Hôm qua em xem clip bài diễn thuyết của ông Obama thấy ông nói rất lưu loát và hấp dẫn, không hề nhìn vào giấy đọc như các lãnh đạo của chúng ta. Mãi sau em mới biết là ông có sự hậu thuẫn của máy nhắc chữ được sắp xếp trước. Xin hỏi các cụ là máy nhắc chữ này hoạt động như thế nào? Tại sao người xem không hề phát hiện ra? Máy này bán với giá bao nhiêu và có thể mua được ở Việt Nam không?
(Xem thêm)
Bài tập tình huống giám đốc năm đức có cảm tưởng là cung cách lãnh đạo không thật sự do mình chọn lựa mà phụ thuộc phần lớn vào các biến số có liên quan như: mục tiêu sản xuất , văn hóa tổ chức , thái độ làm việc của nhân viên, công nghệ sản xuất , khách hàng.... giám đốc năm đức ở trong tình huống do tình hình SXKD có biến chuyển nên phải rút ngắn thời gian sản xuất để giao cho khách hàng. Vì vậy giám đốc năm đức quyết định giao quyền rộng rãi cho nhân viên và thiết lập thêm chức chỉ huy khâu sản phẩm ( chuyển cơ cấu tổ chức từ chức năng sang sản phẩm ) hoạt động song song với dàn cán bộ phụ trách quản lí bình thường theo chức năng. như vậy công ty của năm đức, cơ cấu tổ chức bộ máy theo chức năng, nay chuyển sang cơ cấu tổ chức theo sản phẩm. Ông đã tiến hành vẽ sơ đồ bộ máy công ty ra trên giấy để ra quyết định tổ chức thực hiện. nhưng khi đưa mô hình bộ máy theo sản phẩm vào hoạt động , ông mới nhận ra là có những phiền toái xung đột có khả năng nảy sinh. trước hết năm đức nhận được sự phản ánh của quản trị cấp trung gian cho rằng, cơ cấu mới tước mất quyề của họ . Vì thật sự trong một cơ cấu tổ chức theo sản phẩm thì giám đốc sản xuất chịu trách nhiệm về chiến lược và chính sách thực hiện sản phẩm , còn các nhà quản trị trung gian khác giữ vai trò " chỗ nương tựa" giúp đỡ chỉ huy sản phẩm khi họ cần. nam do so các bộ quản trị cố ý hay vô tình cản trợ hoạt động của guồng máy . hơn nựa việc cải cách bộ máy sẽ đụng chạm trức năng trực tiếp nhiều người , nhất là chuyên viên các phòng chức năng trực tiếp theo dõi các bộ phận trực tiếp tạo ra sản phẩm. mặt khác nhà quản trị phải thay đổi cung cách làm việc của họ. giám đốc năm đức không những phải đương đầu với sự phản ứng của một số nhà quản trị trung gian nhân viên , mà phải đương đầu với nhiều nhân viên của các phòng chức năng trong công ty , cộng thêm tất cả những xáo trộpn , rắc rối đi kèm Theo bạn, giám đốc năm đức phải tiến hành phân tích giải quyết tình huống này như thế nào để đảm bảo đoàn kết trong công ty , vừa có một cơ cấu bộ máy tối ưu để hoàn thành SXKD
(Xem thêm)

Lam Nhuan

khái khát chung về phân cấp công trình các nguyên tắc cơ bản trong hoajt động xây dựng
Một báo cáo mới đây cho biết giám đốc marketing chi nhánh Samsung Mobile tại Mỹ, ông Todd Pendleton, sắp sửa từ chức sau gần 4 năm gắn bó. Những nhân viên khác trong nhóm của Pendleton cũng sẽ nghỉ việc tại Samsung hoặc thuyên chuyển sang bộ phận khác. Ông Pendleton cùng nhóm của ông là những người đứng sau chiến dịch marketing "The Next Big Thing". Chiến dịch này đã rất thành công, góp phần nâng cao vị thế của dòng sản phẩm smartphone Samsung, thậm chí đã thuyết phục được nhiều người dùng rằng Samsung mới là nhà sản xuất sáng tạo nhất. Sự thành công ở mảng di động còn giúp những sản phẩm gia dụng khác của Samsung tăng trưởng mạnh. Pendleton cũng là một trong những người làm chứng trong vụ kiện bằng sáng chế giữa Samsung và Apple. Tại tòa ông đã tuyên bố rằng smartphone cao cấp Galaxy thành công nhờ chiến dịch marketing của nhóm ông chứ không phải do sao chép iPhone. Tuy vậy, các vị lãnh đạo Hàn Quốc của Samsung lại không mấy ấn tượng với "The Next Big Thing". Vào cuối năm 2012, họ đã gửi sang Mỹ một nhóm kiểm toán để kiểm tra lại các hoạt động tài chính của chiến dịch nói trên trong 3 tuần. Tuy kết quả kiểm toán không có vấn đề gì, các nhà lãnh đạo cấp cao của Samsung đã không mở rộng chiến dịch ra toàn cầu, mặc dù nhiều vị "sếp" marketing tại các khu vực khác rất muốn. Pendleton không phải là nhân viên cấp cao duy nhất rời bỏ Samsung trong thời gian gần đây. Chi nhánh tại Mỹ của tập đoàn này đã chứng kiến nhiều sự ra đi của các vị lãnh đạo, mà nguyên nhân có thể là do xung đột giữa các nhân viên tại Mỹ và lãnh đạo người Hàn Quốc. Tuy nhiên sự ra đi của Pendleton lại gây chú ý vì đây là thời điểm rất quan trọng của Samsung, khi hãng sẽ bắt đầu bán ra bộ đôi Galaxy S6 vào tuần tới.
(Xem thêm)

Trần Thị Hoài Thương

Có vẻ như samsung đang bắt đầu xuống dốc thể hiện qua việc sáng suốt níu giữ nhân tài và sử dụng...
Còn 50 tiểu bang của Mỹ họ có các Tỉnh ủy viên như ở VN ta không?

Công ty TNHH Quảng Cáo Ánh Sáng Việt

Chúng ta nên yêu nước, ủng hộ chính sách 1 đảng thống nhất để có sự hòa bình như ngày hôm nay...
Bạch Dương: bắt cướp Kim Ngưu: mua căn nhà lớn Song Tử: làm người chủ trì/mc Cự Giải: làm thủ tướng Sư Tử: làm người lãnh đạo Xử Nữ: làm luật sư Thiên Bình: kiếm tiền Thiên Yết: làm thám tử Nhân Mã: đi phiêu bạt Ma Kết: sinh một đứa con!! Thủy Bình: bị người ngoài hình tinh bắt cóc Song Ngư: gả cho anh láng giềng đẹp trai
(Xem thêm)

Cute

bị ng ngoài hành tinh bắt cóc =))))
Ai giúp mình làm bài này với? 1.Nêu phương pháp lãnh đạo bằng tâm lý? Cho ví dụ? 2. Phân biệt nhà quản trị bán hàng và nhân viên bán hàng theo 7 tiêu chí sau đây: *Mục tiêu *Trách nhiệm *Quan hệ *Vai trò *Quản lý hành chính *Kỹ năng công việc *Phẩm chất Cảm ơn các bạn!!
(Xem thêm)

ha

Hoạt động xã hội của con người ở mọi nơi, mọi lúc, mọi cấp độ đều có liên quan đến hoạt động...

hao

Mạng xã hội là sự phát triển kinh doanh quan trọng nhất của năm 2010, vượt qua sự trỗi dậy của...
Tôi được biết trên internet có thông tin về tại VN có tình trạng trụ sở của Bộ ngành trung ương ngoài trụ sở chính đặt tại HN còn có trụ sở văn phòng đại diện tại Thành phố Sài Gòn do có cơ chế chính trị tam quyền nhất lập dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN như sau : http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/547740/tp-hcm-khong-dong-y-xay-tru-so-bo-nganh-o-noi-o.html Tôi cũng được biết nhóm các nước G7 (những nước công nghiệp tiên tiến trên thế giới) thì họ không có bất cứ trụ sở văn phòng đại diện của Bộ ngành của nước đó nào ngoài văn phòng chính đặt tại thủ đô của nước đó do họ có cơ chế chính trị tam quyền phân lập. Nếu tam quyền phân lập thì không có trụ sở Bộ ngành ở nhiều nơi như VN bạn nhỉ ??? Thank !!! Ghi chú : Theo ý kiến của tôi thì vì có tam quyền phân lập nên nền công nghiệp của các nước G7 phát triển nên họ là những nước xuất siêu. Khi có nhiều tiền trong Ngân sách dư dả cộng với có công nghệ thông tin hỗ trợ ngày nay (thế kỷ 21) nên những nước G7 này tuy có lãnh đạo và nhân viên của Bộ ngành trung ương xa thể xác với cấp cơ sở nhưng họ được chu cấp tiền lương và bổng lộc đầy đủ rồi nên họ không có xu hướng làm khó dễ cho cơ cở để tham nhũng do đó họ không cần gần cấp cơ sở để hoạch họe, gây phiền hà cho cấp dưới, mặt khác nếu có việc gì cần kíp cấp bách cần giải quyết thì đã có CNTT hỗ trợ rồi nên có những việc tương tự như Nhà báo Nguyễn Đắc Kiên góp ý với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về tam quyền phân lập và nhiều vấn đề khác thì ngay lập tức qua hệ thống CNTT thì nhà báo này đã phải bị thôi việc ngay tắp lự. Qua việc của Nguyễn Đắc Kiên thì cho ta thấy nếu có thái độ làm việc cầu thị thì chỉ cần làm việc qua hệ thống hội họp trực tuyến là đã giải quyết được công việc được rồi chứ không cần lãnh đạo Bộ Ngành gần thể xác cấp cơ sở để giải quyết vấn đề “đầu tiên” khi tiền lương của nước nhập siêu luôn thiếu trước hụt sau nên dễ hành là chính để “đầu tiên” tức tiền đâu mà thôi. .
(Xem thêm)
Trong 14 điều Phật dạy chúng ta có điều thứ 2 là : “Ngu dốt lớn nhất của đời người là dối trá”. Khi một người dân bình thường đang sinh sống trong lòng một XH có tồn tại sự dữ như quỷ sứ của lãnh đạo đất nước thì vì nhu cầu cơm áo gạo tiền của mình mà người dân đó dối trá với Thánh Thần (như Đức Thượng đế, Đức Phật QTA) bằng cách không nói thật ít hay nhiều về sự dữ của lãnh đạo đất nước mình nhằm cho nhu cầu cơm áo gạo tiền của mình được thỏa mãn nhưng lại bị giấu đầu hở đuôi là bị “Trời đánh Thánh vật” do bị người dân cùng cảnh sống đó ngao ngán, Thánh Thần thì không phù hộ bằng cách không sai những tiên nữ xinh đẹp trên Thiên đình (Thiên đường) xuống từ ngoài không gian vũ trụ vô tận làm vợ người dân còn lo nhu cầu cơm áo gạo tiền của mình mà lỡ dối trá với Thánh Thần. Thánh Thần không cần phải ra lệnh hay cưỡng bức người dân bình thường cùng cảnh sống đó làm vợ người dân còn lo nhu cầu cơm áo gạo tiền của mình nói trên đâu mà các Ngài có thể sai khiến được một đoàn thiên thần hoặc thần thánh gồm vô số kể tiên nữ xuống làm vợ cho người đàn ông nói trên vì quyền năng Thánh Thần vô hạn của các Ngài nếu người dân đó không dối trá với Thượng đế. Mà trên thực tế thì không nói sự dữ của lãnh đạo đất nước mình thì các vị lãnh đạo có sự dữ tồn tại trong tâm của mình không thèm chia sẻ gái xinh là người bình thường cho người dân lo cơm áo gạo tiền của mình đó. Vì các vị lãnh đạo vẫn còn Tham, Sân, Si nên mới có sự dữ đó trong tâm. Kết quả là người dân lo cơm áo gạo tiền của mình đó bị mất cả chì lẫn chài khi lo cơm áo gạo tiền của mình mà đi dối trá Thánh Thần để tiếp tay cho quỷ dữ mà bị giấu đầu hở đuôi đấy khi Thánh Thần thì không ban thưởng tiên nữ xinh đẹp làm vợ cho mình, người dân cùng cảnh thì ngao ngán nên không ai chịu làm vợ ông đó được. Lãnh đạo đất nước thì có sự dữ tham không đáy trong tâm thì cũng không chịu chia sẻ gái xinh là người bình thường (không phải là tiên nữ xinh đẹp) cho người đàn ông lo cơm áo gạo tiền của mình đó . Vậy sự dữ của lãnh đạo đất nước có liên quan đến 14 điều Phật dạy chúng ta không ???? Bạn có ý kiến gì về vấn đề này ??? Xin cảm ơn !!!
(Xem thêm)
Mình đang rất cần những ý kiến đóng góp của các bạn, những khách hàng đã từng đi xe Hoàng Long để có những phản hồi về ban lãnh đạo công ty trước những phàn nàn của khách hàng thực tế hiện nay. 1. Xin vui lòng cho biết bạn đi chuyến xe nào ? Ngày giờ ? Biển số xe ? Họ tên lái xe ( Nếu có) 2. Những ý kiến đóng góp của bạn để Hoàng Long có thể phục vụ tốt hơn ? Xin chân thành cám ơn các bạn ! Mọi phản hồi riêng tư không muốn công khai các bạn có thể gửi về: Vexehoanglong@gmail.com. Thân.
(Xem thêm)

ho dai

chất lượng xe hoàng long rất kém. Nhất là WC có mùi và nước cũng không có để dội . Mình đi...
tình hình là em tình cờ đọc được thông tin về ý kiến của mấy bác lãnh đạo đưa lên http://hn.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/mai-dam-cong-nhan-de-quan-ly-c46a415884.html riêng phần em thì em thấy mấy cái vụ chủ quyền,đói nghèo,ý tế giáo dục....chưa xong mà lo giải trí rồi thì chả ổn tí nào,mọi người ném đá nhẹ tay em sợ ra tòa vì phát ngôn trên mạng như anh kẹo mút lắm
(Xem thêm)

tamxuan

Là nghề nếu chấp nhận đánh mất hạnh phúc
Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: [8:57 AM] Đào Khánh Nguyên - marketing- VGHN: <<< Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực.— Đào Khánh Nguyên - marketing- VGHN, Hôm nay 8:57 AM [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: [8:57 AM] Đào Khánh Nguyên - marketing- VGHN: <<< Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực.— Đào Khánh Nguyên - marketing- VGHN, Hôm nay 8:57 AM Tẹo cậu đăng cái này lên mục hỏi đáp giúp tớ với nhé [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. Tẹo cậu đăng cái này lên mục hỏi đáp giúp tớ với nhé [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. Tẹo cậu đăng cái này lên mục hỏi đáp giúp tớ với nhé [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. Tẹo cậu đăng cái này lên mục hỏi đáp giúp tớ với nhé [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. Tẹo cậu đăng cái này lên mục hỏi đáp giúp tớ với nhé [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. Tẹo cậu đăng cái này lên mục hỏi đáp giúp tớ với nhé [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực. Tẹo cậu đăng cái này lên mục hỏi đáp giúp tớ với nhé [9:00:01 AM] Mai Thị Thắm - Marketing: Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ...- Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động. Tối hôm đó, em bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố…. Sáng hôm sau, bố hỏi: - Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không? Con trả lời: - Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì ngập trong... phân còn nhân dân thì bất lực.
(Xem thêm)

nguyen quang phap

Ha, tuyệt vời MÌnh thích
Sự Lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Đông Dương và Hồ CHí Minh trong Các mạng tháng Tám năm 1945 thể hiện như thế nào!!!

Duy Nam

sao minh không thấy vậy bạn!!!
Ba chữ Tâm - Tầm - Tài đối với nhà quản trị doanh nghiệp có một ý nghĩa hết sức đặc biệt. Nhất là đối với nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam trong môi trường kinh doanh ngày nay. Vậy thì, mô hình 3T (tâm - tầm - tài) đối với nhà lãnh đạo doanh nghiệp có Ý nghĩa như thế nào? Được cả 3 chữ “T” này, thì nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ được gi? - Nếu trong trường hợp không được cả 3 chữ “T” này thì nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần phải có chữ “T” nào là quan trọng nhất?
(Xem thêm)

bui tam nhi

"Tâm - Tầm - Tài" nói thì thật là hay, nhưng nó cũng chỉ là cái mục tiêu mà mọi người hướng đến...
Các yếu tố thành công của ERP? Các yếu tố đảm bảo thành công Nhận thức và quyết tâm cao của Ban lãnh đạo công ty Là yếu tố quyết định. Ban chỉ đạo thực hiện dự án CNTT (ERP không chỉ là CNTT, ERP là thay đổi) Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư, môi trường pháp lý phù hợp cho dự án. Xác định đúng đắn mục tiêu, phạm vi và các bước triển khai Lựa chọn đúng đắn sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ triển khai Quản lý tốt quá trình thực hiện dự án Quản lý quá trình hợp lý, phù hợp với thực tiễn DN Tổ chức phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng tham gia thực hiện Cán bộ nghiệp vụ Cán bộ kỹ thuật về CNTT Ban chỉ đạo và quản trị dự án Đào tạo chi tiết và chuyển giao công nghệ đầy đủ Quản lý thay đổi cương quyết nhưng phù hợp thực tế Sẵn sàng chấp nhận thay đổi quy trình hướng theo chuẩn thế giới Chuyển từ thủ công sang hệ thống máy, từ hệ thống cũ sang hệ thống mới Đào tạo/tuyển dụng cán bộ và thủ tục pháp lý Một giải pháp ERP hiệu quả cho doanh nghiệp: EnterSoft EnterSoft (hay Enter-ERP) là phần mềm quản trị dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối, thương mại…đặc biệt phù hợp cho các Tổng Công ty hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Tiêu biểu, Enter-ERP hiện đang được các Công ty trong nhóm Công ty Hồng Ký triển khai sử dụng như: Cty TNHH SX TM Cơ Khí Hồng Ký (Hồ Chí Minh), Cty CP Hồng Ký (Long An), Cty Rồng Việt, Nhà máy Thép Phạm Văn Hai… Nó bao gồm nhiều modul tích hợp lại nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của một doanh nghiệp từ quản lý tài chính kế toán, thuế, kho, mua hàng, bán hàng, công nợ, hợp đồng, tài sản công cụ… cho đến modul hợp nhất dữ liệu, hợp nhất báo cáo từ các công ty thành viên . EnterSoft phát triển dựa trên triết lý mô phỏng đời sống thực tế nên người sử dụng dễ tiếp cận, dễ hiểu nên cũng dễ dàng sử dụng và làm chủ nó, điều khiển nó phục vụ cho công việc của mình . Với cách thiết kế và giao diện thân thiện , phần mềm tạo cho khách hàng nhiều tiện ích khi nhập liệu cũng như tạo các báo cáo, lọc dữ liệu. Đúng như tên gọi sản phẩm EnterSoft, khách hàng chỉ cần: “Enter là biết, muốn biết chỉ cần Enter”..... CHI TIẾT
(Xem thêm)
Ai giúp mình làm bài này với? 1.Nêu phương pháp lãnh đạo bằng tâm lý? Cho ví dụ? 2. Phân biệt nhà quản trị bán hàng và nhân viên bán hàng theo 7 tiêu chí sau đây: *Mục tiêu *Trách nhiệm *Quan hệ *Vai trò *Quản lý hành chính *Kỹ năng công việc *Phẩm chất Cảm ơn các bạn!! Sorry!! vì đăng vào box này.
(Xem thêm)
Đố các bạn trả lời đúng câu hỏi mà không nhìn vào đáp án bên dưới =)) Không biết các nhà lãnh đạo của Mexico mà đọc được trang tin này thì thế nào nhỉ. vnexpress cũng là 1 trang tin lớn mà mình hay truy cập mỗi ngày. Nhưng chính trang này cũng không tránh khỏi những tình trạng nực cười. Đây là tình trạng chung của báo chí rồi
(Xem thêm)

Nguyễn Hữu Long

Nhầm lẫn thì đã làm sao, coi như giải trí. Chỉ cần không phải cố ý hay có ác ý là được. Máy móc...
V/v bảo vệ an toàn cho chiếc trống 1000 năm đặt tại Hoàng Thành Thăng Long HN Số :01 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hà Nội, ngày 04 tháng 12 năm 2010 Kính gửi: - Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội -Lãnh đạo trung tâm bảo tồn di tích Cổ loa - Thành cổ Hà Nội -Lãnh đạo Hiệp hội thủ công mỹ nghệ làng nghề TP Hà Nội -Lãnh đạo các ban ngành có liên quan. Chúng tôi gồm có: Ông Lê giang Tô, Phó chủ tịch Hiệp hội thủ công mỹ nghệ làng nghề Tp Hà Nội, -người đề xuất ý tưởng sáng tạo và nguyên là trưởng ban chỉ đạo chương trình dâng tiến chuông chiêng trống lên Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội nhân đại lễ kỷ niệm 1000 năm , nhân sự kiện Hoàng Thành được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Và cũng là người bỏ tiền cá nhân ra thuê làm chiếc trống này để cung tiến cho HoàngThành. Ông Phạm Chí Tịnh, nghệ nhân làng truyền thống làm trống Đọi Tam-Duy Tiên - Hà Nam, người cùng với các thợ giỏi của làng được giao thực hiện chế tác chiếc trống này suốt 3 tháng liền. Chúng tôi cùng nhau đề đạt và kiến nghị với các quí lãnh đạo một việc hệ trọng như sau : Kể từ khi đại lễ hội 1000 năm kết thúc : chiếc trống thần của đại lễ với đường kính 3,15m, có thể nói là to nhất Việt nam và Đông Nam Á, là niềm tự hào dân tộc , di sản văn hóa truyền thống tâm linh của cộng đồng nhân dân lao động , cộng đồng làng nghề thủ đô sau khi đánh mở màn và kết thúc lễ hội, đã được đặt trang trọng trong điện kính Thiên Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội . Tuy nhiên chiếc trống này cho đến nay đã hơn hai tháng vẫn đang để ngoài trời phải gồng mình chịu mưa nắng khắc nghiệt của thời tiết.Trống được làm bằng lõi gỗ mít, da trâu sống, những thứ này phải sưu tầm đặt hàng trong cả nước Việt nam suốt mấy tháng mới tìm được để làm trống.Nhưng để ngoài trời phủ bạt như thế chỉ một tháng là hỏng. Hiện nay chiếc trống này bắt đầu hỏng phần da bịt mặt do xâm thực của nước mưa, nắng gió và ẩm mốc. Tuổi thọ của chiếc trống này nếu được bảo quản tốt có thể lên tới 300 năm.Nhưng chỉ sau 2 tháng không được bảo quản như hiện nay, nó đã bắt đầu hỏng. Là những người trực tiếp làm nên chiếc trống này , trực tiếp cung tiến cho điện Kính Thiên Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội, đứng trước tình hình như vậy , quá đau lòng và xót xa trước sự sắp ra đi và biến mất của một di sản văn hóa, chúng tôi báo cáo lên các quí lãnh đạo để có biện pháp kịp thời nhằm cứu vãn và bảo tồn chiếc trống tâm linh này. Đề nghị của chúng tôi là phải chuyển chiếc trống vào trong nhà, có mái che và cho sửa chữa phục chế lại những chỗ mốc hỏng, có chế độ bảo quản thường xuyên để kịp thời giữ lại cho con cháu mai sau di sản văn hóa, dấu ấn của 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các quí lãnh đạo và kính mong các quí vị lãnh đạo nhanh chóng xem xét ra quyết địch kịp thời trước khi chiếc trống này bị hư hỏng hoàn toàn . Nơi gửi: - Như trên, - Đại diện các tổ chức, ban, ngành có liên quan, - Lưu TM.Những người làm và dâng ,cúng tiến trống chuông chiêng lên Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội Bác sỹ : Lê Giang Tô Nghệ nhân làm trống : Phạm Chí Tịnh
(Xem thêm)

nguyễn tuyết mai

Nội dung phản ánh trên báo vnexpress.net http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2010/12/3BA23FA4/ ...
Câu 2: Theo các bạn lãnh đạo trong quản trị nên tập hợp những cái đầu thông minh hay tập hợp thông minh từ những cái đầu. Tại sao? Câu 3: Bình luận về câu nói "Giám đốc là người quyết đoán mà không độc đoán, sáng tạo mà không tuỳ tiện
(Xem thêm)

Đỗ Sơn Lâm

Tất nhiên là nên tập hợp thông minh từ những cái đầu. Có những người rất bình thường nhưng lại...
Từ nhỏ, em đã thích làm “anh hai” trong đám bạn, dù ở nhà, em là thứ sáu. Đến trường, liên tục từ lớp 7 đến lớp 11, các bạn đều nể cái uy của em. Dù em không là lớp trưởng, nhưng có lần em được cử làm đội trưởng văn nghệ của trường. Như vậy chứng tỏ em có năng khiếu chỉ huy phải không? Bởi thế em muốn học một nghề gì đó mà sau này ra làm lãnh đạo. Suy nghĩ và ước muốn của em như vậy có lệch lạc không? Để làm chỉ huy tốt, cần phải có những năng lực và phẩm chất gì? Quản trị kinh doanh có phải là một nghề chỉ huy (làm giám đốc doanh nghiệp) hay không?
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Mục tiêu đào tạo của ngành quản trị kinh doanh không phải để làm chỉ huy (dù là chỉ huy kinh...

Chita

Bạn tham khảo thông tin này nhé! Bên cạnh việc thay đổi về kỹ thuật, công nghệ, đào tạo...
Vợ 2 em là nạn nhân của trận mưa "lớn nhất" sáng hôm qua (theo lời các vị lãnh đạo thành phố). Em chẳng đi đâu vì thấy ngập khắp nơi nhưng chỗ em để xe ngập quá sàn xe. Kết quả là thảm sàn ngâm trong nước, xe thì vẫn hoạt động bình thường. Em định tự tát nước và lau sấy khô nhưng xem chừng không ổn. Bác nào có kinh nghiệm cho ý kiến với
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Xe Bác là xe gì đấy? Bác hãy tháo toàn bộ ghế xe ra ,lấy thảm xe ra ngoài vệ sinh ,rồi phơi khô...
Dựa vào các văn bản Chiếu dời đô và Hịch tướng sĩ, hãy nêu suy nghĩ của em về vai trò của những người lãnh đạo anh minh như Lý Công Uẩn và Trần Quốc Tuấn đối với vận mệnh đất nước.

nuyễn ngọc quang

[:)] sao ban khong tu lam [:-/][:D] that la luoi[;)][):D(] [:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P] v...
Mặc dù đã làm mất chiếc xe máy có giá trị gần 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác của khách hàng, nhưng đã gần 3 tháng trôi qua, Siêu thị Big C Thăng Long (Siêu thị Big C) vẫn cố tình lảng tránh trách nhiệm của mình, khiến cho khổ chủ phải cất công tìm đến các cơ quan ngôn luận để cầu cứu, đồng thời cũng tố cáo Siêu thị Big C có hành vi chiếm dụng trái phép tài sản của mình... Khoảng 13h, ngày 19.10.2009, chị Phạm Thùy Linh, 21 tuổi (thường trú tại số nhà 33 A1, TT Bà Triệu, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN), đã vào Siêu thị Big C để mua một số đồ dùng sinh hoạt. Chị Linh gửi chiếc xe máy hiệu Honda (mang BKS: 33N8-1259) tại bãi gửi xe của Siêu thị Big C và nhận vé gửi xe do Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Trường Giang phát hành để trông xe. Chiếc xe có giá trị 18 triệu đồng. Sau khi mua hàng xong, vào khoảng 14h 30 phút, chị Linh quay ra bãi trông xe của siêu thị thì chiếc xe đã không cánh mà bay từ lúc nào, mặc dù trên tay chị vẫn còn cầm cả chìa khóa và vé xe của mình. Chưa hết bàng hoàng, cũng như không hiểu nổi điều gì đã xảy ra với con ngựa sắt thì chị nhận được câu nói ráo hoảnh của nhân viên bảo vệ nơi đây: “Do điều kiện còn nhiều xe, nên chưa giải quyết được”(!?) và bảo chị Linh ra về, kèm theo một lời hẹn đến ngày 20.10.2009, đến giải quyết. Sau đó, chị Linh và gia đình đã nhiều lần đến để giải quyết nhưng vẫn chưa nhận được một phương án hợp lý hợp tình của siêu thị về vấn đề này. Thậm chí, xác định chiếc xe đã bị mất, chị Linh đã cùng với phía đại diện Siêu thị Big C đi trình báo tới cơ quan công an, nhưng xem ra cũng chỉ là những động thái thủ tục, còn việc xử lý, bồi thường ra sao cho chiếc xe của chị Linh thì vẫn bị bỏ ngỏ. Điều đáng nói ở chỗ, trong buổi làm việc ngày 26.10.2009, phía gia đình chị Linh đã thể hiện sự thiện chí cùng chia sẻ với siêu thị khi chỉ yêu cầu bồi thường 13 triệu đồng, còn các giấy tờ quan trọng khác thì gia đình sẽ cố gắng làm. Nhưng phía đại diện cho Siêu thị Big C vẫn một mực ép xuống mức giá chỉ 6,5 triệu đồng mà không hề đưa ra được bất kỳ lý do vì sao chỉ có mức tiền thấp như vậy. Cứ như vậy, sự việc đã kéo dài đến gần 3 tháng trời mà phía Siêu thị Big C vẫn lặng im, khiến khổ chủ của chiếc xe đứng ngồi không yên. Mặt khác, công việc thường ngày của chị Linh đã bị đảo lộn và ảnh hưởng không nhỏ từ ngày không còn xe đi lại. Theo nguyên tắc chung, khi xảy ra mất xe, bên trông giữ xe phải có trách nhiệm bồi thường đầy đủ cho bên gửi xe, tức là phải bồi thường bằng đúng giá trị chiếc xe bị mất. Nhưng trong trường hợp này, phía Siêu thị Big C lại cố tình lờ đi, nếu có thì lại đưa khách hàng vào thế ép phải nhận với mức giá chỉ bằng một nửa. Không những vậy, theo Bộ luật Dân sự, bên giữ xe có nghĩa vụ bảo quản tài sản gửi giữ và trả lại tài sản cho bên gửi xe theo đúng hiện trạng ban đầu. Nếu để xảy ra mất xe thì bên nhận gửi giữ phải bồi thường. Thẻ giữ xe là một bằng chứng quan trọng thể hiện sự cam kết giữa hai bên trong hợp đồng gửi giữ này. Đến đây dư luận có quyền đặt ra câu hỏi, có phải vì thiếu tôn trọng khách hàng mà Siêu thị Big C đã cố tình lờ đi trách nhiệm của mình và quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra? Không hiểu sau vụ việc này, khách hàng còn có thể yên tâm gửi trọn niềm tin vào Siêu thị Big C không khi tài sản của họ gửi ở đây đã không còn được đảm bảo???. Trần Quyết http://www.doisongphapluat.com.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=5&ID=2666
(Xem thêm)
Theo hướng dẫn của Ban đại diện Hội cấp trên, Hội người cao tuổi xã lập danh sách đề nghị Trung ương Hội tặng Kỉ niệm chương người cao tuổi Việt Nam cho 4 cán bộ Hội, nhưng một lãnh đạo Ban đại diện huyện trả lời: “Phải để cấp cho mấy ông cán bộ huyện, nên không còn đủ chấp cho 4 cụ ở cơ sở”. Như vậy có đúng không?
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Trả lời: 1.Theo Quy chế xét tặng Kỉ niệm chương do Ban thường vụ Trung ương Hội ban hành (số...
Ngày hôm nay check mail nhận được thư ngỏ của Lãnh đạo Sfone, là người của sfone và cũng là người dùng BlackBerry cdma mình tự nhiên thấy có 1 điều gì đó, nửa vui mừng, nửa nghi ngờ cho cái câu chuyện có vẻ sắp tốt đẹp cho đại diện của công nghệ CDMA mạnh nhất tại Việt Nam. Xin gửi đến các anh chị em quan tâm đến CDMA toàn văn Kính gửi: Các anh/chị và các bạn đồng nghiệp đại gia đình S-Fone. Ngày 20/11/2009 vừa qua, đại diện hai bên hợp doanh trong Dự án Hợp tác kinh doanh Mạng điện thoại di động CDMA S-Fone – Bà Trần Thị Ngọc Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) và Ông Yun Won Young – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Công ty SK Telecom Việt Nam đã cùng ký kết Bản thỏa thuận nguyên tắc chuyển đổi liên doanh cho Dự án BCC S-Telecom. Trước khi bước sang một giai đoạn mới cho việc chuyển đổi liên doanh này, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại sơ qua lịch sử của dự án S-Fone trong suốt thời gian qua. Ngày 12/9/2001, Bộ Kế hoạch-Đầu tư đã cấp Giấy phép cho Dự án Hợp tác kinh doanh Mạng Điện thoại Di động CDMA S-Fone giữa Công ty Cổ phần Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) và Công ty SLD (nay là công ty SK Telecom Việt Nam). Dự án có thời hạn hoạt động là 15 năm nhằm xây dựng hệ thống mạng thông tin di động trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam sử dụng công nghệ CDMA 2000-1x để cung cấp dịch vụ điện thoại di động, vô tuyến cố định và các dịch vụ GTGT khác trên băng tần 800 Mhz. Chỉ tiêu dự kiến ban đầu của dự án là cung cấp dịch vụ cho 700.000 đến 1.000.000 thuê bao di động CDMA với tổng mức vốn đầu tư ban đầu cho dự án là 230 triệu USD, trong đó SPT đóng góp các tài sản vô hình như: thương quyền kinh doanh dịch vụ thông tin di động, quyền sử dụng tần số, kho số và 11 triệu đô la Mỹ vốn lưu động; đối tác SLD góp: 218 triệu đô la Mỹ gồm vốn đầu tư hệ thống, thiết bị mạng và vốn lưu động. Sau gần 2 năm tích cực chuẩn bị, đến ngày 1/7/2003, mạng ĐTDĐ CDMA S-Fone đã chính thức phát sóng dịch vụ với đầu số 095, đồng thời, triển khai hàng loạt những dịch vụ GTGT hấp dẫn. Sự kiện này đã tạo nên một “hiện tượng” mới lạ và độc đáo trên thị trường thông tin di động. Sự ra đời của S-Fone đã giúp mọi người trong xã hội có thể tiếp cận, tận hưởng và sử dụng dễ dàng hơn các dịch vụ di động. Thông điệp “Nghe là thấy” cùng với dịch vụ nhạc chuông chờ ColorRing khác biệt ngay từ những ngày đầu S-Fone có mặt trên thị trường đã khắc họa đậm nét trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam. Những năm đầu sau khi phát sóng dịch vụ, mạng ĐTDĐ CDMA S-Fone đã phải đối mặt và nỗ lực vượt qua bao khó khăn, vất vả. Hiểu rõ những khó khăn mà một mạng tiên phong về công nghệ mới phải đối diện, Ban lãnh đạo và tập thể CB-CNV toàn Trung tâm quyết tâm nắm tay chung vai vượt qua bằng những biện pháp cụ thể: tích cực và từng bước mở rộng vùng phủ sóng lên toàn quốc, đa dạng hóa các mẫu mã ĐTDĐ (thiết bị đầu cuối), đồng thời tích cực tạo sự khác biệt bằng cách phổ biến các dịch vụ GTGT đến khách hàng và đào tạo chuyên sâu đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng với một phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và tận tâm. Những cố gắng ấy dần dần mang lại cho mạng S-Fone chỗ đứng vững chắc trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, S-Telecom đã tập trung đầu tư mở rộng vùng phủ sóng, từ 46,6 triệu USD đầu tư trong năm 2003 với chỉ 122 trạm thu phát sóng, phủ sóng đến 13 tỉnh thành, dung lượng mạng đủ phục vụ 150.000 thuê bao. Đến cuối năm 2005, số vốn đầu tư luỹ kế đã là 79,9 triệu USD với 316 trạm thu phát sóng, phủ sóng đến 39/64 tỉnh thành, dung lượng mạng đủ phục vụ 700.000 thuê bao. Năm 2006, S-Fone đã bứt phá hoàn thành phủ sóng 64/64 tỉnh thành với 890 trạm thu phát sóng, dung lượng mạng đủ phục vụ 1.500.000 thuê bao trên toàn quốc và số vốn đầu tư luỹ kế giai đoạn này là 149,3 triệu USD. Cũng trong năm 2006, vào tháng 10, S-Fone đã hoàn tất nâng cấp hệ thống lên EVDO tại 5 tỉnh thành lớn. Kế hoạch phủ dày, phủ sâu vẫn được S-Fone không ngừng triển khai trên khắp mọi miền đất nước, đảm bảo cho thuê bao 095 ở mọi miền đất ước đều có thể tận hưởng những tiện ích di động từ S-Fone. Ngoài ra, vùng phủ sóng EV-DO cũng liên tục được mở rộng ra các khu du lịch trọng điểm trong cả nước. Tính đến nay, S-Fone đã đầu tư 186,1 triệu USD cho hệ thống, thiết bị mạng với 1.145 trạm thu phát sóng, phủ sóng toàn quốc, trong đó vùng phủ sóng EVDO đã vươn rộng đến 12 tỉnh thành phố lớn: Phan Thiết, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Quảng Ninh, Vũng Tàu. Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) giữa SPT và SKTV mà thương hiệu S-Fone là thành quả, đã đi được một nửa chặng đường (2001 – 2016) với biết bao thăng trầm đáng nhớ, nhưng có một điều chắc chắn, cứ một năm qua đi, dấu ấn về sự phát triển ổn định của thương hiệu S-Fone sẽ tiếp tục in đậm thêm trong lòng khách hàng của thị trường viễn thông di động Việt Nam. Để tạo điều kiện cho dự án phát triển ổn định và mạnh mẽ hơn nữa trong bối cảnh cạnh tranh quyết liệt trên thị trường thông tin di động Việt Nam hiện nay, trong thời gian qua, hai bên hợp doanh đã tích cực đàm phán chuyển đổi mô hình hợp tác, nhằm tạo điều kiện tập trung đầu tư mạnh mẽ hơn nữa cho dự án S-Fone. Ngày 20/11 vừa qua, hai bên đã thống nhất ký kết thỏa thuận nguyên tắc chuyển đổi liên doanh cho dự án BCC S-Telecom. Đây là cột mốc đặc biệt quan trọng-một bước đi có tính quyết định, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho S-Telecom nói chung và đặc biệt cho thương hiệu S-Fone nói riêng. Nhân sự kiện này, ông Hồ Hồng Sơn Giám đốc Điều hành có đôi lời chia sẻ đến toàn thể CBVC của đại gia đình S-Fone “Thị trường viễn thông 2009 đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các mạng viễn thông di động đã, đang và sắp có mặt trên thị trường. Đây là áp lực không nhỏ đối với chúng ta trong quá trình vận hành và phát triển mạng di động S-Fone. Vì thế việc chuyển đổi mô hình hợp tác liên doanh mở ra một giai đoạn mới cho sự phát triển của S-Fone trong bối cảnh của thị trường viễn thông hiện nay. Thời gian tới, dự án sẽ được triển khai đầu tư nhanh chóng và quyết liệt để thương hiệu S-Fone ngày càng phát triển mạnh mẽ”. Bước sang một giai đoạn mới, toàn thể CBVC trong Đại gia đình S-Fone chúng ta hãy cùng nhau kề vai, sát cánh đồng sức, đồng lòng quyết tâm đạt được thật nhiều thành tích thúc đẩy thương hiệu S-Fone phát triển mạnh mẽ trên thị trường thông tin di động Việt Nam.
(Xem thêm)

tun cua di

Hay quá.
Google cái tên đã quá nổi tiếng với những người sử dụng internet, vậy bác nào biết một số thông tin về mấy vị lãnh đạo cũng như lịch sử của công ty thì cung cấp cho em với . Thanks

trai_ha_noi

Google là một công ty Internet tầm cỡ thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998....

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

4 lượt cảm ơn
3

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn
4

Dan le khac

1 lượt cảm ơn
5

Đặng Hoài Dũng

1 lượt cảm ơn