Bạn hay dùng smartphone để download game, phim,... tuy nhiên nhiều khi bực mình vì mạng quá chậm hay không ổn định. Hãy cải thiện tình trạng này với ứng dụng Advanced Download Manager (ADM). Advanced Download Manager (ADM) giống như phần mềm hỗ trợ dowload IDM của máy tính. Khi bạn dùng ứng dụng này để download, ứng dụng sẽ chia file bạn tải thành nhiều file nhỏ khác nhau và tải về cần một lúc. Chính điều này sẽ làm cho tốc độ downdload của smartphone Android của bạn tăng lên đáng kể. Đầu tiên bạn tải và cài đặt ứng dụng ADM trên máy tính. Bạn có thể vào Google Play Store để tải nhé. Giờ bạn có thể dùng ứng dụng này để tải phim, game ,... mà mình muốn. Bạn thực hiện như sau: 1. Bạn vào ứng dụng ADM, nhấn vào mở ra sẽ nhận được dòng thông báo: Dịch vụ đã khởi động. 2. Tìm đến Web và chọn một chương trình bạn muốn tải, thông báo sẽ hiển thị, bạn chọn Phát ngay. 3. Màn hình sẽ xuất hiện thông báo tải về của ADM ---> nhấn Bắt đầu tiến hành quá trình download. Trong quá trình download bạn có thể theo dõi thời gian và tốc độ diễn ra. Hoặc bạn vào ứng dụng --> chọn Chờ tải để theo dõi. 4. Nếu ADM không lấy được links tải bạn có thể thao tác: - Nhấn giữ vào liên kết rồi chọn: Sao chép URL liên kết - Sau đó chọn biểu tượng dấu "+" tại ADM - Dán liên kết sao chép vào mục Liên kết. - Chọn Bắt đầu, ứng dụng sẽ tự động nhận dạng liên kết và bắt đầu tải về. 4. Cách mở file đã tải xuống. - bạn vào phần quản lý tập tin trên smartphone. - chọn ADM Thư mục này sẽ chứa tất cả các file mà bạn đã tải về. Bạn chỉ cần nhấn vào file muốn xem và mở ra là được nhé.
(Xem thêm)
Cần tìm phần mềm diệt virus cho macbook pro? Chào các bác, nhờ các bác giải đáp giúp em với Ngày hôm qua em có download một cái apps gì ấy để xem phim HD. Nhưng sau khi cài đặt thì máy em dường như bị virus, cứ đang lướt web thì tự nhiên trình duyệt nó tự động nhảy sang những trang web rất nhiều quảng cáo. Có phải là máy tính của em bị dính virut không thể, vậy dùng phần mềm nào để diệt được lũ virut này thế các bác. Em cảm ơn nhiều!
(Xem thêm)
Đây là bài hướng dẫn dowload phim (tải phim online ) trên các website xem phim , phim online nhanh , phim miễn phí trên mạng mà mình sưu tầm được và chỉnh sửa để các bạn tham khảo. Phần mềm hỗ trợ tải phim nhanh nhất hiện nay là (IDM = Internet Download Manager ) Bài hướng dẫn này dùng nhiều hình ảnh minh họa, các bạn nhìn hình là có thể làm theo ^^ ----------------------------------------------------------------------------- Bước 1: Tải phần mềm IDM về cài đặt theo hướng dẫn ==>> Click vào đây để download phần mềm<<== Link mới cập nhật thêm: http://www.megaupload.com/?d=D01U3XFJ hoặc: http://rapidshare.com/files/204720890/Internet.Download.Manager.v5.14.5.Incl.Keygen.rar.html Sau khi tải về bạn giải nén và cài đặt chương trình theo hình minh họa bên dưới: Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Click Finish để hoàn thành Đóng cửa sổ này (chú ý : Không chọn OK để tránh phải Restart máy) Click chọn Cencel bỏ qua phần đăng ký Bước 2: Tiến hành đăng ký cho chương trình (nếu không chỉ dùng thử 30 ngày ^^ ) Nếu ở góc phải màn hình của bạn có biểu tượng chương trình đang chạy (mũi tên màu Xanh) bạn thoát chương trình (Trỏ phải chuột chọn Exit) như hình sau: Bước 3: Copy file patch.exe trong phần tải về Paste vào thư mục vừa cài đặt(Làm theo file hướng dẫn tải về) Chạy file patch.exe -> click vào nút Patch để tiến hành đăng ký: Thống báo đăng ký thành công -> Thoát cửa sổ đăng ký Bước 4: Chạy chương trình và làm theo hướng dẫn Tick chọn vào các ô như hình bên dưới Tiếp theo: Nhập thêm định dạng file như hình dưới đây các file phim trên mạng thông thường là 2 định dạng FLV và MP4 vì vậy bạn nhập thêm 2 định dạng này (chú ý: nhập tên các định dạng phải cách nhau, không viết liền nhau) Vậy là hoàn tất , chương trình của bạn không những tải được phim mà bất kỳ nguồn dữ liệu nào khác (ví dụ: nhạc, flash, ảnh, file văn bản, file chương trình ...) Bước 5: Tải phim về Bây giờ khi xem 1 tập phim nào, chương trình IDM vừa cài đặt sẽ tự động hỏi bạn có muốn download về máy hay không ^^ (làm theo hình bên dưới nếu bạn muốn tải về) Bạn nên chọn lại đường dẫn nơi lưu file tải về, đặt lại tên file ngay khi download nếu không sẽ nhầm lẫn các tập phim, khó theo dõi ^^ ---------------------------------------------------------------------------------- Làm sao để tắt chương trình IDM nếu bạn không muốn download ^^ Xem hình bên dưới, bạn chỉ cần bỏ hết các Tick vừa nãy là được. Chương trình sẽ không tự động bật popup nữa Vậy là giờ các bạn có thể thoải mái tải phim về máy trên các website xem phim , phim online nhanh , phim miễn phí trên mạng rồi nhé. Nếu còn thắc mắc gì các bạn Comment tại đây nhé !
(Xem thêm)

cảm ơn bạn rất nhiều
Em xem phim online nhiều lúc muốn dowload về nhưng ko có phần mềm hỗ trợ, các Bác có thì sare cho em với

le ngoc thanh

để có thể xem được fim trước tiên bạn phải có line để dow có line rồi thi ta cần phải có 1 chương...
em có download được phim, nhưng là .flv, cho em hỏi Có chuyển được đuôi.flv sang .mp4? Nếu được cho em xin soft và chỉ cách luôn. em cám ơn

Đình Hậu

Đây nhé bạn của tôi https://www.youtube.com/watch?v=lFA91LJo-qg
Muốn download phim về điện thoại Nokia XL dual sim phải làm như thế nào và nên dùng phần mềm gì?

Ho Van Ten

Vì nokia Xl chạy hệ điều hành Android nên không thể download phim về được bạn nhé
Mình hay download những bộ phim trên mạng về coi. Nhưng khi coi, đặc biệt là kết nối vi tính ra tivi, hình ảnh đi ko đều. Giật hình rất nhẹ nhưng nếu coi lâu cũng dễ gây nhức mắt. Có cách nào khắc phục ko ah?
(Xem thêm)

Nguyen Tien Vinh

mình làm theo cách bạn nhưng ko thành công. Mà nó chỉ bị giật nhẹ lắm. Nhưng nếu coi lâu thì bị nhức...
Chào các bạn hôm nay mình hướng dẫn các bạn Download phim từ http://topdau.com/ hay bất kỳ website xem phim Online nào . Các bạn Click vào Link sau để tới trang hướng dẫn nha : Bài hướng dẫn này dùng nhiều hình ảnh minh họa, các bạn nhìn hình là có thể làm theo ^^ (chủ yếu phục vụ các bạn muốn tải phim từ http://topdau.com/ (IDM = Internet Download Manager ) Bài hướng dẫn này dùng nhiều hình ảnh minh họa, các bạn nhìn hình là có thể làm theo ^^ (chủ yếu phục vụ các bạn muốn tải phim từ http://topdau.com/ ----------------------------------------------------------------------------- Bước 1: Tải phần mềm IDM về cài đặt theo hướng dẫn ==>> Click vào đây để download <<== Link mới cập nhật thêm: http://www.megaupload.com/?d=D01U3XFJ hoặc: http://rapidshare.com/files/204720890/Internet.Download.Manager.v5.14.5.Incl.Keygen.rar.html Sau khi tải về bạn giải nén và cài đặt chương trình theo hình minh họa bên dưới: Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Click Finish để hoàn thành Đóng cửa sổ này (chú ý : Không chọn OK để tránh phải Restart máy) Click chọn Cencel bỏ qua phần đăng ký Bước 2: Tiến hành đăng ký cho chương trình (nếu không chỉ dùng thử 30 ngày ^^ ) Nếu ở góc phải màn hình của bạn có biểu tượng chương trình đang chạy (mũi tên màu Xanh) bạn thoát chương trình (Trỏ phải chuột chọn Exit) như hình sau: Bước 3: Copy file patch.exe trong phần tải về Paste vào thư mục vừa cài đặt(Làm theo file hướng dẫn tải về) Chạy file patch.exe -> click vào nút Patch để tiến hành đăng ký: Thống báo đăng ký thành công -> Thoát cửa sổ đăng ký Bước 4: Chạy chương trình và làm theo hướng dẫn Tick chọn vào các ô như hình bên dưới Tiếp theo: Nhập thêm định dạng file như hình dưới đây các file phim trên http://topdau.com/ thông thường là 2 định dạng FLV và MP4 vì vậy bạn nhập thêm 2 định dạng này (chú ý: nhập tên các định dạng phải cách nhau, không viết liền nhau) Vậy là hoàn tất , chương trình của bạn không những tải được phim mà bất kỳ nguồn dữ liệu nào khác (ví dụ: nhạc, flash, ảnh, file văn bản, file chương trình ...) Bước 5: Tải phim về Bây giờ khi xem 1 tập phim nào, chương trình IDM vừa cài đặt sẽ tự động hỏi bạn có muốn download về máy hay không ^^ (làm theo hình bên dưới nếu bạn muốn tải về) Bạn nên chọn lại đường dẫn nơi lưu file tải về, đặt lại tên file ngay khi download nếu không sẽ nhầm lẫn các tập phim, khó theo dõi ^^ ---------------------------------------------------------------------------------- Làm sao để tắt chương trình IDM nếu bạn không muốn download ^^ Xem hình bên dưới, bạn chỉ cần bỏ hết các Tick vừa nãy là được. Chương trình sẽ không tự động bật popup nữa
(Xem thêm)

Duy Nguyen

cho e hỏi là tại sao e cài rồi mà hk thấy nó hỏi có download hay không??? làm sao bây h vậy ạ???
ai co the chi cho minh phan mem doawnload phim mien phi nhanh ko,cho minh duong link luon nha

Nguyễn Văn Dũng

vào http://phim.mut.vn thấy phim nào hay thì dùng IDM bắt link down về nè doc truyen online ...
mình có mấy bộ phim dowload trên mạng về định ghi vào đĩa DVD đem về cho nhà xem nhưng không biết làm cách nào.các pro nào biết phần mềm nào converter từ wmv hoặc avi hoặc rmvb to dvd không vậy?để ghi đĩa dvd cho đầu máy dân dụng coi và tăng dung lượng của file đó .cho mình trang download và cả crack nữa nha.thanks các pro nhiều
(Xem thêm)

doducngoc

Khi xem cấu trúc nội dung một đĩa DVD, bạn sẽ thấy 2 thư mục là AUDIO_TS và VIDEO_TS. Thư mục...
Mong các bác giúp e , e mới xài iPhone, chẳng biết tí j` về iTunes cả, chỉ mới vừa download đc phần mềm iTunes về thôi. Làm sao xóa các files trong IP bây jờ. Mong các bác chỉ dạy cặn kẽ!!

Dương Quốc Tuấn

Bạn muốn xóa cái gì thì sync cái đó trong itune là được , nếu có thắc mắc gì bạn có thể qua...
Tôi đã download khá nhiều phim ở trên mạng. Tôi muốn nối các tập phim này lại với nhau nhưng không biết nên sử dụng loại phần mềm nào ? Mong chuyên mục giải đáp giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Bùi Đức Duy

thế tải về ko làm được
Tôi có sử dụng phần mềm RealPlayer (loại Free) để xem phim, nghe nhạc và download phim trên mạng. Gần đây tôi gặp phải trường hợp phần mềm này không download được (các tính năng khác sử dụng bình thường). Tôi đã thử cài đặt lại nhưng kết quả vẫn vậy. Xin hướng dẫn tôi cách khắc phục.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Chào bạn! Phần mềm RealPlayer nó giống như Yahoo chat, chị phải có 1 acc đăng nhập thì mới có...
Mình muốn download phim của GVOD, nhưng không thấy chữ download ở đâu, giúp em với

Pham Tien Trung

bạn thử vào google xem va tìm kiem trong đó có hết,rồi download về mà dùng
Đây là bài hướng dẫn dowload phim (tải phim online ) trên các website phim online , phim trực tuyến , phim miễn phí trên mạng mà mình sưu tầm được và chỉnh sửa để các bạn tham khảo. Phần mềm hỗ trợ tải phim nhanh nhất hiện nay là (IDM = Internet Download Manager ) Bài hướng dẫn này dùng nhiều hình ảnh minh họa, các bạn nhìn hình là có thể làm theo ^^ ----------------------------------------------------------------------------- Bước 1: Tải phần mềm IDM về cài đặt theo hướng dẫn ==>> Click vào đây để download phần mềm<<== Link mới cập nhật thêm: http://www.megaupload.com/?d=D01U3XFJ hoặc: http://rapidshare.com/files/204720890/Internet.Download.Manager.v5.14.5.Incl.Keygen.rar.html Sau khi tải về bạn giải nén và cài đặt chương trình theo hình minh họa bên dưới: Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Click Finish để hoàn thành Đóng cửa sổ này (chú ý : Không chọn OK để tránh phải Restart máy) Click chọn Cencel bỏ qua phần đăng ký Bước 2: Tiến hành đăng ký cho chương trình (nếu không chỉ dùng thử 30 ngày ^^ ) Nếu ở góc phải màn hình của bạn có biểu tượng chương trình đang chạy (mũi tên màu Xanh) bạn thoát chương trình (Trỏ phải chuột chọn Exit) như hình sau: Bước 3: Copy file patch.exe trong phần tải về Paste vào thư mục vừa cài đặt(Làm theo file hướng dẫn tải về) Chạy file patch.exe -> click vào nút Patch để tiến hành đăng ký: Thống báo đăng ký thành công -> Thoát cửa sổ đăng ký Bước 4: Chạy chương trình và làm theo hướng dẫn Tick chọn vào các ô như hình bên dưới Tiếp theo: Nhập thêm định dạng file như hình dưới đây các file phim trên www.Topphim.net thông thường là 2 định dạng FLV và MP4 vì vậy bạn nhập thêm 2 định dạng này (chú ý: nhập tên các định dạng phải cách nhau, không viết liền nhau) Vậy là hoàn tất , chương trình của bạn không những tải được phim mà bất kỳ nguồn dữ liệu nào khác (ví dụ: nhạc, flash, ảnh, file văn bản, file chương trình ...) Bước 5: Tải phim về Bây giờ khi xem 1 tập phim nào, chương trình IDM vừa cài đặt sẽ tự động hỏi bạn có muốn download về máy hay không ^^ (làm theo hình bên dưới nếu bạn muốn tải về) Bạn nên chọn lại đường dẫn nơi lưu file tải về, đặt lại tên file ngay khi download nếu không sẽ nhầm lẫn các tập phim, khó theo dõi ^^ ---------------------------------------------------------------------------------- Làm sao để tắt chương trình IDM nếu bạn không muốn download ^^ Xem hình bên dưới, bạn chỉ cần bỏ hết các Tick vừa nãy là được. Chương trình sẽ không tự động bật popup nữa Vậy là giờ các bạn có thể thoải mái tải phim về máy trên các website phim online , phim online nhanh , phim trực tuyến , phim miễn phí trên mạng rồi nhé. Nếu còn thắc mắc gì các bạn Comment tại đây nhé !
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Son

