Tìm kiếm theo danh mục
TÔi cần vay 30 triệu,ngân hàng nào cho vay ko cần thế chấp và lãi suất thấp nhỉ ?

leminhhai2592

CHƯƠNG TRÌNH VAY VỐN NGÂN HÀNG<br>-SẢN PHẨM VAY VÀ MỨC LÃI SUẤT THẤP HƠN TRƯỚC, THẤP HƠN BAO...
Mình đang cần vay tiền mua một chiếc ô tô nhỏ để đi làm hàng ngày ví dụ một chiếc ô tô: KIA nhập khẩu cũ và một căn hộ chung cư giá rẻ có 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh với 1 phòng khách. Nhưng mình chưa biết Ngân hàng nào cho vay với lãi suất thấp nhất và trong thời gian lâu nhất ? Nếu mọi người biết chỉ cho mình với nhé. Cám ơn mọi người. Làm bao nhiêu năm mà không có tiền mua nổi một chiếc ô tô cũ cũng thấy ngại.
(Xem thêm)

leminhhai2592

CHƯƠNG TRÌNH VAY VỐN NGÂN HÀNG<br>-SẢN PHẨM VAY VÀ MỨC LÃI SUẤT THẤP HƠN TRƯỚC, THẤP HƠN BAO...
Mình bị nợ xấu ngân hàng vì mua trả góp bằng tín chấp , bây giờ có nhu cầu vay vốn ngân hàng bằng thế chấp tài sản mà không được , bác nào biết xóa nợ xấu ngân hàng thì cho mình ý kiến tham khảo , xin cảm ơn
(Xem thêm)

gia đình mình vay ngân hàng AGRIBANK từ năm 1992 chưa trả gốc và lãi.đến nay ngân hàng mới đến đòi...
Xin hỏi 100 triệu có thể mua được xe đã qua sử dụng nào, nếu tôi muốn mua xe cũ giá cao hơn thì có thể làm thủ tục vay ngân hàng?

tungtong80

100tr làm em mariz hay kia cd5 cho rồi. Vay mua xe cũ được nhưng đời cao thôi( từ 2 đến 5 năm tùy...
Nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào hả các bạn? Tháng vừa rồi mình vừa được tăng lương lên hơn 7 triệu, vừa đủ điều kiện để được làm thẻ Visa. Nhưng giờ mình đang phân vân chưa biết nên chọn làm thẻ Visa tại ngân hàng nào đây, vì mỗi ngân hàng lại có một chính sách khác nhau. Theo các bạn thì nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào tốt nhất ạ?
(Xem thêm)
Nên làm thẻ Visa của  ngân   hàng  nào nhỉ?

goldenzhou

Có thể bạn hoangtin2 lúc thanh toán đã bị vấn đề ở bên bán hàng lúc quẹt thẻ cho bạn rồi. Chứ mình...
Ngân hàng mình đang phát triển các sản phẩm cho vay mua ô tô, bổ sung vốn sản xuất kinh doanh... Bạn nào có nhu cầu vay vốn thì alo cho mình nha. Hương - NV tín dụng VPBAnk. SĐT 0975 738 011

ambn_huyen

Cần vay tiền ngân hàng mua Ô tô, nhà hay thế chấp ô tô nhà đất sổ đỏ vay vốn trong 24 -72h thủ...
Tôi muốn vay tín chấp không thế chấp ở ngân hàng, nhưng không biết lựa chọn nhà băng nào cho phù hợp. Các bạn ở Hà Nội đã từng vay tiền có thể tư vấn cho tôi một vài ngân hàng cho vay vốn không ak.
(Xem thêm)
Các a các chị cho em hỏi điểm để đỗ hệ trung cấp, cao đẳng kế toán của học viện ngân hàng và học viện tài chính là bao nhiêu ạ?? Em cám ơn nhiều
Mua vé máy bay thì nên dùng thẻ của ngân hàng nào để được nhiều ưu đãi ạ? Em đang định mua vé máy bay để hè này đi du lịch nhưng không biết nên mua bằng thẻ của ngân hàng nào ạ. Các mẹ có kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay thì tư vấn cho em với nhé.
(Xem thêm)
Mua vé máy bay thì nên dùng thẻ của  ngân   hàng  nào để được nhiều ưu đãi?

haphe90

Nếu bạn mua vé của VietnamAirlines và muốn thanh toán bằng máy ATM thì hãng chỉ chấp nhận 3 loại...
Chào các bạn, Mấy hôm nay báo đài ầm ĩ vụ thủy ngân trong không khí ở Hà Nội, mình và cả gia đình rất lo lắng. Từ lâu mình cũng muốn mua 1 chiếc xe hơi nhưng do điều kiện gia đình chưa cho phép. Nhà mình có bé được 2 tuổi và bà xã đang bầu 2 tháng, mình tiết kiệm được 200 triệu, đang phân vân không biết có nên vay tiền ngân hàng để mua 1 chiếc xe hơi đi lại cho an toàn không? Hai vợ chồng có thu nhập 25 triệu đồng/ tháng, đã có nhà cửa, hàng tháng không phải lo chu cấp cho hai bên nội ngoại vì ông bà đều có lương hưu, chi tiêu cho cả nhà hết 15 triệu đồng, còn dư khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Theo các bạn, với thu nhập như trên, mình có nên vay ngân hàng để mua xe không? Mình nên mua xe gì thì tốt? Mong các bạn tư vấn giúp mình. Thanks.
(Xem thêm)
Chào các bạn, tôi muốn vay ngân hàng mua xe trả góp để chạy dịch vụ. Tôi muốn mua lại chiếc Kia Morning đời 2013, xin hỏi thủ tục vay ngân hàng mua xe trả góp giữa xe cũ và xe mới có giống nhau không? Tôi có thể vay tối đa bao nhiều phần trăm và lãi suất được tính như thế nào?
(Xem thêm)
Các anh chị có ai biết lương cơ bản của nhân viên bán hàng và thu ngân của BigC là bao nhiêu không? Cam on anh chi rat nhieu
Tôi cần vay vốn ngân hàng? Làm thế nào bây giờ, tôi ngại lắm?

Công ty Tư Vấn Tài Chính CRB . Khách Hàng cần vay vốn 100tr trở lên cần tư vấn thì liên hệ nha . Nợ...
Tôi năm nay 29 tuổi, lấy vợ được hơn một năm. Chúng tôi có một cháu nhỏ và đang sống với bố mẹ. Tôi hiện có 400 triệu. Tôi dự định vay ngân hàng khoảng 500 triệu để mua một mảnh đất. Mục đích của tôi là để tạo động lực cho mình kiếm tiền và tiết kiệm tiền. Bởi vì hàng tháng dù kiếm được 20 đến 30 triệu nhưng tôi không để dành được bao nhiêu. Nếu trung bình một năm tôi bỏ ra được 100 - 150 triệu thì có nên vay tiền ngân hàng để mua đất không. Mong các bạn tư vấn.
(Xem thêm)

namthien789@gmail.com

Mình bên ngân hàng. nếu bạn có nhu cầu hay cần tìm hiểu về vay vốn, mình tư vấn miễn phí....
Có bác nào biết giờ Ngân hàng nào có "chưong trình cho vay tín chấp" thật hấp dẫn không (điều kiện cho vay đơn giản,lãi suất thấp,trả lãi cuối kỳ.....)? Bác nào biết chỉ sớm giúp cái? Thanks
(Xem thêm)

nếu như khách hàng đang quan tâm đến vay tín chấp ngân hàng xin liên hệ duy Hiển ( chuyên viên tư...
Vợ chồng tôi để dành được 200 triệu, thu nhập của cả hai được 15 triệu mỗi tháng. Chúng tôi đang băn khoăn có nên vay tiền ngân hàng mua chung cư? Hai vợ chồng tôi mới cưới, muốn mua chung cư khoảng 700 - 800 triệu. Hiện chúng tôi có 200 triệu, mỗi tháng để dư được khoảng 6 triệu. Chúng tôi dự kiến vay gia đình hai bên khoảng 350 triệu, phần còn lại sẽ vay ngân hàng (khoảng 200 - 250 triệu). Cách tính của vợ chồng tôi như thế có hợp lý không? Làm sao chúng tôi có thể chọn được chung cư tốt phù hợp với số tiền này. Xin các anh chị chia sẻ kinh nghiệm chọn chung cư giúp chúng tôi.
(Xem thêm)
Tôi là công nhân, thu nhập một tháng từ 7-15 triệu. Tôi đang muốn mua nhà ở Dĩ An, Bình Dương hoặc Biên Hoà, Đồng Nai. Tôi không biết nên mua nhà hoặc vay mượn ngân hàng theo hình thức nào vì tôi chỉ có 100 triệu. Ngoài lương ra, tôi không có khoản thu nhập nào khác, cũng không vay mượn được người thân, bạn bè. Hãy tư vấn giúp tôi.
(Xem thêm)

namthien789@gmail.com

Mình bên ngân hàng ơ Bình Dương. nếu bạn còn đang phân vân thì mình có thể tư vẫn miễn pí cho bạn...
Chào anh chị Tình hình là em có nhu cầu mở thẻ tín dụng, tiêu trước trả sau Em ko rõ lắm về thủ tục và điều kiện để mở thẻ này ntn, ngân hàng nào thì nhanh và dễ nhất nhỉ? Hiện tại em làm phiên dịch, lương cơ bản: 8.000.000 chưa bao gồm thưởng, phụ cấp Nói chung tổng cũng được gần 10tr. Với mức lương này có được mở thẻ tín dụng ko hả anh chị? E làm cho công ty tư nhân, ko biết liệu ngân hàng nào chấp nhận nhỉ? giúp em với ạ.. em cảm ơn ạ
(Xem thêm)

dungmama68

Mình thấy trường hợp của bạn đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng . Nếu bạn muốn biết rõ hơn về các...
Vợ chồng tôi đều 26 tuổi, thu nhập hàng tháng được 27 triệu nên mỗi tháng tiết kiệm được 20 triệu, hiện chưa có con. Chồng tôi đang muốn mua một miếng đất ở thị trấn 100m2 với giá 550 triệu. Đất dự án nên sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay dài hạn 70% giá trị miếng đất và trả dần hàng tháng. Hiện tại tôi chỉ có khoảng 180 triệu (tương đương 30%). Mong các anh chị cho chúng tôi lời khuyên có nên mua không? Nếu nên mua thì chúng tôi nên đăng ký trả cả gốc và lãi mỗi tháng bao nhiêu? Chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

surivu9899

Vungtauland.VN VungTauLand.vn - Kênh thông tin Mua bán nhà đất Vũng Tàu , chính xác và uy tín...
Tôi cần vay 50tr gấp,rất muốn vay ngân hàng nhưng mức lương căn bản quá thấp mà hoa hồng tôi đc hưởng thì không chứng minh đc lương căn bản chỉ 1.8tr mà hoa hoa thấp nhất mỗi tháng là 2tr,tôi không vay đc ngân hàng,mong ai co thể giúp dùm cho tôi vay tiền tư nhân hay ngân hàng cũng dc,với lãi suất ngân hàng,hàng tháng tôi sẽ trã lãi suất đầy đủ,tôi thì muốn vay trong thời hạn 5 năm,giống như vay tín chấp vậy đó,nên mới vay khoảng thời hạn như vậy để dễ chi trả.Ai bik giup dùm nhé,số phone của tui 0903228871.thx cả nhà!!!
(Xem thêm)

samngocnuabg

mình đang cần vay gấp và nóng 20tr,hiện đang lái xe cho cty tại thanh trì,hoàng mai,hn.ai có nhu...
Tôi định mua một căn hộ chung cư ở quận 7, TP HCM giá 1,1 tỷ. Chung cư này đã đi vào sử dụng được hơn 5 năm rồi nhưng đến nay, chủ căn hộ vẫn chưa có sổ đỏ. Tuy nhiên, họ vẫn đem căn hộ này thế chấp vay tiền ngân hàng được. Bây giờ do áp lực trả nợ nên họ muốn bán. Căn hộ trông hơi cũ một chút nhưng vừa với túi tiền của gia đình tôi, cũng thuận tiện cho vợ chồng tôi khi đi làm và con cái đi học. Theo các bạn, liệu tôi có nên mạo hiểm mua căn hộ chung cư chưa có sổ đỏ không?
(Xem thêm)
Em rất muốn mua Galaxy S6 nhưng ngân sách có hạn, không đủ "lúa" để "gồng gánh" hàng công ty. Qua một thời gian tìm hiểu, em thấy một số nơi bán bản Mỹ giá rẻ, chỉ tầm 6 - 7 triệu đồng thôi. Có bác nào am hiểu tư vấn giúp em hàng này xài có tốt không? Dùng về lâu về dài có phát sinh lỗi gì không? Em nên mua ở đâu thì đảm bảo và có chế độ bảo hành uy tín? Kính mong các bác tư vấn. Em xin đội ơn.
(Xem thêm)
Tôi có 200 triệu, định mua xe để chạy thêm du lịch. Xin hỏi nếu vay ngân hàng 700 triệu trong 60 tháng thì có hiệu quả không? Ngoài ra, tôi có một quán cafe nhỏ thu nhập khoảng 8 triệu mỗi tháng.
(Xem thêm)

anhkhang64@vatgia.com

nếu bạn có việc chạy đều 30 ngày danh thu 60 tr trừ chi phí ngân hàng 17,5 tr xăng dầu ( thời điểm...

Thành viên tích cực