Làm thế nào để vợ đạt cực khoái khi "yêu"?

Vợ tôi mới 25 tuổi nhưng rất lãnh cảm với chuyện tình dục, âm đạo rất khô dù là lúc hưng phấn nhất. Khi ân ái, lúc đó cảm giác tình dục của cô ấy rất dữ nhưng khi quan hệ thì cô ấy lại không mấy có cảm giác, chưa bao giờ cô ấy đạt được khoái cảm cực đại dù có kéo dài thời gian quan hệ đến đâu.

Cảm giác tình dục của cô ấy đến rất nhanh và lúc đó chỉ có một cách là phải quan hệ mà thôi, nhưng quan hệ một lúc thì cô ấy rất ít có cảm giác.
 |  Xem: 441.580  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 27/12/2007 - 15:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Chào Bạn!

Chúng tôi phần nào hiểu được những băn khoăn của bạn. Bạn có nói rằng trong quan hệ chăn gối, âm đạo của vợ bạn rất khô ngay cả khi cô ấy hưng phấn. Vậy điều gì đã khiến bạn nghĩ rằng cô ấy là người lãnh cảm? Suy nghĩ đó là của bạn hay là từ phía cô ấy? Không chỉ vậy, bạn hiểu lãnh cảm là như thế nào? Phải chăng bạn cho rằng việc lãnh cảm đồng nghĩa với việc có hay không có sự tiết dịch ở người phụ nữ trong khi quan hệ tình dục?

Chắc hẳn bạn là người hiểu được những cảm giác mà cô ấy có được hơn ai hết. Bạn có chia sẻ rằng vợ mình có hưng phấn, có cảm giác tình dục. Vậy theo bạn một người phụ nữ có những cảm giác như vậy liệu cô ấy có phải là người lãnh cảm hay không? Thực chất, việc tiết dịch sinh dục ở người phụ nữ là một trong những dấu hiệu của hưng phấn tình dục. Tuy nhiên do đặc điểm, nhu cầu và cách thức quan hệ của mỗi người là khác nhau vì vậy lượng dịch tiết ra nhiều hay ít cũng là khác nhau.

Với những điều băn khoăn này, hai bạn đã bao giờ chia sẻ với nhau hay chưa? Bạn có biết được rằng với những cách thức quan hệ nào, hoặc với những kích thích ban đầu nào sẽ khiến cho cô ấy có được cảm giác hưng phấn hay không? Trong trường hợp âm đạo vẫn khô mặc dù đã có kích thích thì hai bạn có nghĩ đến việc tìm sự hỗ trợ từ dầu bôi trơn hay không?

Trong quan hệ tình dục, mọi người thường cho rằng cảm giác tình dục ở người phụ nữ đến chậm hơn, và chỉ xuất hiện khi có được sự kích thích từ phía người chồng hay bạn tình. Tuy nhiên, cảm giác tình dục cũng có thể đến sớm hơn ở một số người phụ nữ khác cũng là điều hoàn toàn bình thường bạn ạ. Bên cạnh đó, khi bước vào quan hệ chăn gối hai bạn còn có những lo ngại nào khác như việc phòng tránh thai, các bệnh lây truyền hay các lo ngại trong cuộc sống gia đình... hay không? Môi trường, không gian nơi các bạn nghỉ ngơi, có quan hệ tình dục có tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho hai vợ chồng bạn không?

Ngoài ra, cùng với việc âm đạo khô, cô ấy còn thấy những biểu hiện bất thường nào khác hay không? Việc quan hệ giữa hai bạn có khiến cố ấy có cảm giác khó khăn như đau, rát... không bạn? Nếu như có, thì hai bạn có nghĩ đến việc đi thăm khám để biết rõ được tình trạng sức khoẻ hiện nay của cô ấy hay không?

Bạn cũng đã chia sẻ về mong muốn để cả hai đều đạt được cực khoái. Hai bạn cũng đã tự tìm hiểu bằng cách kéo dài thời gian quan hệ. Cách thức này tạo cảm giác thế nào đối với bạn? Hai bạn đã áp dụng nó trong thời gian bao lâu? Hai bạn có nghĩ tới những cách quan hệ khác hay không? Bởi lẽ mức độ kích thích để đạt được cực khoái ở mỗi người khác nhau. Vì vậy, hai bạn có thể trải qua một thời gian tuyệt diệu bên nhau, hưng phấn, kích thích, thân mật, yêu thương mà không cần tới cực khoái. Cực khoái làm cho hai bạn hưng phấn cao độ nhưng không nên coi điều đó là mục tiêu quan trọng nhất của tình dục.

Bên cạnh đó, bạn cũng không thể buộc mình cũng như cô ấy đạt cực khoái. Những gì hai bạn có thể làm, ngoài việc kích thích cơ thể của nhau, là tạo ra một không khí yêu thương, an toàn, thoải mái cho bạn đời để tạo điều kiện cho cực khoái xảy ra.

Chúc hai bạn hạnh phúc!
Ngày gửi: 27/12/2007 - 15:32
Do bạn và do vợ bạn! Cả 2 cùng có sự hoà đồng chứ! Bạn tạo cảm giác cho vợ thật nhiều vào! Nhất là chỗ kín!
Ngày gửi: 12/03/2008 - 16:10
Điểm "G" của nàng

Một khi bạn đã đặt bàn tay lên cơ thể nàng, hãy biết chắc rằng bàn tay của bạn đang ở đúng chỗ cần thiết và biết cách biến hóa sao cho mỗi cái vuốt ve là đại diện cho một phép nhiệm màu khiến nàng phải thốt lên sung sướng.

Đôi môi mềm mại

Tại sao bạn lại nên chạm vào đó?

Đôi môi mềm mại, chiếc lưỡi êm ái đều có chứa nhiều đầu dây thần kinh cảm giác. Theo các chuyên gia thì nơi hội tụ các dây thần kinh là môi và lưỡi mẫn cảm và “sexy” không kém khu vực “nóng bỏng” nhất.

Tập trung kỹ thuật vào vùng quan trọng này là một cách đánh thức nàng thật nhanh, thật hiệu quả. Hãy để nàng cảm nhận được vị ngọt tình yêu của bạn.

Nàng nói gì? Một nụ hôn dài để thể hiện niềm đam mê và đừng vội vàng. Sự uể oải, chậm chạp, mơn trớn sẽ mang tới cảm giác mềm mại lẫn nồng cháy.

Kinh nghiệm: Để mang đến cảm giác toàn diện, bạn hãy bảo nàng nhắm mắt lại. Khi mắt không nhìn thấy gì, các giác quan khác sẽ tự động bật lên như vị giác, thính giác và xúc giác. Sau đó nhẹ nhàng cho nàng cảm nhận thấy vị ngọt của chocolate hay mật ong, một chút thôi. Đó chính là sự khởi đầu cho nụ hôn đầy nhục cảm khiến nàng không thể không xúc động.


Chiếc cổ yêu kiều

Tại sao bạn lại nên chạm vào đó?

Làn da ở cổ được xem là vô cùng mong manh, chính vì thế, các mạch máu cũng rất dễ bị “kích động”. Nếu bạn muốn tạo cho nàng bất ngờ thì chiếc cổ chính là chìa khóa dành cho bạn.

Nàng nói gì? Tất cả những gì chàng phải làm là hôn ngay dưới tai hoặc “nhấm nháp” làn da ở gáy

Kinh nghiệm: Bạn càng nhẹ nhàng và cẩn trọng bao nhiêu, nàng sẽ càng bị lay động dữ dội bấy nhiêu. Lướt ngón tay của bạn lên gáy nàng đồng thời cọ nhẹ làn môi vào những ngấn cổ. Một chút ướt át bằng chiếc lưỡi tinh nghịch.

Nếu muốn tạo cảm giác mạnh, hãy dùng một viên đá nhỏ. Hơi lạnh của đá, sức nóng của hơi thở bạn và sự tinh tế của chiếc lưỡi sẽ làm được nhiều điều thần kỳ hơn bạn tưởng.

Chiếc lưng thon thả

Tại sao bạn nên chạm vào nó?

Một tấm lưng thon là thế mạnh của nàng, nhưng thực sự, không phải gã đàn ông nào cũng biết cách chạm vào nó. Vùng “tam giác nhạy cảm” bao gồm hai bên hông, eo và đỉnh của xương cụt lại rất dễ gây xúc động.

Nàng nói gì? Dùng ngón tay thoa nhẹ theo đường tròn ở khu vực lưng dưới là đủ đánh gục một trái tim mềm yếu.

Kinh nghiệm: Hãy ôm lấy nàng từ phía sau, ép ngực và vai bạn vào đùi nàng. Hãy sử dụng vũ khí bí mật là chiếc lưỡi tinh nghịch và đôi môi mềm mại để khám phá. Thoạt đầu nàng sẽ cảm thấy buồn buồn và hơi ngại ngùng nhưng chính vòng tay mạnh mẽ của bạn sẽ mang tới sự yên tâm và thích thú tột độ.

Chiếc bụng ấm áp

Tại sao bạn nên chạm vào nó?

Kích thích vùng xương chậu và rốn sẽ giúp cho máu nhanh chóng đổ dồn về khu "trung tâm”. Tuy nhiên, vòng hai luôn là điểm nhạy cảm dù cho nàng đang sở hữu một chiếc bụng phẳng lỳ đi chăng nữa. Khi đã biết cách làm cho nàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái, đó là lúc bạn hoàn toàn chiến thắng.

Nàng nói gì? Sức mạnh của nụ hôn sẽ được thể hiện ở đây. Những nụ hôn tới tấp chính là chất men say đầy quyến rũ.

Kinh nghiệm: Không khó gì để khiến người phụ nữ tin rằng nàng thực sự đẹp long lanh. Những lời khen khéo léo của bạn sẽ đưa nàng lên mây và ru nàng vào những cơn mê bất tận. Hãy đặt nàng nằm xuống. Tư thế này sẽ khiến chiếc bụng trở nên quyến rũ hơn và nàng cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Trước khi hôn, hãy nói lên cảm giác của bạn và tiếp đó là công việc của đôi môi. Thỉnh thoảng, đưa bàn tay thật nhẹ như chạm vào lớp lông tơ. Đừng bao giờ bóp hay xoa mạnh bởi điều này khiến nàng cảm thấy mình béo ú và kém hấp dẫn.

Vòng ba hấp đẫn

Tại sao bạn nên chạm vào nó?

Vùng da ít chịu tác động của ánh nắng nhất sẽ “đỏ ửng” khi được kích thích. Mát xa nhẹ nhàng sẽ là một cách thức “trêu ngươi” và dồn máu về khu trung tâm.

Nàng nói gì? Một cái vỗ mông nửa âu yếm nửa đùa cợt hóa ra lại mang đến cảm giác “sexy” khủng khiếp. Chỉ sau khi thử bạn mới thực sự biết được tình cảnh lúc đó thế nào.

Kinh nghiệm: Sự rắn rỏi của đôi bàn tay được thể hiện ở đây. Hãy hướng ngón tay cái vào trong và nhẹ nhàng mát xa vùng “hậu kỳ”.

Bộ ngực hồn nhiên

Tại sao bạn nên chạm vào nó?

Cùng là một lý do, ngực là nơi tập trung nhiều đầu mối dân thây kinh, khu vực này còn đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ và những đụng chạm vật lý. Mặc dù vậy, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng gần 50% “gia chủ” không cảm thấy thích thú như “thực khách”. Bộ ngực rất mềm mại và gợi cảm, vì thế, nhiều quý ông như phát cuồng và không biết “chăm sóc” đúng mức.

Nàng nói gì? Hãy nhẹ nhàng như thể đang vuốt ve một viên kim cương. Nụ hôn và chiếc lưỡi tinh tế có lẽ là sự lựa chọn số 1.

Kinh nghiệm: Nhẹ nhàng vuốt ve lưng, hai bên lườn, thơm vào xương cổ và bắp tay của nàng trước tiên. Khi đưa bàn tay vào “khu đến cấm”, hãy nhớ rằng bạn phải thật thận trọng. Dùng lưỡi kích thích “ngôi nhà nhỏ” và môi hôn nhẹ lên thảo nguyên bao la. Sẽ không chỉ có bạn mà nàng cũng sẽ run lên bần bật.

Theo tintuconline !
Ngày gửi: 31/03/2008 - 14:29
Để đưa nàng "lên đỉnh”, quý ông cần hiểu cơ chế và cách thức để đạt điều này. Sau đây là một số chiêu đơn giản hỗ trợ đắc lực cho phái mạnh giúp bạn tình đạt cực khoái.
1. Quyến rũ nàng bằng nước hoa

Khứu giác là giác quan mạnh nhất trong 5 giác quan, đặc biệt trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy dùng nước hoa quyến rũ nàng là một chiêu rất khả quan. Điều này được lý giải bởi 2 lý do: Thứ nhất, mùi nước hoa trên cơ thể nam giới kết hợp với mùi cơ thể thường có tác động kích thích mạnh ở nữ giới. Thứ hai, vì khứu giác, tình dục và trung tâm bộ nhớ đều cùng chia sẻ một phần tư não bộ, chính vì vậy khi mùi thơm trên cơ thể quý ông tỏa ra sẽ khiến nàng có cảm giác khó lòng mà cưỡng lại.

2. Làm ấm chân nàng

Các chàng trai nên biết một điều, khi phụ nữ bị lạnh chân họ rất khó “lên đỉnh”. Để nàng có thể đạt cực khoái, bạn hãy kẹp bàn chân nàng vào chân mình cho đến khi ấm lên. Khi bàn chân đủ ấm, nàng sẽ thấy thoải mái và sẵn sàng nhập cuộc cùng bạn. Theo các nhà khoa học Hà Lan của Đại Học Groningen tiết lộ, nếu bạn muốn thử một điều gì đó gợi tình hơn từ phía bạn tình thì đừng ngại ngần làm vài động tác massage bàn chân nàng với gel ấm. Bạn nên tập trung massage vào các ngón chân cái và các khe hở giữa các ngón chân, đây là những điểm khiến nàng dễ dàng và nhanh chóng có cảm giác thoải mái nhất.

3. Các bước để đạt được cực khoái

Phương Tây có câu: " Nhất lưỡi, nhì râu, tam tay, tứ nó", còn theo tác giả thì "Nhất lưỡi, nhì tay, tam qui, tứ củ".Tất cả đều theo nguyên tắc là "nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”, nếu trường hợp người nữ chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn.

4. "Truy tìm " điểm G của nàng.


Thực tế, trên cơ thể của người phụ nữ có một vùng nhạy cảm mà ngay cả chính họ cũng có thể không biết. Đó vùng G hay điểm G, điểm này là một cái "gò" nhỏ, khoảng bằng đồng tiền cắt, hoặc to hơn nếu như được kích thích. Bác sĩ sản phụ khoa người Đức tên là Ernest Grafenberg tình cờ phát hiện ra "bí mật" này trong lần khám phụ khoa cho một phụ nữ. Khi ông vô tình chạm vào vùng này, người phụ nữ không kiềm chế được đã khe khẽ rên lên.

- Điểm "G" của nàng ở đâu?
Một khi bạn đã đặt bàn tay lên cơ thể nàng, hãy biết chắc rằng bàn tay của bạn đang ở đúng chỗ cần thiết và biết cách biến hóa sao cho mỗi cái vuốt ve là đại diện cho một phép nhiệm màu khiến nàng phải thốt lên sung sướng.

- Đôi môi mềm mại

Tại sao bạn lại nên chạm vào đó?

Đôi môi mềm mại, chiếc lưỡi êm ái đều có chứa nhiều đầu dây thần kinh cảm giác. Theo các chuyên gia thì nơi hội tụ các dây thần kinh là môi và lưỡi mẫn cảm và "sexy" không kém khu vực "nóng bỏng" nhất.

Tập trung kỹ thuật vào vùng quan trọng này là một cách đánh thức nàng thật nhanh, thật hiệu quả. Hãy để nàng cảm nhận được vị ngọt tình yêu của bạn.

Nàng nói gì? Một nụ hôn dài để thể hiện niềm đam mê và đừng vội vàng. Sự uể oải, chậm chạp, mơn trớn sẽ mang tới cảm giác mềm mại lẫn nồng cháy.

Kinh nghiệm: Để mang đến cảm giác toàn diện, bạn hãy bảo nàng nhắm mắt lại. Khi mắt không nhìn thấy gì, các giác quan khác sẽ tự động bật lên như vị giác, thính giác và xúc giác. Sau đó nhẹ nhàng cho nàng cảm nhận thấy vị ngọt của chocolate hay mật ong, một chút thôi. Đó chính là sự khởi đầu cho nụ hôn đầy nhục cảm khiến nàng không thể không xúc động.

- Chiếc cổ yêu kiều

Tại sao bạn lại nên chạm vào đó?

Làn da ở cổ được xem là vô cùng mong manh, chính vì thế, các mạch máu cũng rất dễ bị "kích động”. Nếu bạn muốn tạo cho nàng bất ngờ thì chiếc cổ chính là chìa khóa dành cho bạn.

