Tìm kiếm theo danh mục
Chè tuyết, hay còn gọi là chè shan tuyết, hay fìn hò gì đó? Mình cũng không nhớ rõ lắm. Nhưng do ông nội mình nói chung chung nên mình đành hỏi xem địa chỉ ở hà nội gần thì mình qua, bạn nào biết về chè tuyết hà giang chỉ giúp mình nhé. Mình muốn mua ít về biếu ông nội. Nghe nói bên Fìn Hò Trà ....
(Xem thêm)

mình bán chè shan tuyết cổ thụ ở Khuổi my, lũng phìn đồng văn hà giang. ai có nhu cầu liên hệ nhé....
Em 31 tuổi, chưa vợ con. Tháng 12/2013 bị tai nạn giao thông vỡ xương chậu, hẹp niệu đạo sau, giờ tái phát chuẩn bị mổ hở để tạo hình niệu đạo. Em đã phẫu thuật 4 lần tại các bệnh viện để mổ bàng quang ra da, nong niệu đạo... Trong thời gian qua em có khả năng cương cứng nhưng không được như trước nữa, cảm giác chỉ được chừng 70% so với trước. Liệu sau lần mổ hở để tạo hình niệu đạo này em có khả năng làm đàn ông nữa không bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ.
(Xem thêm)
Chuyện thật như đùa các bác ạ: Một ông bố ở Hòa Bình chưa kịp vui mừng vì vợ sinh đôi, nhưng đã cay đắng nhận ra chỉ có 1 trong 2 đứa bé là con mình. Điều này lại có thể là thật sao, hẳn là ông bố này sẽ bối rối lắm đây...
(Xem thêm)

Ôi! Đàn bà là những niềm đau?! Bản thân như vậy nhưng khi nào cũng lên án đàn ông! Buồn cho một cuộc...
Đàn ông với phụ nữ khác nhau ở những biểu hiện nào các mẹ nhỉ?

Nghe âm thanh: Nam: Nghe được phương hướng phát ra của âm thanh tốt hơn phụ nữ. Ví dụ, để biết...
Xin hỏi việc sinh hoạt vợ chồng kéo dài nhiều năm, nhiều tháng, nhiều lần trong ngày làm cho đàn ông bị đau lưng thì có nguy cơ bị vô sinh không?

cuacuon365net1

ợ bác khỏe quá mà . bên em sửa cửa cuốn 24/24 tại hcm ủng hộ em
Tại sao đàn ông giàu thích Apple Watch, nhưng phụ nữ thích đồng hồ Rolex hơn các bạn nhỉ, sao phụ nữ lại không thích Apple watch bằng Rolex?

Quá hiển nhiên rằng Apple Watch là chiếc smartwatch tốt nhất dành cho những ai đang dùng iPhone....
em là nam, hay vào wtt để đọc blog thôi, nhưng lần này lập topic để xin nhận sự giúp đỡ của các chị. hiện em đang học công an, sắp ra trường. đàn ông con trai học CA nhưng 2 hàng lông mày của em nó thưa và nhạt lắm ạ, trông chẳng ra gì cả, thiếu đi sức sống, thành thử ra trông chẳng có cái uy nào của 1 thằng CA cả em cũng lang thang tìm cách, thì biết được dầu dừa có tác dụng kích thích mọc lông tóc, nhưng em dùng hơn 2 tháng rồi mà thấy nó có dài ra chút xíu chứ chẳng có mọc được cộng nào. trông vẫn như cũ. em thấy sản phẩm revitabrow kích thích mọc lông mày của Mỹ, em cũng đang là sinh viên nên cũng chẳng dư dả mấy. nên muốn hỏi các chị đã dùng qua sản phẩm này rồi thì xin Review lại cho em biết sp có tốt ko, và em có nên đầu tư vào sản phẩm này hay ko. p.s: cho em hỏi: mua dấm táo ở đâu vậy các chị, em có đi big C tìm nhưng ko có. em xin cảm ơn.
(Xem thêm)

kinguyen100991@gmail.com

dùng mấy sp kích thích này cẩn thận e nhé. như egai c lông mày cũng vừa ngắn vừa thưa, mới đi phun...
Người đàn bà bỗng chép miệng, con mắt như đang nhìn suốt cả đời mình: - Giá như tôi đẻ ít đi hoặc chúng tôi sắm được một chiếc thuyền rộng hơn, từ ngày cách mạng về đã đỡ đói khổ chứ trước kia vào các vụ bắc , ông trời làm động biển suốt hàng tháng, cả nhà vợ chồng con cái toàn ăn cây xương rồng luộc chấm muối... -Lão ta trước hồi bảy nhăm cỏ đi lính ngụy không?-Tôi bỗng hỏi một câu như lạc đề. -Không chú à cũng nghèo khổ, túng quẫn đi vì trốn lính - bỗng mụ đỏ mặt - nhưng cái lỗi chính là đám đàn bà ở thuyền đẻ nhiều quá, mà thuyền lại chật. - Vậy sao không lên bờ mà ở - Đẩu hỏi. - Làm nhà trên đất ở một chỗ đâu có thể làm được cái nghề thuyền lưới vó? Từ ngày cách mạng về, cách mạng đã cấp đất cho nhưng chẳng ai ở, vì không bỏ nghề được! - Ở trên thuyền có bao giờ lão ta đánh chị không? - Tôi hỏi. - Bất kể lúc nào thấy khổ quá là lão xách tôi ra đánh, cũng như đàn ông thuyền khác uống rượu... Giá mà lão uống rượu... thì tôi còn đỡ khổ... Sau này con cái lớn lên, tôi mới xin được với lão... đưa tôi lên bờ mà đánh... - Không thể nào hiểu được, không thể nào hiểu được! - Đẩu và tôi cùng một lúc thốt lên. - Là bởi vì các chú không phải là đàn bà, chưa bao giờ các chú biết như thế nào là nỗi vất vả của người đàn bà trên một chiếc thuyền không có đàn ông... - Phải, phải, bây giờ tôi đã hiểu, - bất ngờ Đẩu trút một tiếng thở dài đầy chua chát, - trên thuyền phải có một người đàn ông... dù hắn man rợ, tàn bạo? - Phải - Người đàn bà đáp - Cũng có khi biển động sóng gió chứ chú? Lát lâu sau mụ lại mới nói tiếp: - Mong các chú cách mạng thông cảm cho, đám đàn bà hàng chài ở thuyền chúng tôi cần phải có người đàn ông để chèo chống phong ba, để cùng làm ăn nuôi nấng đặng một sắp con, nhà nào cũng trên dưới chục đứa. Ông trời sinh ra người đàn bà là để đẻ con, rồi nuôi con cho đến khi khôn lớn cho nên phải gánh lấy cái khổ. Đàn bà ở thuyền chúng tôi phải sống cho con chứ không thể sống cho mình như ở trên đất được! Mong các chú lượng tình cho cái sự lạc hậu. Các chú đừng bắt tôi bỏ nó! - Lần đầu tiên trên khuôn mặt xấu xí của mụ chợt ửng sáng lên như một nụ cười - vả lại, ở trên chiếc thuyền cũng có lúc vợ chồng con cái chúng tôi sống hòa thuận, vui vẻ. - Cả đời chị có một lúc nào thật vui không? -Đột nhiên tôi hỏi. - Có chứ, chú! Vui nhất là lúc ngồi nhìn đàn con tôi chúng nó được ăn no... ( Trích Chiếc thuyền ngoãi xa- Nguyễn Minh Châu , Ngữ Văn 12 , Tập 2, NXB Giáo dục Việt Nam , 2015, tr.75-76 ) Cảm nhận của anh chị về nhân vật người đàn bà hàng chài trong đoạn trích trên . Từ đó, bình luận ngắn gọn về cách bình luận cuộc sống và con người của nhà văn Nguyên Minh Châu trong tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa.
(Xem thêm)
em hiện tại đang muốn mua em stf 2013 bản full. Em cũng tìm hiểu thông tin giữa bản máy xăng và máy dầu trên các diễn đàn, đa số mọi người đều nói là lựa chọn máy dầu.Lúc đầu em cũng đã quyết mua máy dầu rồi nhưng lúc ra đại lý em có gặp ông anh làm bên dịch vụ Huyndai, ông ấy khuyên nếu đi ít thì nên mua máy xăng (em thì 1 ngày đi tầm khoảng 50-60 km, thỉnh thoảng mới đi xa), ông anh nói máy dầu thì phải bảo dưỡng thường xuyên, khắt khe và chi phí cao hơn, thời gian sau thì máy lại ồn nữa. Còn máy xăng thì bản 2.4 tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn (13-14 l/100km). và cũng có cậu em đi xe Pajero máy dầu cũng khuyên bảo đã mua xe thì nên mua máy xăng chứ máy dầu đi ồn và bẩn lắm. Nên giờ em cũng phân vân quá, mong các cụ nào đi có kinh nghiệm chia sẻ giúp em ít kinh nghiệm. Em cũng đọc có 1 diễn đàn nói máy xăng Huyndai ở Mỹ mới được ưa chuộng và làm nên tên tuổi của Huyndai, không biết có đúng không?
(Xem thêm)

Mua máy dầu đi cho nó khỏe bạn nhé. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị...
Tôi đi trên đường Liễu Giai (Ba Đình, Hà Nội) chứng kiến cảnh một người đàn ông đi xe máy, chở một thiếu nữ ngồi sau trên người chỉ mặc nội y mà không mặc áo, trông rất phản cảm. Chỉ vì cảnh tượng trên mà nhiều người đi đường xúm lại chỉ trỏ, bình luận… không chú ý đến việc tham gia giao thông cho an toàn. Xin hỏi, trong trường hợp này, CSGT có xử phạt được không?
(Xem thêm)
Đối với đàn ông chuyện sinh lý giúp vợ chồng có thể là bí quyết giữ hạnh phúc gia đình vấn đề này em rất quan tâm vì em chuẩn bị lấy vợ mà sinh lý thì không được ổng cho lắm, nói chung súng hơi yếu. Em được một người bạn giới thiệu nấm ngọc cẩu giúp tăng cường sinh lý mà lại không tác dụng phục tốt cho sức khỏe, bài viết này mong các bạn nào đã sử dụng nấm ngọc cẩu rồi và có tác dụng như thế nào cho em xin chút ý kiến. Thanks!
(Xem thêm)
Sắp sinh nhật bạn trai, em định mua cái máy ảnh làm quà. (ảnh mê chụp ảnh mà). Thấy bạn em nó bảo nên mua IXUS 980IS hoặc Powershot G10 thì hợp với đàn ông. Em thì mù tịt khoản này, mong các anh góp ý dùm. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

linh181091

Còn phù thuộc về trình chụp ảnh nữa :-? nếu bạn trai bạn có nhu cầu chơi ảnh thì G10 sẽ là bước...
Tôi đã trị được chồng ngoại tìnhTôi ở độ tuổi 30, tuổi mặn mà của một người phụ nữ, đây là tuổi người đàn ông nhìn thấy chúng ta còn dễ gục hơn là thấy một cô gái nở nang tuổi đôi mươi, chỉ cần ta biết cách với chồng. Cuộc hôn nhân gặp nguy cơ, tôi vực dậy nó nhờ 7 năm sống với anh ấy. Tôi lấy anh năm 23 tuổi, chồng tôi là một doanh nhân thành đạt, anh hơn tôi đúng một giáp. Cuộc sống hôn nhân của tôi thực sự hạnh phúc với người chồng hiểu biết, nuông chiều, tâm lý và yêu thương vợ. Cưới chồng về tôi đi làm ở một công ty nước ngoài, hai vợ chồng cùng đi làm nên mẹ chồng thuê người giúp chúng tôi, mẹ chồng thích chăm sóc con trai nên tôi không can thiệp nhiều, để bà vui. Tôi và chồng không có lý do gì để đi ngoại tình, vô cùng hòa hợp trong chuyện ấy và còn chia sẻ thông cảm, đưa ra hướng giải quyết giúp nhau. Mọi thứ cứ trôi đi êm đềm cho đến khi linh cảm phụ nữ mách bảo tôi biết chồng có bồ. Người ta nói đúng, dù vợ có đẹp có khéo đến đâu thì đàn ông tham lam vẫn luôn tham lam. Người có vợ bình thường hay càu nhàu thì chỉ mong vợ hiểu chuyện, có vợ hiểu chuyện thì mong cô ấy hấp dẫn hơn, người có vợ hội tụ tất cả thì mong có cảm giác mới lạ hơn, cảm giác vụng trộm. Tôi đã cho chồng biết anh ấy bóp nát cái gia đình này bằng cách nào, sau những lỗi lầm đó anh đã phải nhào nặn lại nó vất vả như thế nào. Đó là cái giá phải trả cho người không biết đặt mình vào vợ. Lúc đó tôi 30, chúng tôi có một cô công chúa nhỏ 3 tuổi. Câu chuyện xảy ra cách đây nửa năm, công ty anh tuyển thêm nhân viên, cô ta xinh đẹp có trình độ. Chẳng biết mọi chuyện diễn ra thế nào nhưng chồng tôi ngả vào lòng cô ấy theo bản năng của đàn ông, không biết lúc làm vậy anh có nghĩ đến người vợ đang ở nhà hay không, anh có nghĩ đến viễn cảnh tan nát gia đình chỉ vì một phút yếu lòng của anh không. Tôi đã bắt đầu phát hiện ra nhưng chắc chắn chồng không bao giờ có ý định bỏ vợ con, chỉ là cảm giác vụng trộm nó thú vị hoặc vì chồng nghĩ tôi sẽ không biết, thử tý cũng không sao. Trong lúc đó tôi thuê thám tử tìm bằng chứng để buộc tội chồng, vì nói ngang anh ấy cũng sẽ cãi được thôi. Tôi vẫn chăm sóc chồng bình thường, vẫn đi làm tụ họp bạn bè, làm đẹp, chăm sóc con gái, bố mẹ hai bên, lo việc giấy tờ kinh doanh cho chồng. Chồng là người cần tôi chứ tôi không phải người cần chồng. Nếu có chuyện gì thì tôi chỉ mất đi một người đàn ông tham lam, còn chồng sẽ mất tất cả và lao đao. Vì vậy tôi đã suy nghĩ thật kỹ mình thực sự muốn gì. Khi xác định được rồi tôi sẽ làm theo mọi ý tưởng được sắp xếp trong đầu. Trước khi buộc tội chồng một ngày, tôi đã làm cho anh thật hạnh phúc cả về thể xác lẫn tinh thần. Đến khi anh đi làm mà vẫn không thể nào quên được vợ, nhắn tin cho tôi: “Hôm nào mình như vậy tiếp nha vợ, anh yêu vợ”. Đi làm về rất hí hửng, tôi chờ chồng ăn cơm xong hai vợ chồng nói chuyện, con gái tôi gửi bên ngoại, chồng hỏi tôi sao hôm nay em dọn nhà mà không nhờ người làm phụ. Tôi nói chồng vì những thứ tôi mang theo không muốn ai xếp cho mình. Chồng khá sửng sốt: “Vợ và con muốn đi du lịch hả, cuối tuần anh sắp xếp đi với hai mẹ con, chứ em và con đừng đi riêng”. Tôi bắt đầu đưa ra những bằng chứng chồng ngoại tình và hỏi anh có muốn nói gì trước khi mẹ con em dọn ra khỏi căn nhà này không, vì em thực sự không thể nằm chung giường với anh. Chồng tôi hoang mang lắm, anh níu kéo rất dữ dội, xin tha thứ, nói chung những cái đó tôi đã biết trước anh sẽ làm rồi nên không lung lay nhiều. Tôi vào phòng thay quần áo, vừa thay vừa nói với chồng: “Em không thể để người chồng tồi như anh quyết định tương lai của em và con gái. Người cha ngoại tình có gì đáng tự hào hả anh? Anh là người có lỗi nên không có quyền quyết định gì đối với em và con. Anh hãy ở nhà làm tốt công việc của mình, có hàng trăm công nhân đang đợi anh quyết định tương lai và lương bổng cho họ đó. Một ông giám đốc ngoại tình có gì đáng tự hào đâu". Tôi nói tiếp: "Người đàn ông hơn nhau ở chỗ có giữ được vợ con mình hay không, anh chưa gì đã thua trắng trước bạn bè, đối tác rồi. Anh thua nên quyền quyết định là ở em. Em và con sẽ có câu trả lời cho anh trong vòng 3 tháng, em mong anh đừng đến nhà bố mẹ em làm phiền, để xem cái tâm của anh cuối cùng nhận được tờ giấy A4 có chữ ký của em hay một cuộc sống yêu thương nhau đến khi về già. Anh đang xứng đáng nhận được những trái đắng anh trồng, không oan anh à, vậy nên em mới thấy buồn cười, biết chắc có nhân quả sao vẫn không chịu gieo trái ngọt’’. Tôi đi về nhà bố mẹ đẻ, hôm sau book vé đi du lịch với con gái, chụp hình đăng Facebook, không có những dòng đau khổ, than thở mặc dù lòng tôi đau như cắt. Chồng tìm tôi và con nhưng phải chờ chúng tôi đi du lịch về. Tôi cố gắng tạo khoảng thời gian, hai tuần chúng tôi có thể gặp nhau một lần, cảm giác như yêu lại từ đầu vậy. Tôi biết chồng làm mọi cách để thu hút sự chú ý của mẹ con tôi, thậm chí anh còn mạnh tay cho cô kia nghỉ việc và ngầm thông báo với tôi biết điều này. Ngày nào anh cũng về nhà mẹ đẻ, đi làm là về nhà, lâu lâu lại viết mail nói chuyện, xin tha thứ. Tôi chỉ nói đúng với chồng một câu: "Anh hãy chờ quyết định của em và con, em không dám đảm bảo điều gì. Vì người mẹ như em phải lựa chọn một phương án phù hợp cho sự phát triển của con”. Mẹ chồng thấy nôn nao, lại qua nhà mẹ tôi thăm cháu, nói chuyện với tôi, tôi lại khóc nức với mẹ: "Con biết phải làm sao khi anh ấy hết yêu con đây mẹ, con không thể tồn tại một cuộc sống hôn nhân không tình yêu. Nếu yêu con đủ nhiều anh ấy đã không ngoại tình”, mẹ chồng lại giãy nảy lên khẳng định chồng còn yêu tôi rất nhiều và yêu hơn trước. Ba tháng trôi qua đúng là chồng thay đổi nhiều. Tháng cuối cùng chồng không còn sốt sắng lo lắng nhiều như hai tháng đầu, bắt đầu biết tiết chế hơn và sử dụng cái tâm nhiều hơn là lời nói. Chồng đi công tác mua đúng loại mỹ phẩm tôi hay xài, gửi cho tôi kèm lời nhắn: “Bộ này gồm dưỡng ẩm, kem chống nắng, kem thoa tay, còn một hộp kem chống lão hóa nữa anh để ở nhà chúng ta, vợ về đi". Tôi hiểu ý nghĩa "kem chống lão hóa’’ của chồng. Tôi cảm động trước sự trân trọng của chồng, cuộc sống gia đình tôi cần nhất đó là sự trân trọng. Con gái không biết vì ba ngoại tình mà tôi về ở riêng, tôi nói với con ba bị bệnh “làm mẹ buồn”, bệnh này lây rất nhanh nên mẹ phải cách ly con ra, khi nào ba khỏi bệnh này cho Su về với ba nha. Sau khi tôi quyết định rồi nhắn cho chồng: “Anh đón con đi, mình đi ăn một bữa với nhau”, chồng nhận được tin nhắn chắc lo lắm vì nghĩ đây sẽ là bữa ăn cuối cùng khi chúng tôi còn là vợ chồng trên giấy tờ với nhau. Bữa ăn thật nhiều cảm xúc, chồng dò xét thái độ tôi, con gái cứ tíu tít, tôi lạnh lùng bình thản khiến chồng không khỏi chột dạ. Chúng tôi hầu như toàn nói chuyện công việc cho đến khi con gái nói: “Ba hết bệnh 'làm mẹ buồn' chưa? Lúc đón con về ba ngồi lái xe, con ngồi bên này có lây không mẹ”. Con bé thật dễ thương. Chồng tôi nhìn con gái không khỏi bồi hồi “Su lại đây ba ôm, lâu rồi Su không choàng cổ ba", con gái tôi “Không được đâu, sợ lây bệnh ba lắm, bạn bè không ai dám chơi với Su nữa”. Anh ấy không nhìn con gái nữa mà quay qua tôi “Ba khỏi bệnh rồi, giờ ba cũng miễn dịch luôn rồi, sẽ không bao giờ bị nữa, mẹ con Su yên tâm về với ba nhé, ba nhớ Su và mẹ nhiều”. Tôi đáp lại thành ý của chồng “Qua ôm ba đi con, ba bị bệnh này cũng phải uống thuốc đắng nhiều lắm, mẹ hy vọng đây là lần cuối ba con bị bệnh này. Vì nếu bị nữa thì không ai chữa được cho ba nữa đâu”. Gia đình chúng tôi trở về cuộc sống ba người êm ấm, chồng thương tôi hơn rất nhiều. Có lẽ ba tháng đó thực sự có ý nghĩa khi anh ấy cảm nhận được sự mất mát và trống vắng. Điều tôi muốn gửi gắm đến những anh/ chị đang có chồng ngoại tình là chúng ta đừng bao giờ chủ quan với bạn đời, nếu họ có sai lầm hãy xử lý họ, đừng xử lý kẻ phá hoại, vì nếu chồng bạn thực sự không muốn thì cô ta có dùng trăm phương nghìn kế cũng vậy thôi. Xử lý họ bằng cách không dồn ép, cho họ suy nghĩ về lỗi lầm của mình, cho họ thời gian chứng minh, thời gian yêu mình nhiều hơn.Tương lai không biết sẽ có gì thay đổi nhưng tôi mãn nguyện về sự thay đổi của chồng. Anh đã làm rất tốt cái mà tôi gọi là cần nhất trong tình yêu và hôn nhân “sự trân trọng” ở thời điểm hiện tại. Chúc các anh/ chị có một phương pháp phù hợp để mang chồng về với gia đình (khi anh ta thực sự xứng đáng) hoặc tự cho mình một lối thoát, một bầu trời riêng không có sự lừa dối của người đầu ấp tay gối. Xem thêm Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tính sẽ giúp gì cho bạn tại đây
(Xem thêm)

luathanoi

Cảm ơn bạn, bài viết rất ý nghĩa !
Mình nghe nói Hàu sữa tốt cho sức khỏe sinh lý đàn ông nên mình muốn mua về ăn thử vì dạo này thấy không được khỏe cho lắm. Nghe Ông bạn nói Hàu có nhiều chất kẽm tạo ra độ xung sức cho đàn ông. không biết có phải vậy ko và cũng chua biết chỗ nào có bán. bạn nào biết chỉ giúp mình với nhé. xin cảm ơn.
(Xem thêm)

haisankyha

Đúng rồi bạn. Bạn có thể đọc tại đây.. Công Dụng: Hàu Sữa (Hào Sữa) ngoài việc ăn ngon thì Hàu Sữa...
mua nhẫn nam ở đâu hà nội ? bộ sưu tập mới nhất Skymond Ngày nay, trang sức đã trở nên phổ biến và không còn là lựa chọn chỉ dành cho phái đẹp. Tuy nhiên, những người đàn ông lần đầu tiên chọn mua nhẫn cho chính mình sẽ không khỏi có những bỡ ngỡ, băn khoăn, suy nghĩ để làm thế nào sở hữu được một chiếc nhẫn vừa ưng ý, vừa phù hợp với cá tính và vẻ bề ngoài của mình, lại vừa phải làm tôn lên được sự nam tính của phái mạnh. bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond bộ sưu tập nhẫn nam mới nhất Skymond Để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất xin liên hệ cửa hàng: ----------SKYMOND Jewelry---------- HỆ THÔNG SKYMOND Trụ sở chính: Số 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel: 043.938.0489 Store: Hồ Tùng Mậu - Số 2 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Tel: 043.211.5250 Store: Số 506 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: 043.200.8891 Kính mắt: Số 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba đình, Hà Nội Tel: 043.760.6113 Hotline: 0981. 244.819 Website: www.sky-mond.vn Facebook: Thiết kế nhẫn cưới Sky-Mond hoặc SKYMOND JEWELLRY
(Xem thêm)
Thân chào các mẹ và các chị! Tình hình là em có việc nên cần phải mua một lọ nước hoa nam, em thì không biết đàn ông dùng loại nước hoa nào thì quyến rũ nhất. Em xem mấy web bầu chọn bên Mỹ thì thấy có Dior Homme Intense, Y ves Saint Laurent M7 .. Vì mua để tặng nên em cần tìm loại nào đắt đắt một tí (>$180). Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của các mẹ ạ!
(Xem thêm)
Các anh em trên diễn đàn có ai biết loại SmartTV nào đơn giản dễ dùng chút không ạ? Bố mẹ em ở nhà dùng quen TV cũ rồi, em thì muốn mua 1 cái smartTV để nâng cấp cho ông bà để có thể xem phim Hàn Quốc online cho tiện, nhưng sợ 2 người không dùng được lại bấm lung tung lên. À, tư vấn giúp mình hiệu TV nào giá hợp lý nữa nhé. Cảm ơn các anh em nhiều.
(Xem thêm)

handbody

Khoái nhất là dàn âm thanh của TV 4K này được phát ra từ những loa âm thanh xung quanh màn hình...
Theo các bác thì nam giới có cần dùng sữa rửa mặt không ạ? em thấy đàn ông mà dùng sữa rửa mặt nó cứ ái ái kiều gì ấy...

hanhbeo90

Mình là nam đây, và mình không dùng sữa rửa mặt thì da mặt mình vẫn đẹp và không có mụn nhé :D
Đàn ông 32 tuổi, cùng tầm tiền tôi nên lấy xe nào trong hai lựa chọn trên, xin được tư vấn ưu nhược điểm của từng loại?

xuantruongyen

Mazda 3 đi sướng và tiết kiệm xăng hơn bạn nhé: Mazda3 là mẫu xe bán chạy nhất của...

vuthao90

Dưới đây là một số sản phẩm mà đàn ông nên ăn để tốt cho tinh trùng, bạn có thể tham khảo nhé. :D ...
Chỉ mình vài cách chúc sinh nhật hay cho cánh đàn ông với. Chẳng lẽ lúc nào cũng chỉ có câu chúc sinh nhật vui vẻ với chúc sớm lấy vợ, :D

cuongvancung

1. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới Tươi như hoa thiên lý Khỏe như đá kim cương Sức...
Trong thế giới loài người, đàn ông và phụ nữ luôn là hai thực thể tách rời nhưng cũng không thể thiếu nhau được. Trong khi đàn ông mạnh mẽ, lý trí thì phụ nữ thường là những người thùy mị và khiêm nhường hơn. Tuy nhiên đó chắc chắn sẽ không phải là tất cả mọi biểu hiện xoay quanh một người phụ nữ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những đặc trưng thú vị của phái yếu và cũng là nửa kia của thế giới: - Theo một số liệu mới được công bố, trong hơn 197 quốc gia và vùng lãnh thổ hiện nay chỉ có khoảng hơn 22 quốc gia có nguyên thủ là nữ, tương đương 11,2%. - Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của thế giới có tên Câu chuyện của Geniji được viết tại Nhật Bản những năm 1000 sau công nguyên bởi một tác giả nữ Murasaki Shikibu. - Xác suất một người phụ nữ sinh ra một bé gái thay vì một bé trai làm tăng đáng kể tỉ lệ sống sót nếu có biến chứng xảy ra khi đẻ, theo một nghiên cứu đã chỉ ra. - Năm 2008, Ann E Dunwoody đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhận cấp bậc tướng trong quân đội Mỹ. - Cứ 90 giây lại có một người phụ nữ chết khi mang thai và sinh đẻ. - Phụ nữ gần như mất gần một năm cuộc đời của họ để quyết định xem nên mặc gì. - Tim của phụ nữ đập nhanh hơn nam giới. - Hơn 80% phụ nữ mặc nhầm size áo nịt ngực. - Thời gian trung bình một người phụ nữ có thể giữ được bí mật là khoảng 47 giờ 15 phút. - Ký hiệu ♀ được đặt cho nữ giới cũng là biểu tượng cho hành tinh Venus (sao Kim) và được cho là đại diện cách điệu cho chiếc gương tay của nữ thần Venus trong tín ngưỡng của người La Mã. - Các nhà nghiên cứu cho biết, phụ nữ nói trung bình khoảng 20.000 từ mỗi ngày trong khi con số này ở đàn ông hầu như chỉ khoảng 12.000 từ. - Theo trang Care.org , phụ nữ đang sản xuất ra hơn một nửa lượng thực trên thế giới nhưng chỉ được sở hữu trong tay hơn 1% đất nông nghiệp. - Một người phụ nữ trung bình có tới gần 25 đôi giày các loại. - Hai người có chỉ số thông minh cao nhất từng được ghi nhận lại trong một bài kiểm tra chỉ số thông minh đều là nữ. - Theo tổ chức Liên Hợp Quốc về Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO), có hơn 39 triệu trẻ em gái trên toàn thế giới đang bị thất học và không có điều kiện đi học. - Phụ nữ làm tới 66% công việc của thế giới trong khi chỉ kiếm được 10% thu nhập so với nam giới. - Hầu như ở mọi quốc gia, phụ nữ đều làm việc nhiều giờ hơn nhưng lại hưởng thu nhập thấp hơn nam giới. - Phụ nữ có thể vượt nam giới về trình độ học vấn khi có tới 58% sinh viên nữ tốt nghiệp đại học trên toàn thế giới. Trong khi 2/3 số phụ nữ tốt nghiệp đều thuộc lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật thì đàn ông tiếp tục dẫn đầu về lĩnh vực khoa học khi có tới 60% sinh viên tốt nghiệp ngành học này. - Đàn ông được thăng chức dựa vào tiềm năng của họ trong khi phụ nữ được thăng chức dựa trên những thành tích đã đạt được trong quá khứ. - Các nhà nghiên cứu khẳng định, có một mối tương quan trực tiếp giữa khoảng cách giới trong các cơ hội kinh tế và vấn đề tăng trưởng kinh tế. Thực tế, khoảng cách giới của một quốc gia có thể nhỏ hơn và gần như biến mất thì năng suất lao động của nước đó se cao hơn rất nhiều. - Phụ nữ ở các nước kém phát triển có nguy cơ bị chết khi mang thai cao gấp 300 lần so với những nước phát triển. - Những người phụ nữ thời La Mã cổ đại dùng mồ hôi của các đấu sĩ để cải thiện nhan sắc và làn da của họ. - Trung bình một người phụ nữ ở Anh sở hữu 19 đôi giày nhưng lại chỉ đi có 7 đôi. - Ở Nga, dân số nữ nhiều hơn nam giới tới 9.000.000 người. - Phụ nữ khóc trung bình từ 30-64 lần trong một năm trong khi đó nam giới rất ít khóc và chỉ khóc khoảng từ 6-17 lần trong một năm. - Đàn ông nói dối 6 lần một ngày, gần như gấp đôi so với phụ nữ. - Bé gái nhỏ tuổi nhất đã từng ly hôn là năm bé 10 tuổi. - Israel là quốc gia duy nhất trên thế giới có dự thảo nữ giới phải phục vụ nghĩa vụ quân sự. - Phụ nữ có vị giác nhạy cảm hơn nam giới. - Có tới 30% phụ nữ khi mang thai thèm ăn những thứ không ăn được. - Phụ nữ ngủ ngáy khi mang thai có nhiều khả năng sinh con bé hơn, theo một nghiên cứu của nhà khoa học cho biết. - Phụ nữ cao thường có nguy cơ bị ung thư cao hơn so với phụ nữ bình thường. - Phụ nữ nghĩ về diện mạo của mình 9 lần/ngày, theo một khảo sát của các nhà khoa học Anh. - Phụ nữ lần đầu tiên được tham gia vào Thế vận hội Olympic vào năm 1900. - Chỉ có khoảng 20% phụ nữ dám khẳng định bản thân có sắc đẹp. - Phụ nữ nháy mắt trung bình 19 lần/phút so với đàn ông là 11 lần/phút. - Đàn ông là những người đầu tiên đi giày cao gót vào thế kỷ 17, mãi về sau phái nữ mới đi giày cao gót để trông nam tính hơn. - Tại Nigeria, một phụ nữ có trung bình 7 đứa con và gần như là tỷ lệ cao nhất thế giới. - Phụ nữ có thể sống lâu hơn đàn ông một phần là do hệ thống miễn dịch làm việc khá chậm rãi và có xu hướng già hóa lâu hơn. - Một nghiên cứu đã tìm ra rằng, phụ nữ trải qua nhiều cơn ác mộng và cũng có nhiều giấc mơ lãng mạn hơn đáng kể hơn so với đàn ông. Những thông tin thú vị trên có thể là những nghiên cứu đã được chứng minh nhưng cũng có thể đã thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, những bí ẩn và thông tin thú vị xoay quanh nửa còn lại của thế giới sẽ vẫn là một điều hoàn toàn mới mẻ mà mỗi chúng ta cần phải đi tìm hiểu thêm. Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Trong phần diễn giải quyết định công bố ngày Phụ nữ Thế giới, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc công nhận vai trò của phụ nữ trong các nỗ lực hòa bình và phát triển và kêu gọi chấm dứt phân biệt đối xử và tăng hỗ trợ cho sự tham gia đầy đủ và bình đẳng của phụ nữ. Cuối cùng, quyết định đã thông qua việc lựa chọn ngày 8/3 như là ngày kỷ niệm hàng năm của phụ nữ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, ngày này thường là ngày phái nam chiều phụ nữ, tặng hoa, quà, nhưng ít nói đến chuyện bình đẳng giới bền vững, lâu dài. Có lẽ vì vậy, vấn đề này vẫn cần mỗi một chính phủ, mỗi một đất nước hay mỗi một công dân phải nhận thức rõ ràng hơn nữa để phái yếu sẽ luôn là nửa kia đích thực của thế giới và không còn phải chịu những áp bức từ sự bất bình đẳng giới tính trong suy nghĩ của nhiều người hiện nay.
(Xem thêm)

tranthihoaithuong1804

cũng không khó hiểu lắm chỉ là rất khó hiểu thôi
Câu chuyện sáng nay về một trường hợp bị chặt khi đánh giày ở Đà Nẵng. Mình thấy rất hữu ích chia sẻ lại đây cho các anh đàn ông cẩn thận tránh bị mất tiền oan. Bây giờ lắm kẻ dở đủ thứ chiêu trò thế này bảo sao ng ta ko mất lòng tin cho được. ----------- "Sáng nay lấy xe đi Thi bên Kinh tế, để lấy sức cho 3h ngồi trong phòng thi. Ad ghé vào quán Phở gần Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng để ăn. Bất chợt anh đánh giày đến nói đánh giầy không anh, buộc bụng nghĩ lâu rồi không đánh nên để cho anh ta đánh luôn, anh ta hỏi sửa đế giầy luôn anh nhé, mình đang vội nên nói là không. ăn xong tô phở cũng là lúc đồng chí đó đánh xong giầy, hỏi bao nhêu tiền để trả rồi đi qua Trường Kinh Tế chứ không muộn giờ. Anh ta bảo 10k Tiền đánh + 30k Tiền miếng lốt + 170k tiền sửa đế (Trong khi mình đã bảo không sửa) Nghe xong là hơi bị bực mình trong người rồi. Bảo tôi đâu đã bảo anh không sửa đế rồi sao anh còn sửa. Anh ta bảo tại thấy nó hỏng rồi. Bực mình nên mình to tiếng, giờ bao nhiêu tiền đây, Anh ta lấp lững bảo 150k, mình nghe chả hiểu 150k là tổng hay chỉ sửa. Bực quá độ rút ví đưa tổng 100k anh ta bảo 120 chứ anh. Điên tiết bảo 100 chứ 120 cái gì. Nghĩ mà tức điên người, do vội đi chứ không đảm bảo mình sẽ xử lý tiếp. Vừa đi mà vừa tức nghĩ bụng Đà Nẵng tao chứ không phải Hà Nội đâu mà tụi bây ăn chặn khách kiểu đó. Lần sau đảm bảo gặp mấy thằng như này sẽ xử đẹp. Không tiếc gì 40k nhưng tiếc là để thằng đó ăn quen lần sau bắt chặc khách tiếp. Lỡ khách nơi khác đến lại đánh giá Đà Nẵng mình. Nghe giọng và cách làm đoán tên này là dân ngoài kia, có thể là Thái Bình hoặc Thái Nguyên. Không phải dân gốc Quảng Nam hoặc gốc Trung mình, P/S: Lần sau anh em gặp nhưng trường hợp thế này nhớ làm cho ra trò luôn. Để Đà Nẵng mình không còn ba cái kiểu này. Vì một Đà Nẵng xanh sạch đẹp không có kiểu bắt chặt khách.
(Xem thêm)

tranthihoaithuong1804

Tốt nhất mua về tự đánh hoặc cũng nên nhìn kỹ người đánh có tn cậy không chứ mất tiền vào trường...
da tay chân mình thường kho ráp vào mùa đông . Cầm tay người yêu mà ngại mình là con gái mà tay còn thô hơn đàn ông.

tranthihoaithuong1804

Mình dùng kem dưỡng tay của innissfree an tầm thành phần thiên nhiên nên tay thích lắm
Một người đàn ông sống tại thành phố Destroit (bang Michigan, Mỹ) sau một thời gian rao bán căn nhà của mình bất thành đã đưa ra đề nghị chấp nhận đổi căn nhà chỉ để lấy một chiếc iPhone 6. Căn nhà với 3 phòng ngủ cùng sân vườn tại thành phố Destroit (bang Michigan, Mỹ) được chủ nhân rao bán với mức giá 5.665USD. Tuy nhiên, sau một thời gian không ai quan tâm, chủ nhân của ngôi nhà đã hạ giá thành xuống còn 3.400USD. Căn nhà được đưa ra để trao đổi với một chiếc iPhone 6 Dù mức giá đã hạ xuống thấp nhưng vẫn không nhận được sự quan tâm nào, do vậy chủ nhân của ngôi nhà này đã đưa ra đề nghị chấp nhận đổi căn nhà chỉ để lấy một chiếc iPhone 6 thế hệ mới nhất của Apple, mà có giá thành chưa đến 1000USD cho phiên bản cao cấp nhất tại Mỹ. “Điều này là hoàn toàn có thực”, Larry Else, nhà môi giới bất động sản và đại diện cho chủ của ngôi nhà cho biết. “Khách hàng của tôi hiện đang ở nước ngoài và ông ấy cho biết sẽ đồng ý đổi ngôi nhà lấy một chiếc iPhone 6. Có vẻ như ông ấy thích một chiếc iPhone 6 Plus hơn, tuy nhiên tôi nghĩ rằng điều này có thể thương lượng được”. Larry Else cũng cho biết khách hàng của mình cũng sẽ chấp nhận một chiếc iPad phiên bản 32GB thay cho iPhone 6. Nhà môi giới bất động sản này cho biết thêm chủ nhân thực sự của căn nhà đang ở Úc và đã mua căn nhà này vào năm 2010 với mức giá lên đến 41.000USD. Else cho rằng việc mua căn nhà sẽ là một sự đầu tư thông minh hoặc có thể sử dụng để cho thuê sau khi mua lại. Theo mô tả của người môi giới bất động sản thì ngôi nhà có 3 phòng ngủ, cùng một tầng hầm đã hoàn thành, garage đủ để 2 xe, khu vườn rộng và có góc nhìn đẹp ra thành phố từ phía tầng trên. Tuy nhiên do căn nhà từ lâu đã không có người ở nên sẽ cần phải sửa chữa đáng kể do cửa kính và nội thất bên trong đã bị hư hại đáng kể. Bên cạnh đó, ngoài mức giá mua nhà là một chiếc iPhone 6, người mua sẽ phải chịu thêm khoản phí tổn 6.000USD tiền thuế bất động sản, tuy nhiên Else cũng cho biết khoản tiền này có thể thương lượng lại khi chủ nhân của căn nhà chấp nhận chia sẻ khoản thuế này. Larry Else cho biết kể từ khi hạ giá ngôi nhà xuống mức thấp nhất, anh chỉ mới nhận được 3 lời đề nghị từ phía khách hàng, đầu tiên là lời đề nghị trao đổi một chiếc iPhone 5, lời đề nghị thứ 2 đưa ra mức giá 700USD cho căn nhà và lời đề nghị thứ 3 là mức giá 850USD. Else cho biết anh không mong đợi gì về khoản hoa hồng nhận được sau khi môi giới bán được căn nhà này.
(Xem thêm)
Trên hòn đảo nhiệt đới Trobriand xinh đẹp thuộc đất nước Papua New Guinea (châu Đại Dương), những băng nhóm phụ nữ có thể ngang nhiên tìm bắt đàn ông để phục vụ nhu cầu sinh lý giữa thanh thiên bạch nhật. Tư tưởng siêu thoáng về tì-nh d-ục Tì-nh d-ục là cần thiết và cũng vô cùng quan trọng như khi đói phải ăn, khát phải uống. Đó là những suy nghĩ đã ăn sâu vào máu của thổ dân trên hòn đảo này. Thậm chí những suy nghĩ này còn được đánh giá là cởi mở và dễ dãi hơn cả các nước phương Tây nơi vốn được cho là có tư tưởng thoải mái và tiến bộ về tì-nh d-ục. Đó chính là lý do vì sao hòn đảo hoang sơ này lại được đặt những cái tên mỹ miều, mới nghe đã thấy hấp dẫn đến chết người như Đảo Tình Yêu hay Đảo Su-ng Sư-ớng. Những thổ dân trên đảo không đặt ra bất cứ một luật lệ hay điều cấm kị nào cho “chu-yện ấy” Những thổ dân trên đảo không đặt ra bất cứ một luật lệ hay điều cấm kị nào cho “chuy-ện ấy”. Với những con người cuồng nhiệt nơi đây, tì-nh d-ục là tự do. Trong ngôn ngữ tình yêu của người dân Trobriand, khi chàng trai thích một cô gái, chàng sẽ giơ ngón tay cái lên để ngỏ ý muốn “yêu thương”. Nếu đồng ý, cô gái sẽ trả lời bằng cách đưa một ngón tay lên miệng và hai người sẽ dắt nhau đến những hang động để làm tình; ngược lại, nếu không đồng ý, người con gái chỉ cần lắc đầu. Vẻ đẹp hoang dại cùng thân hình bốc lửa của những cô gái khiến các chàng trai không thể cưỡng lại được. Chẳng thế mà ở đây, các thiếu nữ mới 13, 14 tuổi đã được các bà mẹ khuyến khích đi tìm đàn ông để ngủ cùng. Theo những người mẹ này, ngủ với những người đàn ông từ sớm sẽ giúp các cô gái có thể lựa chọn ai là người chồng lý tưởng cho mình. Những củ khoai s-ung sướng Ngỡ tưởng khí hậu nóng ẩm cùng với phong cách sống thoải mái đã tạo nên một cuộc sống tìn-h d-ục hoang dại của người dân bản địa, song sự thật lại khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt ngỡ ngàng. Tất cả bí mật lý giải cho sự ham muốn cuồng nhiệt này đều ẩn chứa trong những củ khoai lang nhỏ bé trồng trên đảo. Đối với người dân Trobriand, khoai lang không chỉ là thứ lương thực quan trọng giúp duy trì đời sống mà còn giúp cho họ luôn tràn trề hưng phấn. Theo một vị bác sỹ trên đảo, những củ khoai lang trồng trong điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt của đảo chẳng khác nào “thuốc tiên” vì nó có chứa một loại chất kích thích ham muốn làm “chu-yện ấy”. Chất này đặc biệt có tác động mạnh mẽ đến phụ nữ nhưng lại hầu như không ảnh hưởng đến đàn ông. Việc ăn khoai lang quanh năm đã tác động mạnh mẽ đến hành động của những người phụ nữ. Họ luôn tìm cách gợi tình hay ve vãn những người đàn ông, rồi sau đó đưa vào những cuộc giao hoan đầy hưng phấn. Đặc biệt, sau mỗi vụ thu hoạch khoai lang, khi bất cứ gia đình nào cũng sẵn có loại “thần dược” này trong bếp thì nhu cầu về tì-nh dụ-c lại được đẩy lên đến đỉnh điểm. Đối với đàn bà, bất kể già hay trẻ, có chồng hay chưa chồng, thì đây vẫn là khoảng thời gian họ ăn không ngon, ngủ không yên vì bị kích thích cao độ khiến họ phải tìm đàn ông để giải tỏa. Còn đối với những người đàn ông, đây là khoảng thời gian được su-ng sướng tận hưởng khoái lạc nhưng đồng thời cũng phải nếm trải những cay đắng và nhục nhã nếu không làm cho chị em thỏa mãn. Chiêu trò quyến rũ và đưa đàn ông vào tròng So với những bộ lạc khác, những người phụ nữ thuộc các bộ lạc trên đảo Trobriand dường như là bậc thầy trong việc làm cho đàn ông chết mê chết mệt. Vào tháng Bảy, tháng Tám hàng năm, khi Lễ hội khoai lang được tổ chức để ăn mừng vụ mùa bội thu và cầu mong một vụ mùa tốt hơn vào năm sau, cũng là lúc những người phụ nữ tranh thủ đi tìm bạn tình để thỏa mãn nhu cầu về thể xác, thậm chí những cô gái chưa chồng có thể nhân dịp này để tìm bạn đời. Duới ánh lửa bập bùng trên bãi biển, những cô gái bừng bừng sức sống nhảy những điệu múa cuồng nhiệt và liên tục thực hiện những cử chỉ gợi tình để mời gọi đàn ông. Những bầu ngực để trần được làm nổi bật trong ánh sáng mờ ảo của đêm tối bằng cách xoa dầu dừa và phấn hoa màu vàng. Vòng ba nóng bỏng cũng được các cô phô triệt để trong những điệu múa lắc lư quyến rũ với những chiếc váy ngẵn cũn cỡn tết từ cỏ khô. Vẻ đẹp hoang dại cùng thân hình bốc lửa của những cô gái khiến các chàng trai không thể cưỡng lại được. Và những cô gái đã đạt được ý đồ. Trong cơn sốt của sự phấn khích, một vài cặp đôi đưa nhau ra bãi biển đầy hân hoan. Một số cặp đôi khác đưa nhau vào những hang động thoáng đãng bên bờ biển, làm tình ngay trên nền cát trắng mịn. Theo phong tục của bộ lạc, nếu một cô gái muốn lấy một chàng trai làm chồng thì tất cả những gì cô cần làm là phải đảm bảo rằng chàng trai vẫn ở chung giường với cô cho tới lúc bình minh. Các cô gái thường được mẹ mình truyền cho nhiều mánh khóe để giữ chân người đàn ông mình muốn. Họ có thể đánh thuốc mê chàng trai để anh ta ngủ li bì hoặc đơn giản là vắt kiệt sức của anh ta sau một đêm “hoạt động” không ngừng nghỉ. Khi gặp những cô gái như vậy, các chàng trai chỉ còn biết ngậm ngùi lấy nàng về làm vợ. Quyến rũ không được thì… cưỡ-ng hiếp Lễ hội là cơ hội tuyệt vời giúp những người đàn bà “khát tình” tìm được đàn ông để thoả mãn dục vọng, tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng gặp may bởi họ phải cạnh tranh với rất nhiều thiếu nữ xinh đẹp, bừng bừng nhựa sống. Cái khó ló cái khôn, những người phụ nữ buộc phải nghĩ ra một cách táo bạo mà mới nghe thôi nhiều người chắc hẳn phải sởn gai ốc đó là cưỡng hiếp đàn ông. Khi những người phụ nữ đang su-ng sư-ớng hít hà mùi thơm của đất mới và cầm trên tay những củ khoai mới dỡ còn bụ sữa thì những người đàn ông phải sống trong tâm trạng lo âu thấp thỏm. Bản năng đàn ông yếu ớt mách bảo họ sẽ được sung sướng vì những cuộc m-ây mưa với những người đàn bà cuồng nhiệt, trong khi đó, ý chí đưa ra những cảnh báo nghiêm khắc về những hình phạt nhục nhã nếu họ không thể làm cho chị em được thỏa mãn. Bất kể ngày hay đêm những anh chàng thổ dân luôn sống trong nỗi sợ hãi bị những nhóm phụ nữ mai phục. Thông thường những người phụ nữ sẽ tụ tập thành những nhóm từ 10 đến 30 người để thuận tiện cho việc “săn mồi”. Họ cải trang và nấp trong các bụi cây để rình bắt những người đàn ông bất cẩn đi ra đồng một mình hay đang đứng đợi xe bus. Nhân lúc người đàn ông thiếu sự phòng vệ, đám phụ nữ bất ngờ nhảy xổ ra khỏi bụi rậm, lao vào họ như những con thú khát mồi, rồi lôi đến nơi thuận tiện cho việc hành sự bất chấp sự phản kháng quyết liệt của nạn nhân. Đôi khi một nhóm năm, bảy người đàn ông cũng phải đầu hàng trước sự đông đảo và táo tợn của những cô gái thường ngày vốn chân yếu tay mềm. Bản thân những người phụ nữ trong nhóm cũng phải tranh giành, đấu đá để chiếm được người đàn ông. Người chiến thắng sẽ mang anh chàng xấu số về nơi đã được chuẩn bị trước để “cưỡng hiếp” trong khi những người còn lại sẽ tiếp tục ngồi rình những người đàn ông khác. Đôi khi, đám phụ nữ cùng chia nhau miếng mồi ngon bằng cách bắt người đàn ông “phục vụ” tất cả các chị em trong nhóm. Theo phong tục trên đảo, hành động của những “yêu râu xanh” trên không hề bị quy kết vào bất cứ tội nào theo luật pháp hoặc đạo đức. Phụ nữ ngực căng tròn rất kém hấp dẫn Sung sư-ớng hay ê chề nhục nhã? Sau khi bị “làm nhục”, những người đàn ông này thường lén lút trở về làng và không dám gặp mặt ai trong một thời gian dài. Càng khó khăn hơn khi những người đàn ông này chỉ có thể âm thầm vượt qua nỗi đau trên mà không thể chia sẽ với bạn bè hay người thân bởi vì như vậy chẳng khác nào việc thú nhận mình là một kẻ yếu đuối và không thể làm chỗ dựa cho gia đình. Một anh chàng thổ dân ngượng nghịu kể rằng anh đã bị cưỡng hiếp hai lần. Lần thứ nhất, anh đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Nhưng lần thứ hai anh bị sốc hoàn toàn vì mọi việc khác hẳn với những gì đã xảy ra trước đó. Sau khi bị những phụ nữ đưa đến nơi hành sự, do không làm họ thỏa mãn nên anh đã bị những “yêu nữ” này dùng tay vặt trụi hoặc dùng răng cắn đứt lông mày và lông mi sau đó mới được thả về làng trong bộ dạng nhếch nhác, tơi tả thảm hại. Mất một thời gian dài anh ta phải “án binh bất động” trong nhà chờ cho đến khi lông mày và lông mi mọc dài trở lại mới dám ra đường. Khi có lễ hội hoặc các việc lớn trong làng mà không thể vắng mặt, nạn nhân thường phải bôi nhọ nồi lên lông mày để ngụy trang. Việc bị cắn đứt lông mày, lông mi không chỉ xảy ra với anh chàng thổ dân xấu số trên mà còn xảy ra với hầu hết những nạn nhân của các vụ hiế-p d-âm khác. Những người phụ nữ dường như muốn trút hết những hận thù, những bất bình đẳng trong cuộc sống mà họ phải chịu đựng trong suốt một năm lên những gã đàn ông “vô tích sự” này. Bí quyết có một vụ cưỡ-ng hiếp thành công Mặc dù bị mang tiếng đi cưỡng hiếp đàn ông, nhưng những người phụ nữ sẽ không đạt được mục đích của mình nếu người đàn ông đó tỏ ra không hứng thú với thân hình của họ. Để khiến đàn ông hào hứng với những cuộc tình chóng vánh này, phụ nữ trên đảo đã không quản ngại khó khăn, thậm chí đau đớn để có một thân hình theo đúng thị hiếu của đàn ông trên đảo. Có vẻ như gu thẩm mỹ của đàn ông nơi đây hơi khác lạ so với đàn ông hiện đại. Họ không thích những người phụ nữ có bầu ngực căng tròn mà thích một bộ ngực chảy dài như quả mướp. Theo tiêu chuẩn đánh giá sắc đẹp trên đảo Trobriand, phụ nữ ngực càng dài thì càng đẹp, thậm chí người có ngực dài nhất còn được phong làm hoa khôi của bộ lạc. Phụ nữ ở vùng đất này ngực dài như mướp mới hấp dẫn đàn ông Đối với đàn ông Trobriand, một người phụ nữ có ngực tròn như quả bóng hầu như không có cơ hội lọt vào mắt xanh chứ đừng nói đến chuyện quyến rũ hay ve vãn được họ. Thật đau khổ cho những anh chàng xấu số bị những người phụ nữ ngực căng tròn cưỡng bức bởi vì anh ta hoàn toàn không có lấy một chút cảm xúc. Vì lẽ đó, để chiều theo sở thích của đàn ông, ngay từ khi mới dậy thì, những thiếu nữ đã được bà, được mẹ truyền cho cách làm đẹp để hấp dẫn đàn ông. Các cô gái mới lớn phải đeo nhiều vật nặng trên ngực trong một thời gian dài, bất chấp những đau đớn về thể xác để có một bộ ngực hoàn hảo. Khi vụ mùa thu hoạch khoai tới cũng là lúc các cô gái được hưởng những thành quả do những “bộ ngực mướp” mang lại. Nhiều chàng trai thậm chí còn mạnh mồm tuyên bố rằng họ muốn được những cô gái ngực dài cưỡ-ng hiếp. Chẳng thế mà cho đến nay, “ngực mướp” vẫn là bí quyết hàng đầu được phụ nữ đảo Trobriand lưu truyền cho những thế hệ sau như một trong những cách khiến nạn nhân các vụ dâm hiếp trở nên phấn khích và hào hứng. Càng “yêu” nhiều, khoai càng ra nhiều củ Người dân trên Đảo Tình Yêu có một niềm tin mạnh mẽ rằng việc làm tình của các đôi trai gái sẽ khiến cho khoai ra nhiều củ hơn. Không khó để có thể thấy những cặp đôi “yêu” ở bất cứ nơi đâu trên hòn đảo xinh đẹp này. Họ quấn lấy nhau trong những hang động, trên những phiến đã trong rừng, trên bãi biễn hay thậm chí là ngay ở trên ruộng khoai. Có cặp đến với nhau vì tự nguyện, cũng có cặp là kết quả của một vụ cư-ỡng bức nhưng ẩn chứa sau sự thô tục hân hoan ấy đều là mong ước về một vụ mùa bội thu và thắng lợi trong năm tới. Mặc dù có tần suất họat động tình dục cao nhưng hầu như người dân đảo không nhiều hiểu biết về mặt khoa học đối với hoạt động này. Các cô gái vẫn ngây thơ tin rằng trẻ con được sinh ra từ suy nghĩ trong đầu người phụ nữ. Khi cô gái muốn làm mẹ, những suy nghĩ ngày sẽ xuất hiện, chạy dọc theo cơ thể người đàn bà và dừng lại ở tử cung rồi lớn dần lên thành em bé. Khoai lang ở hòn đảo này có chất kích thích phụ nữ Bất chấp những kiến thức mà các nhân viên y tế ra sức phổ biến và thuyết phục, những người dân trên đảo vẫn tin rằng không có bất kì sự kết nối nào giữa hành vi tình dục và việc thụ thai. Khi những thùng bao cao su được chở đến để tuyên truyền về tì-nh d-ục an toàn, những anh chàng thổ dân cũng chẳng biết dùng làm gì ngoài việc thổi thành bong bóng và thả ra biển như một thú vui. Những quan niệm truyền thống cộng với sự thiếu kiến thức nghiêm trọng về tì-nh d-ục là nguyên nhân khiến hàng năm người dân đảo “sản xuất” rất nhiều em bé. Những em bé này được nuôi lớn bằng những củ khoai bụ sữa trên đảo và lại cho ra đời những em bé khác. Đối với người dân đảo, dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn, khi nhắc đến Trobriand, không ai có thể quên câu chuyện thú vị về những củ khoai gây hưng phấn và những người đàn bà cưỡn-g hiếp đàn ông.
(Xem thêm)
Vừa rồi tôi có đọc một bài báo nói về việc, một người đàn ông đứng trên nóc xe chở nhiên liệu, rút điện thoại ra và chỉ vài giây sau, tiếng nổ kèm theo lửa bốc lên dữ dội. Hình đây: Không bao giờ được dùng điện thoại ở trạm xăng là lời khuyến cáo gần như ai cũng biết. Ở trạm xăng nào cũng có đặt biển thông báo cả. Nhưng liệu mấy ai lưu tâm đến điều này? Tôi thường xuyên đi đổ xăng và thi thoảng vẫn thấy có người đứng mở điện thoại ra bấm . Phát nổ và cháy đấy, không đùa được đâu. Ngoài ra còn có nhiều điều khác mà mọi người cần lưu ý TRÁNH làm, vì nếu vô tình thì cũng nguy hiểm đến tính mạng chứ chẳng đùa. Ở trạm xăng, để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra, mọi người nên cẩn trọng hết sức có thể. Tốt nhất ĐỪNG làm những điều sau đây: - KHÔNG sử dụng điện thoại di động (kể cả nghe, gọi, nhắn tin, hay thậm chí mở ra để…xem giờ). Điện thoại di động có thể biến thành mồi lửa và gây ra những vụ cháy nổ không thể lường trước. Nếu có thể thì nên tắt điện thoại trước khi bước vào trạm xăng. Tất nhiên không phải hễ cứ cầm điện thoại bước vô trạm xăng là…bén lửa hay cháy nổ, nhưng cẩn thận vẫn hơn, hên thì không sao còn xui thì hối hận chẳng kịp mọi người ạ, không cháy nổ thì cũng dễ bỏng. (Có 1 lời giải thích cho rằng trong tất cả điện thoại đều có chế độ rung, chế độ rung này sử dụng 1 động cơ điện 1 chiều có chổi than tuy rất nhỏ nhưng có thể phát ra tia lửa, trong trường hợp môi trường có nông độ xăng cao thì có thể gây cháy nổ) - KHÔNG hút thuốc gần trạm xăng . Dễ bén lửa. Hơi xăng cũng có thể làm phừng lên ngọn lửa nhỏ đó. - Khi đổ xăng cho xe hơi, xe tải, KHÔNG được trở vào trong xe khi đang đổ xăng. Vì lý do “static electricity” (tĩnh điện). Hơi bốc từ dầu xăng sẽ bốc cháy khi chạm phải tĩnh điện. Tĩnh điện, nói thế này cho mọi người dễ hiểu: chỉ cần lấy tay chà chà vô quần (vì lạnh) sau đó cầm vòi đổ xăng đút vô bình xăng là nó làm cái BÙM . - KHÔNG mặc quần áo len khi đang đổ xăng : vì những loại này thường hay tích điện và gây cháy nổ (thực tế đã xảy ra cháy nổ rồi). Các bạn chạy xe đi tới trạm xăng mà lỡ có mặc áo len rồi (hoặc mặc áo khoác dày dạng dễ tích điện) thì trước khi đổ xăng, đi ra xa cách trạm xăng chừng trăm mét, chạm tay 1 cái xuống đất, hoặc cây sắt nào gần đấy cho điện tích trên người đi hết, không thì cháy đấy. - KHÔNG nổ máy xe khi đang đổ xăng. Cách tốt nhất là khi vừa bước vào trạm xăng là tắt máy ngay. Đổ xăng xong dắt xe ra đến khoảng 5 mét rồi mới nổ máy chạy nhé mọi người. Đó là những kinh nghiệm tôi tổng hợp được, vì sự an toàn cho chính bạn và những người xung quanh. Mọi người cẩn thận khi đổ xăng nhé vì có những điều chúng ta chẳng thể nào lường trước được, khi nó xảy đến thì trở tay không kịp rồi.
(Xem thêm)

giocuondi

Cảm ơn bạn nhé

giocuondi

Một nghiên cứu mới đã xác thực nghi ngờ lâu nay rằng, kết hôn có thể thay đổi thói quen ăn uống...