Bạn hãy tải IDM 5.20 không cần crack, không update gì hết, cài vô là run liền. bạn muốn nó tự bắt...
mấy anh chị ơi ! em đang tải bộ phim pokemon của trang wed http://www.nghiahanh.com/f/showthread.php?t=7929 tải đến tập 116 trở đi thì nó có tới 2 part. em tải về thì thấy toàn ffile trắng, em dùng phần mềm ghép file thì lại ghép không được. mấy anh, chị có cách nào giúp em với. hjx. em xin cảm ơn nhiều nhiều lắm. mấy anh chị nào biết liện hệ giúp em qua yahoo: gake_tn@yahoo.com hoặc là gake_tn@gmail.com.
(Xem thêm)

Giám Đốc

Nếu các file đó có đuôi là .001, .002 ... thì bạn hãy dùng phần mềm hjsplit để ghép lại (free)....
Hỏi về phần mềm add phụ đề cho phim HD? Bạn nào có link download phần mềm add phụ đề cho phim HD và hướng dẫn sử dụng thì giúp mình nhé.
Nếu ai có nhu cầu download các file dung lượng lớn như Hệ điều hành, phim,games... thì chắc không thể không biết đến giao thức chia sẻ tài nguyên BitTorren. Mình đưa ra topic này để các bạn bình chọn vào thảo luận về phần mềm nào kéo torrent tốt nhất, mình đưa ra 3 phần mềm phổ biến nhất: 1. BitTorrent 2.uTorrent 3.BitCommet 4.Phần mềm khác
(Xem thêm)

tun cua di

utorrent là con của bittorrent thôi.cho 1 phiếu bittorrent.nếu dùng bittorrent thi có cả tiếng...
từ trước tới giờ mình thường xài phần mềm ABC 3GP MP4 CONVERTER để chuyển dạng file flv sang mp4 , nhưng ko hiểu hôm nay mình ko Output Folder được đuôi video , nghĩa là phải định dang file video (là file video xem phim trên máy dt) ???? có bạn nào biết cách giải quyết ko? help me , please!
(Xem thêm)
Mình đã mặc định cho máy là các file được tải về máy sẽ lưu trong ổ đĩa E. Nhưng khi mình tải các file nhạc, hình, phim, pdf... thì đều lưu vào ổ E đúng như mặc định, còn khi mình tải các file phần mềm hỗ trợ download như orbitdownloader hay internet download manager co đuôi .exe và mình thấy co dạng file type là Binary thì sau khi tải về máy xong thì không có trong ổ đĩa E, mình cũng đã dùng chức năng search của máy tính để tìm hết toàn bộ máy tính thì cũng không tìm được các file đó. Mình rất mong các bạn giúp mình làm cách nào để tìm được. Mình đã thử tải lại nhiều lần nhưng không lần nào tìm thấy.
(Xem thêm)

thuy linh

Trong máy của tôi có một nơi mà các file mai danh ẩn tích rất hay đó là Temp rất khó tìm, và đây...
Em vừa download xong phim The Game Plan Dvd rip mà lại có đuôi là .vnw . Vậy em phải làm sao để xem đc phim ạ? Có gì mọi người chỉ giúp em với

Nguyễn Hữu Dũng

Bạn đổi vnw thành rar sau đó dùng winrar để giải nén là ok. chúc bạn xem phim vui vẻ
Các bác cho em hỏi sao con mac cua e downlaod cac phần mềm về thì rất chậm. Mà em xem phim online thi may chay rất ngon ko bị giật tý nào. Cái IDM có cài trên mac đc ko các bác nhi, nếu idm ko đc thì các bác chị cho e trg trinh nao download gủi link cho e vơi.
(Xem thêm)

ghjhgj

Đối với mình iGetter là tốt nhất, sử dụng 1 thời gian là quen. Thề sẽ mãi trung thành...
Mình mới download 2 part của 1 bộ phim về coi (phim có phụ đề TV), mỗi part cỡ 200MB, nhưng sau khi down thì file có đuôi là .mkv. các bạn biết cách xem phim hok, chỉ mình với ?

