Cần tìm đối tác in lụa cá nhân ở gần dĩ an Bình Dương, Linh Xuân Thủ Đức

Em ở dĩ an bình dương, cần tìm người nhận in lụa lên áo thun, thiệp cưới, bao bì...cần giá tốt để hợp tác lâu dài, ưu tiên người ở gần khu vực dĩ an bình dương, gần khu vực linh xuân thủ đức, hoặc khúc đỗ văn ngân, phạm văn đồng, nói chung là ở gần khu vực linh xuân thủ đức, dĩ an bình dương để tiện đi lại trao đổi, đặt hàng. Các anh/chị in lụa xin có nhu cầu xin liên hệ em.

Lê văn Bảo
Trả lời 7 năm trước

Vui lòng liên hệ để hợp tác: 0964.098.654

địa chỉ của mình ở Đình phong phú - quận 9

Công Ty Cổ Phần In Hà Thành
Trả lời 7 năm trước
Tiếc quá, mình ở Hà Nội,<br> http://www.inhathanh.net/
Thành Phát hà
Trả lời 6 năm trước
So dt cua minh.0973185276.minh o gan cong vien nuoc di an.minh chuyen ben in lua quan ao
Hung
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn ! Bên mình chuyên in lụa , in chuyển nhiệt lên tất cả các vật liệu với giá rẻ , uy tín và chất lượng rất mong được hợp tác . Mình ở Bình Dương , sđt : 0989478472
Lam Truong
Trả lời 5 năm trước

0923422838 bên mình chuyên in lụa tren áo và bán thành phẩm.minh gần ngã 3 tân vạn

Nguyễn Minh Thành
Trả lời 4 năm trước

ben có nhận in lụa e ở lái Thiêu

Trần Văn Vương
Trả lời 229 ngày trước
Mình ở bên Trung tâm y tế dĩ an. Mình mới mở xưởng in lụa túi ni lông, zip, ly nhựa, ly giấy, thiệp cưới thì liên hệ với mình nhé. 0902 815 948