Tìm kiếm theo danh mục
Mình vừa mới gọi điện lên dịch vụ hỗ trợ của viettel để xin số điện thoại liên hệ với giám đốc vì có công chuyện, nhưng nhân viên nhất định không cho số điện thoại ( không rõ vì sao ? ) mặc dù mình đã giải thích hết lời. Ai có số điện thoại hay có cách nào giúp mình liên hệ được với giám đốc viettel chỉ giùm mình. thanks
(Xem thêm)

Hao Nguyen

Mình sài số điện thoại viettel nhưng không biết tại sao lại có người nghe dược nhưng cuộc điện thoại...
Mình là quản lý dự án của 1 công ty khá lớn ở SG, bên mình đang chuẩn bị đầu tư một hệ thống chuỗi nhượng quyền thời trang nữ nên giám đốc mình cần thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu 1 cách bài bản và chuyên nghiệp để tạo sự khác biệt và tăng khả năng cạnh tranh. Ai đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty nào uy tín và có nhiều ý tưởng thì tư vấn cho mình với nha. Mình cần chuẩn bị cụ thể để sếp xem xét và duyệt trước. Cả nhà giúp mình nha. Tks all.
(Xem thêm)

Liễu Chí Kaka

Là một trong những phụ kiện nội thất trang trí chủ yếu sang trọng bậc nhất tinh xảo nhất . tranh...
Khi giám đốc nói rằng tình hình khó khăn nên nhân viên phải tự đóng một nửa mức phí bảo hiểm xã hội, tôi phân vân không biết có đang bị lợi dụng không? Tôi làm kế toán tại công ty tư nhân, thời gian đầu công ty đóng bảo hiểm và chế độ đầy đủ. Tuy nhiên, gần đây giám đốc nói rằng tình hình khó khăn nên yêu cầu nhân viên phải tự đóng một nửa mức phí bảo hiểm xã hội. Xin hỏi, yêu cầu của giám đốc có trái quy định không? Các khoản đóng bảo hiểm xã hội là gì?
(Xem thêm)
Tôi là giám đốc công ty, gần đây phát hiện một trưởng bộ phận tiết lộ kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp khác nên muốn sa thải ngay lập tức. Tôi muốn hỏi có những hình thức kỷ luật lao động nào? Với tình huống trên, tôi áp dụng hướng kỷ luật nào thì đúng pháp luật?
(Xem thêm)
Tôi là giám đốc một doanh nghiệp, công ty tôi có 100 nhân viên chia thành nhiều cấp. Tôi muốn quản lý và giao việc cho các cấp trưởng phòng, nhưng mỗi lần như vậy thì phải họp và nhận báo cáo rất là tốn nhiều thời gian. Hơn nữa các nhân viên kinh doanh làm việc bên ngoài cũng ít thời gian gặp. Tôi muốn có một phần mềm tổng thể để quản lý những người này, nhưng vẫn chưa tìm được. Các bạn có thể gợi ý cho tôi được không?
(Xem thêm)
Theo ông Nguyễn Thanh Dũng, Giám đốc Trung tâm nước sạch và các tỉnh của tỉnh nông thôn môi trường y tế Sóc Trăng có 80 đô thị mặn. Hiện nay, khoảng 28.800 hộ với 140.000 người thiếu nước sạch. "Trung tâm có kế hoạch thêm 28.000 m ống dài di chuyển để mang lại nước sạch cho các hộ gia đình nông thôn. Chúng tôi có xe tăng với nước sạch mà không cần một chiếc xe cho các hộ gia đình nghèo ở huyện Trần Đề và thành phố Vĩnh Châu. Trung tâm cũng bán máy lọc nước 4000 trả góp dành cho 2 người và Mỹ Xuyên, Châu huyện Thanh, "- ông nói. Ngay cả ở tỉnh Cà Mau, hơn 2.300 người sống trong tình trạng thiếu nước, đặc biệt là ở các huyện. Nguyễn Hạnh Phúc, Giám đốc Trung tâm nước sạch nông thôn và vệ sinh môi trường tỉnh Cà Mau, cho biết nếu chạy nước rút để phục vụ 2.000 hộ gia đình trong huyện Thới Bình sẽ mất khoảng 70-75 km đường ống dẫn. Các dự án đã được thống nhất với UBND tỉnh phí 35 tỷ đồng (1.000.000 $ Ngân hàng Thế giới, phần còn lại của tỉnh là nguồn vốn đối ứng) cho đến khi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang làm trình duyệt mới. Nếu dự án được phê duyệt vào đầu năm tới, mùa khô, các cư dân của Biển Trắng sẽ có nước thịt. Ngoài ra, tỉnh Cà Mau cũng đã giới thiệu một số dự án nước trong huyện để đảm bảo rằng người dân của tỉnh với nước sạch trong mùa khô. Theo ông Nguyễn Thanh Dũng, Giám đốc Trung tâm nước sạch và các tỉnh của tỉnh nông thôn môi trường y tế Sóc Trăng có 80 đô thị mặn. Hiện nay, máy lọc nước đà nẵng ,khoảng 28.800 hộ với 140.000 người thiếu nước sạch. "Trung tâm có kế hoạch thêm 28.000 m ống dài di chuyển để mang lại nước sạch cho các máy lọc nước thông minh , hộ gia đình nông thôn. Chúng tôi có xe tăng với nước sạch mà không cần một chiếc xe cho các hộ gia đình nghèo ở huyện Trần Đề và thành phố Vĩnh Châu. Trung tâm cũng bán máy lọc nước 4000 trả góp dành cho 2 người và Mỹ Xuyên, Châu huyện Thanh, "- ông nói. Ngay cả ở tỉnh Cà Mau, hơn 2.300 người sống trong tình trạng thiếu nước, đặc biệt là ở các huyện. Nguyễn Hạnh Phúc, Giám đốc Trung tâm nước sạch nông thôn và vệ sinh môi trường tỉnh Cà Mau, cho biết nếu chạy nước rút để phục vụ 2.000 hộ gia đình trong huyện Thới Bình sẽ mất khoảng 70-75 km đường ống dẫn. máy lọc nước nhập khẩu , Các dự án đã được thống nhất với UBND tỉnh phí 35 tỷ đồng (1.000.000 $ Ngân hàng Thế giới, phần còn lại của tỉnh là nguồn vốn đối ứng) cho đến khi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang làm trình duyệt mới. Nếu dự án được phê duyệt vào đầu năm tới, mùa khô, các cư dân của Biển Trắng sẽ có nước thịt.
(Xem thêm)
Tôi mới được lên chức giám đốc ngành hàng, lương khoảng 35 triệu, thêm số tiền tôi tiết kiệm được nữa thì cũng đủ mua một chiếc ô tô. Tôi nghĩ lương như vậy là nuôi ô tô được rồi nhưng chưa biết nên mua xe gì, các bạn tư vấn cho tôi với...
(Xem thêm)