djghjdgh

Bạn có thể tải CCCP hoặc Klite codec... cài vào máy để có thể xem được file Matroska. Các phần mềm...
Mình đang download phần mềm rất nhanh, khoảng 1 phút sau đến hơn 1 ngày nay rồi download phần mềm khác về rất chậm, giảm đi khoảng 10 lần luôn. Mình nghĩ là mạng vẫn ổn định bởi vì download nhạc và phim tốc độ vẫn như cũ. Trong khi IDM này mình dùng gần 2 năm nay vẫn ổn. Giúp mình với. mình gỡ IDM cài đi cài lại mấy lần rồi vẫn thế.
(Xem thêm)

Nguyễn Bảo Khánh

Cái này có thể là do bạn download trên các trang có server ở nước ngoài nên mới bị...
Mình thường xuyên download phim trên mạng về xem và sử dụng 2 chương trình để xem là kmp và vlc media player. lúc trước thì xem ko có gì nhưng dạo này khi xem phim thì xảy ra 1 tình trạng là : 1. Dùng kmp để xem thì.ko full hết màn hình, hình ảnh bị nhòe ở 4 cạnh của màng hình 2. Dùng vlc media player để xem thì.xem full màng hình nhưng độ phân giải thì rất thấp và còn vấp(giống như bị vấp dĩa khi xem phim trên đầu dvd dân dụng) mình đã cố gẵng rất nhiều nhưng vẫn ko khắc phục được mong mod làm ơn chỉ giáo dùm cảm ơn
(Xem thêm)

djshg

VLC thì mình không biết, còn KMplayer thì điều mình phàn nàn duy nhất về nó là nhiều file video họ...
Em cài phần mềm download manager 5.17 rồi nhưng khi lên web xem phim thì ko biết tải sao,e ra tiệm chơi thấy trên web đó có khung nhỏ trên clip bấm dô là tải về mà nhà ko có.có phải phần mềm dơnload manager 5.17 ko có chức năng đó ko?
(Xem thêm)

thuy linh

Tùy, có khi bạn cần cái add-on hay plug-in nữa mới được. Bạn vào "Downloads", "Options", "File...
em mới cài lại win vista cho laptop, kể từ đó là khỏi download đc j luôn. hix. k chỉ nhạc,phim mà tất cả các phần mềm đều bị thế, nói chung cứ có chữ download là nghỉ luôn =.= e đã thử từ firefox đến ie đều k đc, thử đổi mạng từ fpt đến vnpt cũng k đc. nhà e có cài idm và avira.k bít có liên quan j k nhưng cứ đưa ra xem sao. nó báo lỗi mà e dịch sơ qua thì đại ý là do firewall hoặc dns. dns thì e có đổi để vào fb, nhưng ai cũng đổi mà có làm sao đâu, chắc k phải. còn về vde firewall thì thú thật là e bị mù máy tính, nên e cũng chẳng dám nghịch dại hay táy máy j cả, chỉ sợ làm hỏng hơn thôi :D mà lạ 1 cái là thỉnh thoảng thì lại load đc,như chơi trốn tìm luôn ý ạ :( hy vọng được mọi người giúp đỡ, em chỉ biết xin chân thành cảm ơn và... cảm ơn :D
(Xem thêm)

Nguyễn Chiến Thuật

Cái nì dễ như đan rổ ấy mà, với win Vista thì tuyệt đối là khi chạy win là bạn phải...
1. source có phải là nguồn mà từ đó mình download các app về p ko , vậy add càng nhiều source thì càng dễ dàng hơn khi search và kết quả ra hiều hơn dúng ko ? 2. giữa các phần mềm ( winscp ,winscp nowifi , iphone tunnel suite ) thì cái nào phổ biến và dễ dùng nhất Rất cám ơn các bạn trả lời giúp mình ,thanks
(Xem thêm)

L2 love

Câu 1 đúng, nhưng hạn chế cài từ cydia, bởi sẽ hao pin hơn . Câu 2, winscp rất cần cho ai thích...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn