Đối với siêu phẩm iPhone 8, tính năng mà người dùng mong chờ nhất là sạc không dây. Theo 1 số hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Apple sẽ hỗ trợ người dùng thông qua 1 dock riêng để nạp năng lượng cho điện thoại không cần đến dây nối. "Tính năng này sẽ "đến muộn" chứ không thể ra kịp lúc chiếc iPhone 8 ra mắt", các chuyên gia đến từ Fast Company khẳng định. Lý do xuất phát từ vấn đề đội ngũ phát triển chưa thể làm cho phần mềm này được hoạt động ổn định mà không phải ở dock sạc Broadcom cung cấp. Fast Company dự đoán rằng: "Hãng Apple vẫn sẽ xuất xưởng sản phẩm iPhone mới đi kèm dock sạc, sau đó phần mềm được hoàn thiện, hãng sẽ kích hoạt tính năng sạc không dây thông qua 1 bản cập nhật tương tự như chế độ chụp chân dung - Portrait Mode trên phiên bản iPhone 7 xuất hiện trong bản cập nhật sau khi nó đã được bán ra thị trường hơn một tháng". Tuy nhiên, trang Business Insider trích theo 1 nguồn tin nội bộ của hãng cho hay: "Nhiều khả năng hãng Apple sẽ không đưa ra dock sạc cho đến khi các vấn đề về phần mềm được xử lý triệt để, có nghĩa là, hãng sẽ không đưa ra tính năng này tại buổi lễ ra mắt và đợi cho tới khi mọi thứ đã sẵn sàng". John Gruber - blogger chuyên viết về Apple cũng cho rằng sạc không dây không phải phụ kiện đi kèm máy mà sẽ được hãng bán riêng. Tuy nhiên, bên cạnh sạc không dây hãng này còn rất đâu đầu bởi việc làm cho cảm biến 3D ở mặt trước có thể hoạt động trơn tru hơn, có thể tính năng này dùng để nhận diện khuôn mặt người đùng để mở khóa điện thoại chăng. Ngoài ra, như Samsung từng thử nghiệm đặt Touch ID ở dưới màn hình điện thoại tuy nhiên đã phải đặt nó phía sau máy bởi khu vực này sáng hơn các phần còn lại màn hình 1 cách đáng kể. Vì vậy, hãng Apple đang nỗ lực có thể đặt cảm biến vân tay phía dưới màn hình do nút Home loại bỏ.
(Xem thêm)
Em muốn lấy tín hiệu digital audio từ ipad để đưa vào Dac phục vụ nghe nhạc chất lượng cao hơn. Nếu là ipod thì có cách hơi xa xỉ nhưng còn chấp nhận được là mua cái transport Wadia w170i nhưng khổ nỗi cái dock của nó không thể cắm đưọc ipad mà chỉ cắm được ipod thôi. Vậy còn cách nào? Trên site của apple em thấy cái AirPort Express có hình ảnh lỗ cắm xuất âm là analog, nhưng lại chú thích là analog/optical audio jack, chả hiểu gì, phải chăng có 2 loại airport express, bác nào dùng thử chưa?
(Xem thêm)

hoa lan

- Không muốn dùng DAC của iPad thì đây là hướng đi đúng. - Airport Express hỗ trợ âm thanh ...
Trước đây dùng 2G thì em quen cắm dock , đến lúc bán máy đi để lên đời thì phát hiện ra là qua dock thì sạc được sync được , nhưng từ cái cable cắp thẳng vào Iphone ( mọi khi là cable này cắm vào dock ) thì không sạc được sync được . Bác mua hàng cứ hỏi có phải cable hỏng ko Không hiểu dùng dock nhiều nó có bị toét chỗ ấy của Iphone ra không các bác nhỉ ? Em vẫn thích dùng dock cho gọn gàng nhưng không phải lúc nào cũng mang dock theo người được Bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên Cám ơn các bác nhiều (Giờ em đang dùng 3GS , bác nào dùng dock cho em hỏi luôn dock 2G và 3Gs nó có giống nhau không ?)
(Xem thêm)

L2 love

Cái cable bóp 2 bên to gấp đôi cái thường là của China bán ở mấy soft vi tính, 105.000 luôn cục...

Nguyen Thi Trang

Sử dụng nguyên liệu pha lê cao cấp, bộ dock dành riêng cho iPod và iPhone đến từ Calypso có giá...

Nguyen Thi Trang

HDTV Teledock của JVC là mẫu TV mỏng có chân đế màn hình được thiết kế tích hợp thêm một bộ dock...
ipod cắm vô PC vẫn nhận nhưng pin ko nạp mà còn bị giảm ! tự nhiên có vài anh em quen biết bảo em thế ! thế là sao ? sao lại quái đản vậy nhỉ ! em đang cầm một con dòng with dock connector cũng bị y chang ! ai biết ko nào !
(Xem thêm)

lu mo

Lỗi này có phải do Update firmware không ? Có thấy mấy chiếc bị kiểu này rồi. Reset lại firmware...
Con 3Gs của mình để bình thường không đụng chạm gì khoảng 1 tiếng sau mở app dock ra kiểm tra xem có thằng nào chạy ngầm không thì y như rằng lúc nào cũng lên 2 thằng mail và ipod. Cái này không biết có bình thường không nhưng 2 thằng này chiếm dung lượng bộ nhớ cũng kha khá kill nó đi thấy máy mượt mà hơn hẳn. Các bác cho hỏi có cách nào để 2 thằng này không bị chạy ngầm nữa không?
(Xem thêm)

L2 love

Bạn vào Setting --> Mail, Contact, Calendars --> Accounts chọn Inactive nó đi thì thằng Mail...

Nguyen Thi Trang

[size_4][b]Loa dock hạng sang dành cho iPod[/size_4] Fidelio DS9000 được làm từ gỗ, kim loại và...
Cái IP của em chỉ thấy có 4 icon (Phone, Mail, Safari, Ipod) ở dock dưới cùng. Em muốn đưa thêm vài cái vào dock này mà không biết làm sao. Bác nào biết chỉ giúp em với.

tun cua di

Bạn nhấn vào một Icon nào đó và giữ khoảng 1s, khi đó tất cả các Icon rung lên(lắc lư) kể cả ở doc....

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
2

monpion0111

2 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Du

2 lượt cảm ơn
4

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
5

Huong93

1 lượt cảm ơn