Nàng nói gì? Tất cả những gì chàng phải làm là hôn ngay dưới tai hoặc "nhấm nháp" làn da ở gáy

Kinh nghiệm: Bạn càng nhẹ nhàng và cẩn trọng bao nhiêu, nàng sẽ càng bị lay động dữ dội bấy nhiêu. Lướt ngón tay của bạn lên gáy nàng đồng thời cọ nhẹ làn môi vào những ngấn cổ. Một chút ướt át bằng chiếc lưỡi tinh nghịch.

Nếu muốn tạo cảm giác mạnh, hãy dùng một viên đá nhỏ. Hơi lạnh của đá, sức nóng của hơi thở bạn và sự tinh tế của chiếc lưỡi sẽ làm được nhiều điều thần kỳ hơn bạn tưởng.

- Chiếc lưng thon thả

Tại sao bạn nên chạm vào nó?

Một tấm lưng thon là thế mạnh của nàng, nhưng thực sự, không phải gã đàn ông nào cũng biết cách chạm vào nó. Vùng "tam giác nhạy cảm" bao gồm hai bên hông, eo và đỉnh của xương cụt lại rất dễ gây xúc động.

Nàng nói gì? Dùng ngón tay thoa nhẹ theo đường tròn ở khu vực lưng dưới là đủ đánh gục một trái tim mềm yếu.

Kinh nghiệm: Hãy ôm lấy nàng từ phía sau, ép ngực và vai bạn vào đùi nàng. Hãy sử dụng vũ khí bí mật là chiếc lưỡi tinh nghịch và đôi môi mềm mại để khám phá. Thoạt đầu nàng sẽ cảm thấy buồn buồn và hơi ngại ngùng nhưng chính vòng tay mạnh mẽ của bạn sẽ mang tới sự yên tâm và thích thú tột độ.

- Chiếc bụng ấm áp

Tại sao bạn nên chạm vào nó?

Kích thích vùng xương chậu và rốn sẽ giúp cho máu nhanh chóng đổ dồn về khu "trung tâm”. Tuy nhiên, vòng hai luôn là điểm nhạy cảm dù cho nàng đang sở hữu một chiếc bụng phẳng lỳ đi chăng nữa. Khi đã biết cách làm cho nàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái, đó là lúc bạn hoàn toàn chiến thắng.

Nàng nói gì? Sức mạnh của nụ hôn sẽ được thể hiện ở đây. Những nụ hôn tới tấp chính là chất men say đầy quyến rũ.

Kinh nghiệm: Không khó gì để khiến người phụ nữ tin rằng nàng thực sự đẹp long lanh. Những lời khen khéo léo của bạn sẽ đưa nàng lên mây và ru nàng vào những cơn mê bất tận. Hãy đặt nàng nằm xuống. Tư thế này sẽ khiến chiếc bụng trở nên quyến rũ hơn và nàng cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Trước khi hôn, hãy nói lên cảm giác của bạn và tiếp đó là công việc của đôi môi. Thỉnh thoảng, đưa bàn tay thật nhẹ như chạm vào lớp lông tơ. Đừng bao giờ bóp hay xoa mạnh bởi điều này khiến nàng cảm thấy mình béo ú và kém hấp dẫn.

- Vòng ba hấp đẫn

Tại sao bạn nên chạm vào nó?

Vùng da ít chịu tác động của ánh nắng nhất sẽ “đỏ ửng” khi được kích thích. Mát xa nhẹ nhàng sẽ là một cách thức "trêu ngươi" và dồn máu về khu trung tâm.

Nàng nói gì? Một cái vỗ mông nửa âu yếm nửa đùa cợt hóa ra lại mang đến cảm giác “sexy” khủng khiếp. Chỉ sau khi thử bạn mới thực sự biết được tình cảnh lúc đó thế nào.

Kinh nghiệm: Sự rắn rỏi của đôi bàn tay được thể hiện ở đây. Hãy hướng ngón tay cái vào trong và nhẹ nhàng mát xa vùng "hậu kỳ".

- Bộ ngực hồn nhiên

Tại sao bạn nên chạm vào nó?

Cùng là một lý do, ngực là nơi tập trung nhiều đầu mối dân thây kinh, khu vực này còn đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ và những đụng chạm vật lý. Mặc dù vậy, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng gần 50% "gia chủ" không cảm thấy thích thú như "thực khách". Bộ ngực rất mềm mại và gợi cảm, vì thế, nhiều quý ông như phát cuồng và không biết "chăm sóc” đúng mức.

Nàng nói gì? Hãy nhẹ nhàng như thể đang vuốt ve một viên kim cương. Nụ hôn và chiếc lưỡi tinh tế có lẽ là sự lựa chọn số 1.

Kinh nghiệm: Nhẹ nhàng vuốt ve lưng, hai bên lườn, thơm vào xương cổ và bắp tay của nàng trước tiên. Khi đưa bàn tay vào "khu đến cấm”, hãy nhớ rằng bạn phải thật thận trọng. Dùng lưỡi kích thích "ngôi nhà nhỏ" và môi hôn nhẹ lên thảo nguyên bao la. Sẽ không chỉ có bạn mà nàng cũng sẽ run lên bần bật.

- Âm vật

Chức năng duy nhất của âm vật là tạo hứng thú cho phự nữ. Những nhà nghiên cứu không có khả năng khám phá mọi lý do khác cho sự tồn tại của âm vật mà chính bản thân chúng ta là những người tự khám phá một cách tốt nhất. Như vậy thì, hãy ghi nhớ trong tâm trí, âm vật là nơi dễ dàng tìm thấy, sự cực khoái của nữ giới thông thường đạt được qua kích thích âm vật.

- Âm đạo

Bên trong âm đạo, bạn có thể tìm thấy dấu vết điểm kích thích G, một vết nhô nhỏ. Điểm G được định vị tại mặt trước của âm đạo, giữa khe hở và cổ tử cung. Theo nguyên tắc thì điểm kích thích G có thể là một bó dây thần kinh liên kết với âm vật hay một hạch (hay chuỗi hạch) để tạo sự bôi trơn.

Thông thường, sau khi đạt cực khoái, đàn ông cần nghỉ ngơi (trừ khi bạn là một gã sung sức) nhưng có thể tin rằng phụ nữ có thể trải qua ba nhịp điệu của sự cực khoái, nó bao gồm vừa chạm đỉnh, chuỗi tê liệt và cao trào của sự cực khoái.
Ngày gửi: 21/08/2009 - 08:56
Bí quyết tìm lại lửa

Nên nhớ rằng, tần xuất không phải là chìa khóa khoái cảm. Cơ bản là cảm giác mỗi lần gần nhau.

1. Thử sống ích kỷ

Nghĩa là bạn thử gạt bỏ chuyện ôm đồm quá nhiều việc, để sống thanh thản hơn, chứ không phải là giũ bỏ tất cả chuyện chăm sóc chồng con.

2. Tập trung vào ước muốn riêng tư

Thỉnh thoảng nên hẹn hò với chồng để lấy lại cảm hứng và bước vào một thế giới tình mật ngọt thuở ban đầu. Có những người thích “yêu” tại một nơi xa lạ. Cũng không ít người muốn chồng đánh mình rồi mới làm chuyện yêu. Vì vậy, bạn hãy thẳng thắn nói với chồng những ham muốn nhỏ nhặt của bản thân để cải thiện độ “lệch pha” đáng buồn đó.

3. Thường xuyên thay đổi tư thế

Đôi khi thực hiện những chiêu mới mẻ sẽ giúp bạn khám phá được thêm nhiều điều thích thú và giảm được nhàm chán, lấy lại cảm hứng. Đã là vợ chồng đừng ngại ngùng sáng tạo. Chẳng có gì xấu hổ, vì đó là chuyện hết sức thực tế.

4. Tự kích thích

Theo chuyên gia tình dục Koch: “Nhiều phụ nữ thích tự sướng hơn khi tiếp xúc thân thể đối phương, và họ có thể đạt được cực khoái”. Nếu vậy, bạn có thể hướng dẫn đức lang quân để anh biết cách làm hài lòng bạn.

5. Dùng chất bôi trơn

Nhiều phụ nữ bị khô cũng dẫn đến tình trạng lãnh cảm. Do đó, hãy thử dùng một loại kem bôi trơn chứa nhiều hoóc môn estrogen để tăng bài tiết. Loại kem này rất an toàn, không gây ung thư.

6. Đừng ngại nude

Nhiều phụ nữ thấy xấu hổ và bối rối khi trên mình không mảnh vải che thân. Bạn đừng quá lo lắng. Chắc chắn đức lang quân sẽ tìm ra những điểm bí mật trên cơ thể bạn có độ rung cảm cao và tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ. Hãy thoải mái lên!