Linh Ly

Thu nhập 35tr 2vc thì ko cao nhưng cũng ko phải thấp. Theo mình bạn nên để khoảng 2-3 năm nữa mua...
Tôi năm nay tròn 30 tuổi, đang làm Giám đốc một công ty tư nhân chuyên cung cấp thiết bị an toàn giao thông. Hiện tôi đang có khoảng 700 triệu đồng và cần mua một chiếc xe bán tải vừa để đi làm, chở thiết bị, vừa để thỉnh thoảng chở vợ con về quê. Lên mạng tìm hiểu thì thấy, thị trường Việt Nam có tới 7 mẫu xe bán tải, giá sàn sàn như nhau tầm 700 triệu, chất lượng thì Hãng nào cũng bảo tốt. Nhiều thành ra lại khó chọn. Mong những người dùng kiểu xe bán tải rồi cho tôi một lời khuyên.
(Xem thêm)

Hà Bá Thiên

BT50 mình cũng chạy rồi, khá ổn so với mức giá, mình đánh giá cao nhất Ford Ranger cả về ngoại...
bàn giám đốc mẫu mã đẹp, độc đáo, màu sơn khó phai, bảo hành tốt thì nên mua ở đâu? tình hình là em cần mua bàn giám đốc gấp cho sếp vì dạo này công ty làm ăn không tốt lắm, sếp muốn thay đổi phong thủy, hướng để công ty phát triển hơn, ai biết địa chỉ nào tốt tư vẫn giúp em,thank các bác.
(Xem thêm)

