Cái máy của mình giờ nó bị sám nền mà làm cáchnao cung ko hết. chỉnh 05-200 xuống 20 luôn mà vẫn bị vây. cho nó chạy chút là nó báo nghẹt ống mực thải. hoặc khi mình cho nó chay 05-200 chỉnh là 20,nhung 1 lúc khoảng 5phut thì nó trở vè giá trị ban đầu.100.ko biết vì sao nữa. ACE có cách nào ko giúp minh với.
(Xem thêm)

em mới vào nghề các anh giúp em với. máy toshiba 723 của em khi in từ máy tính thì bản đậm vè nét....
Chào cả nhà . Con Toshiba e 720 của mình photo bị mờ, mình vào 05-201 tăng mực lên 300% thì không mờ nhưng mực đổ xuống nhiều quá bị dơ giấy, lại phải giảm mực xuống. Giảm xuống chạy được vài gam giấy lại mờ tiếp. Hoặc khi bị mờ mình lâu sạch mực cây contidi(cây nhỏ nhất chổ hộp từ) CHỉnh canh mực lại thì hết. Chình không hết cứ phải vệ sinh máy hoài mệt quá. Nhờ các bạn và các chuyên gia chỉ cách khác phục hoàn toàn tình trạng trên. Thanks cả nhà.
(Xem thêm)

mình cũng có con 720 bị bệnh như bạn . mình vệ sinh lại dàn gương và quan trọng là tấm dương trên...
Mình đã sửa hết cách nhờ các chuyên gia giúp đỡ máy mình báo không nhận hộp mực mình đã kiểm tra công tắc đóng mở cửa ở bên dưới, mình lấy công tắc của máy đang chạy bỏ qua vẫn bị, mình đem bỏ lại quay máy đang xài nó bị luôn vậy cho hỏi với trường hợp này còn lỗi chỗ nào nữa không chỉ giúp mình với có 2 cái máy mà thử bị bệnh hết giớ pó tay rồi mình đã đổi main test thử rồi mà cũng không được
(Xem thêm)

nho ban nao biet cach khac may e723 bao toner not recogrized ? cam on nhieu.
Các anh ơi máy toshi ba e600 nó cú báo c47 hoài vạy các anh có cách nào khắc phục ko giúp em với.

mình củng bị trường hợp này với máy toshiba 810 set 08-400 chạy được 200 tờ là bị đã thay 3 con cảm...
Minh không rành về máy photocopy lắm nên mua về dùng thấy có lỗi thì đưa đi sửa trươc đây vài hôm nó bị lỗi C440 Minh cũng không biết nó bị hỏng vào chỗ nào cứ đưa đi sửa nhưng sửa về được 2 hôm. Hôm nay lại vẫn bị lỗi cũ C440 ai chỉ mình cách khắc phục hoặc địa chỉ người có thể khắc phục được 100% hộ mình. Cảm ơn trước
(Xem thêm)

chào bạn máy photocopy toshiba e306 bị lỗi c440 sửa thế nào vậy bạn
Có bác bán lại cho mình con E850 họ bảo dùng dc hơn 4 tháng rồi - Giá cả thì họ đòi 19 triệu ( Không có card in nhé) Các bạn cho mình hỏi giá đó dc không? Làm sao kiểm tra đc các thông số như - Có phải là con E850 hay con khac thay vỏ ? - Số tờ đã copy? - Tình trạng máy - Làm thế nào để kt các thông số khác Thanks các bác
(Xem thêm)

Ko ai trả lời đc câu hỏi của anh ấy sao?
Các anh ơi giúp em với! máy toshiba 550 của em mới thay lô sấy mà khi bản in chạy qua lô sấy thì bị đen nền, thậm chí còn in chữ của bản in trước, em kiểm tra cuộn dầu lau lô sấy thì thấy vẫn còn.
(Xem thêm)

Các anh chị giúp em với. Máy của em hiệu Toshiba E 455 khi photo bị đen nền. Em đã tesd mode xuong...
Mình mới mở tiệm photocopy chưa có nhiều kinh nghiệm làm vệc, mình mới sử dụng máy Toshiba Estudio 600, nhưng khi pho sách thì không biết làm sao. Pho một lần 2 mặt thì được rồi, mà làm sao cho mặt trên, mặt dưới nó cùng về 1 chiếu phải để chừa lề đóng gáy sách. Ai biết chỉ mình với. Cảm ơn nhiều.Đang rất cần để pho sách cho khách
(Xem thêm)

cho mình hỏi cách photo từ sách ra khổ giấy A4 từ máy Tosiba E723 như thế nào được không ạ???
Mong các anh em chỉ giúp máy Toshiba 6570 báo E71,E72 khi bật máy lên báo kẹt giấy ở ADF.

linhhh

Chào bạn E71: lỗi kẹt bản gốc tại khu vực lấy giấy bản gốc (bạn để ý khi đưa giấy vào ADF để...
Các bác cho e hỏi máy photo của e sao ma photo 1 mặt thì ok. Khi pho 2 mặt thì chỉ đc 1 mặt,giấy rơi xuống khe không đảo sang mặt 2.

nguyencongtuycongtuy@yahoo.com.vn

may photocopy toshiba e 810 . Toi photo khay tay 01 mat thì duoc . nhung pho to 2 mat thi no dao...
Mình muốn tìm mua máy photocopy cho công ty mà không bết chọn mua loại nào là tốt nhất, theo mình thấy ở Việt Nam mình Toshiba rất được ưa chuộng nhỉ, ai có kinh nghiệm giúp mình với, máy photocopy dùng trong công ty thì nên mua hãng nào là tốt, chất lượng, giá cả, dịch vụ tốt?
(Xem thêm)

Cách chọn mua một máy photocopy cũ đã qua sử dụng Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng...
Xin tư vấn giúp?

Cách chọn mua một máy photocopy cũ đã qua sử dụng Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng...
Máy của mình khi pho A4 ngang thì bị đầu trong bị loang , nền bị bẩn khoảng 2-3 cm, rum mới, gạt rum mới. các bác cứu giúp với ?

bác nào rành máy photocopy chỉ cho mình vài chiêu,mình tăng từ bản in đậm hay nhạc.
Các huynh chỉ dùm cách lưu tài liệu máy toshiba 720

cac anh oi chj gium e cach luu tai lieu may 855 duoc ko a.cam on cac a truoc nha
Máy báo CF70, đã vệ sinh kỹ nhưng chạy vài tờ nó vẫn bị lại, Có bro nào giúp e với, có cách nào chữa triệt để không?e xin cám ơn nhiều.

hungsmn

Moto hộp mực không quay ( kiểm tra lại bị kẹt mực tong hộp - kiểm tra lại nhông hộp từ nữa nhé ) và...
Mình có máy phô tô toshiba e studio 453 không vào được CT 08 nên đã thay board sys rồi và vào được CT 08 nhưng như lúc trước chỉ phô được trên ADF mà không phô được trên gương, xin hỏi ai biết cách sửa chỉ dùm tôi thành thật biết ơn!
(Xem thêm)

vanbay55

Hai kỹ thuật đành pó tay!!!!!!!....
Mình có máy Toshiba e STUDIO 453 bị một số lỗi mình định bấm 0+8+power để vào CT 08 chỉnh một số chức năng thì màn hình hiển thị " Machine infomation ERROR Long Press ENERGY SAVER Key" xin hỏi các chuyên gia có cách nào khắc phục vào được 08 rẽ tiền nhất, mình thành thật biết ơn!
(Xem thêm)

vanbay55

Chạy lại phần mềm ở đâu? Giá bao nhiêu? Xài có được lâu không?
Mực photo toshiba E550 cho hỏi các chuyên gia mực nào sử dụng tốt.

maxstars

Hiện nay trên thị trường đã có mực Digital Công thức mới Max Stars (Loại bao bì 2 lớp - màu Tím...
Các sư huynh giup em với con to e45 của em chay được vài tờ là đen bi đen hết trên mặt giấy đã thay gạt mới nhưng vẫn bị, khi mở drum ra mực dính đen thui hết. Các bác biết bệnh gì dúp em với em cam ơn nhiu...
(Xem thêm)

truyen2691

Máy bạn drum bị mòn rồi. Thay drum mới là hết. Liên hệ với bên mình để được thay thế với giá tốt...
may photocopy hieu toshiba voi toc do sao chup 35 bang va 45 bang danh cho khoi van phong la tot nhat may dang chuong la 352 452 ko hu vat chay rat on

bamboo0079

Hiện nay có hai loại được đánh giá là ổn định phù hợp cho kinh doanh là Ricoh và Aficio. Do giá...
ầúCc anh cho em hỏi máy photo copy TOShIBA e4511( Máy màu) dùng laọi mực nào? mua ở đâu? giá bay giờ là bao nhiêu?

buitran_global

có nhu cầu về mực thì alo cho Trân nha. 0914232270. thanks!
* Em đang dùng con Toshibar IM 6530. Em muốn lưu bản photo vào HDD sau đó lấy ra để photo lại mà không cần bản gốc thì em phải làm thế nào? Mong các bác chỉ giúp em. * Em cảm ơn trước các bác nhiều? * Rất mong các bác tận tình giúp em.
(Xem thêm)

linhhh

Chào bạn! Mình chưa xài dòng này bao giờ, nhưng ở các dòng toshiba đa phần...
Các anh ơi giúp em với: Máy toshiba 550 của em photo 1 mặt thì OK, nhưng khi photo 2 mặt thì nó không đưa giấy lên khay đảo mặt được, ở mép giửa tờ giấy bị nhăn.

dailoc

Trường hợp này bạn xem đường giấy đi có bị vướng vật lạ không? Vì duplex dòng máy này khó hư...
Em có con máy toshiba e45 cứ bật nguồn nên là tắt là tại sao ai bít giúp e với e cám ơn.

hungsmn

2 khả năng: 1 là chạm nguồn cung cấp cho board sấy: dò dây nguồn từ sau ra trước board sấy, nhất...

chieuthuvang

chào bạn nói chung là như thế này, ko phải hư tesmistor gì đâu. có hư thì cháy cầu chì đo...
các bác cho em hỏi máy 810 của em thời gian gần đây photo bị nhăn rất nặng. em đã gọi thợ đến sửa nhưng không ăn thua, mặc dù thợ đã thử hết mọi cách thay cả lô sấy lẫn lô ép mà vẫn không được. đến giờ hấy còn nặng hơn, không biết có pro nào bị như em chưa, xin tư vấn dùm em với. thanks
(Xem thêm)

hatuannam

em mới làm photo chưa lâu nên không rành lắm có pro là thợ sửa có thể sửa giúp em được không....
Mình ở An Giang vừa mua 1 máy Photo Toshiba E650, mình đã cài được phần in qua cổng RJ45 nhưng ko biết cài phần Scan như thế nào(máy có luôn card Scan)? và còn 1 thắc mắc nữa là máy Toshiba này nếu cài được Scan thì Scan ra màu hay trắng đen? các chuyên gia vui lòng giúp đỡ mình gấp nhé, thank rất nhiều.
(Xem thêm)

anhvietcanon123

call mình mình hướng đẫn cho bạn 1 cách chi tiết nhất.0933375902 win nào cũng ok hết
Em muốn mua Toshiba 550 hoặc 650 nhưng chất lượng và hình thức máy thế nào? Có đảm bảo không? Em ở xa hà nội. Con Ricoh có tính năng: chèn số trang, chèn hình ảnh, tách văn bản chỉnh ở đâu?

vanhoangsao

Nếu cần thì liên hệ mình sdt 0989474639. Giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng.
Em đang dùng máy photocopy toshiba e550 nhưng nó bị lỗi như sau mà không biết cách khắc phuc như thế nào? cụ thể là: khi phô giấy khay trên nắp vẫn chạy, máy vẫn chụp nhưng bản copy không chạy ra. Tôi tắt máy đi sau đó phô lại thì chạy được vài tờ rồi bị lại hiện tượng như trên. sau nhiều lần như thế máy báo Wait warming up đợi mãi mà nó không chạy nữa. anh em có ai biết nó bị gì thì chỉ giáo giup cách khắc phục với, xin cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

duyhoan2010

bạn ơi máy bạn có hai nguyên nhân 1 là chụp mà không ra bản thì bị mên scen o trên . 2 là Wait...