Số tiền này được tôi gửi tiết kiệm tại ngân hàng và tuần tới thì đến hạn. Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều phức tạp như hiện nay, liệu tôi có nên tiếp tục gửi lại ngân hàng cho an toàn hay đầu tư vào kênh khác? Vợ chồng tôi vốn làm công ăn lương cho công ty nước ngoài với tổng thu nhập tầm 35 triệu đồng. Sau khi trừ chi phí chi tiêu cho già đình (hai vợ chồng và hai đứa con) còn dư tầm 15-20 triệu đồng. Sau nhiều năm tích luỹ, chúng tôi mới có số tiền một tỷ này. Do trước giờ không biết gì về kinh doanh nên chủ yếu mang gửi ngân hàng. Tuy nhiên, vì lãi suất sinh lợi không cao lắm nên chúng tôi cũng có ý định lấy tiền ra thử đầu tư vào một kênh khác. Hiện nay, chứng khoán và vàng đều diễn biến khá phức tạp nên tôi cũng e dè trong việc tham gia. Bất động sản thì lại chưa mấy sáng sủa. Tôi đang đắn đo việc có nên tiếp tục gửi lại nhà băng để hưởng lãi suất hay cứ liều tham gia vào một trong số những kênh trên? Rất mong mọi người tư vấn giúp.
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Thu Thủy

Giới thiệu dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Đại Phước Center City tại xã Đại Phước, huyện...
Dự án vay tín chấp Mirae Asset đang là dự án hot nhất thị trường Tài Chính vay tín chấp tiêu dùng hiện nay và cũng là đối thủ đáng chú ý của Vpbank Fecredit và nhiều Ngân hàng, công ty Tài chính tiêu dùng khác. Vậy lý do tại sao sau hơn 4 năm hoạt động tại Việt Nam mà mãi cho đến nay dự án vay tín chấp Mirae Asset mới trở nên Hot như vậy ?
(Xem thêm)

Mr Success

Nguồn: http://www.xn--vpbanktuyndng-ct2gtr.vn/2017/05/mirae-asset-dang-hot-diem-nao.html
Em đã chuẩn bị được khoảng 1 tỷ để mua ôtô và đang phân vân không biết chọn loại xe nào trong 3 loại trên cho phù hợp (hiện em 28 tuổi, đang làm bác sĩ). Em có thể vay ngân hàng thêm nhưng chỉ trong khoảng 500tr nữa! Đa tạ mọi người tư vấn?
(Xem thêm)

Phong David

Dưới 35 hay 40 mà chạy BMW là chuẩn rồi, không phải hỏi nhiều ! Dòng xe Đức thì không phải lo về...
Tôi muốn vay tín chấp không thế chấp ở ngân hàng, nhưng không biết lựa chọn nhà băng nào cho phù hợp. Các bạn ở Hà Nội đã từng vay tiền có thể tư vấn cho tôi một vài ngân hàng cho vay vốn không ak.
(Xem thêm)

Thuan Lam

Bạn thử tham khảo thông tin bài viết này xem nhé https://taichinh.online/lai-suat-vay-tin-chap-ng...
Mình đang có dự định đi Nhật du học...mình vừa tốt nghiệp cao đẳng ngành tài chính ngân hàng...muốn sang nhật du học...các bạn cho mình hỏi thông tin về du học...công ty nào đưa du học sinh sang Nhật uy tín...mình có bit công ty Esuhai...nhưng ko chắc công ty này uy tín hay ko>...bạn nào biết cho mình xin ý kiến nhé...thanks các bạn rất nhiều....
(Xem thêm)

Julentech

Công ty du học Hoàng Kim Việt JSC lừa đảo du học sinh nhật bản, ăn chặn nhiều khoản thu bất hợp lý...
Mình dự định kinh doanh online nhưng đang băn khoăn không biết chọn ngân hàng nào nhanh an toàn và hiểu quả. Và quan trọng là nhiều trạm để rút. Kính mong mọi người giúp đỡ.
Các pác cho em hỏi ngân hàng nào đang làm thẻ ATM miễn phí ạ. Thanhs các pác.

Vũ Ngọc Tú

Danh sách ngân hàng đang làm thẻ ATM miễn phí: https://goo.gl/S0UUp6
Em được biết dịch vụ E-Banking liên kết 7 ngân hàng trong nước (Agribank, Incombank, BIDV...) nhưng không có VCB trong đó. Có bác nào biết VCB nó liên kết với ngân hàng nào (để mình có thể rút tiền, chuyển khoản...) tại máy ATM của ngân hàng kia không cũng như chuyển khoản qua lại giữa VCB và ngân hàng kia ạ? Cảm ơn các bác nha.
(Xem thêm)

Vũ Ngọc Tú

Danh sách các ngân hàng liên kết với Vietcombank: https://goo.gl/L03oNn
Gần đây tôi có đến 1 chi nhánh ngân hàng agribank đăng ký mở tài khoản kèm theo thẻ atm, tôi muốn mở một tài khoản giống như doanh nghiệp (chi phí là 100.000đ) nhưng hôm nay đến lấy thẻ thì là thẻ success giống như các bạn sinh viên của tôi. tôi muốn hỏi là nó có khác với tài khoản của các doanh nghiệp không? rất mong mọi người tư vấn giúp!
(Xem thêm)

Vũ Ngọc Tú

Nếu bạn muốn làm thẻ thì phải có tài khoản ngân hàng, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng mà không...
Kết quả khảo sát từ ngân hàng đầu tư PiperJaffray cho thấy iPhone vẫn là chiếc điện thoại được chọn mua nhiều nhất đối với các bạn tuổi teen (từ 14 - 18 tuổi). So với năm ngoái, lượng teen muốn mua iPhone đã tăng 6% và tính riêng 3 tháng đầu năm 2017, iPhone đã chiếm 81% trong tổng số điện thoại mà teen chọn mua, con số cao nhất từ năm 2013 đến giờ. Theo nhà phân tích Michael J. Olson tại PiperJaffray thì: “Nhìn chung, dữ liệu khảo sát điện thoại mà teen mua cho thấy vị thế của các thiết bị Apple trong lòng của teen vẫn còn được duy trì nguyên vẹn.” Đổi lại, trong thế giới của teen thì tỷ trọng của các thiết bị Android chỉ chiếm có 13%. Thêm một con số khác, số lượng teen sở hữu iPhone tính tới mùa xuân 2017 cũng đạt mức 76%, cao nhất tính từ 2013. Thêm một con số khác thú vị về nhu cầu mua đồng hồ thông minh của teen. Tính tới Q1 2017 thì 16% teen đang sở hữu smartwatch và 13% là đang có kế hoạch mua một chiếc Apple Watch trong vòng 6 tháng tới.
(Xem thêm)
Do loại hình và địa điểm làm việc hàng ngày ko có thời gian để đến ngân hàng làm thẻ ngân hàng ( chỉ đc nghỉ vào chủ nhật và hàng ngày làm việc kín ngày ) bác nào có dịch vụ làm thẻ ngân hàng ATM or Visa tận nhà pm e với ah
(Xem thêm)

Đinh Việt Hưng

Tôi cần làm thẻ ATM ngân hàng BIDV tại nhà - LH: 0903414733.
Mong các anh chị tư vấn giúp mình nhé!

Vũ Ngọc Tú

Nếu làm thẻ ATM để rút tiền và chuyển khoản thì bạn chọn ngân hàng nào có phí thường niên thấp mà...
Mình đang cần làm 1 website như thế này http://noithatkhaihong.com.vn/ thì khoảng bao nhiêu ạ. có cả thanh toán qua bảo kim và ngân lượng thì chi phí khoảng bao nhiêu và để các từ khóa này lên đầu thì chi phi cụ thể như thế nào. Ai làm được vui lòng báo giá cụ thể qua mail cho mình nhé: thequyen45@gmail.com . chân thành cảm ơn. mình đang cần gấp
(Xem thêm)

Thoa Xinh Nguyễn

Ở đây có ai cần làm website CHuẩn SEO, đầy đủ tính năng, tích hợp thanh toán điện tử Bảo Kim,...
Cty cổ phần A 2 năm vừa qua trả cổ tức cho cổ đông là 30%/năm dự kiến mức cổ tức này sẽ duy trì trong 2 năm tiếp theo. Trên thị trường các NHTM cho DN vay vốn với lãi suất 10%/năm. Cty cổ phần A đang cần vay vốn để đáp ứng nhu cầu kinh doann. Hỏi cty cần huy động vốn từ nguồn nào?
(Xem thêm)
toi co hop dong mua can ho o xa la ha dong gia tri la 715 trieu dong tra ten lam 5 dot toi da ta tien dot 1 la 130 trieu dong bay gio toi muon vay tien ngan hang trong 5 nam theohinh thuc tra dan vay thu tuc vay nhu nte naoo? toi da ve huu ca 2 vo chong nguon thu nhap cua toi hang thang nhu sau ; cohop dong cho nguoi nuoc ngoai thue nha moi thang la 400do ;;; co giay phep kinh doanh cua hang in te net .. tien cho thue ki ot 1 thang 9trieu dong tien luong cua 2 vo chong 1 thang la 4500 ngan dong vay toi co du dieu kien de vay tien ngan hang khong xin hay tu van cho toi toi cam on
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Thu Thủy

Người Việt có câu “An cư lạc nghiệp”- xây dựng tổ ấm mới để an lòng phấn đấu...
Tôi định sắm một chiếc lò vi sóng ăn Tết, nhưng ngân sách chỉ có tối đa 2 triệu. Không biết nên mua loại nào mà dùng được lâu bền? Mục đích của tôi là hâm nóng các loại thực phẩm, cả đồ khô lẫn đồ nước, làm bánh như nhiều hướng dẫn trên mạng. Xin các bạn tư vấn giúp tôi.
(Xem thêm)
mình đang có nhu cầu lập tài khoản paypal, nhưng cần phải có thẻ visa không biết có ngân hàng nào phí thường niên free không nhỉ chứ free phát hành thì eximbank free nhưng lại có phí thường niên
(Xem thêm)

Vũ Ngọc Tú

Danh sách hơn 10 ngân hàng đang làm thẻ Visa miễn phí cho khách hàng mới này ạ. HSBC còn miễn phí...
Tôi cần vay 50tr gấp,rất muốn vay ngân hàng nhưng mức lương căn bản quá thấp mà hoa hồng tôi đc hưởng thì không chứng minh đc lương căn bản chỉ 1.8tr mà hoa hoa thấp nhất mỗi tháng là 2tr,tôi không vay đc ngân hàng,mong ai co thể giúp dùm cho tôi vay tiền tư nhân hay ngân hàng cũng dc,với lãi suất ngân hàng,hàng tháng tôi sẽ trã lãi suất đầy đủ,tôi thì muốn vay trong thời hạn 5 năm,giống như vay tín chấp vậy đó,nên mới vay khoảng thời hạn như vậy để dễ chi trả.Ai bik giup dùm nhé,số phone của tui 0903228871.thx cả nhà!!!
(Xem thêm)

Kim Huy

bác có thể tìm mua tiền âm phủ Quyết Vượng theo link sau http://tienamphu.com ...
Mua vé máy bay thì nên dùng thẻ của ngân hàng nào để được nhiều ưu đãi ạ? Em đang định mua vé máy bay để hè này đi du lịch nhưng không biết nên mua bằng thẻ của ngân hàng nào ạ. Các mẹ có kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay thì tư vấn cho em với nhé.
(Xem thêm)
Mua vé máy bay thì nên dùng thẻ của  ngân   hàng  nào để được nhiều ưu đãi?

Vũ Ngọc Tú

Có một số thẻ giúp quy đổi dặm bay thanhg vé máy bay miễn phí đó, ví dụ thẻ ANZ Travel Platinum,...
Ngoài Vietcombank ra thì nên mở TK ở ngân hàng nào hả các bạn. NGân hàng nào mà dùng thẻ thuận lợi ý , em đang có ý định mở thêm TK hoặc làm thẻ , nhưng không rõ là các mẹ thường dùng của ngân hàng nào sau Viêtcombank . Em đã có TK ở Ngân hàng đầu tư & phát triển nhưng em vẫn thấy hình như ít người dùng . Mình nên dùng loại nào để khi đi đâu cũng có nhiều cột ATM thuận lợi cho việc giao dịch ý. EM cảm ơn .
(Xem thêm)

Phuong

Chào bạn, Theo mình có 4 ngân hàng lớn: vietcombank , vietinbank , bidv , ngân hàng acb ....
Nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào hả các bạn? Tháng vừa rồi mình vừa được tăng lương lên hơn 7 triệu, vừa đủ điều kiện để được làm thẻ Visa. Nhưng giờ mình đang phân vân chưa biết nên chọn làm thẻ Visa tại ngân hàng nào đây, vì mỗi ngân hàng lại có một chính sách khác nhau. Theo các bạn thì nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào tốt nhất ạ?
(Xem thêm)
Nên làm thẻ Visa của  ngân   hàng  nào nhỉ?

Phuong

Chào bạn, Nếu muốn sử dụng ở nước ngoài ngon lành thì: ngân hàng HSBC , ANZ , Citibank ...
Vợ chồng tôi tích góp được gần 300 triệu, vay mượn người thân bạn bè được thêm khoảng 100 triệu nữa. Vợ chồng tôi làm công việc tự do nên chưa bao giờ vay được tiền từ các ngân hàng. Thế nhưng chúng tôi có thể vay được tối đa 200 triệu từ các tổ chức tín dụng khác, có điều lãi suất khá cao, vì thế tôi không dám vay tiền tiền ở đây để mua nhà. Tôi được biết ở khu vực Nhà Bè đang bán một số mảnh đất nền, khoảng 30m2 giá 280 triệu, 3 - 4 mảnh chung nhau một sổ đỏ. Tôi đang tính mua. Công ty bán đất hứa sẽ xin giấy phép xây dựng. Tôi có thể xây nhà cấp 4 để ở trong vòng 100 triệu. Xin các bạn tư vấn, vợ chồng tôi có nên mua mảnh đất đó để an cư lạc nghiệp không, hay cứ tiếp tục ở nhà thuê với giá 2,5 triệu và tiền điện nước rất đắt như hiện nay.
(Xem thêm)

Nguyen Hoang

Mình nghĩ với số tiền đó, vợ chồng b có thể chuyển qua khu vực các tỉnh vùng ven TP HCM như Binh...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

30 lượt cảm ơn
2

Ngô Thị Hạnh

5 lượt cảm ơn
3

Mýt Mỏng Manh

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Thị Thúy

2 lượt cảm ơn
5

Le Duc Trong

2 lượt cảm ơn