Hoàng Hải Nam

Chào all .<br>Nội thất phía nam la đơn vị thiết kế va lắp đăt nội thất vp theo tiêu chuẩn ....
Cho mình mình hỏi mình học cấp 1 rồi mình nghỉ mình có thể làm giám đốc một công ty được không

Giap cu huy

được bạn nhé, bạn có thể mở cty 1 thanh viên la bạn làm giám đốc thôi, như bầu Đức :D
Nếu hỏi một giám đốc điều hành (CEO): “ Quản lý nhân sự của công ty làm gì?”, thì đa phần câu trả lời là: “Tôi chỉ biết cần phải có một quản lý nhân sự”. Hầu hết các CEO cũng không có câu trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để quản lý nhân sự giúp công ty cạnh tranh?”, và họ cũng không có danh sách hoạt động cụ thể cần phải làm của bộ phận phụ trách nhân sự nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh trong công ty. Vì thế, Liz Ryan, người có kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 (Mỹ), chia sẻ những việc mà các nhà quản lý nhân sự cần phải làm ngay: 1. Phối hợp với các nhà quản lý để xây dựng và truyền đạt một tầm nhìn cho công ty. 2. Quảng bá công ty gắn với hình ảnh trọng dụng nhân tài, quảng bá bằng mọi phương tiện, kể cả truyền miệng. Một lãnh đạo nhân sự nên hiểu rõ văn hóa của công ty và có những câu chuyện không chỉ sử dụng cho mục đích tuyển dụng, mà còn để tạo động lực cho tất cả các hoạt động với khách hàng, nhà cung cấp, phương tiện truyền thông và cộng đồng doanh nghiệp. 3. Huấn luyện tất cả nhân viên nói lên sự thật tại nơi làm việc. Bởi vì, sự thật là văn hóa của mọi công ty lớn. 4. Củng cố một nền văn hóa doanh nghiệp linh hoạt và khéo léo. 5. Xây dựng một lực lượng nhân sự phù hợp với mục tiêu tăng trưởng của công ty, tạo lập mô hình tuyển dụng hiệu quả. 6. Soạn thảo các quy định nhân sự đáp ứng quy định của công ty nhưng không quá nhiều để không khiến nhân viên bị lúng túng hoặc có cảm giác bị đối xử như trẻ em. 7. Xây dựng một nền văn hóa hợp tác để tạo động lực cho tất cả các hoạt động, chiến lược quan trọng. 8. Gieo ý thức cho nhân viên về công việc kinh doanh, sự nghiệp và cuộc sống nói chung. Đây là việc thường xuyên mỗi ngày chứ không phải cuộc khảo sát hằng năm. 9. Thay thế nỗi sợ hãi bằng sự tin tưởng trong chính sách, các buổi đào tạo, thực hành quản lý, và qua mỗi cuộc nói chuyện tại chỗ.
(Xem thêm)
Năm nay tôi 28 tuổi và là con thứ hai trong gia đình không mấy khá giả. Trước đây, tôi học không được giỏi lắm nên tốt nghiệp lớp 12 xong, chỉ thi đậu vào một trường cao đẳng. Tôi học chuyên ngành mạng máy tính, song trong thời gian học, tôi đặc biệt yêu thích môn lập trình web. Tôi luôn chuyên tâm với môn thiết kế web và tự mình mày mò làm mấy trang web nhỏ để trau dồi kiến thức. Ra trường năm 2009, tôi kiếm được việc làm nhưng không khá lắm, lương chỉ có 1,7 triệu đồng. Với niềm yêu thích lập trình, tôi mày mọ tự học hỏi và viết bất cứ web nào mình nghĩ tới. Khoảng năm 2011 thì tôi quen bạn gái làm chung công ty. Lúc này lương tôi cũng lên được 4 triệu đồng vì ngoài việc chuyên môn tôi còn làm và quản lý web cho công ty, còn bạn gái tôi thì lương cao hơn vì cô ấy giỏi tiếng Anh. Lúc đó, ngoài việc làm ở công ty, tối