Tìm kiếm theo danh mục
Hi All! Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, đồng tiền giờ đã khôn hơn nhiều rùi nên việc muốn kinh doanh một lĩnh vực nào đó quả thật là không dễ. Nhà mình có ai có ý tưởng muốn kinh doanh về lĩnh vực nào đó có thể chia xẻ cho mọi người không? Mình nghĩ ý tưởng của các bạn có thể giúp được cho rất nhiều người yêu thích kinh doanh nhưng vẫn chưa xác định được hướng đi. Cả nhà cùng thảo luận nhé! Thanks all! Chúc cả nhà may mắn, thành công!
(Xem thêm)

Khải Nguyễn

Mình có ý tưởng đầu tư và kinh doanh dựa vào thông tin để kiếm lợi nhuận. Thời gian lúc rảnh rỏi...
Tại sao USD lại là đồng tiền dùng để thanh toán quốc tế phổ biến nhất TG?

Du Nguyen

trong top 10 đồng tiền giá trị ko có mỹ
Mình đang muốn học tiếng Anh các bạn ạ, nhưng học được vài hôm là lại lười rồi. Có cách nào để tạo hứng thú học tiếng Anh không nhỉ?

Saa

Mình học giao tiếp ở ICES quận 7 rồi nè, nhờ học ở đây mà ra trường mình không lo về khoản giao...
Tuấn, Thành, Hưng và Hoàng quyết định thành lập công ty TNHH Thành Hưng , ngành nghề kinh doanh mua bán máy tính va dịch vụ tin học với vốn điều lệ là 2 tỷ đồng . Công ty TNHH Thành Hưng được cấp Giấy chứng nhận dăng ký kinh doanh treong tháng 7 năm 2006 . Trong bản cam kết góp vốn , Tuấn góp 200 triệu bằng tiền mặt ,Thành góp vốn bằng nhà của mình để làm văn phong giao dịch , được các thành viên thỏa thuận định giá là 1 tỷ mặc dù hiện tại cớ giá khoảng 500 triẹu vì theo quy hoạch đến cuối năm 2005 sẽ có một con đường lớn mở truớc nhà . Hưng góp 400 triệu bằng tiền mặt nhưng lúc đầu góp 300 triệu , phần còn lại khi nào công ty cần thì góp đủ . Hoàng góp bằng giấy xác nhận nợ của công ty Trần Anh có số nợ là 500 triệu với thời hạn trả nợ là 31/12/2006 , đựoc các thành viên định giá là 400 triệu . Đến ngày 31/12/2006 công ty Trần Anh chỉ trả được 300 triệu , phần còn lại khôn đòi được .Mặc dù cuối năm 2006 đã xong nhưng do thị trường bất động sản đang “ đóng băng “ do đó gía ngôi nhà của Thành không có gì biến động về giá . Đến cuối năm 2006 công ty chưa lần nào yêu cầu Hưng góp phần vốn còn thiếu. Tháng 3 năm 2007, công ty có lãi ròng 400 triệu đồng .Hội đồng thành viên họp để chia lợi nhuận.Các thành viên công ty không thống nhất được với nhau. Họ cho rằng việc chia phải tính theo số vốn thực tế đã góp nên xảy ra tranh chấp giữa các thành viên . Với tư cách là Thẩm phán được phân công giải quyết vụ việc này hãy cho biết : 1.Việc góp vốn bằng Giấy xác nhận nợ có hợp pháp không ? 2.Vấn đề định giá tài sản này như thế nào ? Việc định giá tài sản cao hơn thực tế tại thời điểm góp vốn có hợp pháp hay không? Những vấn đề đặt ra khi không đòi được nợ? 3. Trong trường hợp mới góp vốn một phần vốn theo cam kết thì có được chia lợi nhuận theo phần vốn cam kết hay không ? Tại sao?
(Xem thêm)

styles

1. [b]Việc góp vốn bằng giấy nhận nợ có hợp pháp không? [/b] Ví dụ: Một thành viên góp vốn vào...

Cường Nguyễn Minh

Hiện nay có nhiều dịch vụ làm thẻ tín dụng nhanh gọn nhẹ cho khách hàng, các hình thức cũng đa...
So seri tien100$ nam2009 .LC52760.. hai so cuối la so mấy

mân nguyễn

10$ tờ tiền USA - MB 87302...C - Cho Hỏi 3 Số Cuối là số mấy ạ
Hiện tôi đang có khoảng 500 triệu và đang muôn mua 1 lô đất nền sổ đỏ tại bình dương nhưng chưa biết dự án nào phù hợp. Tôi có tham khảo thì biết bên công ty Địa Ốc Kim Oanh chuyên về đất nền ở Bình Dương ở phân khúc giá rẻ nhưng tôi chưa rành về khu vực cũng như công ty này như thế nào. Nên tôi muốn lên đây nhờ các anh chị em nào có kinh nghiệm đầu tư đất nền ở bình dương chia sẻ giúp tối một vài thông tin cần thiết khi đầu tư đất nền khu vực Bình Dương với ạ. Thanks all nhìu nhìu!
(Xem thêm)

Hoang Quan

Những lý do khiến bạn nên đầu tư tại dự án Mega City Bến Cát Bình Dương ? Dự án khu đô thị...
Em uong thuoc pha thai va ra mau kinh dc 10 ngay thi sach va quan he den nay hon 1thang sao em chua thay bi kinh nguyet lieu co phai em co thai
Từ trước đến nay, Apple và Nokia luôn luôn đối đầu nhau bằng những vụ kiện tụng về bằng sáng chế của hai bên. Tuy nhiên thời gian mới đây thì Apple và Nokia đã cùng có quyết định “ ngừng chiến”. Theo phonearena, Vào thời điểm tháng 12 năm ngoái, Nokia đã tiến hành đệ đơn kiện Apple vì việc Apple đã vi phạm nhiều bằng sáng chế của hãng. Theo như thông tin thì Nokia tố Apple vi phạm tới hơn 32 bằng sáng chế của nhiều lĩnh vực khác nhau , từ phần mềm, đến giao diện người dùng trên các thiết bị di động. Nokia còn cho biết đến thời điểm đó thì Apple vẫn còn nợ các khoản tiền thanh toán cho các bằng sáng chế đã được sử dụng cho các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên thật bất ngờ là vào hôm nay, 2 hãng trên đã cùng đưa ra tuyên bố là tất cả các vụ kiện đã được cả 2 bên giải quyết và đi đến thỏa thuận về vệc cấp bằng sáng chế trong nhiều năm. Giám đốc pháp lý của Nokia, Maria Varsellona có chia sẻ rằng : “Đây là một thỏa thuận có ý nghĩa cho cả Apple và Nokia. Nó chuyển mối quan hệ của chúng tôi với Apple từ đối đầu sang hợp tác kinh doanh vì lợi ích của khách hàng” Đại diện của Apple cũng có chia sẻ : “Chúng tôi hài lòng với quyết định giải quyết tranh chấp của chúng tôi và Apple mong muốn mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh với Nokia”. Tuy rằng việc chi tiết của bản thỏa thuận không được tiết lộ ra nhưng bản tuyên bố cũng khẳng định rằng việc Apple sẽ phải thanh toán cho Nokia trong suốt thời hạn của hợp đồng.
(Xem thêm)
xin cho biết máy điêu khắc CNC-1212 có giá là bao nhiêu tiền VND - nhà sản xuất - dùng khắc bia mộ trên đá granite thì lợi nhuận thế nào. có kinh tế không so với bắn cát - mũi khắc giá bao nhiêu - xin trả lời vô email - đt : 0905667102
(Xem thêm)

Tran Van Luong

Chào bạn. Bạn tham khảo link http://bit.ly/2q84Rny nhé. Đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng...
Mình muốn tìm chỗ dạy phát âm uy tính, có kinh nghiệm ở Thủ Đức. Từ vựng mình khá nhưng gặp khó khăn trong vấn để nghe nói vì phát âm sai dẫn đến khó để nghe người ta nói cũng như mình nói người ta nghe cũng khó :)) Bạn nào biết chỗ học giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn nè. Mình muốn tìm chỗ dạy phát âm uy tính, có kinh nghiệm ở Thủ Đức. Từ vựng mình khá nhưng gặp khó khăn trong vấn để nghe nói vì phát âm sai dẫn đến khó để nghe người ta nói cũng như mình nói người ta nghe cũng khó :)) Bạn nào biết chỗ học giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn nè. Mình muốn tìm chỗ dạy phát âm uy tính, có kinh nghiệm ở Thủ Đức. Từ vựng mình khá nhưng gặp khó khăn trong vấn để nghe nói vì phát âm sai dẫn đến khó để nghe người ta nói cũng như mình nói người ta nghe cũng khó :)) Bạn nào biết chỗ học giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn nè. Mình muốn tìm chỗ dạy phát âm uy tính, có kinh nghiệm ở Thủ Đức. Từ vựng mình khá nhưng gặp khó khăn trong vấn để nghe nói vì phát âm sai dẫn đến khó để nghe người ta nói cũng như mình nói người ta nghe cũng khó :)) Bạn nào biết chỗ học giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn nè.
(Xem thêm)

Tuyen Luong

Bạn tham khảo Nomad English nhé: http://nomadenglish.org

le hung 3 giờ 53 phút trước Hỏi đáp về vatgia.com khác

Phim

Mn cho mình hỏi tên về 1 bộ phim hoạt hình trung quốc chiếu tầm năm 2010 hay 2011 ý. Nội dung phim là ms vô có anh chàng tốt bụng bắt đk con gà nướng lên định ăn mà gặp ông cụ ăn xin đói nên anh cho ông ăn ké. Ông là thần đế xong tuổi già ông chọn anh này là người kế nghiệp... anh này có thân hidnh ngũ đức rồi đánh nhau búa lia xua. Ai bit chỉ minh vs nhé
(Xem thêm)
vatgia.com đang có dịch vụ gì mới không và chính sách mới nhất cho dịch vụ banner không nhỉ? Mh thấy có nhiều vị trí đẹp nhưng không biết chi phí thế nào?

Baotinshop

Chào bạn, Hiện tại vatgia đang có rất nhiều vị trí banner hấp dẫn, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết...
Em khoing điền chữ kí của thí sinh trên phiếu đăng trả lời trắc nghiệm có sao k ạ
Cập nhật thông tin về Sài Gòn nhanh nhất, có nhiều chuyên mục hay bạn có thể chưa biết, hãy ghé thăm http://www.saigontime.net/ , bạn sẽ tìm được những điều thú vị ở Sài Gòn
Nhắc đến hàng Nhật thì dù cho là đồ điện tử, giáo dục, y tế hay thực phẩm…đều được xem là chất lượng vô cùng tốt. Mỹ phẩm Nhật cũng là sự lựa chọn hàng đầu của chị em vì có thành phần tự nhiên, lành tính, an toàn tuyệt đối cho da từ trẻ em đến người lớn. Theo kinh nghiệm của mình, mỹ phẩm Nhật xuất khẩu thì vẫn có thể chưa đảm bảo nên bạn phải chọn đúng sản phẩm nội địa mới thật sự đáng tin cậy. Bạn có thể dễ dàng nhận diện được hàng nội địa Nhật thông qua các thông tin trên bao bì đều toàn là chữ Nhật. Các phẩm của Nhật đa số đều không có hạn sử dụng vì hàng hóa luôn được kiểm soát bằng mã code, sản phẩm hết hạn sẽ bị thu hồi và tiêu hủy. Sản phẩm nào vẫn còn lưu hành có nghĩa là còn hạn và an toàn. Ngoài ra, nếu bạn mua hàng nội địa Nhật nhưng lại gắn mác “made in Thailand” hay một đất nước khác thì cũng đừng quá lo lắng. Nhật có hạn chế về diện tích cũng như số lượng lao động nên nhiều xưởng sản xuất thường đặt tại các nước khác để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ. Chỉ cần tất cả các thông tin và đầu số mã vạch trên bao bì là tiếng Nhật thì đó vẫn được cho là hàng nội địa vì đã qua kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng.
(Xem thêm)
Ngày nay, điều hòa đang dần dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình, đặc biệt là vào những ngày nóng bức. Tuy nhiên ngoài những lợi ích mang lại, nếu không biết sử dụng điều hòa đúng cách, ngoài việc ảnh hưởng đến kinh tế còn gây ra các vấn đề về sức khỏe cho người sử dụng. 1. Các nguy cơ - Bị cảm hoặc bệnh về đường hô hấp:Khi nhiệt độ phòng thay đổi quá nhanh, cơ thể bạn không thích ứng kịp sẽ có thể là nguyên nhân gây cảm hoặc một số bệnh về đường hô hấp. - Các bệnh về da: Nếu sử dụng điều hòa trong thời gian dài mà không có các phương pháp tạo ẩm sẽ dễ dẫn đến tình trạng khô da, viêm da, mất nước, viêm đường hô hấp, viêm mũi,...Nguyên nhân là do độ ẩm trong phòng điều hòa rất thấp, thường chỉ ở khoảng 50%. - Là nơi chứa vi khuẩn: Nếu điều hòa không được vệ sinh thường xuyên, nó sẽ trở thành một ổ chứa vi khuẩn. Và đây cũng chính là nguyên nhân gây viêm nhiễm đường hô hấp, viêm phổi. 2. Biện pháp phòng tránh + Tránh sự thay đổi đột ngột: Không được đi từ ngoài nắng hoặc mới hoạt động mạnh về mà bật máy điều hòa ngay, Bạn nên sử dụng quạt trước để cơ thể thích ứng với không khí mát rồi mới bật điều hòa hoặc ban đầu bạn để điều hòa ở nhiệt độ cao, khi cơ thể quen rồi mới hạn nhiệt độ từ từ. + Không để luồng khí thổi trực tiếp vào cơ thể: Điều này nhằm tránh khả năng gây cảm lạnh của các luồng khí từ máy điều hòa. Bạn nên cân nhắc vị trí đặt điều hòa, từ đó biết được hướng gió để lắp đặt cho phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các loại điều hòa mới, có tính năng thổi gió êm dịu và thoải mái cho căn phòng. + Không nên sử dụng điều hòa quá lâu: Bạn nên vận động và thường xuyên đi lại vì khi hoạt động, điều hòa sẽ hạ thấp nhiệt độ, cơ thể dễ rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, làm giảm sức đề kháng và tăng nguy cơ mắc bệnh. Một cách nữa là bạn có thể bật máy điều hòa trong vài giờ đầu, sau đó sử dụng quạt máy để hạn chế điều này. + Không nên đóng cửa thường xuyên: Vì máy điều hòa không có chức năng đưa thêm không khí từ bên ngoài vào hay đẩy không khí từ trong phòng ra, nên nếu trong phòng có đông người, hoặc đã lâu rồi những bạn chưa mở cửa ra thì nên tạo các điều kiện thích hợp, giúp thông khí cho căn phòng, tránh cảm giác bức bối và khó thở. + Thường xuyên uống nước, tạo ẩm cho phòng hoặc sử dụng điều hòa có tính năng tạo ẩm: Sử dụng máy điều hòa nhiều có thể gây khô da và thiếu nước. Do đó, bạn nên thường xuyên uống nước hơn. Một giải pháp nhỏ nữa là bạn cũng có thể sử dụng các loại máy mới, có tính năng tạo khí ẩm để hạn chế điều này. + Thường xuyên vệ sinh: Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy điều hòa vừa góp phần bảo trì máy, giúp máy chạy lâu hơn và bền hơn; vừa giúp tẩy sạch dàn máy, tránh vi khuẩn tích tụ, tạo thành ổ. + Nên sử dụng điều hòa có tính năng kháng khuẩn: Hiện nay đã có những loại máy điều hòa có thể kháng khuẩn. giúp giảm thiểu lượng vi khuẩn, nấm mốc và chất có hại trong phòng, cho bạn một sức khỏe tốt nhất có thể. Hãy áp dụng các phương pháp trên khi sử dụng điều hòa để ngăn ngừa những bệnh thông thường có thể xảy ra cho chính bạn và gia đình mình nhé.
(Xem thêm)
Tôi là viên chức nhà nước hiện đang công tác tại thành phố Thái Nguyên. Do bận công tác nên không có nhiều thời gian ở nhà giám sát. Tôi muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên của công ty nào làm việc nhanh nhất và uy tín nhất.
(Xem thêm)

Hài Maxx

Chào bạn, nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên có thể liên hệ công...
Kinh tế luôn là nỗi lo chung của tất cả mọi gia đình. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều thiết bị điện hiện đại khác nhau để hỗ trợ cho cuộc sống thì nỗi lo về chi phí điện năng cũng theo đó mà tăng lên. Như một sự cảm thông của nhãn hàng Toshiba với khách hàng, hiện nay Toshiba đã cho ra một dòng máy điều hòa Daiseikai như là một giải pháp để tiết kiệm điện tối ưu nhất cho các gia đình. 1. Các dòng điều hòa đỉnh cao trên điều hòa Daiseikai. Daiseikai là dòng máy điều hòa tiên tiến và hiện đại nhất của Toshiba. Không chỉ được thiết kế đẳng cấp cùng với đường nét sắc sảo và vuông vức, Daiseikai còn là biểu tượng cho các công nghệ tiên tiến mới nhằm giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái và đẳng cấp hơn. Hiện nay các dòng máy Daiseikai này của Toshiba đang có hai loại máy chính đó là máy điều hòa hai chiều và một chiều. Được sản xuất ra với mục đích mang lại định nghĩa về tổ ấm đích thực cho gia đình bạn, Daiseikai đảm bảo là để gia đình bạn được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời hơn bao giờ hết. 2. Tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ biến tần tiên tiến Toshiba Hybrid Inverter. Không chỉ là công nghệ Inverter như các thiết bị máy thông thường khác, Toshiba đã nâng cấp công nghệ này lên thành công nghệ Toshiba Hybrid Inverter. Và sở hữu hai module riêng biệt là PWM và PAM, giúp cho các gia đình có thể tiết kiệm lên đến 58% điện năng tiêu thụ. PWM là module xung điện theo chiều rộng từ đó làm ổn định nhiệt độ trong phòng cũng như tăng hiệu suất năng lượng lên mức tối đa nhất. Còn module PAM làm tăng khả năng làm lạnh mạnh mẽ cho Daiseikai giúp máy điều hòa có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ cần thiết nhất. Sự kết hợp giữa PWM và PAM giúp cho nhiệt độ trong căn phòng nhà bạn đạt được trạng thái thích hợp nhanh nhất và được thoải mái nhất mà vẫn có thể tiết kiệm điện năng. 3. Công nghệ - DC – Twin Rotary giảm tiêu hao điện năng và vẫn mang lại hiệu suất tối đa. Đây là công nghệ đặc biệt chỉ có ở dòng máy lạnh hai chiều Daiseikai. Với động cơ - DC – Twin Rotary, máy lạnh có thể nhanh chóng đạt đến hiệu suất cao nhất mà vẫn tiết kiệm được năng lượng. Đồng thời nhờ với sự kết hợp của trục tay quay và quay đôi sẽ giúp tối ưu cách bố trí để đạt chất lượng cao và làm giảm thêm sự hao phí điện năng của máy lạnh, giảm đi ma sát tối thiểu giúp máy lạnh vận hành êm ái. Bộ trục tay quay và quay đôi này cũng góp phần làm giảm độ tải của trục quay, và tăng thêm sự tin cậy. 4. Tự điều chỉnh công suất máy phù hợp với không gian sống. Máy khả năng chủ động điều khiển năng lượng với 3 công suất máy khác nhau để phù hợp với hiện trạng tạm thời của căn phòng nhà bạn. Nếu phòng có nhiều người máy lạnh sẽ chọn năng lượng ở mức tiêu chuẩn là 100%, giúp phòng có được nhiệt độ thích hợp. Và nếu phòng ít người máy sẽ tự điều chỉnh mức năng lượng xuống còn 75% giup tiết kiệm năng lượng. Và nếu căn phòng chỉ có khoảng từ một hoặc hai người, thì máy sẽ tự chỉnh mức năng lượng xuống thấp nhất là – 50%. Hơn thế nữa nhờ khả năng tự điều chỉnh công suất, máy điều hòa Daiseikai còn có thể ngăn chặn tình trạng mất điện do quá tải đồng thời giúp máy nén hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của máy. 5. Chế độ - Eco Mode tiết kiệm đến 25% điện năng. Ngoài những công nghệ tiên tiến mới máy còn được tích hợp chế độ - Eco Mode. Chế độ - Eco Mode tạo ra sự điều khiển tự động tốc độ quạt để phù hợp với nhiệt độ, giúp bạn tiết kiệm đến 25% điện năng. Chế độ này có hai cơ chế đó là: + Việc làm lạnh: Sau 1 tiếng đầu nhiệt độ sẽ tăng thêm 1 0 C. Và sau 2 tiếng nhiệt độ sẽ tăng 2 o C. làm nhiệt độ trong phòng sẽ không quá lạnh mà vẫn giữ được điện năng vừa đủ. + Việc sưởi ấm: Sau 1 tiếng đầu nhiệt độ giảm xuống 1 0 C. Và sau 2 tiếng nhiệt độ tiếp tục giảm đi 2 o C. Làm nhiệt độ trong phòng đạt mức thích hợp nhất. Với những công nghệ tiên tiến và hiện đại dòng máy lạnh Toshiba Daiseikai chính là giải pháp tối ưu để bạn và gia đình tiết kiệm điện năng.
(Xem thêm)
Việc học tiếng Anh quan trọng nhất là nỗ lực của bản thân mình vì chính mình cố gắng thì mới có thể cải thiện được kĩ năng của bản thân mình. Nói vậy chứ mình cũng cần người kèm để học tốt hơn. Học tiếng anh thì có rất nhiều cách học lắm, mỗi người sẽ chọn riêng cho mình 1 cách học phù hợp, mình học bên ICES thì thường xuyên luyện nghe và luyện nói ở nhà theo chủ đề. Khi đi học mình sẽ chia sẻ những từ vựng mình đã học được khi thảo luận với nhóm chủ đề đó hay trò chuyện cùng giáo viên để cô có thể chỉnh phát âm và cách sử dụng từ của mình. Giáo viên dạy rất là nhiệt tình và tận tâm nên đã hướng dẫn cho mình nhiều cách học hữu ích. Nếu muốn tìm giáo viên tốt thì bạn nên qua bên này tham khảo xem nhen. Sdt 0913.335.203
(Xem thêm)

Saa

Mình vốn ko đam mê T.A vì vậy khả năng T.A mình cũng chỉ ở mức tàm tạm, lúc mình đến tt ICES thi...
Tôi muốn thuê chiếc xe về quê ăn Tết nhân tiện đưa cả gia đình đi chơi ở Sapa. Tôi thấy dòng xe bán tải chở được nhiều đồ và leo trèo đèo dốc dễ dàng. Xin hỏi, tôi có thể thuê dòng xe này ở đâu, giá khoảng bao nhiêu một ngày.
(Xem thêm)

Tiên Thuý

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe tải tự lái đó bạn, nhưng bạn đó có bằng lái xe tải chưa. ...
Trả sản phẩm

Nông Văn Đường

Em mua pin sai cích cỡ có trả được không
Mk xem phim này nâu rùi cũng không nhớ nhiều lắm. Đâu tiên có một co gái là công chúa vương quốc trên không nhưng cô công chúa pđo bỏ chốn và dj theo một đoan phi công hình như là đoan cướp sau đó họ giúp co công chúa tìm một quả cầu thứ kích hoạt vũ khí hủy diệt có tên là Nobita (hình như là thế mk cũng không nhớ lắm) (hình như trong phim còn có cả một pháo đài bay hình chữ C nữa) và phim này khong phải là phim laputa các pn đừng nhầm nha
(Xem thêm)
Trong phim hoạt hình ý có 1 co bé được mẹ hay dì gửi cho ông từ nhỏ ở 1 vùng quê.Nếu e ko nhầm thì là hoạt hình Đức.Cô bé có 1 người bạn chăn cừu thì phải.Khi lớn tầm 9-10 tuổi cô được đón về nhưng cô và ông ko cho về.Xong thế nào thì e quên ui.E có nhớ là nhà của người ông có 2 cây như cây phi lao đằng sau và nhà ông ở trên 1 thảo nguyên.Ai giúp e tìm tên dk ko ạ
(Xem thêm)

Huy Bá Nguyễn

heidi thì phải
Lịch sử hình thành và ohat triển của công ty cổ phần Vật Giá, các ngành nghề kinh doanh, kết quả kinh doanh của công ty tỏng những năm gần đây.

ngô thị thu pkd2

Vật giá được thành lập ngày 21/08/2006. Tại thời điểm này đã có rất nhiều người cho rằng...
1 euro bằng bao nhiêu tiền việt nam hả các bạn?

An Thao A

xin chao moi nguoi

ngocanh lê

Bệnh Sùi Mào Gà & thuốc chữa bệnh hữu hiệu nhất Podophyllin (Dung dịch...
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp điện từ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau và cũng đã dạng về giá cả. Với những hộ gia đình có điều kiện về kinh tế thì việc lựa chọn một chiếc bếp điện từ nhập khẩu cao cấp là điều vô cùng đơn giản, còn đối với những hộ gia đình có thu nhập vừa phải thì việc lựa chọn một chiếc bếp điện từ giá rẻ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bài viết sau đây siêu thị bếp Besthome xin giới thiệu tới quý khách những mẫu bếp điện từ giá tốt dưới 10 triệu để quý khách tham khảo trước khi mua hàng. Sản phẩm bếp điện từ mang thương hiệu Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam như bếp điện từ Taka. Sự xuất hiện của bếp điện từ Taka TK-IR02C2 đã mang lại không ít danh tiếng cho thương hiệu Taka trên thị trường nhà bếp hiện nay. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam, do vậy các nhà sản xuất đã tiết kiệm được rất chi phí nhân công và chi phí nhập khẩu nên khi đưa đến tay người sử dụng với giá tốt nhất. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 có thiết kế 2 vùng nấu 1 từ 1 hồng ngoại. Bên từ của bếp sử dụng mâm từ chính hãng có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích để sinh nhiêt nên giúp bạn có thể đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego - Hilight với 2 vòng nhiệt giúp thích hợp cho nhiều kích thước xoong nồi khác nhau. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp có thể sử dụng tất cả các chật liệu xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh và bạn có thể làm ngay các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp. Hệ thống bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu thể hiện công suất nhiệt độ rõ ràng giúp người dùng có thể linh hoạt hơn trong qua trình nấu nướng. Hình ảnh minh họa bếp điện từ TaKa IR02C2 Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm thương hiệu Chefs nổi bật với model bếp điện từ Chefs Mix 2000A là một trong những sản phẩm bếp có mức giá vô cùng rẻ. Được sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp trong nước bếp điện từ Chefs Mix 2000A luôn đảm bảo về chất lượng cho người tiêu dùng. Bếp sử dụng mặt kính Nippon của nhật chịu lực, chịu nhiệt tốt an toàn khi sử dụng. Về mức giá thì bếp điện từ Chefs EH-Mix 2000A chỉ nhỉnh hơn giá của những chiếc bếp gas một chút, thậm chí còn rẻ hơn những chiếc bếp gas thương hiệu lớn, với giá chỉ có 6,8 triệu đồng cho 1 chiếc bếp điện từ Chefs EH-Mix 2000A Hình ảnh minh họa bếp điện từ Chefs EH-Mix2000A Trên đây siêu thị bếp Besthome đã gửi tới quý khách một số mẫu bếp điện từ giá rẻ dưới 10 triệu đảm bảo về chất lượng đang được tin dùng hiện nay. Về giá của sản phẩm có thể thay đổi tại từng thời điểm vì vậy quý khách có thể truy cập Website: besthome.com.vn để xem báo giá chi tiết của sản phẩm và nhiều chương trình khuyến mại kèm theo. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Đ ể có được tư vấn tốt nhất và giá cả tốt nhất liên hệ ngay : Hiếu 0915.268.875 Đến với Besthome 404 Lý Thái Tổ để bạn luôn có được sự tư vấn chuyên nghiệp và các sản phẩm thiết bị bếp chính hãng .
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

4 lượt cảm ơn
3

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn
4

Dan le khac

1 lượt cảm ơn
5

Đặng Hoài Dũng

1 lượt cảm ơn