Nên mua nguồn di động của hãng nào ??

Câu hỏi của em như tít đấy các bác
Đợt này ăn chơi dư ra 1 củ nên em tính mua một con pin dự phòng (hoặc nguồn di động ) để bảo kê cho cái ip4 những lúc mất điện với cả khi về quê

Cơ mà nhiều loại quá nên chưa lựa được con nào nên lên đây nhờ các bác tư vấn hộ hàng nào tốt mà vừa giá tiền để em đi múc

thu
Trả lời 10 năm trước
mua được pin Li-po là tốt nhất, nhưng mà dòng này đắt, 3000 mAh như của igo không dưới 1tr, còn không thì mua pin Li-ion cũng được, tuy không bền bằng pin Li-po nhưng mà giá rẻ hơn, tầm 1tr đổ lại thì phải mua được pin tầm 5000 mAh như của mili power chẳng hạn. Chứ bạn đừng tham rẻ mua mấy loại 30-40k mAh mà có mấy trăm nghìn, phí tiền