Tìm nhà cung cấp in ấn bao bì hộp giấy số lượng lớn

Hiện tại công ty mình cần tìm nhà cung cấp in ấn các loại bao bì giấy, thùng đựng carton, ai biết công ty nào chuyên in ấn chất lượng ổn định, giá tốt, thì giúp mình với.

pe heo
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử liên hệ anh Hân coi sao nhé. Cty mình hay in ấn bên anh đó, cty ko lớn cũng ko nhỏ,nhưng đc cái làm ăn rất cẩn thận và giá rất cạnh tranh. Bạn liên hệ số 0972325908 gặp A.Hân hỏi xem sao nhé. chúc bạn vui vẻ.

Duy
Trả lời 10 năm trước

Nếu có nhu cầu dán nhãn thông tin sản phẩm trên thùng hàng xin liên hệ với mình Đ/T: 0973 44 22 03 thanks bạn

Thiều Phú Hộ
Trả lời 10 năm trước

Bạn vui lòng liện hệ với mình. Điện thoại : 0945 144 908 (mình tên Phú Hộ).

Các sản phẩm mà công ty thực hiện:

- In ấn bao bì hộp giấy.

- In Hộp PET, PVC, PP trong suốt các loại.

- In tem - nhãn các loại.

- Catalogue, brochure, tờ rơi, tui giấy

- Các ấn phẩm cao cấp, bưu thiếp,…

- In trên chất liệu công nghệ mới như: PET, PVC, PP …

- Các phương pháp như: ép nhủ, phủ Metalize, Tráng gương (calendering), OPP, UV,…

Công ty Cổ phần In số 7 cam kết sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu khắc khe của Quý Doanh Nghiệp. Đáp ứng được các sản phảm trong nước và quốc tế. Sản phẩm của Quý Doanh Nghiệp sẽ bảo vệ và tăng giá trị trong mắt Người Tiêu Dùng.

Các khách hàng tiêu biểu: Kinh Đô, Thiên Long, Bibica, Chinsu food, Dược Phẩm OPV, Mỹ Phẩm Sài Gòn, ….

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh – Tiếp Thị

(Sales - Marketing Department)

Thiều Phú Hộ: 0945 144 908

Email: phuho.in7@gmail.com

Bùi thị Diền
Trả lời 10 năm trước

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay khách hàng ngày càng khó tính, đối thủ cạnh tranh lại nhiều, công ty bạn làm thế nào để tạo ra sự khác biệt, để khách hàng nhớ đến bạn mỗi khi cần mua hàng?

-Bạn đang có kế hoạch in Tờ rơi, Brochure, Catalogue, Folder, Túi xách giấy, Nhãn…tuy nhiên kinh phí lại hạn hẹp.

-Bạn đang tính toán in kích thước bao nhiêu, loại giấy nào thì sẽ đẹp hơn, tạo ấn tượng với khách hàng hơn đối thủ cạnh tranh.

-Bạn phân vân nên chọn nhà cung cấp nào để có chất lượng tốt, dịch vụ tốt tiết kiệm chi phí và thời gian.

-Công ty bạn đang có kế hoạch tham gia Hội thảo, hội chợ triển lãm…và bạn đang suy nghĩ nên in ấn loại nào: tờ rơi, Brochure, Catalogue, ...để gửi thông điệp tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả mà chi phí tiết kiệm.

Công ty chúng tôi – CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ - IN ẤN HOÀNG THUẬN PHÁT là một trong những Công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực In ấn Quảng cáo, với đội ngũ thiết kế trình độ cao. Công ty chúng tôi đã tạo được danh tiếng trong việc thiết kế, tạo mẫu, in ấn.

Đặc biệt với quy trình khép kín, Công ty - Công tyTNHH MTV THIẾT KẾ - IN ẤN HOÀNG THUẬN PHÁT giá cả luôn cạnh tranh. Với chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh và giá cả hợp lý, đáp ứng kịp thời các nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng doanh nghiệp.

“IN ẤN GIÁ RẺ - MIỄN PHÍ THIẾT KẾ & GIAO HÀNG TẬN NƠI”

Hiện nay công ty đang có chương trình khuyến mãi dành tặng cho quý khách hàng:

(ÁP DỤNG TỪ 01/07 ĐẾN 31/07/2013)

ĐƠN HÀNG TỪ 05 TRIỆU.. Tặng..... 01 GRAM GIẤY A4 ZAP FORD 70

ĐƠN HÀNG TỪ 20 TRIỆU Tặng..... 01 THÙNG GIẤY A4 ZAP FORD 70

Mọi chi tiết liên hệ : 0166.759.2498 ( Miss Diền – Nhân viên kinh doanh )

MONG NHẬN SỰ HỢP TÁC. TRÂN TRỌNG !!!

thu trang
Trả lời 10 năm trước

Nếu có nhu cầu bạn hãy để cho mình báo giá nhé.Bảo đảm chất lượng,giá cạnh tranh 0975.838.408(Trang)

nguyễn văn tiệp
Trả lời 10 năm trước

công ty minh chuyên cung câp giấy tâm 2.3.5 lớp & các loại thùng carton! gia cả cạnh tranh co j liên hệ mình nhé 0938.054.287 Mr Tiệp

In lịch phôi sẵn giá rẻ, lấy  nhanh
In lịch phôi sẵn giá rẻ, lấy nhanh
Trả lời 10 năm trước

Công ty mình chuyện thiết kế và in ấn các loại bao bì giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Nếu có nhu cầu bạn LH Ms Thủy 0904594141 nhé.

Nguyễn Việt Trinh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, nếu có nhu cầu sản xuất, in ấn thùng carton, bạn có thể liên hệ với sdt : 0984.705.818 hoặc mail: trinhnguyen1991.mp@gmail.com. Cảm ơn b!

thuyforever88
Trả lời 9 năm trước

Mình là Thúy bene cty BAO BÌ LIÊN SINH, bên mình chuyên cung cấp túi nhựa, túi PE,PP, Thùng carton với số lượng lớn giá cả rất tốt, có nhu cầu bạn liên hệ sđt : 01699.999.171 để được giá tốt nhất.

Tịnh Chương
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn có nhu cầu về thùng carton thì liên hệ với mình nha. công ty mình chuyên sản xuất và in ấn các loại thùng carton 3,5,7 lớp...bồi bế...(0939413942)