về tôi nhận thiết kế web cho bạn bè, làm để học hỏi thêm hoặc kiếm ly cà phê là vui rồi. Đến năm 2012, cảm thấy khả năng viết web cũng khá cứng và thấy nghề này cũng khá phát triển, tôi quyết định nghỉ việc ở công ty và dùng hết thời gian để học hỏi và nhận thiết kế cho khách. Tuy nhiên, tôi đã sai lầm. Sau khi bạn bè không còn ai nhờ làm web cũng là lúc tôi nhận ra mình đang thất nghiệp. Suốt nửa năm trời, tôi chào mời trên khắp diễn đàn, Facebook nhưng chỉ được vài người khách. Đã vậy. còn có khách xù luôn tiền công của mình. Đang trong lúc lao đao thì bạn gái tôi lại nghỉ việc ở công ty vì có xích mích với trưởng phòng. Thế là trong suốt năm đó 2 đứa bám víu nhau sống, làm đủ việc lặt vặt. Bạn gái tôi thì đi xin việc khắp nơi nhưng toàn bị từ chối hoặc lương rất thấp. Tôi thì vẫn quyết tâm làm riêng chứ không muốn đi làm thuê nữa. Tết đến tôi về nhà mà trong túi chỉ còn đúng 500.000. Không dám nói ba mẹ là con thất nghiệp. May sao được người bạn thân dưới quê cho mượn vài triệu mua quà biếu ba mẹ, còn bạn gái cũng như tôi không khác gì hơn. Lúc này người bạn cho tôi mượn tiền nói đang khởi nghiệp từ một trang web về rao vặt nhà đất và phát triển tốt. Sau khi nghe nó kể về công việc của nó, tôi càng quyết tâm lập nghiệp hơn. Hết Tết, tôi khăn gói lên Sài Gòn sớm. Tôi lên mạng tìm hiểu học hỏi thêm về làm marketing online, lập ra trang riêng chuyên về thiết kế web và làm marketing cho nó. Tôi lại tiếp tục mất thêm nửa năm để quảng cáo trang web của mình và cũng đã có được khách. Bạn gái tôi cũng kiếm được công việc tạm ổn, lương tuy không cao như trước nhưng dù sao hai đứa cũng bắt đầu có thu nhập. Sau một năm làm marketing và quảng cáo thì trang web của tôi đã có nhiều người biết tới. Họ tìm tôi để đặt hàng thiết kế web nên tôi quyết định lập công ty để tạo uy tín với khách hàng. Do là công ty về dịch vụ nên tôi cũng không cần vốn nhiều. Thời gian đầu chỉ có một mình tôi điều hành và làm hết mọi việc ở công ty. Sau chừng nửa năm hoạt động tôi bắt đầu tuyển nhân viên đầu tiên. Lúc đó khách đã có đều và có cả khách nước ngoài nên tôi kêu bạn gái nghỉ việc và về làm cho tôi. Khách hàng của công ty bắt đầu tăng đều theo từng tháng kéo theo thu nhập của tôi tăng lên. Cuối năm 2014 thì chúng tôi làm đám cưới, 10 tháng sau thì vợ tôi sinh con. Lúc này tôi thuê một căn nhà lớn với giá thuê là 8 triệu đồng để ở và làm văn phòng, vì công ty đã có 10 nhân viên. Dù thu nhập từ công ty không cao lắm nhưng tôi vui vì đã mua được xe, và gửi tiền về cho gia đình hai bên hàng tháng. Có tiền nhưng vợ chồng tôi cũng không tiêu xài nhiều mà tích cóp lại, vừa mua một miếng đất nhỏ. Dự định trong năm nay tôi sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh, cố gắng đến cuối năm sẽ xây nhà và chuyển công ty về. Tôi ngồi viết bài này sau khi làm xong bảng lương và thưởng Tết cho nhân viên. Tết năm nay tôi tốn khá nhiều tiền cho lương thưởng nhưng tôi cảm thấy rất vui và hài lòng về những gì mình đang làm. Mặc dù tôi khởi nghiệp không quá khó khăn và cũng không được hoành tráng như nhiều người khác, nhưng tôi muốn chia sẻ và khuyên các bạn chưa thành công hoặc đang tìm kiếm thành công là hãy đam mê một công việc gì đó, học hỏi và quyết tâm thực hiện nó. Chúc các bạn luôn giữ được đam mê và niềm tin.
(Xem thêm)
Mình đang muốn mua 1 bộ bàn ghế giám đốc để chuẩn bị khai trương công ty mới, công ty nhỏ, tiền đầu tư cũng nhỏ. nên sử dụng đồ cũng có hạn, mọi người cho ý kiến giúp mình xem chiếc bàn này có phù hợp không, và công ty cung cấp chiếc bàn này như thế nào, có uy tín không, giá có rẻ không hay đắt hơn những bên khác? Mọi người giúp mình nhé, mình cảm ơn rất nhiều Tên sản phẩm : Bàn làm việc OD1200F Mã sản phẩm : OD1200F Giá bán : 1,675,000 VND ( Chưa bao gồm thuế VAT ) Nhà cung cấp : Nội thất Hòa phát Thuộc danh mục : Bàn làm việc Bảo hành : 12 tháng Chất liệu : Gỗ công nghiệp sơn phủ PU Mô tả chi tiết: Bàn hình chữ nhật, có hộc treo 1 ngăn kéo, một cánh mở. Bàn có kệ để CPU và bàn phím đi kèm. Bàn sử dụng tăng chân chụp (giống hàng SV, HP). Thiết kế nội thất văn phòng - cung cấp bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng giá tốt nhất Hà Nội Chi tiết bàn làm việc - Mặt bàn làm việc sử dụng chất liệu MFC dày 25mm, chân bàn sử dụng MFC dày 18mm - Hộc treo có 01 cánh mở & 01 ngăn kéo, ray bi - Chân bàn điều chỉnh được độ cao Giá trên chưa bao gồm khay bàn phím K ích thước bàn làm việc văn phòng Kích thước: W1200 x D700 x H760 Ngoài Ra Quý khách có thể thiếc kế bàn làm việc với chiều dài theo ý muốn. Mạnh phát sẽ sản xuất bàn làm việc theo yêu cầu của Quý Khách. Địa chỉ công ty cung cấp nội thất văn phòng đó như thế này: Văn phòng giao dịch : Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoại: 043 864 4629 - Fax: 043 361 0066 Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội Điện thoại: 0433610176 - Fax: 043 361 0066 Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com
(Xem thêm)
Có nên mua chiếc Bàn làm việc OD1200F?
đặt vai trò bạn là một giám đốc trong một công ty, doanh nghiệp, bạn hãy đặt một tình huống hỏi đáp liên quan đến hoạt động quản trị nguồn nhân lực và tự trả lời câu hỏi đó..có ai giúp mình với
(Xem thêm)
Tôi sử dụng xe chủ yếu đi trong phố, không quan trọng về vấn đề xăng mà cần sang trọng, êm ái rộng rãi và trẻ trung. Tôi sinh năm 1977 là giám đốc công ty bất động sản. Hiện tôi đang chạy 520i đời 2013 có nhu cầu lên đời xe trong khoảng 5 tỷ. Mercedes-Benz S400 thì sang trọng nhưng hơi già, BMW 750i trẻ trung hơn nhưng sắp ra mẫu mới không biết có thay đổi gì, tôi cũng thích Audi A8 hoặc Porsche Cayenne... tôi phân vân quá không biết nên chọn xe gì?
(Xem thêm)
Tôi dự định mua chiếc xe 7 chỗ phục vụ công ty đang làm thuê và người thuê là Giám đốc người Hàn Quốc. Xin hỏi tôi nên mua xe của hãng nào phù hợp, vì tuối tuần sếp hay đi chơi golf nên cần khoang hành lý rộng.
(Xem thêm)
Tôi thấy quảng cáo trên TV thì Hòa Phát có nhiều mẫu ghế giám đốc rất đẹp, nhưng không biết chất lượng thế nào? Liệu có xứng đáng với từ "không Hòa, chỉ Phát" hay không? Vì thôi thấy ngày xưa đội bóng đá Hòa Phát Hà Nội đá toàn hòa chứ có phát được đâu.
(Xem thêm)

Trần Thị Hoài Thương

câu hỏi về thương hiệu và mê tín từ tên gọi. bạn tên là thắng thì bạn có chắc chắn bạn sẽ thắng cả...
Mình tính mua cái AW M17x loại cao cấp nhất của nó.Tuy ko ngại di chuyển do mình đi bằng xe hơi, nhưng mà làm giám đốc xài thấy nó có vẻ ko được lịch sự cho lắm Vợ mình bảo là lấy MACpro, bảo nó sang trọng và nhã nhặn hơn Mình ko biết nên chọn cái nào.Vì lở ko ưng ý mình ngại đi mua máy khác do ko có nhiều thơi gian
(Xem thêm)

CongtyNova

Mac Pro nhé bạn
Mình là giám đốc 1 công ty lớn, thường xuyên phải đi gặp đối tác nên cần mua một chiếc điện thoại sang trọng 1 chút, mặc dù nhu cầu của mình chỉ có nghe gọi thôi. Theo các bạn thì mình nên mua iPhone 6s plus hay Note 5 nhỉ, đang phân vân giữa 2 chiếc này mà khó quá, không biết nên chọn chiếc nào đây...
(Xem thêm)

Không ngoa khi nói rằng Samsung Galaxy Note 5 là chiếc phablet đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện...
Bài tập tình huống giám đốc năm đức có cảm tưởng là cung cách lãnh đạo không thật sự do mình chọn lựa mà phụ thuộc phần lớn vào các biến số có liên quan như: mục tiêu sản xuất , văn hóa tổ chức , thái độ làm việc của nhân viên, công nghệ sản xuất , khách hàng.... giám đốc năm đức ở trong tình huống do tình hình SXKD có biến chuyển nên phải rút ngắn thời gian sản xuất để giao cho khách hàng. Vì vậy giám đốc năm đức quyết định giao quyền rộng rãi cho nhân viên và thiết lập thêm chức chỉ huy khâu sản phẩm ( chuyển cơ cấu tổ chức từ chức năng sang sản phẩm ) hoạt động song song với dàn cán bộ phụ trách quản lí bình thường theo chức năng. như vậy công ty của năm đức, cơ cấu tổ chức bộ máy theo chức năng, nay chuyển sang cơ cấu tổ chức theo sản phẩm. Ông đã tiến hành vẽ sơ đồ bộ máy công ty ra trên giấy để ra quyết định tổ chức thực hiện. nhưng khi đưa mô hình bộ máy theo sản phẩm vào hoạt động , ông mới nhận ra là có những phiền toái xung đột có khả năng nảy sinh. trước hết năm đức nhận được sự phản ánh của quản trị cấp trung gian cho rằng, cơ cấu mới tước mất quyề của họ . Vì thật sự trong một cơ cấu tổ chức theo sản phẩm thì giám đốc sản xuất chịu trách nhiệm về chiến lược và chính sách thực hiện sản phẩm , còn các nhà quản trị trung gian khác giữ vai trò " chỗ nương tựa" giúp đỡ chỉ huy sản phẩm khi họ cần. nam do so các bộ quản trị cố ý hay vô tình cản trợ hoạt động của guồng máy . hơn nựa việc cải cách bộ máy sẽ đụng chạm trức năng trực tiếp nhiều người , nhất là chuyên viên các phòng chức năng trực tiếp theo dõi các bộ phận trực tiếp tạo ra sản phẩm. mặt khác nhà quản trị phải thay đổi cung cách làm việc của họ. giám đốc năm đức không những phải đương đầu với sự phản ứng của một số nhà quản trị trung gian nhân viên , mà phải đương đầu với nhiều nhân viên của các phòng chức năng trong công ty , cộng thêm tất cả những xáo trộpn , rắc rối đi kèm Theo bạn, giám đốc năm đức phải tiến hành phân tích giải quyết tình huống này như thế nào để đảm bảo đoàn kết trong công ty , vừa có một cơ cấu bộ máy tối ưu để hoàn thành SXKD
(Xem thêm)

Lam Nhuan

khái khát chung về phân cấp công trình các nguyên tắc cơ bản trong hoajt động xây dựng
Doanh nhân nên đeo đồng hồ truyền thống hay smartwatch hả các bạn? Mình 30 tuổi, là giám đốc một công ty lớn và ham mê công nghệ. Công việc của mình thường xuyên phải đi gặp đối tác, nên việc đeo đồng hồ như thế nào để thể hiện đẳng cấp là rất quan trọng. Mình đang đeo một chiếc Rolex siêu mỏng cánh màu vàng nhìn rất đẳng cấp, tuy nhiên xu hướng bây giờ là người ta lại đeo smartwatch cơ, cụ thể là Apple Watch ấy. Theo các bạn thì mình có nên mua thêm một con Apple Watch nữa để đeo không nhỉ?
(Xem thêm)

Tầm tiền này mua con Seiko 5 trông đẳng cấp hơn con này nhiều
Tôi làm giám đốc cho một công ty (không phải là chủ), mua ôtô mới nên đứng tên chính chủ hay đứng tên công ty?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì nên đăng ký tên công ty bạn ah, vì khi đứng tên công ty bạn được...
Tôi là giám đốc một doanh nghiệp, đang định mua một chiếc điện thoại Android để phục vụ cho nhu cầu công việc nhưng nghe nói hệ điều hành này rất mở và có thể bị hack rất dễ dàng, điều này có đúng không các bạn?
(Xem thêm)

Hai Ket

Android là điện thoại bảo mật kém nhất thế giới đấy bạn ơi, tốt nhất là nên mua iPhone hoặc...
Cách chọn mua bàn làm việc giám đốc, bạn nào biết thì chỉ cho mình với.

Đỗ Xuân Trường

Mời các bạn tham khảo 4 tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc chất lượng và nhanh chóng trong bài viết...
Tôi 35 tuổi là giám đốc doanh nghiệp nhỏ, chưa lập gia đình hiện ở chung với bố mẹ. Nhà có chỗ để xe, tôi mua xe chủ yếu đi giao dịch. Sau khi tìm hiểu trên mạng, tôi đang phân vân giữa hai mẫu xe đã qua sử dụng là BMW 325i và Lexus IS 250. Nhờ mọi người đã sử dụng qua tư vấn giúp.
(Xem thêm)

Quynh Tinh

Mình nghĩ bạn nên chọn BMW nhé, vì xe của Đức bao giờ cũng tốt hơn xe của Nhật mà (Lexus thực chất...
Tôi 30 tuổi, làm kinh doanh thiết bị công nghệ thông tin, xin hỏi tôi nên chọn xe nào thì phù hợp hơn?

Đỗ Xuân Trường

Giám đốc thì nên đi 4 chỗ nhé bạn, chứ lại lại đi 5 chỗ đi làm. Vì vậy khuyên bạn nên mua Camry nhé...
Tôi là phó giám đốc một công ty tư nhân, thu nhập hàng tháng khoảng 80 - 100 triệu. Tôi lái Civic gần 4 năm, đang muốn đổi xe mới trong khoảng 1,8 tỷ. Tôi thích Mercedes C250 nhưng cũng phân vân dòng thấp hơn là Mazda 6 vì thấy nội thất và công năng sử dụng khá ổn. Xin mọi người tư vấn giúp tôi.
(Xem thêm)

Đỗ Nam

Giá đó quất con Camry nhập Mỹ khỏi lăn tăn nghe nói trang bị tới 20 túi khí, 50 cảm biến xung...
Tôi tốt nghiệp trung cấp kế toán Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Anh văn giao tiếp. Lúc đầu tôi đi làm cho một công ty tư nhân, tuy nhiên công việc giống như thư ký và hay bị sai vặt (do công ty đặt tại nhà giám đốc). Có lần em gái giám đốc nhờ tôi chở đi việc riêng, tôi từ chối thì bị chửi mắng. Uất quá tôi xin nghỉ. Sau đó tôi đi làm cho một công ty khác, công việc cũng không liên quan đến kế toán mà tương tự thư ký, bán hàng. Sau một thời gian tôi lại nghỉ. Đến nay tôi chưa xin được việc làm, có lẽ do hồ sơ của tôi? Khi viết hồ sơ, tôi không biết nên trình bày khoảng thời gian đi làm của mình ra sao (bởi thời gian quá ngắn, chỉ một vài tháng và thật sự tôi cũng không tích lũy được kinh nghiệm gì). Mong các anh chị tư vấn: tôi phải làm sao để xin được việc? Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Nguyễn Xuân Thùy

mình nghĩ đối với sinh viên mới ra trường, người ta xem các hoạt động ngoại khóa của các bạn trong...
Tại cuộc họp với các nhà phân tích cuối tuần này, Giám đốc điều hành Nokia Rajeev Suri đã vạch ra tương lai cho công ty sau khi mảng thiết bị của hãng được Microsoft mua lại . Một số tin đồn gần đây nói rằng công ty Phần Lan sẽ trở lại bằng việc ra mắt model mới chạy Android. Tuy nhiên CEO Nokia đã chính thức phủ nhận thông tin này. Rajeev Suri cho biết: “Chúng tôi không trực tiếp tìm cách quay lại thị trường điện thoại”. Dù vậy ông cũng nhấn mạnh rằng trong mảng này Nokia vẫn là một tên tuổi đáng nể và công ty sẽ xem xét nhượng quyền thương hiệu cho đối tác trong thời gian dài. Đề cập đến hướng phát triển trong những năm tới, Giám đốc điều hành Nokia cho biết công ty sẽ tập trung vào mảng thiết bị mạng, dịch vụ bản đồ và thương mại công nghệ. Hãng đánh giá cao thị trường thiết bị mạng khi mảng này đang được thống trị bởi Nokia, Huawei và Ericsson. Trong việc cung cấp dịch vụ bản đồ trực tuyến, Nokia không định hướng Here Maps cạnh tranh trực tiếp với Google nhưng công ty sẽ dựa vào các đối tác như Yahoo, Microsoft hay Amazon để cung cấp dịch vụ của mình đến với người dùng.
(Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Giờ họ chuyển qua sản xuất máy tính bảng bạn ạ
Một báo cáo mới đây cho biết giám đốc marketing chi nhánh Samsung Mobile tại Mỹ, ông Todd Pendleton, sắp sửa từ chức sau gần 4 năm gắn bó. Những nhân viên khác trong nhóm của Pendleton cũng sẽ nghỉ việc tại Samsung hoặc thuyên chuyển sang bộ phận khác. Ông Pendleton cùng nhóm của ông là những người đứng sau chiến dịch marketing "The Next Big Thing". Chiến dịch này đã rất thành công, góp phần nâng cao vị thế của dòng sản phẩm smartphone Samsung, thậm chí đã thuyết phục được nhiều người dùng rằng Samsung mới là nhà sản xuất sáng tạo nhất. Sự thành công ở mảng di động còn giúp những sản phẩm gia dụng khác của Samsung tăng trưởng mạnh. Pendleton cũng là một trong những người làm chứng trong vụ kiện bằng sáng chế giữa Samsung và Apple. Tại tòa ông đã tuyên bố rằng smartphone cao cấp Galaxy thành công nhờ chiến dịch marketing của nhóm ông chứ không phải do sao chép iPhone. Tuy vậy, các vị lãnh đạo Hàn Quốc của Samsung lại không mấy ấn tượng với "The Next Big Thing". Vào cuối năm 2012, họ đã gửi sang Mỹ một nhóm kiểm toán để kiểm tra lại các hoạt động tài chính của chiến dịch nói trên trong 3 tuần. Tuy kết quả kiểm toán không có vấn đề gì, các nhà lãnh đạo cấp cao của Samsung đã không mở rộng chiến dịch ra toàn cầu, mặc dù nhiều vị "sếp" marketing tại các khu vực khác rất muốn. Pendleton không phải là nhân viên cấp cao duy nhất rời bỏ Samsung trong thời gian gần đây. Chi nhánh tại Mỹ của tập đoàn này đã chứng kiến nhiều sự ra đi của các vị lãnh đạo, mà nguyên nhân có thể là do xung đột giữa các nhân viên tại Mỹ và lãnh đạo người Hàn Quốc. Tuy nhiên sự ra đi của Pendleton lại gây chú ý vì đây là thời điểm rất quan trọng của Samsung, khi hãng sẽ bắt đầu bán ra bộ đôi Galaxy S6 vào tuần tới.
(Xem thêm)

Trần Thị Hoài Thương

Có vẻ như samsung đang bắt đầu xuống dốc thể hiện qua việc sáng suốt níu giữ nhân tài và sử dụng...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn
5

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn