Giữa Samsung Galaxy Note N7000 (Trung Quốc) và Galaxy S3 (Trung Quốc) thì nên mua cái nào?

giữa Samsung Galaxy Note N7000 (Trung Quốc) và Galaxy S3 (Trung Quốc) thì ta nên mua cái nào

thu
Trả lời 11 năm trước

Sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm mình rút ra 1 số điều lợi và hại khi sử dụng máy này như sau :
- S3 copy là hàng của Trung Quốc nên lưu ý phải mua được hàng cao cấp, mua hàng rẻ ( dưới 2tr rất nhanh hỏng ), Với lại hàng Trung Quốc nhái không bao giờ bằng được hàng hãng.
- Phụ kiện như sạc, cáp, thẻ nhớ không ngon được như hàng chính hãng nhưng thay thế rất dễ mua bên ngoài cửa hàng điện thoại có sẵn.
- Hình thức đẹp, cảm ứng nhậy các chức năng thông minh đầy đủ hết, không thiếu tính năng nào.
- Đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập trung bình hoặc những chị em, anh em không sử dụng hết tính năng của smartphone đắt tiền.
- So sánh với các loại điện thoại khác như S3 xịn thì không bằng nhưng giá rẻ bằng 1/3 nên chấp nhận được
- So với galaxy S chính hãng thì giá tiền ngang nhau nhưng S3 tàu dùng nhanh hơn, sướng hơn, màn hình to hơn và " Ha- oai " hơn
- So với iphone 3GS,HTC hoặc LG với cùng khoảng giá tiền thì S3 Tàu ăn đứt về màn hình to, tốc độ xử lý, phần mềm. Và hơn nữa 3GS hay HTC, LG bây giờ trong khoảng giá 3-5 triệu toàn hàng dựng của Trung Quốc.