Có mẹ nào biết là loại máy lọc nước Nanomac không ?

Mọi người ơi, Nhà ông ngoại đang định mua cái máy lọc nước Nanomac, nghe người ta giới thiệu thì cũng hùng hồn lắm, nhưng mà không biết chất lượng thế nào, Em muốn hỏi mọi người xem có ai đã dùng loại này chưa hoặc biết đến máy lọc nước này chưa ? Giá cả thì thấy ông ngoại bảo thì cũng ko đắt nhưng sợ mua phải hàng dởm hoặc hàng đa cấp thì chán lắm mọi người giúp em với.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình cũng đang dùng máy lọc nước Nanomac, mình mua ở đại lý của người em họ. MÌnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi đây là hàng Việt Nam chất lượng cao đấy bạn. Mình bỏ tiền mua máy về dùng có gì phải sợ hàng dởm hay hàng đa cấp. Bạn có thể mang máy, mang nước đi kiểm định thì lo gì nhỉ. kaka.