Mua máy lọc nước cho gia đình loại nào tốt?

Chọn mua máy lọc nước cho gia đình loại nào tốt nhất nhờ các bác chỉ bảo?

thu
Trả lời 9 năm trước

Hiện nano đang được mọi người dùng nhiều đấy.

Sunny-Eco
Trả lời 9 năm trước

Chi tiết xem tại website: http://sunny-eco.vn

Sự khác biệt lớn nhất của máy lọc nước nano Sunny-Eco so với các loại máy lọc nước khác, đó là:

1. Máy lọc nước không dùng điện, không cần máy bơm. Tiết kiệm năng lượng 100%. Điều này tạo nên sự an toàn và thuận lợi trong sử dụng dù nhà bạn có điện hay không có điện.

2. Máy lọc nước không có nước thải. Hiệu suất sử dụng nước là 100%. Đặc điểm này không gây nên lãng phí nước. không gây phiền toái trong khi sử dụng.

3. Lõi nano USVR-AquaVallis tự khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt. Phòng trừ bệnh dịch lan qua đường nước.

4. Nước sau lọc vẫn giữ lại khoáng chất và vi lượng của thiên nhiên. Vật liệu nano lọc nước rất sạch, không sử dụng lõi tạo khoáng đưa chất lạ vào, làm thay đổi chất lượng nước. Đây cũng là một mục đích của máy lọc nước công nghệ nano. Do vậy vị của nước rất dễ chịu và ngon.

Người ta chỉ đưa thêm lõi tạo khoáng khi mà quá trình lọc trước đó đã làm mất hết các chất khoáng. Lõi tạo khoáng không tham gia quá trình lọc nước.

5. Máy có kích thước nhỏ gọn, giá thành 1 lít nước lọc chất lượng cao là rất rẻ. Do máy lọc nước không dùng điện nên thích hợp cho cả thành thị, hay nông thôn, miền núi – Nhưng nơi mà vẫn chưa có điện hay thường xuyên mất điện.

Hoàng Khuyên
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn dùng cho gia đình thì bạn mua máy lọc nước RO đi bạn, hiện nay máy RO có 2 loại dùng khá tốt là: máy lọc nước kangaroo, máy lọc nước Sawa bạn à. Nếu b thực sự có nhu cầu mua thì nên đến những điểm bán hàng chính hãng mà mua, thứ nhất là để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thứ 2 là giá cả và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Chúc bạn chọn được sản phẩm như ý! ^^

Tư vấn mua máy lọc nước: 04.66 55 48 48

Tòa nhà Kangaroo - Số 1 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngọc Bích
Trả lời 9 năm trước

Máy lọc nước uống trực tiếp REWA Sang trọng - An toàn - Tiện lợi.

Có tích hợp vòi uống nóng - lạnh

Không dùng điện - không có nước thải.

REWA – TINH KHIẾT NGUỒN NƯỚC ViỆT

CÔNG TYTNHHHƯNG TRẦN
Số 04 Nguyễn Quang Diêu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú - TP.HCM;
Điện thoại : Ms Bích 0905 479 789

Email: nguyenhuynhngocbich_qn@yahoo.com.vn

WEB:http://rewa.vn/

Trần Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Phương thức lọc tiêu biểu sử dụng trong máy lọc nước là phương thức U.F và R.O. Chính vì vậy, ta sẽ so sánh 2 loại phương thức lọc trên để người tiêu dùng nắm bắt, sẽ không còn khó khăn trong việc lựa chọn phương thức lọc.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM

PHƯƠNG

THỨC

LỌC U.F
-Có thể lắp đặt được ở những nơi có áp suất nước thấp
- Lưu lượng nước lọc nhiều
- Loại bỏ những kim loại nặng không có lợi, giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể.
- Sử dụng lắp ở bất cứ đâu, chỉ cần nơi đó sử dụng nước máy.
- Có khả năng lắp đặt tại những nơi sử dụng nước giếng khoan không quá bẩn.
- Chi phí thay lõi lọc thấp.
- Không lọc được nguồn nước nhiễm mặn, đá vôi.
- Không lắp đặt ở những nơi sử dụng nước giếng khoan cực bẩn.
PHƯƠNG

THỨC

LỌC R.O
- Lọc được nguồn nước có chứa kim loại nặng, nước nhiễm mặn và nước nhiễm đá vôi. - Không dùng được ở những nơi có áp suất nước yếu.
- Lượng nước lọc ít do trong quá trình lọc, lượng nước thải ra mất khoảng 50%.
- Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cao.
- Nước sau lọc giống như là nước cất, và hầu như không còn giữ lại được bất cứ khoáng chất nào trong nước.
- Vì độ pH có tính axit nên thích hợp dùng làm nước rửa mắt.

Phương pháp lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùnglà nếu người tiêu dùng đang sử dụngnước máythì họ có thể chọn phương pháplọc U.Fvà phương pháplọc kiềm. Còn nếu nguồn nước đang dùng lànước giếng khoanthì nên sử dụng phương pháplọc R.O.

Hi vọng 1 vài kiến thức này giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước cho gia đình mình.

Tân Á Đại Thành
Trả lời 7 năm trước

bạn có thể dùng máy lọc nước RO của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Hiện đang có ưu đãi hỗ trợ 1 triệu đồng khi mua sản phẩm ạ.

=> Bạn tham khảo link: http://www.tanaonline.vn/may-loc-nuoc-ro

Tân Á Đại Thành
Trả lời 7 năm trước

bạn có thể tham khảo dònghttp://www.tanaonline.vn/may-loc-nuoc-ro-pro của bên mình