Xuất xứ, thiết kế, chất liệu, tính năng, giá cả, chính sách hậu mãi,… là những yếu tố rất được người dùng quan tâm khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào đó. Và việc chọn mua cây lọc nước nóng - lạnh cũng không nằm ngoài các yếu tố ấy. Tư vấn chọn mua cây nước nóng lạnh chính hãng Giá thành Giá thành của cây lọc nước cũng rất đa dạng. Có sản phẩm chỉ khoảng 3 triệu đồng nhưng cũng có sản phẩm có giá lên tới hàng chục triệu đồng, nhất là những dòng máy nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật, Nga... Vì thế, khi mua cây lọc nước nóng lạnh, bạn có thể tùy theo mức ngân sách của gia đình để lựa chọn. Nguồn gốc xuất xứ Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi chọn mua cây lọc nước. Bạn cần kiểm tra kỹ xem máy được sản xuất tại đâu, ở nước nào, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hay không, kiểm tra giấy chứng nhận chất lượng,... Nên chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi, không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường. Công nghệ lọc nước Phần lớn cây lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ lọc UF, một số ít là RO. Một số cây lọc nước hiện đại có sử dụng chíp điện từ để làm lạnh. Khi cây nóng lạnh hỏng bạn chỉ cần thay chíp nhưng giá thành khá đắt. Còn với cây lọc nước sử dụng các lõi lọc thông thường thì chỉ cần thay thế lõi lọc nên chi phí thường rẻ hơn. Bạn nên tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mức ngân sách của gia đình để chọn sản phẩm phù hợp Thiết kế phù hợp với không gian Cây lọc nước nóng lạnh rất đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc. Có dạng máy để bàn, có dạng đứng, có máy lọc nước trực tiếp từ nguồn, có loại lọc nước từ bình chứa... Vì thế, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để chọn sản phẩm phù hợp Chức năng thuận tiện cho sinh hoạt Hầu hết cây lọc nước có 2 chức năng lọc chính là nóng – lạnh, một số khác có thêm chức năng nguội. Một số dòng sản phẩm thông minh còn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ nóng lạnh theo ý thích, rất tiện dụng khi dùng. Trên đây là những lưu ý quan trọng khi chọn mua cây nước nóng lạnh cho gia đình. Ngoài những yếu tố trên, khi chọn mua sản phẩm, các chính sách sau mua hàng đi kèm như: chế độ bảo hành, bảo dưỡng, tư vấn, lắp đặt... cũng cần đặc biệt quan tâm vì nó có giá trị mang tính lâu dài, nhất là khi cây lọc nước gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.
(Xem thêm)
Nếu đang sử dụng iPad thế hệ 4 ( iPad 4 ) và lỡ máy có hỏng nặng cần phải thay mới thì bạn sẽ được đổi sang iPad Air 2 khi đem máy tới Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple. Theo 9to5Mac thì Apple đã bắt đầu áp dụng chính sách này, cho phép đội ngũ kĩ thuật tại trung tâm bảo hành nhập iPad Air 2 để thay cho iPad 4 - được phát hành từ năm 2012 và không còn được sản xuất. Ngoài ra, tài liệu hướng dẫn nội bộ của Apple còn yêu cầu đội ngũ nhân viên thông báo cho khách hàng biết về màu sắc và dung lượng của chiếc iPad Air 2 được thay thế. iPad Air 2 hiện đã có thêm màu vàng bên cạnh xám và trắng và Apple chỉ còn kinh doanh các phiên bản 32 GB và 128 GB, 2 phiên bản 16 GB và 64 GB đã bị ngưng sản xuất. Vì lý do này thì khả năng người dùng khi hỏng iPad 4 và được đổi iPad Air 2 sẽ có lợi hợn về mặt dung lượng (ví dụ như iPad 4 16 GB hỏng thì có thể được đổi iPad Air 2 32 GB), thêm vào đó iPad Air 2 sở hữu thiết kế mới và cấu hình mạnh hơn. iPad Air 2 được giới thiệu vào tháng 10 năm 2014 và hiện tại cũng đã bị ngưng sản xuất khi giới thiệu iPad (2017) giá từ $329. Mặc dù vậy, việc Apple hỗ trợ đổi iPad Air 2 cho người dùng iPad 4 có thể nói là rất hợp lý bởi không chỉ người dùng được lợi mà Apple cũng có thể cắt giảm được nhiều chi phí khi mà hoạt động sửa chữa những chiếc iPad 4 đang trở nên khó khăn hơn, linh kiện thay thế khan hiếm. Apple thường hỗ trợ các sản phẩm trong ít nhất là 5 năm sau khi ngưng sản xuất, điều này có nghĩa người dùng iPad 4 sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ dịch vụ, sửa chữa từ Apple Store cũng như các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền bởi iPad 4 chính thức bị ngưng sản xuất từ tháng 10 năm 2014. Hiện tại nhiều Apple Store và trung tâm dịch vụ ủy quyền không nhận sửa chữa iPad nên thường thì người dùng sẽ được thay máy mới.
(Xem thêm)
Xin chào mọi người, Ngân hàng Tiên Phong - TPBank có các chính sách mở thẻ tín dụng (VISA) mà không phải chứng minh thu nhập cho nhiều trường hợp: - Có thẻ ngân hàng khác. - Cán bộ vào biên chế Hành chánh sự nghiệp: Giáo viên, công chức,.v.v. - Nhân viên FPT ... Cần cấp thẻ tín dụng quốc tế mọi người liên hệ: 0938.005.977 _ Quốc Ân. Trân trọng!
(Xem thêm)
Chương trình cho sinh viên vay tiền của Ngân hàng chính sách xã hội có phải đóng lãi không hả các bạn, sao mình thì phải đóng còn những sinh viên khác như ở Lạng Sơn thì lại không phải đóng tiền lãi nhỉ. Các bạn giải thích cho mình vấn đề này với...
(Xem thêm)

Nguyễn Mai Lan

Có lãi và lãi suất thấp hơn nhiều so với lãi suất vay của ngân hàng thương mại, mà còn tùy từng...
Cho 18g C3H7OH vào ống CuO, đun nóng, thu được hh Y, cho Y tác dụng hoàn toàn vớiAgNO3_NH3 thu được mg kết tủa, viết phương trình và tính m trình bày khái quát chính sách đối ngoại của Đảng ta hiện nay? NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN DIEZEL la j? tính tích phân từ 0 đến pi/2 (4sinx+3cosx)/(sinx+2cosx) ? Khi làm việc khí được tạo thành trong xi-lanh của 1 động cơ đốt có nhiệt độ t1=727*C. Sau khj thực hiện công khí thoát ra ở nhiệt độ t2=100*C. Độg cơ nhiệt tiêu thụ mỗi giờ 36kg nhiên liệu có côg suất toả nhiệ là 43.10^6 J/kg. Hỏi động cơ nhiệt có thể đạt công suất cực đại là bao nhiêu?
(Xem thêm)
Mình sắp kiểm tra môn này nên muốn nhờ mấy bạn giải hộ mấy bài tập với! Bài 1: Để tăng mức doanh thu hiện nay.,ột nhà bán dự kiến sẽ áp dụng các chính sách tín dụng thoáng hơn. Công ty tin rằng với các điều khoản mới, công ty sẽ đạt được kết quả sau: CS A: DT bán chịu tăng thêm: 28 triệu đồng Kì thu tiền bình quân tăng thêm: 144 ngày CS B: DT bán chịu tăng thêm: 18 triệu đồng Kì thu tiền bình quân tăng thêm: 90 ngày CS C: DT bán chịu tăng thêm: 12 triệu đồng Kì thu tiền bình quân tăng thêm: 60 ngày CS D: DT bán chịu tăng thêm: 6 triệu đồng Kì thu tiền bình quân tăng thêm: 45 ngày Giá bán sp TB là 200d/đv, và biến phí trung bình là 180d/đv. Không có nợ khó đòi. Công ty có chi phí vốn là 30%. Chính sách tín dụng nào công ty sẽ theo đuổi. Tại sao? (giả định mỗi năm có 360 ngày) Câu 2: CÔng ty ABC đang xem xét huy động thêm nguồn vốn 100.000 triệu đồng. Kỳ vọng EBIT tăng lên 50.000 triệu đồng.EBIT hiện nay là 30.000 triệu đồng. Công ty đang có khoản nợ trị giá 250.000 triệu đồng,lãi suất 12%/năm và 10.000 cổ phiếu thường hiện đang lưu hành.Có 2 phương án được đưa ra: vay nợ cùng mức lãi suất trên hoặc phát hành thêm 20.000 cổ phiếu thường.Thuế suất thuế TNDN là 25% - Vẽ đồ thị EBIT-EPS cho 2 phương án trài trợ trên - Lập kế hoạch tài trợ vốn cho công ty
(Xem thêm)
Mình nghe nói mua trong siêu thị vẫn có thể bị nhầm hàng giả, mua ở chợ thì giá rẻ hơn mà lại không an tâm, nhà sách thì đắt hơn mà không biết có đảm bảo không nữa ?

tran thy

Bạn mua ở các nhà sách lớn như Fahasa, Nhân Văn, Nguyễn Văn Cừ vv thì đều là hàng thật cả, bạn cứ...
Thông qua cộng đồng HowToGeek, người đọc hoàn toàn có thể nhận được 10 bản eBook của cuốn sách Network Your Computers & Devices: Step by Step từ phía Microsoft Press . Nội dung chính của cuốn sách này xoay quanh hệ thống mạng máy tính sử dụng Windows 7, XP, Vista, Linux, và Mac OS X: - Chapter 1: Setting Up a Router and Devices - Chapter 2: Setting User Accounts on All Computers - Chapter 3: Setting Up Your Libraries on All Windows 7 Computers - Chapter 4: Creating the Network - Chapter 5: Customizing Network Sharing Settings in Windows 7 - Chapter 6: Creating the Homegroup and Joining Windows 7 Computers - Chapter 7: Sharing Libraries and Folders - Chapter 8: Sharing and Working with Devices - Chapter 9: Streaming Media Over the Network and the Internet - Chapter 10: Sharing Between Windows XP, Windows Vista, and Windows 7 Computers - Chapter 11: Sharing Between Mac OS X and Windows 7 Computers - Chapter 12: Sharing Between Ubuntu Linux and Windows 7 Computers - Chapter 13: Keeping the Network Secure - Chapter 14: Setting Up Parental Controls - Chapter 15: Troubleshooting Network and Internet Problems Các bạn có thể tham khảo Chapter mẫu của eBook tại đây . Vậy cách thức tham gia hoặc thực hiện như thế nào? - Để lại bình luận tại đây hoặc đây - Sử dụng chức năng Tweet ở phần đầu bài viết Cộng đồng HowToGeek sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 10 người chiến thắng trong tổng số người tham gia. Xin lưu ý rằng thời gian diễn ra đợt “khuyến mãi” này chỉ có 3 ngày, số lượng eBook chỉ có hạn, do vậy hãy nhanh tay hy vọng vào sự may mắn! Ngoài ra, bạn có thể đặt mua trực tiếp trên Amazon với mức giá ưu đãi. Chúc các bạn may mắn! (nguồn HowToGeek)
(Xem thêm)

tun cua di

Thanks bạn.
Mình không phảil là người Hà Nội nhưng rất muốn mua sản phẩm bên bạn vì được biết bên bạn là doanh nghiệp làm ăn uy tín và chất lương. Nhưng mình chưa hiểu với những khách hàng không ở Hà Nội thì chính sách vận chuyển và bảo hành của bên bạn sẽ thế nào?
(Xem thêm)

Lê Thủy

chào bạn :) bạn có thể cho mình biết là bên bạn chuyên kd về mặt hàng ji ko? bên mình cũng...
Chính sách bảo hành của FPT Trên thế giới: * Chính sách bảo hành quy định: Chính sách bảo hành toàn cầu áp dụng với máy Mac, màn hình Cinema Display và Apple TV là 1 năm kể từ ngày mua. Ngoài ra, các sản phẩm này còn nhận được 90 ngày (kể từ ngày mua) dành cho các hỗ trợ kỹ thuật (tư vấn qua điện thoại). * Chính sách bảo hành toàn cầu áp dụng với iPod là 1 năm kể từ ngày mua. Ngoài ra, iPod còn nhận được một lần hỗ trợ về mặt kỹ thuật (tư vấn qua điện thoại). Chính sách bảo hành bổ sung: Ngoài chính sách bảo hành theo quy định của hãng, người sử dụng sản phẩm Apple còn có thể lựa chọn thêm gói gia hạn thời hạn bảo hành bằng cách mua thêm gói sản phẩm AppleCare Protection Plan. Gói sản phẩm này áp dụng cho tất cả các sản phẩm máy tính Mac, màn hình Cinema Display, iPod, và Apple TV. Với gói AppleCare Protection Plan, thời hạn bảo hành đối với máy Mac và màn hình Cinema Display được kéo dài thành 3 năm kể từ ngày mua. Đối với Apple TV và iPod, thời hạn bảo hành sẽ được kéo dài thành 2 năm kể từ ngày mua. Người tiêu dùng có thể mua gói AppleCare Protection Plan trong thời hạn còn bảo hành theo quy định của hãng, và thời gian gia hạn cũng sẽ tính bắt đầu từ ngày mua sản phẩm chứ không phải là ngày mua gói AppleCare Protection Plan. Tại Việt Nam: Việc bảo hành các sản phẩm Apple tại Việt Nam được Apple ủy quyền cho Công ty dịch vụ FPT (FPT Service Company). Chính sách bảo hành 1 năm được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Apple theo chính sách toàn cầu của Apple. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của Apple (AppleCare Protection Plan) mua ngay tại các trung tâm bảo hành FPT, địa chỉ cụ thể: [b]Tại Hà Nội :[/b] 1A Yết Kiêu – ĐT: 04.39421792 [b]Tại HCM : [/b]207/4 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q.1 – ĐT: 08.38248007 [b]Dịch vụ [/b] Các dịch vụ liên quan đến sản phẩm Apple được thực hiện trực tiếp tại các iStore và trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Việt Nam theo địa chỉ sau đây: [b]iStore Khải Thiên(Apple Service Provider)[/b] 384 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP HCM * Đào tạo các kỹ thuật viên đồ họa trên máy tính trong lãnh vực thiết kế, trình bày sách, báo, bao bì, nhãn hiệu, quảng cáo, thiết kế web, đồ họa 3 chiều và kỹ xảo Video * Bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện [b]iStore Thuận Mỹ[/b] 90 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM Bảo trì, thay thế linh kiện [b]iStore Thegioididong[/b] 334 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP HCM Bảo trì [b]iStore Vtecom[/b] 63 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội Bảo trì, thay thế linh kiện [b] iStore Aqua[/b] 393 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Bảo trì [b] Công ty dịch vụ FPT (Apple Service Provider)[/b] 1A Yết Kiêu, Hà Nội 207/4 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q.1, HCM Bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện
(Xem thêm)

Lê Nam

Mình thấy thông tin này thiếu phần bảo hành của ICENTER rồi, chỗ đó service cũng good lắm. Còn về...
Tôi muốn dành chút tấm lòng của mình cho 1 gia đình thương binh liệt sĩ rất khó khăn. Tôi muốn sử dụng tấm thẻ tiết kiệm trị giá 10trieu của mình cho họ. Tôi phải làm thế nào ?

Nguyen Thi Huyen Trang

Nếu cá nhân hoặc tổ chức muốn gửi tiền tại NHCTVN để lấy Thẻ tiết kiệm tặng cho các đối tượng chính...
1. Về nội dung bình luận. www.vatgia.com không đảm bảo về độ chính xác, độ vẹn toàn, tính hữu dụng .... của thông tin đăng tải trong phần bình luận. Các thành viên phải chịu trách nhiệm về sự phán đoán của mình khi sử dụng thông tin bình luận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại phát sinh nào từ những thông tin bình luận đăng trên www.vatgia.com , hay những vấn đề phát sinh tranh chấp giữa các thành viên. 2. Việc sử dụng thông tin đăng trên bảng bình luận. Chúng tôi không chấp nhận việc sao chép, sử dụng các thông tin ghi trên bảng bình luận của www.vatgia.com khi không có sự đồng ý của công ty chúng tôi. Sau khi người bình luận đăng tải thông tin lên www.vatgia.com , Công ty chúng tôi hoặc những tổ chức cá nhân được sự đồng ý của công ty chúng tôi có thể sử dụng nguồn thông tin này miễn phí. ( Đăng lên tạp chí, copy, công bố rộng rãi, xuất bản, in ấn, dịch, soạn lại .... ) 3. Việc xóa thông tin bình luận Bảng bình luận là một hệ thống thông tin được tạo nên bởi những bài viết bình luận về dịch vụ sản phẩm trên thị trường của các thành viên, tuy nhiên để tạo một môi hệ thống thông tin có trật tự, giúp ích tốt nhất đến cho người sử dụng, chúng tôi có thể xóa những thông tin có những đặc điểm như sau: * Thông tin viết giống nhau lặp đi lặp lại * Thông tin không liên quan gì đến nội dung của sản phẩm, dịch vụ cần bình luận. * Những dòng lệnh lập trình có hại. * Thông tin xâm hại đến quyền lợi hoặc đời tư của người khác. * Thông tin mang tính bài thị, gây tổn thương đến người khác. * Thông tin có liên quan đến các hành vi tội phạm. * Nhưng thông tin vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các nước khác. * Thông tin có liên quan đến những việc nguy hiểm. * Thông tin mang tính trục lợi, thương mại cá nhân, tuyên truyền quảng cáo. * Thông tin ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của www.vatgia.com * Những thông tin khác mà công ty chúng tôi cho rằng không hợp lý khi đăng tải lên www.vatgia.com Trong quá trình quản lý, kinh doanh www.vatgia.com chúng tôi có thể xóa nhưng thông tin không đồng nhất với những điều trên. Những quy định về quản lý bảng thông tin bình luận chúng tôi sẽ thay đổi khi cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế, quy định mới sẽ có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên www.vatgia.com. Rất mong được sự ủng hộ của các thành viên tham gia. Xin trân trọng cảm ơn.
(Xem thêm)

rain

[:)]
Mình đang cần tìm những quyển sách liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các bạn có thể gợi ý giúp mình được không? nếu là tài liệu có câu hỏi trắc nghiệm về nghiệp vụ ngân hàng, tín dụng hay L/C thì càng tốt. Merci beaucoup ![:)]
(Xem thêm)

LEHOANGPHUC

Bạn có thể liên hệ với minh hoặc bạn vào trang 123muaban.com mình có đăng bán ở đó .email cua minh...
mình có bài thuyết trình về "lợi tức" và "lãi suất tín dụng",và các nhân tố ảnh hưởng,các chính sách liên quan lãi suất tín dụng. Thống kê các tổ chức tín dụng và các loại dịch vụ của tín dụng thương mại ở VN hiện nay,xu hướng phát triển của tín dụng ở VN trong thời gian tới. Mặc dù đã cố gắng tìm kiếm thông tin nhưng mình còn mơ hồ về nó lắm. Các bạn giúp mình với. thanhsa123@yahoo.com
(Xem thêm)

tellme

Lý thuyết ngang giá lãi suất: Mối quan hệ giữa lãi suất trên thị trường tiền tệ với tỷ giá trên thị...

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

8 lượt cảm ơn
2

Thu Quyên

5 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Phương A

4 lượt cảm ơn
4

Hà Trang

3 lượt cảm ơn
5

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn