Thêm đơn vị sau báo giá!! khi báo giá nên cung cấp cụ thể đơn vị cụ thể hơn. Ví dụ 100/ (lít,kg, hay mét..). như vậy thông tin giá mới chính xác được

Trần Việt Anh
Trả lời 7 năm trước
Là một trong những chủ đầu tư vô cùng uy tín bởi luôn luôn bàn giao nhà trước thời hạn, đơn vị xây dựng uy tín, đội ngũ thiết kế nhà chuyên nghiệp tinh tế, và giá thành luôn hợp lý cùng phân khúc so với thị trường, khu đô thị mới đại kim có tổng diện tích 27 ha trong đó xây dựng gồm : hồ điều hòa, cây xanh, khuôn viên, biệt thự, liền kề, và chung cư, để biết thêm chi tiết quý khách liên hệ Hotline 0912.986.6686