Tôi dùng mạng vnpt, khoảng 1 tuần nay không vào được facebook và trang google.com.vn, các trang khác vào bình thường kể cả google.com, tôi đã kiểm tra cả trên điện thoại và máy tính đều thế máy báo không kết nối được với máy chủ). Chuyển sang dùng mạng Viettell thì dùng bình thường không bị chặn, bạn nào gặp trường hợp này xin giải thích giúp, xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Do nhà mạng chặn đấy bạn ạ, muốn vào được phải dùng DNS của Google nhé :)
Website bên Công ty mình hiện tại đang bị lỗi thế này: Website vesinh583.com: Khi seach trên google.com.vn từ khóa: VD : Tạp vụ văn phòng TULVINA ra tin bài của website công ty Kick vào tin bài đó thì không vào được website vesinh583.com này mà lại ra trang của google. Nhờ Các Pro chỉ giáo ah!
(Xem thêm)

Hoàng Mãi

Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem,...
Em ở trương mầm non :www:sunhome.edu.vn E muốn khi khách hàng tìm từ khóa "mam non",mau giao",nha tre" phải ra thông tin E quảng cáo hoặc địa chỉ web của Em. Anh chị nào biết giúp Em với nhé! 0946.200.299
(Xem thêm)

lương kim khôi

Mình nghĩ bạn thử làm chơi cho biết thì được, chứ muốn tối ưu hiệu quả bạn nên chọn 1 đơn vị quảng...
Giúp Em cách đưa từ khóa "mam non " lên google.com.vn với nhé ! (1) [Thêm câu hỏi này vào danh mục ưa thích của bạn.] Trong Quảng cáo, liên kết trên vatgia.com - Câu hỏi của honggdvn - Hôm nay, lúc 16:01 - Trả lời 0 Em tên là Hồng:sinh ngày :04/09/1984 di động:0946200299 *em muốn khi khách hàng tìm từ khóa "mamnon',nha tre",mau giao" -sẽ ra thông tin quảng cáo của Em -hoặc ra địa chỉ web:sunhome.edu.vn giúp Em nhé!
(Xem thêm)

Trần Thị Tâm Chi

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông online - Cung...
khi bn va`o google.com.vn......bn sẽ thấy cái khung để đánh từ cần ti`m kiếm......khi đóa khung đóa sẽ hiện ra mi' cái mà mình tìm trước đoá.....dzậy mún xóa mí cái đóa mình fải làm ji`.

Hoàng Lan Hương

Bạn muốn xóa những từ nào không cần thiết thì khi đăng nhập vào trình duyệt web. vào trang google...
Các bác cho em hỏi ti.em mới âu con Qmobile M45 cứ vào wed nó lại báo là thiếu bộ nhớ.con nếu vào trang google.com.vn thì được.nhưng khi nào vào trang kết tiếp thì nó bị tắt màn hình.lúc sau thấy màn hình lại sáng và để ý kĩ thì thấy cột sóng viettel nó lại đang tìm mạng.em thử 2-3 máy+2-3 sim rồi nhưng mà không được.vậy bác nào gặp mà khắc phục được thì cho em ý kiến giúp em với.em chân thành cảm ơn[;;)][:x]
(Xem thêm)

Phước Chung

bạn đã thử 2-3 máy và 2-3 sim??? mình chưa gặp hiện tượng này của bạn bao giờ dù xài con này biết...
K bít lsao mà trang chủ của google chrome tự nhiên đổi thành http://www.articledigs.com. E đã diệt virus,cleaner mà vẫn không được. Thay đổi trang chủ sang google.com.vn thì được nhưng restart lại máy thì lại bị dính trang kia là trang chủ. Hết cách xin mọi người chỉ giùm cách khắc phục
(Xem thêm)
Máy mình dùng Firefox vào được google.com.vn nhưng không thể vào các trang khác. Mình tìm kiếm vẫn hiển thị kết quả nhưng khi click vào kết quả tìm kiếm cũng không vào được. Máy dùng main Gigabyte G31 - S2C, cài Windows XP SP2 và đã cài đầy đủ các driver từ trang chủ. Mình dùng Internet Explorer cũng chỉ vào được Google và Gmail còn các trang khác cũng không vào được. Mong mọi người cho mình lời khuyên. Mình xin chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

thuy linh

Thông tin cấu hình mạng ra sao, dùng modem gì thì bạn chẳng cung cấp, nêu tên mainboard đâu có...
Trang web: www.tuyensinhdaotao.com.vn dung thu hang bao nhieu tren google.com.vn

Nguyễn Xuân Thức check gia

chỉ có thứ hạng như là Alexa thôi chứ không có thứ hạn trên Google, Google nó chỉ đánh giá thứ...
Làm thế nào để tên sản phẩm của tôi nằm trong top đầu khi khách hàng nhập tên sản phẩm tìm trên google.com.vn

eNoiThat.vn

Mình vừa thammgia Vật Giá được 15 ngày nhưng trong google gõ vào tên gian hang mình "enoithat" or...
Sau khi đăng kí tin thì mình muốn rao vặt của mình nổi bật nhất,và được đứng đầu trang google.com.vn thì làm cách nào. Mong các ADMIN chỉ giúp một cách sớm nhất dễ hiểu nhất. thanks.[:-/][:-] [~x(][url=http://vatgia.com]http://vatgia.com[/url]
(Xem thêm)

mamamia

Nếu tài chính khá bạn thuê SEO hoặc một markter oline giúp bạn. Nếu tài chính yếu, bạn nghiên cứu...
bạn nào có thể cho mình biết và cách nào để dễ dàng được lên google.com khi không phải tốn nhiều chi phí đầu tư không ? làm sao và làm như thế nào ? xin các anh chị chỉ em với nha .thank !

Đỗ Đức Luân

1 là bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo của google để site của bạn được lên top link vàng: 3 link ở đầu...
Tôi có nhu cầu đọc ebook “trí tuệ Do Thái” này, đã tìm kiếm trên google.com.vn rồi nhưng chưa được. Bạn nào có ebook này hoặc biết link để tải xuống cho tôi đường dẫn (link) để tôi tải xuống máy tính với ? Xin cảm ơn !
(Xem thêm)

xanh

Bạn ơi, giờ tìm được linl cuốn sách đó chưa? Share cho mình với., cảm ơn nhé
Tình hình là thế này vừa rồi mình có đăng một bài Viết lên mục hỏi đáp của google.com.vn. bây giờ mình muốn xóa bài Viết đó có ai biết không giúp mình với thanhks nhiều nha mail của mình là Mrthuan1510@gmail.com
(Xem thêm)

tun cua di

Chào bạn Bạn gủi mail nhờ admin bên đó xóa giúp bạn.
Mọi người ơi cho mình hỏi mình dùng google chrome mình muốn nhập vào cái thanh tab để nó tìm kiếm thì nó sẽ tự động tìm kiếm trên google.com bây h mình muốn tìm kiếm trên google.com.vn thì sao nhỉ ngày xưa làm được mà h quên rồi
(Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn! Dù bạn vào trang google.com hay google.com.vn đều tự chuyển về google.com.vn của VN...
Tôi đã tìm kiếm trên trang tìm kiếm google.com.vn rồi nhưng vẫn chưa có thông tin này. Bạn nào biết xin chỉ được không ? Có đường dẫn (link) để làm dẫn chứng thì càng tốt ? Xin cảm ơn !
(Xem thêm)

tun cua di

Chào bạn Theo mình là Cụ già này, bạn đọc nhé: Cụ già họ Lưu ở tỉnh Phúc Kiến, Trung...
Mình có một câu hỏi nhỏ mong mọi người giúp đỡ mình với. Mình xin cảm ơn rất nhiều: Câu hỏi như sau: Khi cài đặt trang mặc định cho FireFox bằng cách Tool --> Option --> General --> Home page: Google.com.vn, thì mình chỉ được hài lòng với lần đầu tiên mở vì nó hiện đúng trang Google, nhưng khi mình mở New Tab thì nó lại nhảy ra cái trang mà khi trước mình lỡ cài đặt làm homepage. Mình rất bực mình vì mình là dân gà tin học. Mọi người ai biết giúp mình với nhé!
(Xem thêm)

djghjdgh

Có thể trang chủ là google rồi nhưng mà bạn chọn chế độ khi khởi động FF là gì ??? 1.Mở 1 trang...
Các bro cho hỏi làm sao để kểm tra một từ khóa trong bao lâu thì có thể đưa lên top 10 trong google.com, google.com.vn hay yahoo. Ví dụ, tôi muốn kiểm tra từ khóa "vietnam travel" trong site www.vietravel247.com phải tốn bao nhiêu công sức để SEO nó lên top 10. Chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Áo cưới Alen

Việc đưa một từ khoá lên top google.com hay google.com.vn đã là khác nhau. Với từ khoá "vietnam...
Tôi đã tìm kiếm kiến thức về cấu tạo của modem quang trên công cụ tìm kiếm google.com.vn nhưng vẫn chưa có được thông tin về loại modem quang này. Bạn nào biết tìm kiếm thì cho tôi xin đương dẫn (link) hoặc bạn nào có ebook về cấu tạo của modem của cáp quang thì cho tôi xin với ? Xin cảm ơn !
(Xem thêm)
Em ghi là google.com.vn nhưng lại ra google của trung quốc. Bọ nhớ máy yếu nên không vào đc trang web nào cr. MÁy bác pro chỉ jum . Thân !!
Mình dùng Firefox 3.0 vào Google.com.vn được mà khi gõ từ cần tìm vào rồi Enter thì cái vòng tròn cứ chạy hoài mà không chuyển sang trang mới, khi dùng IE thì vẫn bình thường. Có thể cho mình biết làm sao để có thể tìm với Google bằng Firefox không ?
(Xem thêm)

faith1234520

Có 1 số add on khi cài vào sẽ ảnh hưởng, thử xóa 1 trong số add-on đã cài xem sao.
Tôi đang cần sự giúp đỡ của các bạn về thủ thuật (mẹo vặt) thao tác nhanh về AutoCAD Architecture. Tôi tìm ở google.com.vn nhưng chỉ có giáo trình chứ không có mẹo vặt thao tác nhanh. Ai biết giúp đỡ tôi với.Xin cảm ơn.
(Xem thêm)

Thái

Choosing some objects in CAD 1. Chọn đối tượng bằng pick chuột 2. Chọn đối...
Bình thường mình chỉ dùng Firefox, Chrome hay Opera để lướt web. Hôm nay vào IE cho nhanh thì ôi thôi: Trang Google.com.vn không hiển thị ảnh và Javascripts . Thế là phải vào Firefox để tìm nguyên nhân. Bkav nói rằng đó là do trojan làm IE không hiển thị được Javasripts. Chẳng biết làm thế nào để khắc phục được đây? Bạn nào bị giống mình không vậy? Dưới đây là một sô hình ảnh minh hoạ:
(Xem thêm)

thuy linh

Có thể là trojan, nhưng trông giống như trình duyệt đã bật tính năng chặn ảnh. Thử mò vào...
Mình mới cập nhật bản update ngày 15/4 lúc 9h thì thấy có hiện tượng là vào các trang dantri.com.vn hay vn-zoom.com thì được nhưng một số trang như - google.com.vn - microsoft.com - mail.yahoo.com - mail.google.com ...... thì ko vào được Mặc dù máy chỉ cài 1 chương trình antivirus là bkav, đã tắt tường lửa của window. Khi xóa Bkav thì lại vào được bình thường Ban quản trị và các kĩ thuật viên kiểm tra lại giúp, có lẽ cũng có nhiều người bị như mình Cảm ơn! Mình có thêm 1 góp ý là tại sao tất cả các tùy chọn của Bkav đều ko tắt được vậy nhỉ, báo là "......có thể ảnh hưởng đến hệ thống, ko thể tắt" (nội dung như vậy), tùy chọn thì nên để khách hàng tùy chọn
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn xem lại đi, chứ mình để trang google là trang chủ thế mà vẫn vào bình thường. Còn mấy cái tùy...

nga

Bạn ui mình k rõ vì sao k vô đc google.com nhưng mình mún hỏi sao bạn đc điểm âm lun zây ? hỏi...
Tôi đang sử dụng IE 8.0. Tôi vào trang web Google.com.vn, đánh vào thanh Tim kiếm chư D thì máy tự hiện lên những từ bắt đầu bằng chữ D, tôi muốn xóa những chữ này, trước đây tôi chỉ việc đưa chuột đến từng dòng chữ khi vệt sáng màu xanh hiện lên tôi bấm phím Delete trên bàn phím là xóa được nhưng bây giờ thì bấm phím Delete không xóa được nữa. Xin các anh, chị chỉ tôi cách xóa. chân thành cảm ơn trước.
(Xem thêm)

Le van Tuan

Bạn muốn xóa dòng nào thì đánh dấu dòng đó và nhấn phím Delete trên bàn phím là được
Cho mình hỏi tại sao vào web bằng google.com.vn không được phải gõ đày đủ địa chỉ http://www.google.com.vn mới được, trang nào cũng bị dậy hết ??

Nguyễn Trương Đức

Bạn thử set default các option trong internet option, xóa trình duyệt cài lại, delete cache xem sao
Máy em không biết tại sao lại bị như thế này. em kể ra mấy anh biết thì chỉ giúp em nha: em đặt trang google.com.vn làm trang chủ rồi và vào web nào đó mà bị dính virus nó đã lần chiếm trang chủ google và khi bật lên nó có ghi tên sau : Warning And Welcome. Xin hỏi virus đó em dùng loại Avira Antivir Personal có diệt được ko? em xin cám ơn!!.sau khi diệt xong mà vẫn còn hiện tượng trên là sao nhỉ? virus có tên: TR/Crypt.TPM.Gen hijacker.Gen CFI.Gen. Agent.36352.P. XPACK.Gen. W32/virut.Gen......... mấy anh chỉ giúp nha.
(Xem thêm)

Đỗ Hữu Nghị

Bạn linhhh này giỏi thiệt đó. Bạn ở đâu đấy? Có lạm về IT ko? Mình có mấy quán NET cứ dính virus...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

9 lượt cảm ơn
2

Hồng Hoa

4 lượt cảm ơn
3

Duong1816

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Hải Đườn

2 lượt cảm ơn
5

Bích Hà

2 lượt cảm ơn