Muốn bổ sung thêm mặt hàng vào danh mục sản phẩm của vatgia thì phải làm thế nào?

Công ty chúng tôi là công ty phân phối sản phẩm dầu nhớt, dầu mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu mỡ đặc chủng, sản phẩm dầu nhớt, dầu mỡ bôi trơn là sản phẩm thông dụng, cần sử dụng ở tất cả các nhà máy, khu công nghiệp cũng như phương tiện vận tải, phương tiện thi công cơ giới ... Công ty tôi có biết đến sự tiện ích của website vatgia nên có lập gian hàng trên vật giá, nhưng khi cập nhật thông tin sản phẩm thì không có danh mục trên ở danh sách các danh mục sản phẩm, vậy muốn hỏi có cách nào để thêm danh mục sản phẩm trên vào danh sách danh mục không? Thông tin thêm, sản phẩm dầu mỡ bôi trơn là sản phẩm sử dụng ở tất cả các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, các hãng sản xuất, cung cấp dầu mỡ bôi trơn ví dụ: Castrol-BP, Shell, Mobil... luôn đứng đầu về doanh thu cũng như lợi nhuận trên thế giới. Cám ơn đã đọc câu hỏi, hy vọng có phản hồi từ phía vatgia. Thay mặt Công ty cổ phần TM&DV Kỹ Thuật Xanh (http://www.kythuatxanh.com) P.GĐ Trần Thanh Long
Trần Thanh Long
Trả lời 14 năm trước
Nếu không có cách nào để thêm được danh mục sản phẩm trên vào danh sách danh mục sản phẩm trên vatgia có thể thêm một danh mục là danh mục khác, để khi có những danh mục sản phẩm không trực thuộc danh sách danh mục của vatgia thì những công ty cung cấp sản phẩm trong danh mục vẫn có thể tham gia cùng vatgia. Xin cảm ơn
Trần Lê Nam
Trả lời 14 năm trước
Em chào Anh ! Em tên là Trần Lê Nam Thuộc phòng quản trị thông tin của vatgia.com.Thay mặt cho công ty cổ phần vật giá Việt Nam xin trân trọng cám ơn Anh đã tham gia đóng góp ý xây dựng các danh mục sản phẩm chưa có trên vật giá Và các danh mục sản phẩm này hiện nay đã mới được tạo và đã có trên hệ thống.dưới đây là link của hệ thống sản phẩm này trên trang chủ vatgia.com http://vatgia.com/3230/san-pham-cong-nghiep.html Cụ thể tên nhóm danh mục chung của nhóm sản phẩm này là "Dầu nhớt, chất phụ gia công nghiệp" Nếu trong quá trình đăng sản phẩm anh gặp khó khăn gì thì anh liên hệ với em nhé.Em rất cần được sự đóng góp và xây dựng của những khách hàng như anh.Một lần nữa trân trọng cảm ơn anh ĐT:0986075659 - nick yahoo: tranlenam2003