Bổ xung thêm một số tính năng cho các gian hàng đảm bảo của vật giá

Chào BQT Vatgia.com

hiện tôi đang tham gia gian hàng đảm bảo của vật giá tại địa chỉ www.vatgia.com/tamanhshoes

đến nay đã được 3 tháng, và đã thử nghiệm các tính năng của vật giá để kinh doanh, tuy nhiên tôi thấy có một vài thắc mắc cũng như nhu cầu mong muốn vậtgia giải đáp và cập nhật cũng như bổ xung nếu được như sau:

1. mục giày dép riêng biệt lại không có các mặt hàng giày dép nữ, giày dép nam  mà chỉ có giày dép khác và giày thể thao...  còn các mục về giày dép riêng biệt như của nữ, của nam thì lại nằm trong mục thời trang cuả các mục đó.

Như vậy vô hình chung gây ra sự nhầm lẫn cho người dùng, ví dụ sẽ có người tìm giày dép nữ họ thấy mục giày dép họ vào đó nhưng o thấy có cái mình cần, họ sẽ đi ra và có thể sẽ tìm đến một trang khác, thay vì họ vào mục thời trang rồi thời trang nữ, rồi tìm mục giayf dép..

Nó sẽ vô tình đánh mất đi nguônf khách hàng của giày dép nữ cũng như các giày dép nam, trẻ em...

Vì vậy tôi nghĩ vẫn để chuyên mục giày dép nữ trong mục thời trang nữ, nhưng cần thêm một menu nữa trong danh mục giày dép, để khi khách hàng vào trong mục giayf dép sẽ vẫn thấy giày dép nữ, và khi họ ấn vòa thì nó sẽ dẫn đến link giày dép nữ trong mục thời trang.

2. Việc SEO của vật giá khiên cho gian hàng rất được lợi từ việc tìm kiếm google để dẫn đến vạtgia.

tuy nhiên có một số hạn chế với việc xây dựng một website độc lập là các chủ gian hàng có thể tập trung seo từ khóa của mình và sẽ dẫn thẳng đến web của mình, thay vì bị dẫn vào raovat của vật giá, và trong đó lại không phỉa lúc nào cũng xuất hiện mình....

tức là các chủ gian hàng không thể chủ động add thêm các code , công cụ SEO, hoặc các thẻ của google anlysis...để bổ xung cho gian hàng

Vậy Vạtgia có thể bổ xung thêm tính năng hỗ trợ chủ gian hàng add thêm các code cần thiết đó không ? chủ gian hàng tự add hoặc nhờ vật giá hỗ trợ add ?

3. Trong các sản phẩm nếu muốn ghi chú là sản phẩm đó đang trong chương trình khuyến mại thì rất khó khăn, vì vatgia chỉ cho một dòng rất nhỏ để thông báo khuyên mại.

mà bản chất của khuyến mại là các gian hàng mong muốn giá sản phẩm cũ vẫn giữ nguyên và có cột giá sản phẩm khuyến mại ngay bên cạnh để khách hàng nhận biết dễ hơn

Vậy rất mong VG hỗ trợ bổ xung thêm tính năng ghi thêm giá sản phẩm khueyens mại bên cạnh giá bán. ví dụ như này http://muasam.ngoisao.net/khuyen-mai.html

và nếu có thể thì add thêm biểu thượng sale vào ảnh sản phẩm đó

4. Bổ xung thêm tính năng của thống kế số lượng truy cập chi tiết hơn, ví dụ như số truy cập hàng ngày, số truy cập hiện tại ...

5. Bổ xung thêm tính năng add thêm biểu tượng new vào trong ảnh sản phẩm tự động khi chủ gian hàng muốn lựa chọn đây là sản phẩm mới

Trên là một số các góp ý cũng như thắc mắc của tôi sau 3 tháng sử dụng gian hàng, có thể có những cái không phù hợp hay không thể thay đổi được thì cũng rất mong BQT vật giá trả lời hộ cácc ý kiến trên

xin chân thành cảm ơn

Giày việt nam xuất khẩu - sự lựa chọn thông minh

www.tamanhshoes.com

Lê Ngọc Anh check gia
Trả lời 11 năm trước

không thấy bqt phản hồi nhỉ