7. Tìm ra điểm khoái cảm nhất trên cơ thể

… là một điều cực kỳ quan trọng, để kích thích hưng phấn. Điểm này ở mỗi người là khác nhau. Có người ở đằng sau tai, sau gáy, cổ, ngực…

8. Luôn thực tế

Thông thường đàn ông có khoái cảm nhiều hơn phụ nữ. Bạn đừng nghĩ những chiêu đàn ông nghĩ ra là xấu xa. Chàng đang muốn tạo ra những bứt phá để có được sự đồng điệu giữa hai người. Người đàn ông trong khi làm chuyện ấy chắc chắn sẽ không giống như lúc bình thường. Vì vậy, bạn đừng đánh gia anh ấy khi đang trên giường ngủ.
Tự do tìm hiểu chuyện yêu GỌI 1900 571 201
Để có câu trả lời cho thắc mắc của bạn soạn tin:
BM Mã số Gửi 8571
Mã số
1000
Khi nào nên làm chuyện ấy?
1001Bí mật về núi đôi của nàng?
1002Bí mật “tóc dưới” của chàng và nàng?
1004Các tư thế chiến đấu cần thiết?
1007Vì sao phải có phút dạo đầu?
1009Nữ giới có thủ dâm không?
1012Chiến đấu quá nhiều có hại không?
1013Kích cỡ của chàng có ảnh hưởng đến chuyện ấy?
1014Có khi nào cái ấy của chàng mắc kẹt trong đó không?
1019Điểm G của chàng và nàng?
1020Cảm giác cực khoái ở phụ nữ như thế nào?
1021Vì sao mọi người thích làm chuyện ấy?
1029Uống thuốc tránh thai có lợi hay có hại?
1035Uống thuốc tránh thai nhiều có gây vô sinh không?
1047Đau khi làm chuyện ấy là sao?
1350Đặt thuốc vào âm đạo có thể làm rách màng trinh?
1381Thế nào là phá thai an toàn?
1382Xuất tinh ngược dòng là sao?.
1556Yêu nửa vời có an toàn 100% không?
1573Có thuốc nào trị dứt tật thủ dâm không?
1913"Yêu" trong " ngày ấy" có thể thụ thai không?
154315 chiêu khiến chàng " gục ngã"?
1653Làm sao để biết người ấy đã quan hệ?
1654Uống thuốc nào để cho " cái ấy" to hơn?
1656Nhũ hoa "thâm" nghĩa là đã quan hệ?
Khám phá cuộc sống
Để có câu trả lời cho thắc mắc của bạn soạn tin:
BM Mã số Gửi 8571

1392
Để "cậu nhỏ" không nhỏ?
1234Khi ở bên anh ấy tôi không nên làm gì?
1247Dấu hiệu cho thấy chàng đã thay lòng
137612 bước "lâm trận" kinh điển?
1980Giải pháp để kiềm chế việc bạn thủ dâm?
1985Lời khuyên của bác sỹ với nữ giới thủ dâm?
1987Thủ dâm có phải là bệnh không?
1988Thủ dâm như thế nào là quá mức?
1990Thủ dâm có làm rách “ màng trinh” không?
1992Thủ dâm nhiều có làm giảm khoái cảm?
1994Thủ dâm có lợi gì?
1996Thủ dâm thường xuyên sẽ bị nghiện tình dục ?
2000Thủ dâm nhiều có dẫn đến xuất tinh sớm không?
2053Tư thế dễ mang thai?
275410 bí mật về " chàng"?
3037Tư thế vừa thực sự làm chuyện ấy vừa bảo đảm ko có thai?
3043Thụt rửa âm đạo ngay sau khi giao hợp có thể tránh thai?
1905Sinh con song sau bao lâu thì làm "chuyện ấy" được?
1906Đến bao nhiêu tuổi thì " cậu nhỏ" ngừng phát triển?
1912Cho ngón tay có " tinh binh " vào " chỗ ấy" có thể thụ thai?
1913" Yêu" trong ngày ấy có thể thụ thai không?
1989Xuất tinh trong thủ dâm và giao hợp có gì khác nhau?
1997Cực khoái giao hợp hay cực khoái thủ dâm tốt hơn
2070Làm "chuyện ấy " ở tư thế đứng thì không thể có thai?
2185Phải làm sao khi nàng không thích?
Những người đang yêu nên biết
Để có câu trả lời cho thắc mắc của bạn soạn tin:
BM Mã số Gửi 8571
Điện thoại hỗ trợ 1900571201Các phương pháp tránh thai
1030
Hướng dẫn sử dụng “áo mưa” cho nam giới
104610 bí quyết đưa nàng vào cuộc
1049Làm thế nào để yêu luôn mãn nguyện?
1052Yêu mấy lần trong tuần thì đủ
10534 điều làm nàng mất hứng trên giường
1055Dấu hiệu "nàng muốn bạn"
10567 điều không nên cho chuyện ấy?
105810 điểm nàng muốn được yêu?
1059Các bước dẫn đến cực khoái?
1648"Cái ấy " của chàng hơi cong có sao không?
1065Các nguyên nhân gây đau khi quan hệ?
1067Chất đàn ông có lợi gì cho phụ nữ
1091Tác hại của việc nạo phá thai?
1094Chàng vừa xả đạn thì sau bao nhiêu lâu có thể làm lại?
1104“ABC” Thế nào thì dễ dính?
1105Khử mùi cho nơi ấy
1128Các tai nạn thường gặp trên giường
11325 điểm nàng làm chàng cụt hứng?
1143Vì sao vị thành niên dễ mang thai ngoài ý muốn
116710 câu nói các nàng thích nghe nhất
1304Nên quan hệ bao nhiêu lần một tháng thì tốt?
1366Những dấu hiệu cho thấy bạn đã có thai sau khi quan hệ ?
Để có câu trả lời cho thắc mắc của bạn soạn tin:
BM Mã số Gửi 8571
Điện thoại hỗ trợ 1900571201Nghệ thuật yêu
1328
Phụ nữ có "xuất quân" khi đạt cực khoái
1404Khắc phục chứng lãnh cảm ở phụ nữ
1428Nạo thai nhiều có hại gì
1461Ngực và nguyệt san có liên quan gì đến nhau
1473Chàng thích tư thế nào nhất?
1502Bí mật vùng nhạy cảm
1503Để kéo dài giây phút thăng hoa
15089 sai lầm của chàng trên giường?
1531Thời điểm ngọt ngào trong ngày
1556Yêu nửa vời có an toàn 100% không?
1645Đầu ngực nhỏ có bị sao không?
1733Điều chàng muốn ở nàng
1913"Yêu" trong " ngày ấy" có thể thụ thai không?
1939Làm thế nào để duy trì hưng phấn
1940Làm thế nào để tăng cường cảm xúc?
19555 cách kích thích bất cứ một anh chàng nào?
1956Những điều cấn nhớ trong đêm tân hôn
1961Bạn nên làm gì sau 8 phút vinh quang?
1965Ham muốn có lợi thế nào với phụ nữ?
2059Các bước để dẫn đến cực khoái
2104Để biết thời kỳ thụ thai của mình
1511Phụ nữ thích "cậu nhỏ" như thế nào
1542Những điều làm chàng "phát điên"
1547Làm thế nào để biết mình vẫn còn màng trinh
Để có câu trả lời cho thắc mắc của bạn soạn tin:
BM Mã số Gửi 8571
Điện thoại hỗ trợ 1900571201
Ngày gửi: 21/08/2009 - 20:18

theo tôi bạn nên mua Gel hỗ trợ trong khi quan hệ. Hiện nay trên thị trường tpHCM có loại 450.000/tuýp. tôi nghỉ bạn sẽ khắc phục được. Chào bạn!

Ngày gửi: 23/06/2010 - 12:04

Chuyện này thì mấy anh bạn tôi rất sành. Đó là cả 2 vợ chồng anh ấy sử dụng 1 sản phẩm của Mỹ Bioslife E hoàn toàn 100% thiên nhiên và có trong từ điển dược thư PDR không có tác dụng phụ, pha 1 gói cả 2 vợ chồng uống chỉ sau 5-10 phút thôi cả 2 vợ chồng rất sung mãn và kéo dài cuộc vui bất tận. Bây giờ nó là 1 sản phẩm không thể thiếu của các cặp vợ chồng. Nếu muốn biết thêm thông tin hay lấy sản phẩm có thể gọi: 0968592959

Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc !

Ngày gửi: 06/03/2012 - 12:09
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Xe 7 chỗ Jolie"Pv lễ ăn hỏi"
Liên hệ gian hàng...
Toyota Zace "Pv lễ ăn hỏi"
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ để bàn (màu đỏ)
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ để bàn (màu vàng)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo