Em muốn lấy tín hiệu digital audio từ ipad để đưa vào Dac phục vụ nghe nhạc chất lượng cao hơn. Nếu là ipod thì có cách hơi xa xỉ nhưng còn chấp nhận được là mua cái transport Wadia w170i nhưng khổ nỗi cái dock của nó không thể cắm đưọc ipad mà chỉ cắm được ipod thôi. Vậy còn cách nào? Trên site của apple em thấy cái AirPort Express có hình ảnh lỗ cắm xuất âm là analog, nhưng lại chú thích là analog/optical audio jack, chả hiểu gì, phải chăng có 2 loại airport express, bác nào dùng thử chưa?
(Xem thêm)

hoa lan

- Không muốn dùng DAC của iPad thì đây là hướng đi đúng. - Airport Express hỗ trợ âm thanh ...
Trước đây dùng 2G thì em quen cắm dock , đến lúc bán máy đi để lên đời thì phát hiện ra là qua dock thì sạc được sync được , nhưng từ cái cable cắp thẳng vào Iphone ( mọi khi là cable này cắm vào dock ) thì không sạc được sync được . Bác mua hàng cứ hỏi có phải cable hỏng ko Không hiểu dùng dock nhiều nó có bị toét chỗ ấy của Iphone ra không các bác nhỉ ? Em vẫn thích dùng dock cho gọn gàng nhưng không phải lúc nào cũng mang dock theo người được Bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên Cám ơn các bác nhiều (Giờ em đang dùng 3GS , bác nào dùng dock cho em hỏi luôn dock 2G và 3Gs nó có giống nhau không ?)
(Xem thêm)

L2 love

Cái cable bóp 2 bên to gấp đôi cái thường là của China bán ở mấy soft vi tính, 105.000 luôn cục...

Nguyen Thi Trang

Sử dụng nguyên liệu pha lê cao cấp, bộ dock dành riêng cho iPod và iPhone đến từ Calypso có giá...

Nguyen Thi Trang

HDTV Teledock của JVC là mẫu TV mỏng có chân đế màn hình được thiết kế tích hợp thêm một bộ dock...
ipod cắm vô PC vẫn nhận nhưng pin ko nạp mà còn bị giảm ! tự nhiên có vài anh em quen biết bảo em thế ! thế là sao ? sao lại quái đản vậy nhỉ ! em đang cầm một con dòng with dock connector cũng bị y chang ! ai biết ko nào !
(Xem thêm)

lu mo

Lỗi này có phải do Update firmware không ? Có thấy mấy chiếc bị kiểu này rồi. Reset lại firmware...
Con 3Gs của mình để bình thường không đụng chạm gì khoảng 1 tiếng sau mở app dock ra kiểm tra xem có thằng nào chạy ngầm không thì y như rằng lúc nào cũng lên 2 thằng mail và ipod. Cái này không biết có bình thường không nhưng 2 thằng này chiếm dung lượng bộ nhớ cũng kha khá kill nó đi thấy máy mượt mà hơn hẳn. Các bác cho hỏi có cách nào để 2 thằng này không bị chạy ngầm nữa không?
(Xem thêm)

L2 love

Bạn vào Setting --> Mail, Contact, Calendars --> Accounts chọn Inactive nó đi thì thằng Mail...

Nguyen Thi Trang

[size_4][b]Loa dock hạng sang dành cho iPod[/size_4] Fidelio DS9000 được làm từ gỗ, kim loại và...
Cái IP của em chỉ thấy có 4 icon (Phone, Mail, Safari, Ipod) ở dock dưới cùng. Em muốn đưa thêm vài cái vào dock này mà không biết làm sao. Bác nào biết chỉ giúp em với.

tun cua di

Bạn nhấn vào một Icon nào đó và giữ khoảng 1s, khi đó tất cả các Icon rung lên(lắc lư) kể cả ở doc....

Thành viên tích cực

1

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn
2

Binhminh5723

4 lượt cảm ơn
3

Diemthuy

3 lượt cảm ơn
4

Hoang Long

2 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Văn Tâm

2 lượt cảm ơn