Thiết kế gian hàng dành cho công ty quảng cáo thì làm thế nào ?

em muon lam mot gian hang chuyen buong ban cac laoi vat tu quang cao ! nhung sau khdang ky roi cac san pham cua em dang len ko dc ! cho em hoi co cach hao de c the dang len ko ?

(san pham cua lem la mica trung quoc , dai loan , loai 2mm , 5mm , 10 mm, chu inox chumica ...)

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Các gian hàng đó cũng giống nhau thôi bạn à.Mình chuyên tư vấn các gian hàng vế quảng cáo , thi công pano , quảng cáo ngoài trời.

Bạn có thể liên lạc với mình để mình giúp bạn nhé.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia , minhtuan_vatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Phone : 0906.009.096 – 0909.693.788

nguyễn chí công
Trả lời 11 năm trước

nếu em không nhầm thì GH của anh là GH free anh nhắn tin xác nhận qua điện thoại để đưa lên đúng không a? điều kiện để sản phẩm của anh được đưa lên quảng cáo mà không bị xóa đi là : sp phải có thông tin đầy đủ, ảnh sản phẩm phẩm đạt chất lượng tốt, sản phẩm đăng phải đúng chuyên mục bên em sẽ duyện lên cho anh trong vong 24h. tốt nhất anh nên tham gia lên gian hàng đảm bảo để bên em hỗ trọ anh làm điều này. và anh cũng sẽ được bên em tư vấn kỹ hơn về cách đăng sản phẩm. có gí anh chát với em nhé yahoo là : congnc_vatgia đt: 0987612229

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát