Máy e650 của em vẫn dùng binh thường nhưng khi tát máy đi thì bật không lên nguồn. em thử cắm lại hết các dắc cắm nguồn rùi nhưng vẫn không lên, các anh có cách nào sửa thì giúp em với.

Rong Ngoc Vien

Máy e720 của em cũng giống y như vậy. những điều bạn nói mình đã kiểm tra hết rồi nhưng máy vẫn y...
Máy của mình khi pho A4 ngang thì bị đầu trong bị loang , nền bị bẩn khoảng 2-3 cm, rum mới, gạt rum mới. các bác cứu giúp với ?

Çøñ Ñħà Ñgħèø

bị mực vãi ra giấy -bác kiểm tra lá lúa trong drum dưới cái gạt mưc bị mở thì mở hộp từ ra thêm...
Câu hỏi cho sản phẩm: Toshiba E-studio 810 mình muốn tăng độ sáng tối ở màn hình máy photo 810 thì vô nút nào Xem thông tin sản phẩm
Cái máy của mình giờ nó bị sám nền mà làm cáchnao cung ko hết. chỉnh 05-200 xuống 20 luôn mà vẫn bị vây. cho nó chạy chút là nó báo nghẹt ống mực thải. hoặc khi mình cho nó chay 05-200 chỉnh là 20,nhung 1 lúc khoảng 5phut thì nó trở vè giá trị ban đầu.100.ko biết vì sao nữa. ACE có cách nào ko giúp minh với.
(Xem thêm)

Thanh Thuy

Bạn thử tháo mặt kính ra và vs lại bộ gương bên dưới và gương ở dưới drum nữa.
Câu hỏi cho sản phẩm: Toshiba E-Studio 453 Xem thông tin sản phẩm Câu hỏi cho sản phẩm: Toshiba E-Studio 453 Xem thông tin sản phẩm
Chào cả nhà . Con Toshiba e 720 của mình photo bị mờ, mình vào 05-201 tăng mực lên 300% thì không mờ nhưng mực đổ xuống nhiều quá bị dơ giấy, lại phải giảm mực xuống. Giảm xuống chạy được vài gam giấy lại mờ tiếp. Hoặc khi bị mờ mình lâu sạch mực cây contidi(cây nhỏ nhất chổ hộp từ) CHỉnh canh mực lại thì hết. Chình không hết cứ phải vệ sinh máy hoài mệt quá. Nhờ các bạn và các chuyên gia chỉ cách khác phục hoàn toàn tình trạng trên. Thanks cả nhà.
(Xem thêm)

Phạm Tiến

mua máy photo mới alo mình nhé
Mình mới mở tiệm photocopy chưa có nhiều kinh nghiệm làm vệc, mình mới sử dụng máy Toshiba Estudio 600, nhưng khi pho sách thì không biết làm sao. Pho một lần 2 mặt thì được rồi, mà làm sao cho mặt trên, mặt dưới nó cùng về 1 chiếu phải để chừa lề đóng gáy sách. Ai biết chỉ mình với. Cảm ơn nhiều.Đang rất cần để pho sách cho khách
(Xem thêm)

mình muốn photo từ 2 tờ A5 ra thành một tờ A4 bạn nào biết thì chỉ mình với cảm ơn nha!!
Các huynh chỉ dùm cách lưu tài liệu máy toshiba 720

chỉ giùm mình cách lưu tài liệu ở máy tosiba e650 như thế nào vậy các bạn. Mình cũng đã làm một lần...
Các Bác ơi, em biết là máy photo này có kết nối Ethernet, Base-TX/10 Base-T,ÚB 2.0 Nhưng em phải làm thế nào để cài máy photo này trên máy tính để in trực tiếp được? Các bác giúp em với nhé. em không biết nhờ các Bác ở đâu đành vào phần báo lỗi này vậy. Giúp em với! please!!!!
(Xem thêm)

Phan Van Cuong

Co ai ban phu kien lien het e e can mua ak <br>Facebook cuongmini100<br>Gmail...
Xin cho hỏi cách khắc phụ tình trạng khi photo 2 mặt thì bị nhíu giấy, có lằn xin cảm ơn

CTY DỪA XANH

DNTN THƯƠNG MAAIJ DỊCH VỤ DỪA XANH Wsite:duaxanh.com hotline: 0938912101
Câu hỏi cho sản phẩm: Toshiba e-Studio 656 cho em xin số điện thoại và địa chỉ tuần sau em vào trong đó chọn máy và xem giúp dùm em một cái ngon ngon ạ địa chị mail của em: phungmanhcuong1987@gmail.com có gì liên hệ qua em ạ Em đi lần này nếu đc sau này em sẽ chọn địa điểm này để mua máy Em cũng muốn cung cấp ra thị trường phú yên những dòng máy công nghiệp này ạ em xin chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)
Máy Toshiba e450 đang ở chế độ tạm dừng thì bị cúp điện lưới . Khi có điện trở lại thì máy báo lỗi bên trái hình cây mỏ lết , bên phải báo Total counter 285825. Em đã reboot lại máy nhưng vẫn không hết . Xin nhờ các chuyên gia giúp đỡ , xin cảm ơn rất nhiều
(Xem thêm)

Mình làm theo bạn mà vào po to vẫn ko nhận lệnh
Mình đã sửa hết cách nhờ các chuyên gia giúp đỡ máy mình báo không nhận hộp mực mình đã kiểm tra công tắc đóng mở cửa ở bên dưới, mình lấy công tắc của máy đang chạy bỏ qua vẫn bị, mình đem bỏ lại quay máy đang xài nó bị luôn vậy cho hỏi với trường hợp này còn lỗi chỗ nào nữa không chỉ giúp mình với có 2 cái máy mà thử bị bệnh hết giớ pó tay rồi mình đã đổi main test thử rồi mà cũng không được
(Xem thêm)

nho ban nao biet cach khac may e723 bao toner not recogrized ? cam on nhieu.
Các anh ơi máy toshi ba e600 nó cú báo c47 hoài vạy các anh có cách nào khắc phục ko giúp em với.

mình củng bị trường hợp này với máy toshiba 810 set 08-400 chạy được 200 tờ là bị đã thay 3 con cảm...
Minh không rành về máy photocopy lắm nên mua về dùng thấy có lỗi thì đưa đi sửa trươc đây vài hôm nó bị lỗi C440 Minh cũng không biết nó bị hỏng vào chỗ nào cứ đưa đi sửa nhưng sửa về được 2 hôm. Hôm nay lại vẫn bị lỗi cũ C440 ai chỉ mình cách khắc phục hoặc địa chỉ người có thể khắc phục được 100% hộ mình. Cảm ơn trước
(Xem thêm)

chào bạn máy photocopy toshiba e306 bị lỗi c440 sửa thế nào vậy bạn
Có bác bán lại cho mình con E850 họ bảo dùng dc hơn 4 tháng rồi - Giá cả thì họ đòi 19 triệu ( Không có card in nhé) Các bạn cho mình hỏi giá đó dc không? Làm sao kiểm tra đc các thông số như - Có phải là con E850 hay con khac thay vỏ ? - Số tờ đã copy? - Tình trạng máy - Làm thế nào để kt các thông số khác Thanks các bác
(Xem thêm)

Ko ai trả lời đc câu hỏi của anh ấy sao?
Các anh ơi giúp em với! máy toshiba 550 của em mới thay lô sấy mà khi bản in chạy qua lô sấy thì bị đen nền, thậm chí còn in chữ của bản in trước, em kiểm tra cuộn dầu lau lô sấy thì thấy vẫn còn.
(Xem thêm)

Các anh chị giúp em với. Máy của em hiệu Toshiba E 455 khi photo bị đen nền. Em đã tesd mode xuong...
Mong các anh em chỉ giúp máy Toshiba 6570 báo E71,E72 khi bật máy lên báo kẹt giấy ở ADF.

thuy linh

Chào bạn E71: lỗi kẹt bản gốc tại khu vực lấy giấy bản gốc (bạn để ý khi đưa giấy vào ADF để...
Các bác cho e hỏi máy photo của e sao ma photo 1 mặt thì ok. Khi pho 2 mặt thì chỉ đc 1 mặt,giấy rơi xuống khe không đảo sang mặt 2.

Ánh Nguyễn

may photocopy toshiba e 810 . Toi photo khay tay 01 mat thì duoc . nhung pho to 2 mat thi no dao...
Mình muốn tìm mua máy photocopy cho công ty mà không bết chọn mua loại nào là tốt nhất, theo mình thấy ở Việt Nam mình Toshiba rất được ưa chuộng nhỉ, ai có kinh nghiệm giúp mình với, máy photocopy dùng trong công ty thì nên mua hãng nào là tốt, chất lượng, giá cả, dịch vụ tốt?
(Xem thêm)

Cách chọn mua một máy photocopy cũ đã qua sử dụng Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng...
Xin tư vấn giúp?

Cách chọn mua một máy photocopy cũ đã qua sử dụng Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng...
Máy báo CF70, đã vệ sinh kỹ nhưng chạy vài tờ nó vẫn bị lại, Có bro nào giúp e với, có cách nào chữa triệt để không?e xin cám ơn nhiều.

nbbnbmn

Moto hộp mực không quay ( kiểm tra lại bị kẹt mực tong hộp - kiểm tra lại nhông hộp từ nữa nhé ) và...
Mình có máy phô tô toshiba e studio 453 không vào được CT 08 nên đã thay board sys rồi và vào được CT 08 nhưng như lúc trước chỉ phô được trên ADF mà không phô được trên gương, xin hỏi ai biết cách sửa chỉ dùm tôi thành thật biết ơn!
(Xem thêm)

Pham Van Bay

Hai kỹ thuật đành pó tay!!!!!!!....
Mình có máy Toshiba e STUDIO 453 bị một số lỗi mình định bấm 0+8+power để vào CT 08 chỉnh một số chức năng thì màn hình hiển thị " Machine infomation ERROR Long Press ENERGY SAVER Key" xin hỏi các chuyên gia có cách nào khắc phục vào được 08 rẽ tiền nhất, mình thành thật biết ơn!
(Xem thêm)

Pham Van Bay

Chạy lại phần mềm ở đâu? Giá bao nhiêu? Xài có được lâu không?
Mực photo toshiba E550 cho hỏi các chuyên gia mực nào sử dụng tốt.

Nguyễn Hồng Anh

Hiện nay trên thị trường đã có mực Digital Công thức mới Max Stars (Loại bao bì 2 lớp - màu Tím...
Các sư huynh giup em với con to e45 của em chay được vài tờ là đen bi đen hết trên mặt giấy đã thay gạt mới nhưng vẫn bị, khi mở drum ra mực dính đen thui hết. Các bác biết bệnh gì dúp em với em cam ơn nhiu...
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Truyền

Máy bạn drum bị mòn rồi. Thay drum mới là hết. Liên hệ với bên mình để được thay thế với giá tốt...

Thành viên tích cực

1

Mai Tường Vi

10 lượt cảm ơn
2

Nguyen Van Bien

2 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Ngoc Khá

2 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Thu Tran

1 lượt cảm ơn
5

Binhminh5723

1 lượt cảm ơn